6 Mẫu đồng phục công ty bảo an chất lượng cao bền đẹp

Đồng phục công ty bảo an chính là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi bước vào một tổ chức doanh nghiệp. Bộ đồng phục bảo an chuyên nghiệp và lịch sự sẽ là điểm nhấn tạo sự chất lượng và uy tín cho doanh nghiệp. Nhân viên ngoài đảm nhiệm công việc bảo vệ an ninh còn là vị trí quan trọng để PR hình ảnh cho doanh nghiệp đó. Vì vậy việc chỉn chu trong đồng phục bảo an thực sự vô cùng cần thiết.

1. Điểm qua những mẫu đồng phục công ty bảo an đẹp nhất hiện nay

1.1 Đồng phục công ty bảo an Việt Nam 24h

Mẫu đồng phục với thiết kế nền xanh nhã nhặn, phù hiệu và biển hiệu thiết kế chuẩn quy định. Hài hòa và đầy trang nghiêm.

Trang phục nhân viên bảo an 24h
Trang phục nhân viên bảo an 24h

1.2 Công ty bảo vệ Liêm Chính

Với thiết kế cộc tay cùng biển hiệu được treo ngay trước ngực vừa tạo cảm giác thoải mái vừa cho khách hàng cảm giác an tâm hơn khi biết đầy đủ thông tin cá nhân của mọi người.

Hình ảnh các nhân viên công ty bảo vệ Liêm Chính
Hình ảnh các nhân viên công ty bảo vệ Liêm Chính

1.3 Đồng phục công ty Bình An

Vẫn trang trọng với nền xanh chủ đạo của áo, bộ trang phục sẽ nhiều công năng hơn với chiếc mũ đi kèm.

Đồng phục doanh nghiệp bảo an Bình An
Đồng phục doanh nghiệp bảo an Bình An

1.4 Công ty bảo an chuyên nghiệp Đất Việt

Phong cách đồng phục này cho chúng ta cảm nhận được sự chuyên nghiệp và mạnh mẽ lạ thường.

Trang phục ấn tượng từ doanh nghiệp bảo vệ Đất Việt
Trang phục ấn tượng từ doanh nghiệp bảo vệ Đất Việt

1.5 Công ty bảo vệ CAS

Với gam màu đen phủ kín tạo cảm giác uy nghiêm hơn khi làm nhiệm vụ

Quần áo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Quần áo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

1.6 Bảo vệ, vệ sỹ Hoàng Phát

Thay vì những chiếc áo bông rườm rà, đồng phục tại Hoàng Phát vừa có tác dụng giữ ấm vừa khiến người mặc thoải mái vận động làm nhiệm vụ.

Mẫu áo làm việc của bảo vệ đầy mạnh mẽ
Mẫu áo làm việc của bảo vệ đầy mạnh mẽ

2. Quy định mới nhất về đồng phục công ty bảo an

Đồng phục bảo an hay còn gọi khác là những trang phục của các nhân viên bảo vệ. Gần đây những quy định về bộ đồng phục này đã được thống nhất lại toàn bộ kiểu dáng và mẫu mã theo Thông tư số 08/2016/TT-BCA quy định.

2.1 Mũ và giầy

Đồng phục công ty bảo an cần sử dụng những loại mũ mềm, phần lưỡi trai cùng màu với quần và sử dụng những đôi giày màu đen.

Các phụ kiện đi kèm với trang phục bảo vệ
Các phụ kiện đi kèm với trang phục bảo vệ

2.2 Quần áo mùa hè

Bắt buộc phải là những chiếc quần có màu xanh đen, quan trọng hơn nữa, phần thân trước có xếp 2 ly và phần thân sau chỉ có duy nhất một túi mổ bên phải.

Áo sơ mi được lựa chọn hai gam màu cơ bản là xanh da trời hoặc màu trắng, phần cổ bẻ, kiểu dáng có thể ngắn tay hoặc dài tay. Nẹp viền nổi ở giữa túi được may ốp ngoài ở phần thân trước. Hai vạt áo chạy dọc cố định bởi phần nẹp nổi ở giữa, cổ tay nẹp bong , thân sau có đố ngang vai.

Logo của doanh nghiệp được gắn bên trái cách mép cầu vai khoảng 5cm-6cm. Còn tại phần trước ngực, logo cũng được gắn bên trái cách miệng túi từ 2cm-3cm.

Trang phục mùa hè các nhân viên lực lượng bảo an
Trang phục mùa hè các nhân viên lực lượng bảo an

2.3 Quần áo thu đông trong đồng phục công ty bảo an

Vẫn là những chiếc quần màu xanh đen tương tự như mùa hè nhưng phần áo có thiết kế dài tay và đồng màu với quần. Thân trước có túi may ốp ngoài , trước ngực áo bên trái có gắn logo của doanh nghiệp đã được đăng ký. Toàn bộ logo đều được may khoảng cách tương tự như quần áo mùa hè. Mặc bên trong là sơ mi trắng cổ đứng kèm một chiếc cà vạt màu xanh đen.

2.4 Phù hiệu và biển hiệu

– Phù hiệu

Phù hiệu được đặt ngay trên mũ, có hình tròn làm bằng kim loại, độ dài đường kính khoảng 36mm. Trên nền đỏ nổi bật là ngôi sao 5 cánh màu vàng thiêng liêng nằm chính giữa, đi liền với nền đỏ là nền xanh thẫm có một cành tùng kép bao quanh ngôi sao vàng.

Với các lãnh đạo doanh nghiệp, phù hiệu được gắn trên ve áo có kích thước 5.5cm*3.5cm, được làm bằng chất liệu vải đồng điệu với màu quần.

-Biển hiệu đồng phục công ty bảo an

Với nền màu xanh nhạt, kích thước tiêu chuẩn 8.5cm*5.5cm, tên doanh nghiệp được ghi in hoa màu đỏ ở dòng trên cùng. Họ tên của nhân viên được ghi in hoa màu đen ở phía dưới kèm hình ảnh được cấp, dưới cùng là số biển hiệu.

3. Ý nghĩa đặc biệt của đồng phục công ty bảo an

3.1 Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với chi phí thấp nhất

Nhân viên bảo vệ sẽ là người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, vì vậy công ty có được ghi nhận thiện cảm ban đầu hay không là do tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ quyết định đầu tiên. Các doanh nghiệp cần quan tâm đến bộ phận này nhiều hơn nữa cả về chuyên môn và hình thức. Sự chuyên nghiệp và chỉn chu của một tổ chức chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Mẫu đồ làm nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ấn tượng
Mẫu đồ làm nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ấn tượng

3.2 Đồng phục bảo an giúp tạo cảm giác bình đẳng

Mỗi phòng ban đều có những bộ đồng phục công sở mang nét riêng, nhưng tình cảm lại không hề riêng rẽ khi mỗi người đều khoác lên mình bộ trang phục công sở. Chúng mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt, sẽ không còn sự phân biệt giàu nghèo từ những mẫu áo hàng hiệu, những phụ kiện triệu đô, tất cả mọi người đều giống nhau, đưa sự hòa đồng và thân thiện hiện diện mãi trong môi trường công sở.

3.3 Tiếp thêm niềm yêu nghề cho nhân viên

Ngoài các vấn đề phúc lợi, khi được phát đồng phục công ty bảo an, mọi người sẽ cảm thấy doanh nghiệp thực sự quan tâm đến nhân viên dù chỉ là hình thức nhỏ. Khoác lên mình đồng phục chính là khoác lên mình trách nhiệm cao cả, họ sẽ thực sự tôn trọng và đẩy cao trách nhiệm của mình, cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

3.4 Phân biệt dễ dàng chức năng phòng ban

Tại doanh nghiệp, những công việc khác nhau đều được cung cấp những bộ trang phục mang những nét khác nhau giúp mọi người nhận biết và phân biệt dễ dàng.

Khi xảy ra một vấn đề phát sinh gì đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra nhân viên bảo an để nhờ cậy và giải quyết vấn đề một cách nhanh hơn.

Đồng phục Hải Anh, ngoài những mẫu đồng phục được thiết kế và lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng, tại đây chúng tôi còn cung cấp hàng loạt những đồng phục được may sẵn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Đồng phục công ty bảo an đã gợi nhắc cho các doanh nghiệp, tổ chức lợi ích và tầm quan trọng mà chúng mang lại. Ngoài việc tập trung phát triển giao thương, kinh tế, việc chỉn chu cho từng chi tiết và bộ phận nhỏ cũng góp phần đóng góp vào lợi ích chung của doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết
Trả lời