Áo Thun Polo VTV3 – Ban Thể Thao Giải Trí – Đài THVN

Trong quá trình xây dựng và phát triển Hải Anh nhận được lời khen cùng những feedback cảm nhận từ VTV3 – BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN về chiếc áo thun polo. Đồng phục Hải Anh trải qua gần 12 năm hình thành đã cung cấp cho hơn 100.000 khách hàng đến từ những doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên cả nước, luôn mong muốn nhận nhiều hơn các phản hồi, đón chờ các hình ảnh feedback nóng hổi từ khách hàng.

1. Ban thể thao giải trí VTV3 cảm nhận về các dịch vụ khi đến với Đồng phục Hải Anh

BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Đồng phục Hải Anh. Đáp ứng nhanh chóng yêu cầu khi được đặt may riêng đã mang đến những chiếc áo với thiết kế độc quyền, chất lượng tốt nhất nhận được nhiều lời khen từ đội ngũ ban thể thao.

Các chuyên viên tại Hải Anh có kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực cao được các thành viên trong Ban thể thao giải trí thích thú khi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến tư vấn các kiểu dáng, quá trình may áo, in thêu logo tại đây.

Sau khi đặt may áo tại đây Ban thể thao giải trí được trải nghiệm dịch vụ hậu mãi tại Hải Anh, sau khi nhận được sản phẩm các chuyên viên chăm sóc khách hàng hỏi các thành viên trong ban về chất lượng sản phẩm, áo có lỗi hay không, giới thiệu các sản phẩm mới của thương hiệu đến với các thành viên trong BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN – VTV3.

VTV3 – BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN còn được thu hút khi được biết Đồng phục Hải Anh có cho mình 3 xưởng may lớn được đặt tại Hà Nội, Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh sản xuất theo dây chuyền khép kín, hiện đại cùng những loại máy dệt riêng cho từng loại vải khác nhau.

Tự hào với thương hiệu có gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh luôn chú tâm đến những cảm nhận về dịch vụ của khách hàng đi cùng với đó là những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất, kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt.

Trang phục áo thun polo Hải Anh đồng hành cùng VTV3 thể thao
Trang phục áo thun polo Hải Anh đồng hành cùng VTV3 thể thao

2. Cảm nhận của VTV3 – Ban thể thao giải trí khi mặc những sản phẩm với thiết kế độc quyền

VTV3 – BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN đánh giá tốt trải nghiệm mua đồ với mẫu sản phẩm thiết kế độc quyền từ thương hiệu Đồng phục Hải Anh. Ra đời từ quá trình sáng tạo ngày đêm không ngừng nghỉ mang đến cho các thành viên thiết kế mới lạ, độc đáo nhất.

Ban thể thao giải trí cảm nhận được điều đặc biệt mà không thương hiệu nào mang lại được bởi khi tới Hải Anh mọi thành viên trong ban đều tham gia thiết kế chọn kiểu dáng của áo, chất liệu vải, in đồng phục công ty hay thêu logo, tìm hiểu quá trình vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên.

Áo của ban thể thao với thiết kế cổ bẻ, cộc tay thoáng mát, may bo cổ và bo ống tay gọn gàng, năng động form regular – fit đứng dáng không quá ôm sát vào cơ thể. Chiếc áo đem lại cho các thành viên trong ban sự thoải mái, dễ chịu dễ dàng mix cùng những bộ trang phục khác.

Mẫu áo mang đến sự tự tin tham gia các hoạt động thể thao không lo thấm ướt mồ hôi hay toát mùi khó chịu, với thiết kế không hề kén dáng dành cho cả nam và nữ thích hợp mặc dưới những ngày hè nắng nóng là bộ đồng phục công sở mùa hè được yêu thích nhất.

Tông màu trắng chủ đạo của chiếc áo truyền tải những điều Ban thể thao giải trí – đài THVN muốn hướng tới thông điệp tích cực, sự tự tin, cởi mở, trong trắng và giản đơn.

Mẫu áo thun đồng phục có cổ này được các thành viên trong ban thể thao đánh giá tốt với thiết kế độc quyền, chất lượng tốt. Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở logo VTV3 đặt bên ngực phải, ống tay phải thêu hình logo của Đồng phục Hải Anh trở thành người bạn luôn đồng hành với VTV3 – BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN.

Trang phục áo thun polo Hải Anh đồng hành cùng VTV3 thể thao
Trang phục áo thun polo Hải Anh đồng hành cùng VTV3 thể thao

3. VTV3 – BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN đánh giá về chất liệu vải của chiếc áo thun đồng phục

Chiếc áo nhận được những phản hồi tích cực về chất liệu vải của các thành viên trong ban thể thao, bởi chiếc áo thun đồng phục có cổ này mang đến sự thoáng mát, khả năng co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, vải dày dặn đứng dáng, bề mặt vải mềm mịn, mát mẻ được tận dụng trở thành bộ trang phục công sở mùa hè hiện đại, trẻ trung.

May bởi chất liệu vải độc quyền chỉ có tại Đồng phục Hải Anh là vải Hapimax với thành phần 100% sợi cotton là dòng vải phân khúc cao cấp nhất của Hải Anh, mẫu áo này được may với loại máy dệt riêng mang đến những cảm nhận tốt nhất cho các thành viên trong ban thể thao giải trí.

Mẫu áo được các thành viên trong ban thể thao đánh giá là bộ trang phục có chất liệu hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội trở thành bộ trang phục công sở hiện đại, cao cấp nhất.

Trang phục áo thun polo Hải Anh đồng hành cùng VTV3 thể thao
Trang phục áo thun polo Hải Anh đồng hành cùng VTV3 thể thao

Những feedback – cảm nhận đánh giá chân thật nhất đến từ VTV3 – BAN THỂ THAO GIẢI TRÍ – ĐÀI THVN trở thành động lực to lớn đối với toàn bộ nhân viên tại Đồng phục Hải Anh. Chiếc áo chứa đựng sự sáng tạo của các nhà thiết kế, ra đời bởi chất liệu vải hoàn hảo, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại được các thành viên trong ban đánh giá cao trở thành bộ trang phục công sở đẹp nhất mùa hè này.

Đánh giá bài viết
Trả lời