Chương trình khuyến mãi đặt áo đồng phục công ty miễn phí, nhiều ưu đãi

Công ty bạn đã sở hữu chiếc áo đồng phục công ty sang trọng – chất lượng chưa? Hãy nhanh tay đặt may cho doanh nghiệp mình những mẫu đồng phục công ty ấn tượng và đặc biệt nhất trong mùa hè này nhé!

1. Nội dung chi tiết gói khuyến mại Combo “Làm hết sức, chơi hết mình” mà đồng phục Hải Anh triển khai trong đợt này như sau:

Combo HA.1: Khi khách hàng đặt trên 20 áo mỗi loại bao gồm LACOSTE 100% VÀ TELEX THÁI 3D, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ với 199.000đ (so với giá cũ 235.000đ).

Combo HA.2: Khi khách hàng đặt trên 20 áo mỗi loại bao gồm LACOSTE 65% VÀ COTTON CHUN 3D, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ với 149.000đ (so với giá cũ 190.000).

Combo HA.3: Khi khách hàng đặt trên 20 áo mỗi loại bao gồm SƠ MI KATE MỸ 100% VÀ TELEX 3D, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ với 299.000đ (so với giá cũ 345.000).

Combo HA.4: Khi khách hàng đặt trên 20 áo mỗi loại bao gồm SƠ MI LON MỸ 100% VÀ COTTON CHUN 3D, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ với 199.000đ (so với giá cũ 240.000).

LƯU Ý: Thời hạn áp dụng gói khuyến mại “Làm hết sức, chơi hết mình” trong vòng 48 ngày, bắt đầu  từ ngày 28/02/2019.

Mẫu áo đồng phục công ty màu đỏ
Mẫu áo đồng phục công ty màu đỏ

Xem thêm: Áo phông đồng phục công ty và giá trị ý nghĩa nó mang theo

Thực tế cho thấy rằng, nhu cầu may đồng phục công ty ngày nay đang được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng. Từ các công ty dù lớn hay nhỏ, trong nước hay nước ngoài thì đều mong muốn sở hữu những mẫu đồng phục thật ấn tượng, mang những dấu ấn đặc trưng và riêng biệt nhất. Lí do là bởi:

Đồng phục công ty giúp doanh nghiệp xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu

– Đồng phục giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường

– Đồng phục công ty góp phần tạo nên sự đoàn kết cho các nhân viên

– Đồng phục công ty xây dựng môi trường làm việc bình đẳng và hòa đồng

– Đồng phục công ty giúp nhân viên tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Thật không khó trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm được một xưởng may chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, để tìm được một xưởng may dám cam kết cho bạn về chất lượng thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Một công ty uy tín phải đảm bảo cho bạn sự hài lòng không những về chất lượng, giá cả mà song song với đó là những dịch vụ ưu đãi đi kèm.

Mẫu áo đồng phục công ty màu xanh đi du lịch
Mẫu áo đồng phục công ty màu xanh đi du lịch

Đồng phục Hải Anh trong suốt 10 năm qua được biết đến là một đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục nói chung. Chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng mà bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên đem đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi tuyệt vời nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, những sản phẩm mang thương hiệu của Hải Anh đều được chăm chút, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Những ý tưởng sáng tạo giúp bạn hiện thực hóa nên những mẫu thiết kế tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi cho mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi.

Tiếp tục những thành công về các chiến dịch, chương trình khuyến mãi đã đạt được trong suốt những năm vừa qua. Trong mùa hè năm 2019 này, Đồng phục Hải Anh tiếp tục đem đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi quý khách đặt áo đồng phục công ty tại thời trang đồng phục Hải Anh. Quý khách không chỉ sở hữu những mẫu áo thun, mẫu áo sơ mi độc đáo, giúp doanh nghiệp bạn từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn còn được hưởng những mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mẫu áo đồng phục công ty màu xanh đậm
Mẫu áo đồng phục công ty màu xanh đậm

Đến với Hải Anh, các bạn không chỉ nhận được những mẫu áo ấn tượng, độc đáo, chất lượng mà bạn còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi khác như:

– Giá cả hợp lí và ưu đãi nhất

– Bảo hành lên tới 12 tháng giúp quý khách hàng an tâm hơn khi trải nghiệm sản phẩm

– Giao hàng miễn phí

– Miễn phí tư vấn thiết kế

Chắc chắn rằng, với những gì mà đồng phục Hải Anh đang từng ngày đem đến cho khách hàng sẽ giúp quý khách hàng khi đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn để lại những dấu ấn tốt đẹp nhất. Và chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết sẽ từng ngày cải thiện, đổi mới và phát triển hơn nữa về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để quý khách luôn cảm thấy xứng đáng nhất với tất cả những giá trị mà mình bỏ ra và mong đợi.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại áo đồng phục công ty trên hay bất kì những thắc mắc nào khác. Ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời