Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch 12

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch 12 rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch 12 sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch 12 với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch 12 đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Trong bối cảnh hiện nay, đồng phục công nhân phòng sạch trở thành vật bất ly thân của nhiều người tại đa dạng các ngành nghề khác nhau. Mẫu đồng phục này có nhiều tính năng giúp bảo vệ người mặc khỏi những yếu tố gây hại, đặc biệt cần thiết trong các môi trường tĩnh điện hay vô trùng. Để tìm hiểu kĩ hơn về mẫu đồng phục độc đáo này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây!

1. Giới thiệu sản phẩm đồng phục công nhân phòng sạch 12

Đồng phục công nhân phòng sạch 12 được sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề hiện nay. Một số ngành nghề sử dụng nhiều nhất có thể kể đến phòng nghiên cứu, thực nghiệm, sản xuất dược phẩm y tế, chế biến thực phẩm, hoạt động trong công nghiệp xăng dầu,…

Về cơ bản, mẫu đồng phục này tương đối giống với đồng phục công nhân phòng sạch 11. Tuy nhiên mẫu đồng phục 12 có thêm một số ưu điểm khác biệt cho người mặc.

Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch 12
Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch 12

1.1 Thiết kế của đồng phục công nhân phòng sạch 12

Mẫu đồng phục này thường được thiết kế form rộng để tạo cảm giác thoáng mát, dễ dàng cử động. Do form áo rộng nên người mặc có thể linh hoạt thay đổi mặc sơ vin hoặc thả dáng. Áo có độ dài vừa đủ trùm mông và phần cổ tay được bo chun lại để đảm bảo vệ sinh. Khác với nhiều loại áo khác, đồng phục công nhân phòng sạch mặc bằng cách trùm qua cổ và có dây kéo giữa để điều chỉnh khi mặc.

Bên cạnh đó, đồng phục công nhân phòng sạch 12 còn có quần và các phụ kiện đi kèm như mũ, khẩu trang,… Quần đồng phục có dây rút để điều chỉnh cho phù hợp với người mặc. Giống với áo đồng phục, phần ống quần cũng được bo chun để đảm bảo vệ sinh ở mức cao nhất. Cuối cùng, mũ đồng phục là kiểu thiết kế cổ điển với các miếng dán ở sau đầu để có thể phù hợp với nhiều size đầu khác nhau.

1.2 Màu sắc áo đồng phục công nhân phòng sạch 12

Do tính chất của công việc cũng như chức năng của loại áo này, đồng phục công nhân phòng sạch được chỉ có màu trắng. Các item như áo, quần, mũ, khẩu trang,… đều là màu trắng. Tuy nhiên một số công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng có thể lựa chọn các màu khác để đặt may đồng phục cho công nhân.

1.3 Chất liệu vải

Chất liệu vải của đồng phục công nhân phòng sạch sẽ linh hoạt thay đổi tùy vào môi trường làm việc. Cụ thể, các đơn vị cung cấp linh kiện công nghệ có yêu cầu về trang phục chống tĩnh điện. Do đó đồng phục của các đơn vị này sẽ đề cao tính năng chống tĩnh điện. Trong khi đó, tiêu chí sạch vẽ, đảm bảo vệ sinh lại được ưu tiên hàng đầu tại các xưởng chế biến.

1.4. Size áo

Để công nhân có thể lựa chọn cho mình bộ đồng phục vừa vặn và phù hợp nhất cho quá trình làm việc, mẫu đồng phục này được thiết kế từ S đến 3XL. Bên cạnh đó, nếu công nhân không vừa các size áo may đo sẵn trên có thể yêu cầu đặt may riêng.

2. Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng phục công nhân phòng sạch 12

Đồng phục công nhân phòng sạch 12 là một trong những mẫu đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ đồng phục này thực hiện khá tốt những yêu cầu cấp thiết của môi trường làm việc hiện nay như bảo đảm vệ sinh, chống tĩnh điện. Ngoài ra, bộ đồng phục cũng có thiết kế nhã nhặn, dễ mặc và phù hợp với nhiều dáng người.

3. Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản đồng phục công nhân phòng sạch 12

Để duy trì chất lượng của bộ đồng phục công nhân phòng sạch 12, người mặc cần lưu ý những điều sau:

– Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh cho bộ đồng phục vì nó có thể làm giảm mật độ sợi carbon trong vải. Từ đó mức độ chống bám bụi và chống tĩnh điện cũng bị suy giảm.

– Phơi đồng phục ở nơi có ánh nắng khô ráo, thoáng mát để đảm bảo chất lượng vải.

– Không sử dụng lại quá nhiều lần đối với đồng phục sử dụng ở xưởng chế biến thực phẩm.

– Giặt tay nếu có thể để duy trì tuổi thọ của vải

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về đồng phục công nhân phòng sạch 12. Để sở hữu cho mình ngay những bộ đồng phục chất lượng và độc đáo, vui lòng truy cập dongphuchaianh.com

Đánh giá bài viết