Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Xanh Than

Giá SP : Liên hệ

Danh mục:

1 Cam kết giá Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Xanh Than rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Xanh Than sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Xanh Than với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Đồng Phục Áo Vest Nam Công Sở Dáng Rộng Xanh Than đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục áo vest nam công sở dáng rộng xanh than – một chiếc áo vest thực sự đẹp sẽ trở thành nhân tố quyết định ảnh hưởng đến phong cách thời trang cho người mặc. Mẫu vest nam công sở dáng rộng xanh than cũng là một trong những trang phục có khả năng siêu việt đó.

1. Giới thiệu đồng phục công sở áo vest dáng rộng màu xanh than

Đồng phục Hải Anh cho ra mắt mẫu đồng phục áo vest trẻ trung, năng động được áp dụng các xu hướng thịnh hành nhất trong thế giới thời trang.

1.1.  Thiết kế

Được thiết kế dựa trên nền tảng là mẫu áo vest cổ điển đầy lịch lãm và đậm chất quý tộc, đồng phục áo vest nam công sở dáng rộng xanh than được đồng phục Hải Anh thiết kế với một số thay đổi để thể hiện sự độc đáo, nét trẻ trung.

Khác với những chiếc áo vest khác, mẫu áo này thiết kế dáng đứng, không quá ôm sát, điều này khiến người mặc thoải mái nhất có thể. Đường nét cắt may được các nhà thiết kế sáng tạo tạo nên form dáng hoàn hảo nhất.

Đồng phục áo vest nam công sở dáng rộng xanh than
Đồng phục áo vest nam công sở dáng rộng xanh than

1.2. Chất liệu

Mẫu áo này sử dụng chất vải cao cấp để vừa tạo sự thoải mái cho người mặc vừa mang tính thẩm mỹ cao. Thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau như đi làm, đi học,… Các phụ kiện, phụ liệu cũng được sử dụng với chất lượng tuyệt vời nhất để tạo nên tổng thể một chiếc áo vest hoàn hảo.

1.3. Màu sắc

Xanh thanmàu sắc được lựa chọn rất nhiều trong các mẫu vest từ trước đến nay bởi gam màu này khá dễ để kết hợp cùng các trang phục phụ trợ khác. Bên cạnh đó gam màu này cũng thể hiện nét nam tính, mạnh mẽ hướng đến sự phát triển ổn định trong sự nghiệp, sự tự tin của người mặc.

1.4. Size

Một chiếc áo vest vừa người luôn là điều đầu tiên mà người mặc muốn quan tâm. Anh em có thể yên tâm chọn lựa size với bảng size của đồng phục Hải Anh cung cấp. Bảng size này đã được nghiên cứu thử nghiệm hoàn toàn phù hợp với đặc điểm người Việt Nam. Tuy nhiên anh em cũng có thể đặt may theo số đo với đồng phục Hải Anh.

2. Đánh giá sản phẩm áo vest dáng rộng công sở nam màu xanh than

Đó là sơ qua về mẫu áo vest này, đến với đồng phục Hải Anh, anh em có thể tiếp cận nhiều hơn với những sản phẩm cao cấp, thậm chí là được trải nghiệm sử dụng. Toàn bộ các sản phẩm của đồng phục Hải Anh đều được sản xuất với quy trình khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tuyệt mỹ nhất.

Cùng với những nhà thiết kế tài ba, nhân viên chuyên nghiệp, đồng phục Hải Anh luôn không ngừng sáng tạo đi đầu trong lĩnh vực thời trang hiện nay.

Đánh giá bài viết