Mẹo Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Ty Chất Lượng, Giá Rẻ

Đồng phục là yếu tố vô cùng quan trọng, tạo nên bộ nhận diện thương hiệu và đưa tên tuổi của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Thế nhưng, mẹo đặt áo thun đồng phục công ty như thế nào để đảm bảo chất lượng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp cũng như tối ưu chi phí lại là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp. 

Tham khảo

Với nội dung bài viết dưới đây, Hải Anh sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẹo đặt đồng phục giá rẻ cũng như một số lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục công ty

Tổng hợp các mẹo đặt may áo thun đồng phục công ty giá rẻ, phù hợp
Tổng hợp các mẹo đặt may áo thun đồng phục công ty giá rẻ, phù hợp

1. Tại sao đặt đồng phục công ty giá rẻ được yêu thích

Đồng phục công ty giá rẻ đang là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích và ý nghĩa nó đem lại: 

1.1. Tiết kiệm ngân sách may đồng phục cho doanh nghiệp

Các thiết kế đồng phục công ty giá rẻ không chỉ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồng phục của doanh nghiệp. Mà còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn đầu tư cho đồng phục. Đồng phục giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém, thay vào đó là sự đơn giản trong thiết kế và có kế hoạch đặt may hợp lý. Do vậy, mẫu đồng phục này vẫn đảm bảo được những yêu cầu về cơ bản của một bộ đồng phục chất lượng cho nhân viên và đặc biệt giúp giải quyết được bài toán ngân sách. 

Đặt may đồng phục giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách
Đặt may đồng phục giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách

1.2. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thống nhất

Sự đồng nhất trong trang phục của nhân viên là một cách giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Thông qua những bộ đồng phục chỉn chu, gọn gàng, ngăn nắp sẽ thể hiện được văn hóa và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng. 

1.3. Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đầu tư vào đồng phục chính là đầu tư vào marketing hình ảnh cho thương hiệu. Đồng phục giống như một công cụ giúp quảng bá hình ảnh và tên tuổi của doanh nghiệp đến khách hàng, tăng độ nhận thức và nhận diện thương hiệu trên thị trường. 

Đồng phục có ý nghĩa quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả
Đồng phục có ý nghĩa quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả

1.4. Tạo sự gắn kết giữa nhân viên

Đồng phục công ty giúp tạo nên sự gắn kết mật thiết giữa đội ngũ nhân viên. Sự đồng nhất trong trang phục giúp nhân viên cảm nhận bản thân là một phần quan trọng trong đội ngũ. Đồng thời, loại bỏ đi những khoảng cách, rào cản về cấp bậc, vị trí và trình độ, tạo nên một môi trường làm việc văn minh, thân thiện và bình đẳng. 

2. Các lưu ý để may áo thun đồng phục công ty giá rẻ

Nhu cầu may đồng phục ngày nay đang ngày càng nở rộ nhất là xu hướng tìm kiếm những thiết kế đẹp nhưng giá thành hợp lí đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ các doanh nghiệp. Đặc biệt là khi đa phần các doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có nguồn vốn lưu động nhiều, cũng như kinh phí cho khoản này còn khá eo hẹp. Chính vì thế những chiếc áo thun đồng phục công ty giá rẻ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

May áo thun đồng phục công ty giá rẻ hiện nay đang trở thành nhu cầu thiết yếu.
May áo thun đồng phục công ty giá rẻ hiện nay đang trở thành nhu cầu thiết yếu.

Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty và cách phối công sở sành điệu

2.1 Đặt áo đồng phục công ty với số lượng lớn

Giá thành của một chiếc áo đồng phục sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố cấu thành nên sản phẩm như: chất liệu vải, chất lượng in, thêu, thời gian sản xuất và chi phí nhân công hoàn thiện. Chính vì thế, việc đặt may áo đồng phục với số lượng ít thì chi phí sẽ đội lên cao hơn rất nhiều trong mỗi sản phẩm hoàn thiện.

Một lời khuyên mà các nhà sản xuất đưa ra cho các khách hàng của mình là nên đặt may áo đồng phục với số lượng lớn để nhận được một mức giá rẻ hơn. Nếu đặt may áo đồng phục với số lượng lớn thì vải sẽ mua được với giá rẻ hơn, chi phí làm khung bản in sẽ được chia đều cho số lượng lớn.

Trong các chi phí sản xuất thì phần rập mẫu khuôn bản in thường cao hơn những chi phí khác. Nếu đặt may đồng phục với số lượng nhiều thì chi phí tiền rập mẫu sẽ chia đều cho từng sản phẩm và sẽ giúp giảm chi phí đáng kể, và ngược lại, nếu đặt may với số lượng ít, chi phí sẽ đội lên đáng kể khi rập mẫu khuôn.

Cân nhắc số lượng đơn đặt hàng tối thiếu để tối ưu mức giá sản xuất đồng phục cho công ty
Cân nhắc số lượng đơn đặt hàng tối thiếu để tối ưu mức giá sản xuất đồng phục cho công ty

2.2 Chọn chất liệu vải vừa phải khi may áo đồng phục công ty

Chất liệu vải là một trong nhân tố quyết định rất nhiều đến chi phí sản phẩm áo đồng phục. Với tính chất của áo đồng phục công ty là có thể thay mới theo từng năm nên không nhất thiết phải chọn những chất liệu vải quá cao cấp khiến chi phí đội lên gấp 2-3 lần khiến cho sản phẩm hoàn thiện bị tăng giá đáng kể. Để có thể giảm được giá thành của áo đồng phục thì chất liệu vải phổ thông sẽ là một lựa chọn phù hợp cho công ty của bạn.

Chất liệu vải thường :

+ Vải Thun cotton 35/65
+ Vải Thun cá sấu 35/65
+ Vải Thun Lạnh

– Chất liệu vải tốt :

+ Vải Thun cá sấu 65/35
+ Vải Thun Cotton 65/35

– Chất liệu vải cao cấp :

+ Vải cá sấu 100% (co giãn 4 chiều)

+ Vải Piquecool cao cấp

Khi đặt may áo đồng phục cho công ty, bạn nên cân nhắc kỹ và lựa chọn vải áo phù hợp để tối giản chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Chất liệu vải là chất liệu quyết định đến giá thành sản phẩm đồng phục nên được cân nhắc kỹ
Chất liệu vải là chất liệu quyết định đến giá thành sản phẩm đồng phục nên được cân nhắc kỹ

2.3. Mẹo đặt áo thun đồng phục công ty : Ưu tiên mẫu mã đơn giản

Thêm một cách giúp tiết kiệm chi phí, mẹo may đồng phục công ty giá rẻ đó là ưu tiên những mẫu đơn giản. Các thiết kế đồng phục tối giản, hiện đại và ít chi tiết thường sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với các mẫu đồng phục phức tạp, nhiều kỹ thuật may khó. Do vậy, để tiết kiệm ngân sách may đồng phục, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn các thiết kế đơn giản, không có quá nhiều đường nét phối, hình in/thêu vừa phải. 

Ưu tiên những thiết kế đồng phục tối giản, ít chi tiết rườm rà
Ưu tiên những thiết kế đồng phục tối giản, ít chi tiết rườm rà

2.4 Không đặt may áo đồng phục trong một thời gian quá ngắn

Chi phí may áo đồng phục còn phụ thuộc nhiều vào thời gian hoàn thiện sản phẩm. Để sản xuất ra một chiếc áo đồng phục cần phải mất một khoảng thời gian khá dài từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Dịch vụ may áo thun đồng phục công ty giá rẻ đang ngày càng phát triển, tác động trực tiếp vào thị hiếu của các doanh nghiệp.
Dịch vụ may áo thun đồng phục công ty giá rẻ đang ngày càng phát triển, tác động trực tiếp vào thị hiếu của các doanh nghiệp.

Nếu như bạn đã có ý định đặt áo đồng phục cho công ty thì bạn nhất quyết phải lên một kế hoạch từ trước và đặt may trong một khoảng thời gian vừa đủ hoàn thiện để tránh các phiền phức đi kèm. Khi bạn đặt gấp, đòi sản phẩm gấp, các đơn vị may áo đồng phục sẽ phải huy động hết nguồn lực từ con người đến máy móc, vì thế chi phí sẽ tăng cao gấp mấy lần thông thường. Những chi phí phát sinh đó thật không nên có và bạn cần phải hạn chế đến mức tối đa những nguyên nhân chủ quan này khi đặt áo đồng phục.

Đồng thời chúng tôi khuyên bạn nên đặt may đồng phục trước khoảng 2 tuần đến 1 tháng để đồng phục của chúng ta vừa đảm báo chất lượng lại còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí may đồng phục. Đây cũng chính là mẹo đặt áo thun đồng phục công ty mà hiếm người để ý và quan tâm nhưng cực kỳ quan trọng.

2.5. Tận dụng các khuyến mãi của xưởng đồng phục

Tại các xưởng may đồng phục uy tín, quy mô lớn, để thu hút khách hàng họ thường tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn. Do vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng những dịp đặc biệt này để đặt may đồng phục và tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Ngày lễ tết, sinh nhật hay kỉ niệm,… là những ngày đặc biệt mà nhiều xưởng sản xuất đồng phục lựa chọn để đưa ra những chương trình ưu đãi về giá cho khách hàng. 

Tham khảo

3. Một số lưu ý khác khi đặt may đồng phục công ty giá rẻ

Khi đặt may đồng phục công ty giá rẻ tại các xưởng sản xuất, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

  • Lựa chọn size phù hợp với nhân viên: Chọn size áo đồng phục phù hợp và vừa vặn với cơ thể sẽ giúp tạo sự thoải mái, dễ chịu, tự tin hơn cho người mặc. Do vậy, doanh nghiệp nên để nhân viên chủ động trong việc lựa chọn size áo đồng phục và không nên chỉ may đồng phục 1 size duy nhất. 
  • Tìm kiếm xưởng may uy tín, giá cả cạnh tranh: Hãy ưu tiên những địa chỉ xưởng may đồng phục uy tín, có thâm niên lâu năm và chứng minh được năng lực sản xuất. Đặc biệt, so sánh giá may đồng phục giữa các bên xưởng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng: Đừng quên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của các sản phẩm đồng phục chất lượng. Đây là lưu ý quan trong giúp doanh nghiệp kiểm định được chất lượng sản phẩm và đưa ra những yêu cầu sửa chữa, đổi trả khi cần thiết. 
  • Ký hợp đồng rõ ràng với xưởng: Việc ký hợp đồng may đồng phục sẽ giúp đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của khách hàng cũng như nhà sản xuất. Hợp đồng may đồng phục cũng khiến các xưởng có trách nhiệm hơn trong việc sản xuất đồng phục, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp. 
Những lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục công ty giá rẻ
Những lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục công ty giá rẻ

4. Đâu là địa chỉ làm áo thun đồng phục công ty giá rẻ tại Hà Nội

Đối với khu vực nội đô như Hà Nội thì nói chung việc chọn công ty may đồng phục nghe chừng có vẻ dễ dàng hơn các khu vực khác. Nhưng trong số rất nhiều các công ty may đồng phục ở đây thì không phải đâu cũng là cơ sở may đồng phục chất lượng, đi kèm theo là giá thành rẻ. Đây sẽ là một công việc rất khó khăn dành cho những ai đang có ý định may đồng phục công ty lại muốn có được giá thành rẻ.

Đồng phục Hải Anh tự hào là địa chỉ may áo thun đồng phục công ty giá rẻ, chất lượng.
Đồng phục Hải Anh tự hào là địa chỉ may áo thun đồng phục công ty giá rẻ, chất lượng.

Nếu muốn có được các thông tin này thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo các thông tin trên mạng, qua người thân bạn bè đã từng đặt đồng phục. Và hơn hết là hãy liên hệ với đơn vị may đồng phục Hải Anh để nhận được các ưu đãi lớn trong thời gian này cho doanh nghiệp mình.

Lí do nên chọn may áo thun đồng phụ công ty tại xưởng may Hải Anh?

Đồng phục Hải Anh được mọi người biết đến là một công ty may đồng phục có tuổi đời khá lâu. Tính đến nay đã là gần 15 năm hoạt động, các sản phẩm tại đây luôn đáp ứng được các yêu cầu dù là khó tính nhất từ khách hàng. Đây cũng là công ty ít thị phi nhất trong lĩnh vực may đồng phục hiện nay.

Có hệ thống quy mô xưởng may rộng lớn nhất khu vực miền Bắc, đây còn là nơi lưu trữ nhiều vật dụng quan trọng trong may đồng phục, giúp mang đến những mẫu áo đồng phục chất lượng nhất. Mới đây đồng phục Hải Anh còn mở rộng thêm quy mô tại khu vực miền Nam. Với sự đầu tư lớn này chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu may đồng phục trên khắp cả nước.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc, luôn đặt công ty và khách hàng lên trước bản thân mình. Tinh thần hi sinh vì công việc này chỉ các bạn nhân viên tại Hải Anh mới có.

Đội ngũ chuyên viên tại Hải Anh là những người có tay nghề sản xuất đồng phục uy tín và chất lượng
Đội ngũ chuyên viên tại Hải Anh là những người có tay nghề sản xuất đồng phục uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó đồng phục Hải Anh còn luôn đi đầu trong tìm tòi và áp dụng các phương pháp khoa học kĩ thuật hiện đại vào trong may đồng phục. Đảm bảo những chiếc áo đồng phục nói chung và áo thun đồng phục công ty nói riêng luôn đi đầu về chất lượng và giá cả.

Mỗi giai đoạn khác nhau các ưu đãi của đồng phục Hải Anh cũng có sự thay đổi, nhưng chắc chắn các ưu đãi mà Hải Anh dành cho khách hàng sẽ ngày một lớn chứ không nhỏ hơn đâu nhé.

Tham khảo

Tổng kết

Mặc dù chưa thể bao quát hết tất cả các mẹo đặt áo thun đồng phục công ty giá rẻ, nhưng với các mẹo trên, mong rằng bạn sẽ thu được những thông tin hữu ích nhất để giảm thiểu chi phí may áo đồng phục cho công ty của mình. Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Đồng thời, nếu doanh nghiệp nào đang quan tâm đến việc may đồng phục công ty, đồng phục áo polo, áo thun cổ tròn giá rẻ, hãy nhanh chóng liên hệ với Đồng phục Hải Anh qua hotline 0886 268 268. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ để đảm bảo mọi quy trình đặt hàng được thực hiện một cách thuận lợi nhất.

Đánh giá bài viết
Trả lời