Công Ty May Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ Tại Hà Nội

Với những người công nhân làm việc tại các công trình thì đồng phục bảo hộ là yếu tố bắt buộc. Hiện nay, các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều, các chủ đầu tư có nhu cầu tìm đến một công ty may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ. Trên thực tế, việc may trang phục này không giống như các mẫu đồng phục thông thường khác. Do đó, việc tìm đến một nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, uy tín và giá thành không phải đơn giản.

1. Ý nghĩa của việc may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ cho công nhân

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ không chỉ đơn thuần là một trang phục mà những người công nhân mặc khi đi làm mỗi ngày mà bên cạnh đó còn chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt. Một số những ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu đồng phục này:

1.1 Đồng phục bảo hộ lao động thể hiện tính kỉ luật, kỉ cương, quy củ cho một tổ chức

Bất kì một công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần phải có những kỉ luật, kỉ cương bằng việc đưa ra những nội quy, những quy định để nhân viên thực thi. Việc mặc đồng phục tuy chỉ là một trong những nội quy nhỏ nhưng đó chính là tiền đề để mọi người hình thành ý thức.

Việc đề ra tính kỉ luật đó cũng chỉ là động lực thúc đẩy tinh thần làm việc, hiệu suất công việc được tốt hơn. Bên cạnh đó, nâng cao hiệu quả công tác quản lí, xây dựng một tổ chức có quy củ, tính nội bộ chặt chẽ.

Bộ đồ bảo hộ cộc tay nam kỹ thuật
Bộ đồ bảo hộ cộc tay nam kỹ thuật

1.2 Dễ dàng nhận biết, phân biệt ví trí từng thành viên trong tổ chức

Trong môi trường công an – quân đội, mặc dù đều chung một ngành nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy đồng phục của từng đối tượng có sự khác nhau từ đồng phục công an hình sự, đồng phục cảnh sát cơ động, đồng phục cảnh sát giao thông,… Việc may đồng phục có sự phân cấp, phân tầng như vậy sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhân biết họ đang làm việc ở đơn vị nào và có thể dễ dàng xin sự hỗ trợ khi cần thiết.

Đồng phục bảo hộ lao động cũng vậy, việc may đồng phục được phân cấp rõ ràng giữa từng bộ phận bước đầu cho thấy quy mô, tính chuyên nghiệp của tổ chức đó. Đồng thời, tạo tâm lí thoải mái, hứng thú cho người lao động khi họ biết mình sẽ làm gì, hợp tác với ai, ở bộ phận nào hơn là sự mơ hồ, không rõ ràng.

1.3 Tạo cảm giác tự hào cho công nhân

Khi những người công nhân mặc trên mình những mẫu áo bảo hộ lao động giá rẻ, đẹp của chính đơn vị mình thì bản thân họ sẽ cảm thấy tự hào khi là một phần quan trọng của tập thể. Và chính sự tự hào đó sẽ thúc đẩy tinh thần họ làm việc hăng say hơn, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt công việc.

1.4 Mang đến sự đoàn kết, bình đẳng

Người lao động khi được phân phát những mẫu đồng phục bảo hộ lao động giống nhau thì họ sẽ cảm thấy gần gũi, bình đẳng hơn. Ở đó không có sự phân biệt về giai cấp, địa vị, giàu nghèo mà tất cả đều như nhau, cùng nhau xây dựng một tập thể phát triển.

1.5 Đảm bảo an toàn cho người lao động

Những người lao động, công nhân làm việc trong các ngành nghề như điện máy, cơ khí, thi công công trình,… thì việc may đồng phục bảo hộ lao động là rất quan trọng và cần thiết. Không chỉ đơn thuần giúp tạo nên sự đồng bộ cho tổ chức mà chúng còn giúp bảo vệ người lao động khỏi các tác động của thời tiết hay những yếu tố nguy hiểm khác có thể xảy ra khi họ làm việc. Một bộ quần áo bảo hộ dày dặn sẽ đảm bảo an toàn lao động và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người lao động.

1.6 Đồng phục giúp công nhân làm việc thoái mái hơn

Khi được khoác trên mình một mẫu đồng phục bảo hộ của công ty với thiết kế phù hợp, được may với chất liệu thoải mái thì người lao động sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc. Chính tâm lí làm việc thoải mái giúp hiệu quả công việc được tốt hơn.

Các mẫu đồ bảo hộ đẹp cho nam
Các mẫu đồ bảo hộ đẹp cho nam

1.7 Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho công nhân

May đồng phục bảo hộ sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian hơn khi phải suy nghĩ mỗi sáng nên mặc gì khi đi làm. Bên cạnh đó, khi được may đồng phục, công nhân sẽ không phải chi thêm tiền để mua những bộ quần áo bảo hộ đắt đỏ ngoài thị trường nữa.

1.8 Đồng phục bảo hộ giúp hỗ trợ quảng bá hình ảnh công ty

Khi đi làm, hay mỗi khi tan ca, hình ảnh những người nhân viên khoác trên mình mẫu áo đồng phục bảo hộ lao động của chính công ty mình thì đó là một cách quảng bá hình ảnh công ty, tổ chức bạn một cách hiệu quả. Khi thương hiệu được biết đến rộng rãi thì sẽ mang lại cho công ty bạn nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng hợp tác với công ty bạn hơn.

Qua đây đã cho thấy, việc may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại rất nhiều những giá trị cho chính doanh nghiệp và bản thân người lao động.

2. Những lưu ý khi may bảo hộ lao động giá rẻ

Đồng phục bảo hộ lao động là yếu tố quan trọng đối với những người công nhân. Do đó, khi đặt may bảo hộ lao động giá rẻ, các công ty hãy lưu ý tới 5 tiêu chí sau:

2.1 Về màu sắc đồng phục:

Màu sắc đồng phục bảo hộ lao động thiên về những gam màu đơn giản không quá sặc sỡ, chói mắt. Một số những gam màu thường được chọn khi may đồng phục bảo hộ giá rẻ đó là: màu đen, màu trắng, màu ghi, màu xanh,….

2.2 Về mẫu mã thiết kế:

Hiện nay, các công ty khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thường lựa chọn những mẫu đồng phục có thiết kế hiện đại nhằm mang tới một hình ảnh hiện đại và mới mẻ hơn cho tổ chức. Bên cạnh đó, khi được khoác trên mình những mẫu bảo hộ lao động đẹp đó, người lao động sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

2.3 Về lựa chọn chất liệu vải:

Tùy vào từng đặc thù của ngành nghề mà bạn lựa chọn một chất liệu vải phù hợp. Nhưng khi cho dù là chất liệu nào đi chăng nữa thì cũng cần chọn vải may đảm bảo sự thông thoáng, khả năng thấm hút mồ hôi cần thiết để mang lại sự thoải mái cho công nhân khi mặc.

Mẫu áo đồng phục bảo hộ công nhân nữ
Mẫu áo đồng phục bảo hộ công nhân nữ

3. Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Đồng phục Hải Anh với gần 10 năm kinh nghiệm là đơn vị hàng đầu cung cấp các mẫu đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ với chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp, hợp tác chiến lược với rất nhiều công ty lớn, nhỏ trên cả nước trong suốt nhiều năm qua.

Khi may đồng phục bảo hộ tại Hải Anh, quý khách sẽ nhận được:

– Chất lượng áo đảm bảo an toàn, độ bền và tính thẩm mĩ

– Giá thành áo cạnh tranh nhất trên thị trường

– Thời gian sản xuất áo nhanh chóng, đúng hẹn

– Tư vấn, miễn phí mẫu thiết kế

– Bảo hành 12 tháng

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời