10 Kinh Nghiệm Chọn Công Ty May Áo Đồng Phục Uy Tín Nhất

Đồng phục giờ đây có lẽ là một phần quan trọng trong bất kì một tổ chức nào. Chính nhu cầu gia tăng một cách rõ rệt đó là cơ hội để cho các công ty may áo đồng phục mở ra và cạnh tranh “miếng mồi béo bở” này. Tưởng chừng với số lượng nhiều các đơn vị may đồng phục như hiện nay thì việc khách hàng sẽ trở nên dễ dàng lựa chọn hơn. Thế nhưng, đó lại chính là con dao hai lưỡi đầy tiềm ẩn những rủi ro.

1. Những bất lợi nếu chọn công ty may áo đồng phục kém chất lượng

Trước khi quan tâm đến giá cả, kiểu dáng, mẫu thiết kế áo đồng phục thì việc chọn một công ty may áo đồng phục phù hợp, đảm bảo uy tín và chất lượng là yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Như đã chia sẻ phần đầu bài viết, hiện nay, nhu cầu may áo đồng phục không phải của riêng bất kì một tổ chức hay một cá nhân nào. Từ những chiếc áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhóm,… tất cả đều mang đến một hình ảnh về sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và không kém phần thời trang, hiện đại. Thế nhưng, điều cốt lõi để áo đồng phục có thể phát huy hết giá trị và vai trò của nó đó chính là bản thân chúng ngay từ đầu phải thực sự là một mẫu áo đẹp, đạt chất lượng được ra đời từ bàn tay của một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp.

Những bất lợi khi may đồng phục công ty
Những bất lợi khi may đồng phục công ty

Xem thêm: Địa chỉ may đồng phục công ty tại Thái Nguyên uy tín và chất lượng số 1

Số lượng ngày càng nhiều càng đơn vị làm áo đồng phục mở ra hiện nay không đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm của tất cả các đơn vị đều như nhau. Song song với những cơ sở may áo thun đồng phục uy tín thì vẫn tồn tại đó là những đơn vị hoạt động kém chuyên nghiệp. Một chút chủ quan khi chọn phải một công ty làm áo đồng phục không đảm bảo chất lượng sẽ khiến chính khách hàng trở thành “nạn nhân” bởi lẽ:

1.1 Chất lượng áo đồng phục không đảm bảo

Những đơn vị may áo đồng phục không chuyên nghiệp, làm ăn cẩu thả họ thường sẽ có những hành động tinh vi nhằm cắt giảm công đoạn sản xuất nhằm thu về lợi nhuận cao nhất. Chưa kể đến, một số cơ sở may đồng phục sử dụng nguồn vải kém chất lượng, công nghệ sản xuất lạc hậu chính điều này làm giảm chất lượng áo đi đáng kể, áo sẽ rất nhanh bị hư hỏng, dễ phai màu, nhanh bị mất phom dáng.

1.2 Chính sách dịch vụ không rõ ràng

Chính sách dịch vụ được thể hiện qua các yếu tố như: chế độ bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng, tư vấn,… Thế nhưng, tại các đơn vị may áo đồng phục kém chất lượng, chính chất lượng sản phẩm họ làm ra ngay bản thân họ còn chưa tự tin, thậm chí còn có thái độ lấp liếm thì chắc chắn họ sẽ không thể cam kết đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân khách hàng. Và không ai khác, khách hàng chính là nạn nhân của những chiêu trò, của sự lợi dụng lòng tin.

1.3 Không đảm bảo sự cam kết rõ ràng

Tất cả những giao dịch mua bán đều phải có tối thiểu sự rõ ràng về hợp đồng mua bán, hóa đơn, chứng từ. Thế nhưng, thông thường thì đa số các đơn vị may đồng phục sẽ không có sự minh bạch các yếu tố trên mà họ thường sẽ chỉ hứa hẹn qua những lời nói xuông. Chính do vậy, nếu không may có bất kì một vấn đề gì xảy ra thì chắc chắn sẽ không có những bằng chứng rõ ràng và bản thân chính những người khách hàng phải trực tiếp gánh chịu.

2. Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty may áo đồng phục uy tín

Với những hậu quả, bất lợi kể trên thì chắc chắn không ai trong chúng ta sẽ muốn gánh chịu. Chính vì thế, một số những kinh nghiệm nhỏ sau đây sẽ giúp ích đến bạn trong việc lựa chọn một đơn vị may áo đồng phục uy tín và chất lượng nhất.

Kinh nghiệm may đồng phục công ty đẹp, thiết kế chuyên nghiệp
Kinh nghiệm may đồng phục công ty đẹp, thiết kế chuyên nghiệp

2.1 Hồ sơ năng lực của công ty sản xuất áo đồng phục

Đây là tiêu chí đầu tiên giúp bạn có thể đánh giá và đưa ra quyết định xem có hợp tác với đơn vị may đó hay không. Bạn có thể đánh giá thông qua tình trạng đội ngũ nhân viên, công nhân sản xuất. Hệ thống trang thiết bị máy móc sản xuất về số lượng cũng như chất lượng có đảm bảo không? Đồng thời, qua cách tư vấn của nhân viên cũng là yếu tố giúp bạn có thể đánh giá được sự uy tín và chuyên nghiệp của xưởng may đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo catalogue về các sản phẩm mẫu, bảng vải, màu vải để có thể đánh giá được thực tế những gì mà họ có được trên thực tế.

2.2 Cam kết về thời gian sản xuất sản phẩm

Một xưởng may uy tín họ sẽ luôn luôn giữ được sự tin cậy trong việc sản xuất và đảm bảo về thời gian sản xuất đúng hẹn nhất. Do đó, khi đặt áo đồng phục tại bất kì một công ty nào thì bạn cũng nên yêu cầu phía đơn vị may đó đưa ra thời gian trả hàng chính xác, đúng thời hạn để đảm bảo đúng với kế hoạch mà bạn đã lập ra trước đó.

2.3 Khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu phát sinh

Bạn nên chọn những xưởng may áo đồng phục mà họ có khả năng thực hiện và giải quyết linh hoạt các vấn đề, nhu cầu của bạn trong trường hợp cần thiết như: may áo đồng phục số lượng ít hoặc số lượng lớn trong thời gian ngắn ngoài dự kiến ban đầu; đặt may áo đồng phục có yêu cầu cao về mẫu thiết kế độc lạ, chất liệu vải hiếm,…

2.4 Độ tin cậy của công ty may đồng phục

Một công ty may áo đồng phục hàng đầu, có chất lượng tốt chắc chắn sẽ được khách hàng đánh giá cao và sẵn sàng quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ thêm nhiều lần nữa. Độ tin tưởng còn thể hiện qua chính khả năng thực hiện lời hứa về thời gian trả hàng, thực tế sản phẩm mà họ cung cấp.

Sản phẩm áo thun đồng phục công ty được may bởi Hải Anh
Sản phẩm áo thun đồng phục công ty được may bởi Hải Anh

2.6 Chế độ bảo hành

Một công ty may uy tín sẽ luôn cam kết bảo hành cho khách hàng trong bất kì trường hợp nào nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo, bị lỗi hoặc chậm giao hàng. Chính vì thế, sự chuyên nghiệp về dịch vụ sau bán hàng cũng là tiêu chí cần thiết đánh giá sự uy tín của đơn vị may.

2.7 Thông tin liên hệ rõ ràng

Tiêu chí cuối cùng mà bạn nên quan tâm trước khi chọn địa chỉ may áo đồng phục đó chính là sự minh bạch, rõ ràng về thông tin của chính công ty may đó. Bạn nên đơn vị đó có thông tin về địa chỉ văn phòng rõ ràng không? Những thông tin liên hệ như số điện thoại, email, facebook, zalo, skype,… có đầy đủ, chính xác và được công khai hay không? Và chắc chắn, với những đơn vị may áo đồng phục iu tín thì đó là những thông tin tối thiểu và không thể thiếu.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá được sự chuyên nghiệp và uy tín của một đơn vị may đồng phục. Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty may áo đồng phục Hải Anh là đơn vị hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Đánh giá bài viết
Trả lời