Đặt May Áo Đồng Phục Công Ty Chất Lượng Cao Không Còn Là Điều Khó Khăn

Hiện nay, vấn đề may đồng phục đang được đông đảo các công ty, doanh nghiệp thực sự quan tâm và chú ý đến. Nhưng để có được một mẫu áo đồng phục công ty chất lượng thì liệu rằng có phải là điều dễ dàng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1. Nhu cầu may áo đồng phục hiện nay không phải là chuyện hiếm

Đánh giá chung về tình hình may đồng phục hiện nay thì ta có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu này ngày càng gia tăng một cách rõ rệt, đặc biệt là áo đồng phục công ty. Điều này hết sức dễ hiểu bởi trong nền kinh tế thị trường đang phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay thì hình thành ngày càng nhiều các công ty hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chính sự gia tăng về số lượng ấy kéo theo nhu cầu may đồng phục cũng tăng lên một cách đáng kể.

Ngày nay bạn rất dễ để tìm thấy một địa chỉ may áo đồng phục chất lượng.
Ngày nay bạn rất dễ để tìm thấy một địa chỉ may áo đồng phục chất lượng.

Xem thêm: Vì sao mẫu áo phông đồng phục công ty luôn được yêu thích

Nếu như trước kia, đa phần chỉ là các công ty Nhà nước hoặc các doanh nghiệp lớn, các công ty có nguồn vốn nước ngoài mới có đồng phục thì hiện nay bất kể công ty nào dù lớn hay nhỏ, bất kì kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì đồng phục dường như là yếu tố không thể thiếu. Nó không chỉ là những quy định yêu cầu nhân viên mặc khi đi làm mà đồng phục còn chính là cách thức giúp doanh nghiệp nâng cao và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng. Có thể nói, cho dù là bất kể một loại đồng phục nào đi chăng nữa thì chúng cũng đều mang đến những giá trị và có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Với nhu cầu may áo đồng phục ngày càng gia tăng như thế kéo theo việc hình thành của rất nhiều các công ty may đồng phục. Thật không khó trong thời buổi bây giờ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt may đồng phục cho riêng tổ chức của bạn những bộ đồng phục ấn tượng và độc đáo.

2. Dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ đặt may áo đồng phục chất lượng

Nói đặt may áo đồng phục ngày nay dễ dàng hơn lý do đầu tiên là vì bạn sẽ rất dễ dàng để tìm được một công ty may áo chất lượng, giá thành lại cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về các đơn vị này qua mạng internet, phản hồi của khách hàng…để đánh giá về nó.

Trước đây có rất ít những đơn vị nhận đơn đặt may áo đồng phục với số lượng lớn như thế này, bởi lúc đó chưa có đủ những hệ thống máy móc và nhân lực dồi dào như hiện nay, chất lượng cũng chưa thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhưng giờ đây có vô số những thương hiệu ra đời và chất lượng của nó thì vô cùng hoàn hảo để bạn có thể tin tưởng gửi gắm.

Mẫu áo đồng phục được thiết kế và sản xuất bởi đồng phục Hải Anh.
Mẫu áo đồng phục được thiết kế và sản xuất bởi đồng phục Hải Anh.

Thế nhưng, bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại rất nhiều những đơn vị may kém uy tín, lợi dụng lòng tin của khách hàng, lòng ham lợi nhuận mà sẵn sàng chà đạp lên giá trị của khách hàng mà đáng lẽ ra họ phải được hưởng. Chính một vài “con sâu làm rầu nồi canh” như thế đã khiến làm mất lòng tin của khách hàng, khiến họ hoang mang không biết nên tin tưởng vào đâu, đồng tiền họ bỏ ra có nhận về xứng đáng hay không. Do vậy, để tìm được một công ty may uy tín và chất lượng, khách hàng nên tìm đến những cơ sở có tên tuổi và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Dễ dàng thỏa thuận được hợp đồng đặt may áo đồng phục

Sau khi bạn đã xác định được địa chỉ đặt may áo đồng phục mà mình cần tìm đến, bạn sẽ bắt đầu với những trao đổi để đi đến thống nhất về hợp đồng. Và một khách hàng và bên công ty bao giờ cũng muốn những điều khoản hợp đồng rõ ràng, mang đến lợi ích cho mình, để tránh những sai sót hay khiếu nại về sau.

Hợp đồng áo đồng phục được ký kết một cách dễ dàng

Đa phần những điều khoản của hợp đồng may áo đồng phục khá đơn giản, những điểm được khách hàng lưu tâm là thời gian hoàn thành đơn hàng, sự đảm bảo chuẩn xác về số lượng, thiết kế đúng mẫu mã khách giao và các ràng buộc khi vi phạm hợp đồng. Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều những cơ sở làm việc thiếu chuyên nghiệp, chỉ thỏa thuận qua lời nói nên khi không may phía khách hàng xảy ra bất kì vấn đề gì liên quan đến đồng phục thì bên phía công ty sẽ gần như không hoàn toàn chịu trách nhiệm vì không có hợp đồng thỏa thuận ban đầu. Chính vì thế, khi đặt may áo đồng phục, nếu bên phía công ty không nói gì đến chuyện hợp đồng thì bạn cũng bắt buộc phải yêu cầu kí kết hợp đồng để đảm bảo sự chuyên nghiệp, cam kết, trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên.

Với một đơn vị may nhạy bén, họ sẽ biết được tâm lý của khách hàng khi đặt may áo đồng phục chính là các ưu đãi, đó có thể là chiết khấu mức giá hoặc quà tặng đi kèm. Một số đơn vị đang áp dụng điều này rất hiệu quả bằng việc tặng cho những tập thể lớp các phù hiệu được thiết kế dành riêng cho lớp đó, điều này tuy nhỏ nhưng thực sự đã mang đến ý nghĩa rất lớn lao.

3. Dễ dàng thỏa thuận khi có sự thay đổi kiểu dáng khi đặt may áo đồng phục

Khi bạn đến và đặt may áo đồng phục, trong quá trình đang xem xét mẫu mã thiết kế, ý tưởng của đơn vị bạn, được sự góp ý của những nhân viên giàu kinh nghiệm tại các công ty may. Nên sẽ có lúc bạn cần thay đổi lại những chi tiết trong mẫu mã áo của mình. Hãy yên tâm vì bạn hoàn toàn có thể thoải mái điều chỉnh đến khi nào có được mẫu ưng ý nhất.

Dễ dàng thỏa thuận khi có sự thay đổi kiểu dáng khi đặt may áo đồng phục
Dễ dàng thỏa thuận khi có sự thay đổi kiểu dáng khi đặt may áo đồng phục

Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ cung cấp áo đồng phục hàng đầu

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, Hải Anh luôn thấu hiểu những gì mà khách hàng mong muốn khi đến với chúng tôi. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua, rất đông khách hàng đã lựa chọn Hải Anh là đơn vị may đồng phục hàng đầu. Đồng phục Hải Anh cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng phục hàng đầu hiện nay. Khi đặt may đồng phục tại Hải Anh, bạn sẽ nhận được những cam kết sau:

+ Chất lượng sản phẩm hàng đầu với giá cả phải chăng nhất

+ Đa dạng các mẫu thiết kế

+ Miễn phí thiết kế

+ Bảo hành 12 tháng

+ Miễn phí vận chuyển

Có thể nói, may áo đồng phục giờ đây đã không còn quá khó khăn với bất kì ai. Chỉ cần một sự tinh tế và cẩn thận dưới mọi góc độ thì khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu trong tay những chiếc áo đồng phục chất lượng, ấn tượng độc đáo. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục? Hãy nhanh chân đến ngay với Đồng Phục Hải Anh để sở hữu cho mình những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất ngay hôm nay.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời