Bật Mí Cách Thiết Kế Hình In Trên Áo Thun Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Thật khó để các doanh nghiệp tính được chính xác chi phí cho việc may và in áo thun vì có quá nhiều yếu tố liên quan. Nhưng các doanh nghiệp đừng quá lo lắng, tại đây chúng tôi sẽ bật mí tất tần tật các bước thiết kế hình in trên áo thun chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

1. Xác định chính xác mục đích sử dụng của áo thun

1.1 Sử dụng làm quà khuyến mại

Việc in logo doanh nghiệp lên áo thun làm quà tặng là một phương pháp thông minh. Đây là cách giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và dễ dàng mang doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Cách thiết kế hình in trên áo thun làm quà tặng sản phẩm như thế nào để tiết kiệm chi phí
Cách thiết kế hình in trên áo thun làm quà tặng sản phẩm như thế nào để tiết kiệm chi phí

1.2 Làm đồng phục doanh nghiệp

Sử dụng áo thun làm đồng phục cho nhân viên cũng mang rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Áo đồng phục tạo nên tính thống nhất, sự chuyên nghiệp và đặc biệt, nhân viên sẽ tiết kiệm được một mớ chi phí và thời gian.

Bởi họ không cần phải suy nghĩ mỗi ngày nên mặc gì để đến công ty. Thậm chí khi mặc áo đồng phục, họ sẽ có cảm giác bình đẳng giữa với nhau, cảm thấy mình là một phần của công ty và có thêm động lực làm việc lâu dài với công việc này.

1.3 Kinh doanh áo thun tự thiết kế

Khi một chiếc áo thun có logo, hình ảnh của doanh nghiệp mà thiết kế đẹp mắt, độc đáo cũng có thể thúc đẩy khả năng mua áo từ khách hàng. Hơn nữa, khi thiết kế và đặt áo thun với số lượng lớn, doanh nghiệp không những có được những chiếc áo độ bền cao mà còn được giá rất hời. Từ đó kiếm được nhiều doanh thu hơn từ chiến lượng kinh doanh này.

1.4 Là quà tặng trong dịp sinh nhật, kỉ niệm

Dùng áo thun làm quà tặng trong dịp sinh nhật của khách hàng, hay kỉ niệm thành lập công ty sẽ tăng được sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàn. Còn đối với tặng áo thun đồng phục cho nhân viên sẽ làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, khích lệ họ làm việc tốt hơn.

2. Lên kế hoạch về số lượng, kiểu dáng áo và chất liệu vải

Việc may áo thun làm quà tặng hay đồng phục nhân viên cũng rất quan trọng, vì nó quyết định đến hình ảnh và uy tín của công ty. Vì vậy, doanh nghiệp cần lưu ý kỹ về chất lượng, số lượng và kiểu dáng áo để tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người hơn.

Hình ảnh hình in trên áo thun do khách hàng yêu cầu
Hình ảnh hình in trên áo thun do khách hàng yêu cầu

3. Lựa chọn hình in và tìm hiểu về những kỹ thuật in

Lựa chọn hình in, vị trí đặt logo và phối với màu áo sao cho đẹp là một điều không hề dễ dàng. Vì các doanh nghiệp cần thiết kế logo, slogan hoặc hình ảnh đặt đúng chỗ sao cho bắt mắt và phối với màu áo thun làm nổi bật hình ảnh, mà vẫn mang tính thẩm mỹ.

Những vị trí đặt logo dễ thu hút mọi người là bên trái, sau lưng hoặc bên tay trái của áo. Về màu sắc, các doanh nghiệp nên chọn những màu sắc tương phản lẫn nhau nhưng nhìn chung vẫn hài hòa, tránh làm rối mắt người xem.

Tiếp theo là kỹ thuật in, trên thị trường hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in áo thun từ thủ công đến áp dụng máy móc. Xét về in áo thun cho doanh nghiệp, một số kỹ thuật sau đây sẽ phù hợp cho các quý công ty:

– In chuyển nhiệt còn được gọi với nhiều tên khác nhau như Dye Sub, in nhuộm, in mực thăng hoa. Người thiết kế sẽ vẽ mẫu áo lên giấy chuyển nhiệt, sau đó dùng máy in chuyển nhiệt ép hình đã vẽ từ giấy chuyển nhiệt sang áo thun. Kỹ thuật in này phù hợp khi in áo cho một phòng ban, một team với số lượng ít.

– Kỹ thuật In 3D sẽ in tràn khuôn giúp hình ảnh trên áo thun trở nên sinh động hơn. Đặc biệt kỹ thuật này có thể in áo với số lượng lớn mà không bị ảnh hưởng về chất lượng hình ảnh.

– Công nghệ in lụa thực hiện vô cùng đơn giản, hình ảnh đẹp mà giá cả sinh viên. Công nghệ này chỉ dùng một phần mực in thấm qua tấm lưới để in lên áo thun là có thể in được trên áo ngay.

– In kỹ thuật số DTG thì hỉnh ảnh sẽ được in trực tiếp trên áo thun, chất lượng hình ảnh sắc nét, không bị bể hay phai màu
In decal hay in Vinyl hay được áp dụng để in các loại áo phản quang. Kỹ thuật này dùng để in những hình ảnh trên nền màu tối, giúp hình ảnh sống động, sắc nét hơn.

– Cuối cùng là công nghệ in phồng (In nổi) được phát triển từ in lụa. Hình ảnh được in phồng sẽ tạo cảm giác chữ nổi lên giúp chiếc áo thu hút được nhiều ánh nhìn từ mọi người hơn.

Công nghệ in hình 3D như thật
Công nghệ in hình 3D như thật

4. Dự trù ngân sách cho kế hoạch in ấn, số lượng áo, hình in

Để việc dự trù ngân sách cho kế hoạch thiết kế hình in và đặt áo thun với số lượng lớn trong tầm kiểm soát, các doanh nghiệp cần cân nhắc những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như sau:

4.1 Chất liệu vải

Lựa chọn loại vải in ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí may áo thun, đặc biệt là may với số lượng lớn. Các doanh nghiệp phải xem mục đích cho việc in áo thun là gì? Với trường hợp may đồng phục cho nhân viên hay kinh doanh thì phải chọn loại vải cotton có độ bền cao. Với trường hợp làm quà khuyến mãi chỉ cần chọn loại vải 65% cotton sẽ phù hợp và tiết kiệm hơn.

4.2 Số lượng áo đặt may

Số lượng áo cũng quyết định rất lớn đến ngân sách in ấn áo. Số lượng càng nhiều thì chi phí trên mỗi áo sẽ càng giảm.

4.3 Thiết kế hình ảnh và công nghệ in

Nếu thiết kế trên áo cầu kỳ, nhiều chi tiết và đòi hỏi kỹ thuật in hiện đại mới đảm bảo được chất lượng hình ảnh, điều này sẽ đi đôi với chi phí cao. Vì vậy, các doanh nghiệp cần cân nhắc cẩn thận trước khi thiết kế hình ảnh và lựa chọn kỹ thuật in sao cho hợp túi tiền nhé.

4.4 Thời gian đặt may

Vì sao thời gian đặt may lại ảnh hưởng đến ngân sách trong việc in ấn áo thun? Đơn giản là nếu đơn đặt hàng số lượng áo nhiều nhưng phải giao trong thời gian ngắn, đồng nghĩa doanh nghiệp đó phải trả chi phí cao hơn bình thưởng. Vì bên in ấn áo cần trả thêm tiền gia công để việc sản xuất áo kịp tiến độ hơn.

5. Thiết kế kiểu dáng, bố trí hình in cho mẫu áo thun

5.1 Tự thiết kế

Các công ty có thể tự thiết kế mẫu áo, màu áo và chỉ cần gửi mẫu yêu cầu in áo thun theo mẫu. Việc này sẽ giúp bên công ty sở hữu được những chiếc áo theo ý muốn của mình mà còn tiết kiệm được chi phí thiết kế áo.

5.2 Liên hệ các bên thiết kế áo chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn không có bộ phận thiết kế hay ý tưởng in áo thun, hãy liên hệ với các bên chuyên thiết kế áo cho doanh nghiệp hoặc ngay tại xưởng may áo. Những nơi này sẽ lắng nghe ý tưởng, gợi ý và sáng tạo sao cho phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp.

Cách thiết kế hình in trên áo lên màu đẹp nhất không phải cơ sơ nào cũng làm dc
Cách thiết kế hình in trên áo lên màu đẹp nhất không phải cơ sơ nào cũng làm dc

6. Đặt may áo thun kèm hình in tại Đồng phục cao cấp Hải Anh

Tìm đâu được một nơi vừa có thể nhận đặt may áo thun số lượng lớn kèm hình in theo yêu cầu vừa đẹp, rẻ, chất lượng? Chính là tại đồng phục cao cấp Hải Anh. Tại đây, xưởng nhận mọi đơn hàng với nhiều kỹ thuật in hiện đại, in 3D hay in chữ nổi với số lượng áo không giới hạn.

Việc của khách hàng chỉ cần nêu ý tưởng, gửi hình ảnh và báo cáo số lượng, xưởng Hải Anh sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn và tư vấn về loại vải, size áo, kỹ thuật in, chi phí và thời gian giao áo sao cho hợp lí cho khách hàng nhất. Hãy nhanh chân liên hệ đặt may áo hình in tại Hải Anh qua địa chỉ bên dưới.

Trên đây là chi tiết cách thiết kế hình in trên áo cho các doanh nghiệp làm quà tặng hay đồng phục cho nhân viên. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các công ty có kế hoạch in và may áo thun được trơn tru và tiết kiệm nhất có thể.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời