Những điều cần lưu ý khi may đồng phục nhân viên công ty

Một chiếc áo đồng phục công ty đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ. Do vậy, để có được mẫu áo đồng phục công ty như ý muốn, trước khi may đồng phục nhân viên công ty bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho từng khâu, từ bản thiết kế, may áo cho đến màu sắc và các họa tiết in trên áo… ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn được xưởng may uy tín bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

1. Các yếu tố cần chú ý khi may đồng phục nhân viên công ty

Nếu bạn nghĩ may đồng phục nhân viên công ty đơn giản và không cần chú ý gì, cứ phó mặc cho các cơ sở may đồng phục thì bạn đã sai rồi nhé. Vì để tạo nên mẫu áo đồng phục công ty chất lượng thì cần chú ý các vấn đề sau.

1.1 Chất liệu vải may đồng phục nhân viên công ty

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần lưu ý bởi loại vải sẽ nói lên chất lượng của áo, ảnh hưởng đến cảm giác của người mặc.

Trên thị trường hiện có 02 loại vải được dùng phổ biến để may áo đồng phục là vải thun và cotton 100%. Hai loại vải này đều có thể co giãn 4 chiều, khả năng hút ẩm tốt, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Tuy nhiên, mỗi loại vải sẽ có những đặc trưng rất riêng, đáp ứng được yêu cầu của người dùng và chi phí mỗi loại vải cũng có sự chênh lệch. Do vậy, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như nguồn kinh phí của công ty để có thể chọn loại vải có mức giá kinh phí đầu tư hiệu quả nhất.

Chất liệu vải may đồng phục nhân viên công ty là yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm
Chất liệu vải may đồng phục nhân viên công ty là yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm

Xem thêm: Áo phông đồng phục công ty chất lượng cao, tạo sự nổi bật

1.2 Màu sắc của mẫu đồng phục công ty

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như dấu ấn của khách hàng về công ty. Do vậy, khi lựa chọn màu sắc áo đồng phục cho nhân viên công ty bạn cần chọn màu phù hợp với tính chất nghề nghiệp để khi nhìn vào màu sắc sẽ gợi nhớ những hình ảnh về công ty bạn.

1.3 Các họa tiết may in đồng phục nhân viên công ty

Đây cũng chính là vấn đề được quan tâm khá nhiều trước khi may đồng phục nhân viên công ty. Các họa tiết, hình ảnh, logo và slogan được may in để tạo điểm nhấn thể hiện sự khác biệt với các công ty khác, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh về công ty bạn hơn. Do vậy, trước khi may in ấn hay thêu lên áo nhân viên công ty bạn cần phải liên hệ lên mẫu thiết kế sao cho ấn tượng, độc đáo nhất.

Các họa tiết cũng cần được lưu ý khi may đồng phục nhân viên công ty
Các họa tiết cũng cần được lưu ý khi may đồng phục nhân viên công ty

1.4 Size áo đồng phục công ty

Một chiếc áo quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn không được thoải mái trong những công việc hàng ngày. Do vậy, trước khi may đồng phục nhân viên công ty người quản lý cần nắm được thông tin về chiều cao, cân nặng của các thành viên trong công ty mình, liên hệ với đơn vị thiết kế để có được size số áo chuẩn nhất trước khi tiến hành may áo.

1.5 Giá đồng phục nhân viên công ty

Và yếu tố cuối cùng bạn nên quan tâm tới đó là chi phí sản xuất. Bạn cần tìm hiểu về đơn giá và tổng kinh phí để thực hiện công việc này của một vài xưởng may, từ đó so sánh xem có sự chênh lệch nhau hay không, hay có sự khác biệt nào trong sản phẩm. Từ đó, đưa ra quyết định nên may đồng phục cho nhân viên ở xưởng may nào.

2. Địa chỉ may đồng phục nhân viên công ty uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu may đồng phục công ty ngày càng tăng mạnh. Tại Hà Nội, việc tìm một đơn vị may đồng phục không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo đó có phải là đơn vị may uy tín hay không thì không ai có thể khẳng định chắc chắn được.

2.1 Một số kinh nghiệm chọn đơn vị may đồng phục công ty uy tín nhất:

Kinh nghiệm tư vấn chứng tỏ đẳng cấp xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất

Một xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng đòi hỏi nhân viên phải có những kinh nghiệm chuyên sâu về đồng phục, chỉ cần dựa vào cách mà nhân viên tại xưởng may đó tư vấn cho khách hàng bạn cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của xưởng may đó như thế nào, từ đó đưa ra cho mình một lựa chọn hợp lý.

Một xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất sẽ luôn rõ ràng về hợp đồng, trách nhiệm

Một bản hợp đồng giữa khách hàng và xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất luôn rõ ràng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá xưởng may đó có uy tín hay không?. Dựa vào những điều khoản lợi ích, quy trình sản xuất, thời gian hoàn thành và khắc phục lỗi do xưởng may. Tất cả những điều đó trong bản hợp đồng sẽ giúp bạn so sánh và lựa chọn một xưởng may đồng phục chất lượng cho công ty mình tốt nhất.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị may đồng phục công ty đẹp
Lưu ý khi lựa chọn đơn vị may đồng phục công ty đẹp

Lựa chọn xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất để có mức giá và ưu đãi tốt nhất

Một xưởng may áo đồng phục công ty uy tín, chất lượng sẽ có một mức giá mà bạn cảm thấy hợp lý nhất. Kèm theo đó là chính sách đặt số lượng áo lớn thì giá cả sẽ chênh lệch như thế nào so với đặt áo số lượng ít. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu cách xử lý vấn đề nếu không may có sản phẩm lỗi, hư hỏng hoặc không đạt yêu cầu của xưởng may đó.

Công nghệ tạo nên giá trị của xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất Hà Nội

Công nghệ in ngày càng phát triển cùng theo đó sẽ có rất nhiều công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, mỗi công nghệ in đều có những tính năng riêng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn nên tìm hiểu xem xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất đó đang sử dụng công nghệ in nào, có phù hợp với chất vải và khả năng tài chính của mình hay không.

2.2 Hải Anh – Xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất đất Hà Thành

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục công ty, xưởng may áo đồng phục công ty Hải Anh đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm phục vụ các đối tác là cá nhân và các công ty, doanh nghiệp lớn.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung nhiệt tình sáng tạo, chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ cũng như phát triển đa dạng các sản phẩm áo đồng phục công ty đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cho khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi thứ khi đến với Hải Anh – Xưởng may áo đồng phục công ty uy tín nhất Hà Nội.

Trên đây là 05 điều bạn cần lưu ý trước khi may đồng phục nhân viên công ty, đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp cho bạn có được những trang phục đẹp mắt, chất lượng nhất.

Đánh giá bài viết
Trả lời