Mẫu Áo Vest Công Sở Nam Xanh Rêu Cao Cấp

Giá SP : Liên hệ

Danh mục:

1 Cam kết giá Mẫu Áo Vest Công Sở Nam Xanh Rêu Cao Cấp rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Áo Vest Công Sở Nam Xanh Rêu Cao Cấp sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Áo Vest Công Sở Nam Xanh Rêu Cao Cấp với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Áo Vest Công Sở Nam Xanh Rêu Cao Cấp đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Không thể phủ nhận rằng áo vest là một trang phục thể hiện sự lịch lãm, đẳng cấp của phái mạnh đặc biệt là những quý ông ưa thích sự hiện đại phục vụ cho môi trường công sở. Vì thế cho nên đồng phục Hải Anh giới thiệu đến quý khách hàng đồng phục áo vest nam công sở mới nhất hứa hẹn làm mưa làm gió trên thị trường thời trang Việt Nam.

1. Áo vest công sở nam xanh rêu đẹp

1.1 Thiết kế

Sản phẩm với thiết kế cơ bản truyền thống phù hợp với văn hoá của người Việt Nam, vừa sang trọng vừa lĩnh lãm tạo sự chuyên nghiệp chỉn chu cho người mặc nơi công sở. Thiết kế truyền thống nhưng phù hợp với mọi sự phối hợp của trang phục hiện đại. Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho đồng phục công sở – một loại cách gây dựng hình ảnh hiệu quả nhất của giới công sở là sự lựa chọn hàng đầu.

Áo vest công sở nam xanh rêu cao cấp
Áo vest công sở nam xanh rêu cao cấp

1.2 Màu sắc

Bộ sưu tập lần này được thiết kế rất nhiều màu nhưng nổi bật hơn cả phải kể đến mẫu đồng phục màu xanh đậm. Sắc màu này mang lại cảm giác an toàn, sắc màu này còn mang ý nghĩa của sự sinh sôi phát triển phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp. Sự chuẩn mực luôn được yêu cầu hơn cả, đây cũng là một màu sắc hứa hẹn cho khách hàng

1.3 Chất liệu

Chất liệu được sử dụng cho bộ sưu tập này được chọn lựa kĩ càng, vừa tạo sự thoải mái vừa lên form chuẩn nhưng vẫn tạo sự thanh lịch cho khách hàng. Chất liệu co dãn vừa phải, không nhăn, không phai màu rất dễ làm sạch rất phù hợp cho khách hàng công sở bận rộn không có nhiều thời gian cho việc chuẩn bị cũng như làm sạch đồ.

1.4 Kích cỡ

Với sự tâm huyết cực lớn, đồng phục Hải Anh luôn dành sự tập trung đến khách hàng, và hiểu được rằng khách hàng luôn có nhu cầu hướng đến sản phẩm vừa vặn, vì thế cho nên chúng tôi thiết kế đủ kích cỡ từ bé đến lớn dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế theo số đo dành cho khách hàng có nhu cầu vừa vặn nhất.

2. Sản phẩm áo vest nam tại đồng phục Hải Anh

Ngay từ khi ra mẳt, sản phẩm đồng phục áo vest nam của đồng phục Hải Anh luôn đạt được doanh số cao bởi sự chỉn chu trong từng thiết kế, đồng phục là thương hiệu vậy nên khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng, đồng phục Hải Anh tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhu cầu khách hàng, sản phẩm luôn được khách hàng đón nhận chính là động lực để hãng phát triển hơn nữa

Với sự chỉn chu chuyên nghiệp trong từng khâu tạo nên sản phẩm đồng phục Hải Anh tin rằng chúng tôi có thể đồng hành cùng khách hàng lâu dài và dành được sự tin tưởng với khách hàng thân yêu.

Đánh giá bài viết