Sản phẩm quần áo sơ mi đồng phục nhân viên phục vụ nữ

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Sản phẩm quần áo sơ mi đồng phục nhân viên phục vụ nữ rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Sản phẩm quần áo sơ mi đồng phục nhân viên phục vụ nữ sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Sản phẩm quần áo sơ mi đồng phục nhân viên phục vụ nữ với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Sản phẩm quần áo sơ mi đồng phục nhân viên phục vụ nữ đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên áo sơ mi phục vụ nữ với phong cách lịch lãm, chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành đồng phục quốc dân dành cho nhân viên nhà hàng – khách sạn.

1. Sản phẩm quần áo sơ mi đồng phục nhân viên phục vụ nữ

Hiện nay, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, việc lưu ý đến chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu cũng được nhiều nhà hàng khách sạn chú trọng. Trong bối cảnh đó, đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi là sự lựa chọn hàng đầu nhờ những đặc điểm sau:

1.1 Thiết kế quần âu đồng phục nhân viên phục vụ nữ

Với thiết kế trẻ trung, đơn giản, mang đến cho người mặc phong thái tự tin chuyên nghiệp cho người làm ngành dịch vụ, đây là thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Quần âu mang đến ngoại hình chỉn chu, trong khi áo sơ mi tạo cho người mặc vẻ ngoài lịch sự và nhã nhặn, phù hợp với môi trường làm việc.

Đồng phục nhân viên phục vụ nữ
Đồng phục nhân viên phục vụ nữ

1.2 Màu sắc trang phục nhân viên phục vụ nữ

Với đối tượng khách hàng hướng đến là các nhà hàng, khách sạn cao cấp, màu sắc của mẫu đồng phục này đa dạng, phối màu linh hoạt mang đến nét riêng cho từng doanh nghiệp, tránh đụng hàng. Hiện tại, Hải Anh đưa ra 40 màu cơ bản cho mẫu thiết kế này để quý khách có thể lựa chọn với nhiều kiểu dáng và thiết kế phù hợp với tinh thần mà công ty đang hướng tới.

1.3 Chất liệu vải may đồng phục nhân viên F&B

Hiểu được bí quyết của ngành thời trang chất liệu làm nên sản phẩm và sản phẩm định hình nên con người, Hải Anh cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất được may từ những chất liệu tốt nhất. Còn đối với quần áo sơ mi đồng phục nhân viên chất liệu cũng được tùy chỉnh theo ý tưởng của công ty.

Tweed si chun, kaki chun, kate thái, kate thái kẻ sọc, … là những loại vải thường được sử dụng trong các thiết kế tương tự nhờ tính tiện dụng cao. Chúng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc mà còn chống nhăn, tránh ủi và chăm sóc, giúp người mặc luôn tạo được phong thái chỉn chu và chuyên nghiệp.

1.4 Size quần áo phục vụ nữ

Hướng đến đối tượng người dùng là những người trẻ với mọi vóc dáng và đặc điểm cơ thể khác nhau, Hải Anh mang đến những sản phẩm với kích thước vừa với dáng người nhất. Qua nghiên cứu thực tế từ hàng nghìn doanh nghiệp đối tác, Hải Anh đã rút ra được bộ công thức kích thước phù hợp với người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Sản phẩm có tất cả 6 size bao gồm: XS, S, M, L, XL, XXL – vừa vặn với tất cả mọi người.

2. Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng phục nhân viên phục vụ

Kiểu dáng tối giản, chất liệu tốt, giúp người mặc có phong thái chuyên nghiệp tự tin, góp phần tạo nên sự sang trọng cho không gian dịch vụ ăn uống của khách sạn là những ưu điểm dễ nhận thấy của thiết kế này. Ngoài ra, thiết kế còn được ưa chuộng nhờ tính linh hoạt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh – giúp người mặc luôn có được phong thái cần có của người làm trong nền công nghiệp dịch vụ.

Đồng phục nhân viên phục vụ nữ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong cuộc cách mạng chạy đua về dịch vụ, tạo ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng.