Đặt May Áo Đồng Phục Công Ty Số Lượng Lớn Thì Cần Lưu Ý Những Gì

Để có được những chiếc áo đồng phục công ty đẹp mắt, đáp ứng được tính chất công việc hoặc mục đích sử dụng thì trước khi đặt may áo chúng ta cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Thậm chí trước khi đặt may áo đồng phục công ty thì bạn cần phải nắm được những lưu ý cơ bản nhất cho vấn đề đó.

1. Các lưu ý khi đặt may áo đồng phục công ty

Đồng phục công ty hiện nay đã rất thông dụng và phổ biến đối với doanh nghiệp, nhưng để có được các mẫu áo đồng phục chất lượng thì ngay từ bây giờ hãy lưu ý đến một số yếu tố quan trọng và chủ chốt sau

1.1 Khi đặt may áo đồng phục công ty cần chú ý đến mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi đặt may áo đồng phục công ty. Trước khi đặt may áo đồng phục công ty, bạn cần hiểu được ý nghĩa cũng như vai trò của chiếc áo đồng phục hay nói một cách đơn giản hơn đó là những chiếc áo này được sử dụng vào mục đích gì? Dùng cho công việc hay là các hoạt động của team building, sự kiện của công ty?…

Đặc tính công việc là một trong những yếu tố cần phải xem xét kỹ khi đặt may áo đồng phục công ty.
Đặc tính công việc là một trong những yếu tố cần phải xem xét kỹ khi đặt may áo đồng phục công ty.

Xem thêm: Top 5+ chỉ may đồng phục công ty tại Bến Tre uy tín, chất lượng

Trong mỗi môi trường, sẽ đòi hỏi chiếc áo cần có những tính chất khác nhau để đảm bảo xuyên suốt hoạt động của con người. Một ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cần may áo đồng phục để làm việc, giá trị sử dụng của áo đồng phục công ty trong trường hợp này là rất lớn, do vậy đòi hỏi chiếc áo phải có chất liệu tốt, thoáng mát, mang đến cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Bên cạnh đấy, nếu áo đồng phục dành cho sự kiện, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, giá trị sử dụng không cao thì để tiết kiệm chi phí may đồng phục bạn có thể sử dụng những chất liệu vải bình dân hơn như cotton 35/65 hoặc vải PE sẽ phù hợp nhất mà lại tránh được sự lãng phí cho công ty.

Tuy nhiên, bất kể mục đích sử dụng là gì thì chiếc áo đồng phục công ty cũng cần thể hiện được những ý nghĩa sâu xa của nó. Tức là bạn cần phải chú ý tới mẫu thiết kế và cần đặc biệt lưu ý tới những chi tiết chính đó là: logo, thông điệp in trên áo… để đảm bảo mỗi một hoạt động cụ thể sẽ là những hình ảnh để quảng bá thương hiệu sau này.

1.2 Lưu ý tính chất công việc khi đặt may áo đồng phục công ty

Tính chất công việc chính là yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm. Mỗi bộ phận, mỗi công việc sẽ có những yêu cầu riêng. Nhân viên văn phòng thường sẽ cần ít sự vận động hơn so với những công nhân làm việc dưới xưởng, nhân viên phục vụ sẽ thực hiện chức năng và nhiệm vụ công việc khác với người quản lý… do tính chất và yêu cầu công việc khác nhau nên để người mặc được thoải mái, tự tin trong bộ đồng phục thì loại áo được lựa chọn khi đặt may áo đồng phục công ty cần có những tiêu chí nhất định.

Đặt may áo đồng phục công ty phù hợp với từng lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh.
Đặt may áo đồng phục công ty phù hợp với từng lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh.

Nếu như bộ phận văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng sẽ rất cần chú trọng tới hình ảnh. Do vậy, mẫu áo đồng phục cần phải được trau chuốt, màu sắc đẹp, logo hoặc thông tin công ty được in rõ ràng, sắc nét; tuy nhiên do cần ít sự vận động hơn các bộ phận khác nên không yêu cầu quá cao về chất liệu vải. Ngược lại, ở những bộ phận khác cần nhiều hoạt động của cơ thể thì đòi hỏi phải chú trọng về chất lượng áo hơn là tính thẩm mỹ đảm bảo những chiếc áo đồng phục sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của tất cả các bạn nhân viên tại công ty.

Do vậy, tùy thuộc vào từng vị trí, từng công việc cụ thể bạn có thể lựa chọn loại vải thích hợp để đặt may áo đồng phục công ty, đảm bảo không ảnh hưởng tới năng suất làm việc.

2. Đặt may áo thun đồng phục công ty mang đến lợi ích gì?

Những chiếc áo đồng phục công ty không còn là mẫu áo vẫn được người dời nhận xét là thiếu mắm thiếu muối. Nhưng qua một thời gian dài phát triển đồng phục công ty đã có những bước chuyển mới về hình ảnh cũng như chất lượng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đồng thời những chiếc áo này còn mang đến những lợi ích bất ngờ hơn nữa dành cho nhân viên cũng như toàn bộ doanh nghiệp.

2.1 Lợi ích đối với doanh nghiệp

Đồng phục công ty mang lại hình ảnh tươi mới hơn dành cho doanh nghiệp, nhờ vậy các hình ảnh trước đây của doanh nghiệp bạn sẽ được đổi mới và đẹp hơn trong mắt khách hàng, đối tác quan trọng của công ty.

Sử dụng đồng phục công ty còn là một cách quảng cáo, đưa hình ảnh công ty doanh nghiệp đến trực tiếp và gần hơn các đối tượng khách hàng. Ngoài  ra còn giúp tiết kiệm được một  khoản chi phí quảng cáo cho công ty.

Nếu bạn để ý thì hầu hết các doanh nghiệp sử dụng đồng phục đều mang đến hình ảnh công ty chuyên nghiệp. Chẳng có một công ty đối tác nào muốn kí kết với một doanh nghiệp lôi thôi ngay từ trang phục nhân viên đang mặc trên người. Vì vậy đồng phục sẽ là một phần giúp người nhìn đánh giá được mức độ chuyên nghiệp tại công ty.

Đặt áo đồng phục công ty mang lại nhiều lợi ích to lớn dành cho doanh nghiệp.
Đặt áo đồng phục công ty mang lại nhiều lợi ích to lớn dành cho doanh nghiệp.

2.2 Lợi ích dành cho nhân viên tại công ty

Không chỉ mang đến nhiều lợi ích to lớn dành cho doanh nghiệp, đối với các bạn nhân viên sử dụng đồng phục cũng có nhiều lợi ích bất ngờ.

Tăng tính đoàn kết, tập thể

Đối với các bạn nhân viên đang làm việc tại công ty, sử dụng đồng phục như một cách giúp các bạn gắn kết và hiểu về nhau hơn. Qua đó các xích mích hay bất đồng cũng nhờ có đồng bộ về trang phục này mà được loại bỏ.

Tiết kiệm được thời gian cho bản thân

Thay vì mỗi sáng bạn đau đâu khi chọn trang phục để đi làm thì hiện nay đồng phục sẽ là giải pháp hữu ích dành cho các bạn. Qua đó bạn sẽ tiết kiệm được một chút thời gian vào buổi sáng, thay vì bận rộn chọn đồ đi làm thì đã có thể thư giãn bên những tách cafe rồi.

Tiết kiệm được chi phí mua trang phục

Thông thường mỗi khi chuyển sang vị trí công việc mới, trang phục đi làm luôn là vấn đề nhức nhối của đa phần tất cả mọi người vì nó tiêu tốn khá nhiều tiền của các bạn. Sử dụng đồng phục là một cách khôn ngoan và sáng suốt dành cho các doanh nghiệp nếu vừa muốn có được lòng tin của nhan viên lại vừa mang đến hình ảnh đẹp dành cho công ty, doanh nghiệp.

Tạo hứng thú trong công việc

Những mẫu áo đồng phục công ty đẹp sẽ là động lực để tất cả mọi người mặc chúng khi đến công ty, ngoài ra sử dụng đồng phục đẹp sẽ làm tăng năng suất công việc lên rất nhiều.

May đồng phục công ty hiện nay không còn là vấn đề xa lạ dành cho các doanh nghiệp, thay vào đó việc đặt may áo đồng phục công ty đẹp, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Nhanh tay liên hệ đồng phục hải Anh để được tư vấn về các mẫu đồng phục công ty đang hot nhất trên thị trường nào.

Đánh giá bài viết
Trả lời