Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Nâu Cho Nam

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Nâu Cho Nam rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Nâu Cho Nam sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Nâu Cho Nam với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi Nâu Cho Nam đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi nâu mang đến phong cách chuyên nghiệp, lịch lãm cho các nhân viên nhà hàng, khách sạn. Cùng với thời gian và sự phát triển của ngành thời trang, thời trang đồng phục ngày càng được các doanh nghiệp, nhà hàng,khách sạn đầu tư nhiều hơn.

1. Giới thiệu về đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi nâu

Đồng phục nhà hàng, khách sạn hiện nay có rất nhiều thay đổi từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu. Nhiều kiểu phương tây mới lạ cũng được du nhập về, sử dụng các chất vải cao cấp bền đẹp mang đến sự thoải mái cho người mặc, tạo dấu ấn riêng cho nhà hàng, khách sạn.

1.1 Thiết kế

Đồng phục Hải Anh đem đến thiết kế đồng phục nhà hàng với nhiều kiểu dáng mới lạ, áo sơ mi tay dài, cổ tàu, đính hàng khuy nhỏ giúp giữ form đồng thời tiện lợi cho người mặc. Form dáng rộng, chuẩn kích cỡ giúp người mặc thoải mái nhất có thể.

Đi kèm với áo sơ mi – quần âu là tạp dề sọc nâu, thắt đai hết sức ấn tượng. Không chỉ có thế, tạp dề còn phối túi để có thể đựng một số vật dụng cần thiết như sổ ghi chép, hóa đơn, bút,…trong quá trình làm việc.

Đồng phục nhân viên phục vụ màu nâu cho nam
Đồng phục nhân viên phục vụ màu nâu cho nam

1.2 Chất liệu

Đồng phục quần âu – áo sơ mi nâu được may bằng chất liệu vải cao cấp, dễ thấm hút mồ hôi mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó độ co giãn của vải cũng rất tốt giúp nhân viên dễ dàng vận động.

1.3 Size quần âu – sơ mi nâu

Hải Anh mang đến cho khách hàng một bảng size đầy đủ nhất từ lớn đến nhỏ với 6 size: XS, S, M, L, XL, XXL. Hướng đến đối tượng sử dụng là các nhân viên trẻ, tự tin, mỗi người một vẻ, cùng với trải qua quá trình nghiên cứu, bảng size này được xem như bộ công thức hợp với người Việt mà đồng phục Hải Anh rút ra được.

1.4 Màu sắc

Với màu nâu chủ đạo, bộ đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi bao gồm một áo sơ mi nâu, một quần âu và một tạp dề sọc nâu. Màu nâu nhã nhặn, lịch sự mang đến cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp, tinh tế của nhân viên nhà hàng, khách sạn.

2. Đánh giá chi tiết về đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi nâu

Với thiết kế tối giản nhưng không hề nhàm chán, đơn điệu, đi kèm đó là chất liệu tốt giúp người mặc mang phong thái tự tin, chuyên nghiệp trong những không gian nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi nâu cũng giúp tạo dấu ấn riêng cho nhà hàng, khách sạn, giúp khách hàng có ấn tượng tốt khi được trải nghiệm tại đây.

Nếu có nhu cầu may đồng phục sơ mi, quần âu cho nhà hàng, khách sạn hãy liên hệ tới đồng phục Hải Anh để nhận những khuyến mãi tốt nhất như: miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển,…

Đánh giá bài viết