Sứ mệnh và tầm nhìn

Đồng phục Hải Anh, cái tên luôn nằm trong TOP đầu các công ty may đồng phục công ty, công sở tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã lấy mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng thời trang đồng phục Việt Nam để làm giá trị cốt lõi.

1. Sứ mệnh của đồng phục Hải Anh

* Đối với khách hàng:

Đồng phục Hải Anh ra đời với sứ mệnh mang tới những mẫu đồng phục công ty, công sở và doanh nghiệp đẹp, chất lượng và đẳng cấp. Mỗi sản phẩm của Hải Anh đều mang trong mình giá trị thiêng liêng của doanh nghiệp, tâm huyết của người thiết kế và phát huy tối đa vai trò của một bộ đồng phục công ty.

Chúng tôi sáng tạo nên không chỉ là những sản phẩm đồng phục may mặc thời trang mà còn mang tới sự an toàn tiện lợi cho nhân viên công ty. Theo đó giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và giải pháp Marketing hiệu quả, đơn  giản và tiết kiệm.

Đồng phục Hải Anh mang tới những mẫu đồng phục thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp
Đồng phục Hải Anh mang tới những mẫu đồng phục thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp

* Đối với nhân viên:

Đồng phục Hải Anh xây dựng mô hình hoạt động chuyên nghiệp, khép kín và năng động. Nơi đây mang tới cho nhân viên môi trường làm việc tốt nhất với những cơ hội và thách thức có thể phát huy toàn bộ khả năng tiềm ẩn bên trong bản thân. Đồng thời đem lại nguồn thu nhập bền vững và không giới hạn cho nhân viên.

* Đối với cộng đồng và xã hội:

Hải Anh mang tới nhiều cơ hội việc làm lý tưởng cho mọi đối tượng tại các vị trí khác nhau giúp cân bằng hai phía lợi ích xã hội và lợi ích công ty. Hướng tới các khía cạnh tích cực cho xã hội, lợi ích an sinh, gìn giữ môi trường, góp phần xây dựng một xã hội hiện đại, tiên tiến.

Mang tới môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên
Mang tới môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên

2. Tầm nhìn của Đồng phục Hải Anh

Sản phẩm được tạo ra bởi Hải Anh bất kể mẫu mã nào, giá trị cao hay thấp đều hướng tới đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cân nhắc tới cảm nhận của khách hàng trước khi bắt tay vào thiết kế bởi chúng tôi hiểu đó là thước đo cho chất lượng sản phẩm và giá trị của doanh nghiệp.

Khác với nhiều đơn vị may đồng phục công ty khác, Đồng phục Hải Anh địch ra những tiêu chuẩn khắt khe cho sản phẩm ngay từ những ngày đầu thành lập.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang và sự chuyên nghiệp, vững mạnh của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Chúng tôi tự tin hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị may đồng phục số 1 Việt Nam, dẫn đầu xu hướng thị trường ngành thời trang đồng phục hiện nay.

Hiện tại Đồng phục Hải Anh đang là đối tác chiến lược cung cấp các mẫu đồng phục chất lượng cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Samsung, Viettel, Vinamilk, Dell, Shopee, Tombow, FAS…

Sản phẩm thiết kế mang giá trị doanh nghiệp
Sản phẩm thiết kế mang giá trị doanh nghiệp

Đơn vị luôn không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ sản xuất, hoàn thiện bộ máy hoạt động, nghiên cứu thị trường hàng ngày hàng tuần để kịp thời đón nhận xu hướng mới nhất mang tới những sản phẩm hoàn thiện, phù hợp thị hiếu khách hàng.

Nhập SĐT để nhận báo giá và tư vấn