Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Cổ Tròn

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Cổ Tròn rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Cổ Tròn sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Cổ Tròn với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Cổ Tròn đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi cổ tròn không chỉ là sự đồng bộ, gắn kết giữa các nhân viên mà còn là điểm nhấn thể hiện phong cách của nhà hàng, khách sạn. Sự kết hợp hài hòa giữa áo sơ mi tay dài, thắt lưng kẻ đã tạo nên nét chấm phá đầy mới mẻ và táo bạo.

1. Giới thiệu bộ đồng phục nhân viên quần âu phối áo sơ mi cổ tròn

1.1 Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi của đồng phục Hải Anh được thiết kế với phong cách tối giản. Dáng quần đứng, uống suông rất phù hợp hợp với cả nam và nữ. Các đường chỉ may tinh tế, nối liền mạch từ cạp quần xuống tạo thành một đường thẳng hoàn hảo.

Ngoài ra, chiếc áo sơ mi trắng cũng tạo điểm nhất với cổ tròn và đường khuy dài đầy tinh tế. Nhìn tổng thể, bộ trang phục rất ôm form giúp tôn dáng người mặc. Phần vai áo được thiết kế ôm sát để lộ vóc dáng chuẩn của người mặc. Đồng phục Hải Anh đã gia công sản phẩm cực kỳ tốt khi các đường chỉ, mũi may đều được thao tác tỉ mỉ chính xác và cân đối.

Đồng phục nhân viên quần âu - sơ mi cổ tròn
Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi cổ tròn

1.2 Màu sắc trang phục

Bộ trang phục được thiết kế đơn sắc với màu trắng và tạp dề trung tính, điểm nhấn được tạo bởi thắt bụng kẻ, tạo nên tự độc đáo, phá cách tránh nhàm chán. Phần chỉ và cúc cũng như các đường viền đã giúp bộ trang phục trở lên mới mẻ, độc lạ và đầy cuốn hút.

1.3 Chất liệu vải quần áo đồng phục

Đồng phục Hải Anh đã ưu tiên sử dụng chất liệu vải cao cấp cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, khách hàn cũng có thể lựa chọn những chất vải khác nhau khi đặt hàng, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng phục Hải Anh luôn đảm bảo các chất liệu vải đều bền đẹp, dễ thấm mồ hôi và có giá trị sử dụng cao.

1.4 Size đồng phục

Sản phẩm đồng phục sơ mi trắng,quần âu đen được may đo theo bảng Size chuẩn đã được các nhà thiết kế tại đồng phục Hải Anh nghiên cứu, thử nghiệm và áp dụng một thời dài. Do có form dáng ôm, vừa vặn với cơ thể, do vậy dù là nam hay nữ đều dễ dàng lựa chọn cho mình một size phù hợp nhất với dáng người. Đối với những khách hàng yêu cầu thiết kế riêng, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

2. Đánh giá chi tiết bộ đồ quần âu và áo sơ mi trắng cổ tròn

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi của đồng phục Hải Anh là sản phẩm rất phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng và môi trường làm việc cần hoạt động nhiều. Sự đơn giản nhưng đầy tinh tế trong thiết kế đã khiến người mặc trở lên chuyên nghiệp và không kém phần lịch thiệp.

Mẫu thiết kế đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi cổ tròn là bộ trang mục mang xu hướng hiện đại, vừa thể hiện phong cách phóng khoáng, phá cách nhưng vẫn giữ được nét chuyên nghiệp, chỉnh chu.

Đánh giá bài viết