Báo giá áo sơ mi đồng phục công sở tại Hà Nội

Giá áo sơ mi đồng phục đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức cần may đồng phục công sở. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá ước tính dựa trên số lượng áo hoặc chất vải để xác định được một phần chi phí. Bởi giá may áo sơ mi không cố định, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như số lượng hình in, công nghệ in, thời gian sản xuất…Đặc biệt, khách hàng cần biết cách đặt may, lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp.

1. Bảng giá áo sơ mi đồng phục mới nhất

Việc tìm hiểu về giá của áo sơ mi đồng phục trước khi mua hoặc may là điều cần thiết, giúp khách hàng ước lượng được mức chi phí cần phải thanh toán. Đảm bảo giá cả phù hợp với điều kiện tài chính, tránh những rủi ro phát sinh không mong muốn về giá khi may, mua áo sơ mi.

Bảng giá áo sơ mi đồng phục công sở

Số lượng/Chất vải Airy Silk Multi Cool trơn Multi Cool kẻ Cellu Ultimate  (Bamboo)
< 20 áo Liên hệ để có mức giá tốt nhất Liên hệ để có mức giá tốt nhất Liên hệ để có mức giá tốt nhất Liên hệ để có mức giá tốt nhất
20 – 49 áo 299.000 vnđ 359.000 vnđ 359.000 vnđ 439.000 vnđ
50 – 99 áo 279.000 vnđ 329.000 vnđ 329.000 vnđ 389.000 vnđ
> 100 áo Liên hệ để có mức giá tốt nhất Liên hệ để có mức giá tốt nhất Liên hệ để có mức giá tốt nhất Liên hệ để có mức giá tốt nhất

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, không phải tuyệt đối, giá áo sơ mi đồng phục có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Để biết chính xác chi phí cho một mẫu sơ mi đồng phục, mọi người có thể liên hệ tới đồng phục Hải Anh, nhân viên sẽ dựa theo mong muốn, yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, rồi báo giá con số chính xác.

Mẫu áo sơ mi đồng phục ngắn tay thanh lịch với mức giá hợp lý
Mẫu áo sơ mi đồng phục ngắn tay thanh lịch với mức giá hợp lý

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá áo sơ mi đồng phục

Trên thị trường, áo sơ mi đồng phục đa dạng nhiều mức giá khác nhau, chênh lệch đáng kể giữa các đơn vị may. Không có một con số cố định bởi chi phí may áo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là một vài tiêu chí tác động đến việc thay đổi giá may áo đồng phục của các doanh nghiệp:

2.1 Chất liệu vải

Không chỉ là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, chất liệu vải còn ảnh hưởng đến giá cả áo sơ mi. Có rất nhiều dòng vải khác nhau để may đo đồng phục công sở từ bình dân đến cao cấp, với mức giá khác nhau.

Chính vì vậy, khi khách hàng chọn lựa vải để may sơ mi, giá áo đồng phục có thể thay đổi dựa vào nguyên liệu vải. Với những kiểu áo sơ mi sử dụng vải cao cấp sẽ có giá thành đắt hơn so với các mẫu vải bình dân.

Tại đồng phục Hải Anh, công ty đã học hỏi được công nghệ dệt vải, tự tạo ra những mẫu vải độc quyền, không phụ thuộc vào bên thứ 3. Giảm được các chi phí nhập khẩu nguyên liệu vải trong và ngoài nước, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đặt may sơ mi. Trung bình mỗi ngày doanh nghiệp dệt được tối thiểu 12.000 mét vải, đáp ứng kịp thời mọi đơn hàng trong thời gian ngắn.

Chọn chất liệu vải may áo phù hợp với điều kiện tài chính
Chọn chất liệu vải may áo phù hợp với điều kiện tài chính

2.2 Công nghệ in

Công nghệ in cũng là yếu tố góp phần quyết định tới giá may áo sơ mi. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, mọi người có thể chọn các phương pháp in khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại.

Với các đơn hàng may in sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến, khách hàng sẽ phải tiêu tốn nhiều chi phí hơn so với việc áp dụng các phương pháp truyền thống. Bởi dàn máy móc hiện đại nhập khẩu khá đắt đỏ.

Sở hữu máy móc hiện đại cùng phương pháp in mới nhất, Hải Anh mỗi ngày có thể in ấn được hàng trăm áo. Ví dụ với công nghệ in chuyển nhiệt, đơn hàng từ 300 áo trở xuống doanh nghiệp có thể hoàn thiện ngay trong ngày.

Công nghệ in áo sơ mi hiện đại
Công nghệ in áo sơ mi hiện đại

2.3 Số lượng áo sơ mi

Giá áo sơ mi có thể thay đổi dựa vào số lượng sản phẩm khách hàng đặt may. Thông thường, với những đơn hàng số lượng lớn, các đơn vị sản xuất sẽ chiết khấu khá cao, giá may áo được giảm, giúp khách hàng tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí hoàn hảo.

Khi đặt may áo sơ mi tại Hải Anh, khách hàng có thể đặt áo với số lượng lớn, không giới hạn với mức giá phù hợp. Sở hữu công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, mỗi tháng doanh nghiệp sản xuất tối thiểu được 80.000 sản phẩm. Giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu nhanh chóng, đảm bảo số lượng áo đầy đủ với chất lượng như nhau.

2.4 Số lượng, kích thước hình in/thêu

Số lượng, kích thước hình in lên áo nhiều sẽ khiến cho thời gian gia công tăng, nên giá sẽ chênh hơn so với bình thường. Đặc biệt, với các hình thêu yêu cầu sự cầu kỳ, tỉ mỉ, sử dụng công nghệ chất lượng cao, khiến chi phí sản xuất gia tăng, cũng làm cho giá áo sơ mi đắt hơn.

Đặc biệt, nếu in hình nhiều, kéo dài thời gian sản xuất, chi phí cũng sẽ bị độn lên. Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề in thêu, đồng phục Hải Anh đã cải tiến quy trình sản xuất theo công nghệ mới.

Dây chuyền khép kín, các công đoạn nối tiếp nhau linh hoạt, không cần phải in thêu từng mẫu áo theo phương pháp truyền thống máy móc. Nhờ sở hữu thiết bị hiện đại, các mẫu áo được in, thêu chuyển tiếp nhau nhanh chóng, hoàn thành trong thời gian ngắn. Ước tính trung bình một ngày doanh nghiệp có thể in hoàn thiện hơn 3000 áo.

2.5 Thời gian sản xuất

Với những đơn hàng gấp, yêu cầu nhận sản phẩm trong thời gian ngắn, chi phí thường tăng khoảng 20 đến 30% tùy vào mức độ cấp thiết. Bởi chi phí vận hành sản xuất tăng như: lương nhân viên tăng ca ngày đêm, nhiên liệu điện, máy móc hoạt động xuyên suốt với công suất cao…

Thời gian sản xuất áo sơ mi ảnh hưởng đến giá may áo sơ mi
Thời gian sản xuất áo sơ mi ảnh hưởng đến giá may áo sơ mi

3. Cách đặt may áo sơ mi đồng phục giá rẻ, chất lượng

3.1 Chọn đơn vị may uy tín

Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã từng may áo sơ mi hoặc biết đến công ty may đồng phục chất lượng, để cân nhắc lựa chọn. Nếu không khả quan, khách hàng có thể tự mình lên google tìm kiếm, xem các đánh giá, bình luận của những khách hàng đi trước, cho mọi người cái nhìn khách quan nhất.

Khách hàng nên chọn các doanh nghiệp hoạt động lâu năm, vì họ đã có kinh nghiệm lâu bền, đảm bảo cho mẫu áo sơ mi chất lượng tốt. Một trong số các công ty khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn để đặt may sơ mi là đồng phục Hải Anh.

Xưởng may đồng phục Hải Anh uy tín, chuyên môn cao
Xưởng may đồng phục Hải Anh uy tín, chuyên môn cao

3.2 Đưa ra yêu cầu và nhận tư vấn

Sau khi liên hệ với đơn vị may, khách hàng đưa ra các yêu cầu, mong muốn của mình về mẫu áo sơ mi. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được thiết kế sơ mi vừa ý. Khách hàng có thể chọn mẫu áo đồng phục có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế riêng.

Nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình
Nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình

3.3 Chốt đơn hàng

Nhân viên sẽ chốt đơn hàng cho khách hàng sau khi thống nhất mọi chi tiết về sản phẩm như: số lượng áo, kiểu thiết kế, màu sắc, hình in/thêu, giá cả, thời gian giao nhận…Sau đó hai bên ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và có hiệu lực công khai trước pháp luật.

3.4 Nhận và kiểm tra sản phẩm

Sau khi đơn vị sản xuất xong sẽ đóng gói, vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng. Khi nhận, mọi người được phép kiểm tra sản phẩm, nếu có lỗi sai sót hay thắc mắc gì về đơn hàng, khách cần phản hồi lại với doanh nghiệp.

Vận chuyển đơn hàng miễn phí đến tận tay khách hàng
Vận chuyển đơn hàng miễn phí đến tận tay khách hàng

3.5 Phản hồi

Khi khách hàng phản hồi, bên sản xuất sẽ tiếp nhận thông tin và giải quyết nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm đẹp, chất lượng và đầy đủ giống cam kết trong hợp đồng.

4. Đồng phục Hải Anh – địa chỉ may áo sơ mi đồng phục uy tín

Đồng phục Hải Anh là đơn vị may áo sơ mi chất lượng, với mức độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tin cậy. Công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc thời trang công sở hơn 10 năm, với kinh nghiệm dày dặn, doanh nghiệp luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Hải Anh có quy mô hoạt động lớn, sở hữu nhiều chi nhánh trên khắp 3 miền Tổ quốc, tiện lợi cho khách hàng đến mua và đặt may áo tại đơn vị nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài cung cấp các mẫu áo sơ mi sẵn có, công ty còn nhận thiết kế, sản xuất sơ mi độc quyền theo các tiêu chí của khách hàng mong muốn.

Mẫu đồng phục sơ mi công sở chất lượng thiết kế độc quyền Hải Anh
Mẫu đồng phục sơ mi công sở chất lượng thiết kế độc quyền Hải Anh

Doanh nghiệp có đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, đã quá quen thuộc với việc sản xuất nhiều đơn hàng lớn, nhỏ khác nhau, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, xưởng may có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, thúc đẩy quá trình may áo nhanh chóng, bền đẹp và hoàn thành trong thời gian ngắn.

Công ty nhận may đơn hàng không giới hạn số lượng sản phẩm, nên khách hàng có thể đặt may áo sơ mi thoải mái. Chắc chắn, việc đặt may áo đồng phục sơ mi tại đồng phục Hải Anh sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.

Bài viết là chia sẻ của chúng tôi về bảng báo giá áo sơ mi đồng phục cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá, cùng nhiều thông tin liên quan khác. Khách hàng có thể tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị uy tín, may áo sơ mi đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời