Mẫu Thời Trang Áo Sơ Mi Nam Công Sở Oxford Túi Xanh Navy

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Mẫu Thời Trang Áo Sơ Mi Nam Công Sở Oxford Túi Xanh Navy rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Thời Trang Áo Sơ Mi Nam Công Sở Oxford Túi Xanh Navy sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Thời Trang Áo Sơ Mi Nam Công Sở Oxford Túi Xanh Navy với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Thời Trang Áo Sơ Mi Nam Công Sở Oxford Túi Xanh Navy đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục áo sơ mi nam công sở Oxford túi xanh navy – áo sơ mi nam Oxford từ lâu đã trở thành chiếc áo mà các quý ông công sở không thể thiếu bởi sự đơn giản mà không kém phần lịch lãm của chúng. Đồng phục Hải Anh đưa ra thị trường một mẫu áo sơ mi nam công sở Oxford túi xanh navy nhằm đưa thêm sự lựa chọn cho anh em công sở.

1. Giới thiệu mẫu áo sơ mi nam đồng phục công sở màu xanh navy

Đồng phục Hải Anh đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu mang đến sự thanh lịch và phong cách riêng cho người mặc. Cùng với đó mẫu áo sơ mi màu xanh navy có túi này được đưa ra như một gợi ý để các quý ông chọn lựa thêm làm đa dạng tủ đồ của mình.

1.1. Về thiết kế áo sơ mi

So với những chiếc áo sơ mi thông thường thì chiếc áo sơ mi nam công sở có túi màu xanh navy này được thiết kế đặc biệt ở phần cổ áo thân áo. Cổ áo được thiết kếcổ gập cài nút, cổ có độ rộng vừa phải chứ không quá ôm. Từ cổ áo, các đường may của vai áo nằm chính xác giữa mép vai và cánh tay.

Khi cử động cánh tay, vai áo ôm vừa đủ tạo sự thoải mái cho người mặc, nếu vai áo quá chật sẽ khiến khó cử động, tương tự nếu vai áo quá rộng sẽ khiến đường chỉ ở vai chảy xuống làm hỏng form áo.

Dáng áo là dáng đứng, không quá ôm vào cơ thể, thân áo suông thẳng. Thiết kế dài tay phù hợp với các dịp quan trọng cần trang phục lịch thiệp. Tuy nhiên anh em vẫn có thể sử dụng trong các buổi tụ họp bạn bè bằng cách xắn tay áo lên và mở một hai cúc đầu tiên. Chính lúc này nét quyến rũ, nam tính nhưng không kém phần gần gũi của anh em được phô bày nhất.

Thời trang áo sơ mi nam công sở Oxford túi xanh navy
Thời trang áo sơ mi nam công sở Oxford túi xanh navy

1.2. Chất liệu áo đồng phục

Với thiết kế đặc biệt của mình, chiếc áo sơ mi này cũng sử dụng loại vải cotton cứng đặc trưng giúp áo lên dáng tốt hơn. Đặc biệt kết cấu vải có thể thay đổi khi nhìn trong bóng râm. Bề mặt vải thường gồ ghề, hơi nhám chứ không trơn mịn như các loại sơ mi khác. Chính điều này giúp áo đỡ nhăn đứng dáng hơn.

1.3. Size áo sơ mi

Quy tắc đầu tiên để lựa chọn được một trang phục là độ vừa vặn, với dáng áo này thì cần mặc rộng nhưng với dáng áo khác thì phải mặc ôm. Với chiếc áo sơ mi này anh em cần lựa chọn size hơi rộng một chút chứ không quá ôm sát dựa trên bảng sizeđồng phục Hải Anh cung cấp.

bảng size áo sơ mi đồng phục nam nữ- Đồng phục Hải Anh
bảng size áo sơ mi đồng phục nam nữ- Đồng phục Hải Anh

1.4. Màu sắc mẫu áo đồng phục

Xanh navy là một màu sắc thể hiện sự lịch thiệp. Anh em cần kết hợp chiếc áo sơ mi xanh navy này với những màu sắc khác để làm toát lên hiệu ứng mà mình muốn.

2. Đánh giá chi tiết mẫu áo sơ mi đồng phục tay dài màu xanh navy

Tuy kiểu dáng Oxford đã xuất hiện từ lâu nhưng sức nóng của sản phẩm này vẫn không hề giảm đi. Kiểu dáng này vừa có thể sử dụng trong các sự kiện lớn đồng thời cũng có thể mặc khi tụ họp bạn bè.

Nếu đang tìm kiếm cho mình một chiếc áo thể hiện nét lịch sự, trang trọng mà vẫn chuyên nghiệp, trưởng thành thì chiếc áo này là một lựa chọn không tồi.

Đánh giá bài viết