May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Chất Lượng Đảm Bảo

Áo thun đồng phục hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, tăng mức nhận diện trên thị trường đồng thời tạo điều kiện để nhân viên làm việc thoải mái hơn. Đồng phục chắc chắn là ưu tiên hàng đầu của các công ty. Với những công ty nhỏ hoặc công ty có ngân sách hạn chế, việc đặt may áo thun đồng phục cao cấp gặp rất nhiều khó khăn. Quý doanh nghiệp có thể cân nhắc về việc đầu tư may áo thun đồng phục giá rẻ.

1. Bảng giá may áo thun đồng phục giá rẻ

Dưới đây là bảng giá may áo thun đồng phục giá rẻ để quý khách hàng tham khảo. Giá bán sẽ biến động theo kiểu dáng, chất liệu và các chương trình ưu đãi mà xưởng may áp dụng. Quý khách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Dòng sản phẩm Chất liệu Giá cơ bản 1 hình logo
Áo thun cổ tròn HACOOL 119.000 VND
HAPIMA 139.000 VND
HAPIMAX 149.000 VND
POLO: cổ dệt tay bo dệt

– 19 màu sợi dệt bo theo bảng màu Aircool

– 11 kiểu cổ thời trang

– Bo trơn đồng màu hoặc có 1 sọc

HACOOL 129.000 VND
HAPIMA 149.000 VND
HAPIMAX 169.000 VND
Lacoste Air cool 129.000 VND
Lacoste USA 129.000 VND
POLY 3D 129.000 VND
Lacoste Pique cool 149.000 VND

2. Những yếu tố tác động đến giá áo thun đồng phục

2.1 Chất liệu sử dụng sản xuất áo thun đồng phục

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải may áo thun đồng phục giá rẻ như cotton, poly,… Để tiết kiệm chi phí, nhiều xưởng may sẽ chọn loại vải pha giữa nhiều chất liệu. Vải có hàm lượng cotton càng cao sẽ đắt hơn.

Tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp, xưởng may sẽ đề xuất các chất vải tương ứng, may áo thun đồng phục giá rẻ. Áo thun cổ tròn thường được may từ vải 65% cotton, vải supe,… Áo thun cổ trụ (áo polo) được sản xuất từ vải Lacoste,…

Hình ảnh áo thun đồng phục chất liệu vải lacoste
Hình ảnh áo thun đồng phục chất liệu vải lacoste

2.2 Chọn lựa giữa in và thêu hình,logo cho đồng phục

Số lượng và sự phức tạp của hình ảnh hoặc logo được in/thêu sẽ quyết định tới giá bán của đồng phục. Doanh nghiệp nếu muốn tiết kiệm chi phí chỉ nên in khoảng 2-3 hình ở ngực áo và phần thân sau. Màu thêu và kích thước hình thêu cũng ảnh hưởng tới giá bán đồng phục.

2.3 Số lượng đặt may áo thun công ty

May đồng phục công ty theo dạng công nghiệp đòi hỏi công ty may bỏ ra chi phí khá lớn cho máy móc, mặt bằng nhà xưởng, thuê nhân công và vận hành. Dù đối tác đặt đơn hàng lớn hay nhỏ, những chi phí này gần như cố định. Để tối ưu hóa ngân sách hoạt động, các nhà may sẽ có các chương trình chiết khấu giảm giá để thu hút những đơn hàng lớn.

Đơn từ 500 áo trở lên sẽ được áp dụng giá ưu đãi. Để may áo đồng phục công ty giá rẻ, bên cạnh chọn chất liệu bình dân và hình thêu đơn giản, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến việc đặt đơn số lượng lớn (dự phòng trường hợp tuyển thêm nhân công, đặt cho 2-3 năm tiếp theo) để giảm mức chi phí phải bỏ ra xuống thấp nhất.

Đặt may với số lượng lớn để nhận mức giá thấp nhất
Đặt may với số lượng lớn để nhận mức giá thấp nhất

2.4 Thời gian cần hoàn thành đơn hàng

Càng đặt may đồng phục công ty giá rẻ sớm, doanh nghiệp sẽ càng chịu mức chi phí thấp hơn. Doanh nghiệp cần lên kế hoạch nhanh chóng để trao đổi, bàn bạc với xưởng may, tránh trường hợp nước đến chân mới nhảy. Những đơn hàng đặt gấp sẽ chịu chi phí cao hơn do xưởng may phải thuê nhân công làm việc ngoài giờ, tăng chi phí vận hành và bảo dưỡng máy móc.

2.5 Cơ sở và các ưu đãi tại nơi đặt may áo thun công ty

Thực tế cho thấy có nhiều doanh nghiệp quyết định mẫu mã, kiểu dáng và số lượng rất, nhanh nhưng lại lưỡng lự trong việc chọn đối tác may áo thun đồng phục giá rẻ. Giá rẻ thường bị đánh đồng bởi chất lượng thấp.

Để có thể hạ giá thành và thu hút tối đa khách hàng, nhiều công ty may sẵn sàng bất chấp uy tín để nhập vải trôi nổi, thuê lại bên trung gian khác gia công, sử dụng kĩ thuật may rất ẩu để rút ngắn thời gian. Chắc chắn những xưởng may này có thể đem đến bảng báo giá hấp dẫn cho quý doanh nghiệp nhưng chất lượng và thời gian sử dụng áo rất đáng thất vọng.

Vậy làm sao để chọn được cơ sở nhận may áo thun đồng phục công ty giá rẻ uy tín. Quý khách hàng nên ưu tiên những xưởng may có quy mô lớn, lượng khách hàng đông đảo và không nhận khách thông qua bất kì trung gian nào.

Giá mua có thể rẻ hơn nếu doanh nghiệp đặt hàng vào các mùa khuyến mãi, tận dụng các mã giảm giá nếu đã từng hợp tác với xưởng may trước đây. Áo thun đồng phục giá rẻ không phải áo kém chất lượng. Áo bền đẹp, giá thành phù hợp và được nhận thêm nhiều ưu đãi khác nhau sẽ là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

3. Hải Anh nhà may áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng cao

May mắn được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp lớn, Hải Anh luôn tự tin về năng lực chuyên môn lẫn tâm huyết và trách nhiệm của đội ngũ thiết kế, may mặc. Xưởng may dây chuyền, máy móc hiện đại, công nghệ may cập nhật chuẩn quốc tế, Hải Anh cam kết về thời gian và chất lượng dù số lượng khách đặt hàng bao nhiêu.

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí phải bỏ ra. Nhằm tri ân sự tin tưởng và đồng hành của quý khách, Hải Anh chạy các chương trình giảm giá và ưu đãi siêu hot. Để được thông tin chi tiết hơn về các chương trình này, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hải Anh là đối tác cung cấp đồng phục của nhiều doanh nghiệp lớn
Hải Anh là đối tác cung cấp đồng phục của nhiều doanh nghiệp lớn

Hải Anh ra đời để xóa tan định kiến hàng giá rẻ đồng nghĩa với hàng kém chất lượng. May áo thun đồng phục giá rẻ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhất có thể, chúng tôi không cam kết cung cấp đồng phục rẻ nhất thị trường.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời