Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Trắng

Giá SP : Liên hệ

Danh mục:

1 Cam kết giá Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Trắng rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Trắng sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Trắng với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Trắng đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục áo vest nam công sở dáng rộng trắng – thời trang nam trong suốt những năm qua đã thay đổi không ít thế nhưng áo vest vẫn là một trang phục không thể thiếu nam giới hiện đại. Một mẫu áo đồng phục vest nam công sở dáng rộng trắng đang chinh phục cả những anh chàng khó tính nhất.

1. Giới thiệu mẫu áo vest dáng rộng màu trắng cho nam công sở

Nhắc đến âu phục hay áo vest người ta sẽ liên tưởng đến ngay những cuộc gặp gỡ tại các sự kiện quan trọng, tuy nhiên mẫu áo vest đồng phục nam công sở dáng rộng trắng của Đồng phục Hải Anh phù hợp cả trong cuộc sống công sở hàng ngày.

1.1.  Thiết kế

Dựa vào kiểu áo vest cổ điển lịch lãm, sang trọng, mẫu áo vest này của đồng phục Hải Anh được thiết kế với dáng áo hơi rộng hơn tạo nên sự trẻ trung, thoải mái. Áo được vận dụng những xu hướng thời trang mới nhất để đuổi kịp với bước chân thời trang của thời đại, những đường nét cắt may được thiết kế hoàn hảo.

Độ dài tay áo thiết kế hoàn hảo chấm đồng hồ, che đi ½ đồng hồ vừa tạo sự bí ẩn đồng thời cũng thể hiện sự tinh tế của nam giới.

Đồng phục áo vest nam công sở dáng rộng trắng
Đồng phục áo vest nam công sở dáng rộng trắng

1.2. Chất liệu

Vượt ra khỏi định kiến về một chiếc áo vest nam công sở già dặn, mẫu vest này sử dụng loại vải cao cấp nhất, đi kèm với đó là các nguyên phụ liệuchất lượng cao từ đó tạo nên một tổng thể chiếc áo hết sức hài hòa, hoàn hảo.

1.3. Màu sắc

Với màu trắng lịch thiệp, chiếc áo vest đi ra khỏi khuôn khổ của những màu sắc tối như đen hay nâu, xanh đen,… màu trắng mang đến sự tươi mới, thanh khiết báo hiệu cho một khởi đầu hiệu quả. Màu trắng cũng làm phô bày hết vẻ đẹp nam tính của người đàn ông trưởng thành tuy nhiên màu sắc này hơi kén người mặc.

1.4. Size

Bảng size đồng phục Hải Anh cung cấp đầy đủ cho anh em thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên nếu có nhu cầu đặt may riêng cho mình một chiếc áo với số đo chính xác nhất Hải Anh cũng sẵn sàng phục vụ.

2. Đánh giá sản phẩm áo vest trắng dáng rộng

Đồng phục Hải Anh với đội ngũ chuyên nghiệp, hùng mạnh cùng với đó là các máy móc hiện đại, sự tỉ mỉ của người thợ đã không ngừng sáng tạo nên những sản phẩm cao cấp cung cấp cho thị trường thời trang. Là một thương hiệu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường thời trang, Hải Anh cam kết luôn có đủ năng lực, trí lực cũng như tài lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất.