Công ty may đồng phục giá rẻ, xưởng sản xuất áo polo cao cấp

Ngày đăng: 21/06/2022

Công ty may đồng phục giá rẻ là lựa chọn phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp quy mô nhân sự lớn hướng tới khi có ý định may đồng phục cho thành viên/nhân viên hay công nhân. Một số tiêu chí chọn công ty đồng phục được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa có mẫu đồng phục chất lượng.

1. Tiêu chí chọn công ty may đồng phục giá rẻ

Đồng phục giá rẻ không đồng nghĩa với đồng phục kém chất lượng. Vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ nhất định phải đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản sau:

1.1 Cân bằng giữa giá cả và chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm đồng phục dù cao cấp hay giá rẻ thì chất lượng luôn là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Một công ty may đồng phục giá rẻ uy tín phải có kế hoạch dự trù ngân sách của doanh nghiệp để tư vấn phương án thiết kế đồng phục phù hợp nhất.

Giảm giá không đi đôi với giảm chất lượng sản phẩm mà phải dựa trên các yếu tố khác như dây chuyền sản xuất, tay nghề nhân công, lựa chọn nhà cung ứng nguyên liệu tốt..để cắt giảm chi phí, hạ giá may đồng phục cho khách hàng.

Áo thun đồng phục công ty đẹp, chất liệu cao cấp
Áo thun đồng phục công ty đẹp, chất liệu cao cấp

1.2 Có nhà máy sản xuất riêng được trang bị dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại

Đây là một tiêu chí đánh giá quan trọng nhưng ít doanh nghiệp, tổ chức chú ý khi đặt may đồng phục giá rẻ. Chọn các đơn vị may mặc có nhà máy sản xuất riêng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Bởi vì, nếu đơn vị được chọn không đủ năng lực sản xuất, phải thuê bên thứ 3 thực hiện các đơn hàng thì cũng giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ tăng lên.

Dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại là yếu tố giúp công ty may mặc đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất. Thời gian may đồng phục kéo dài hoặc có nhiều lỗi trên sản phẩm kéo chi phí sản xuất tăng theo. Vì thế, khi chọn đơn vị may đồng phục giá rẻ, các tổ chức, doanh nghiệp nhất định phải chú ý tới tiêu chí này.

1.3 Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bao gồm: dịch vụ tư vấn chọn mẫu và thiết kế; dịch vụ vận chuyển; dịch vụ sửa chữa, bảo hành sản phẩm… Công ty may đồng phục giá rẻ uy tín phải cung cấp được các chính sách, dịch vụ cơ bản này.

Các doanh nghiệp, tổ chức nên lấy dịch vụ chăm sóc khách hàng làm tiêu chí đầu tiên để lựa chọn công ty may đồng phục. Tránh trường hợp xảy ra tình trạng sản phẩm bị lỗi nhưng không biết đi đâu sửa hay mất thêm chi phí tư vấn, thiết kế đồng phục riêng.

Thời trang đồng phục công sở cao cấp
Thời trang đồng phục công sở cao cấp

1.4 Có kinh nghiệm sản xuất đồng phục giá rẻ phong phú

Tại sao nên chọn một đơn vị có kinh nghiệm sản xuất đồng phục giá rẻ phong phú? Chọn một đơn vị đã từng thực hiện nhiều dự án đồng phục, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Kinh nghiệm phong phú nhiều năm là cơ sở để các đơn vị may đồng phục tư vấn mẫu đồng phục phù hợp nhất với thương hiệu và ngành nghề của doanh nghiệp. Đồng thời, có khả năng đưa ra những kế hoạch dự trù phù hợp với ngân sách, tiết kiệm chi phí.

2. Đồng phục Hải Anh – Công ty may đồng phục giá rẻ uy tín, chất lượng

Đồng phục Hải Anh đáp ứng đầy đủ những tiêu chí một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng cần có. Đồng phục giá rẻ của Hải Anh luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng không chỉ vì chất lượng vượt xa mong đợi so với giá thành mà còn bởi kiểu dáng thời trang, thẩm mỹ, hợp thị hiếu người nhìn.

Hải Anh có các showroom trưng bày sản phẩm mẫu, may sẵn được đặt tại vị trí giao thông thuận tiện của các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố HCM… Khách hàng tới trực tiếp showroom được trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu may đồng phục giá rẻ của tất cả tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Hải Anh đã xây dựng 2 nhà máy quy mô lớn tại miền Bắc và miền Nam.

Các nhà máy này được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất và đội ngũ nhân công lành nghề để sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn, nhỏ. Với mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đặt may đồng phục, Hải Anh luôn chú tâm phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, hỗ trợ tư vấn mẫu đồng phục và tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí 24/7. Hải Anh cũng có chính sách bảo hành, sửa lỗi sản phẩm sau bán. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi đặt may đồng phục giá rẻ tại thời trang Hải Anh.

Đồng phục Hải Anh cung cấp các mẫu áo đồng phục đẹp, sang trọng
Đồng phục Hải Anh cung cấp các mẫu áo đồng phục đẹp, sang trọng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may, thiết kế đồng phục, Hải Anh tự hào là công ty may đồng phục giá rẻ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trong tương lai, chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất!

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nhập SĐT để nhận báo giá và tư vấn