Đồng Phục Quần Âu Nam Công Sở Màu Be Phong Cách Hàn Quốc

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Quần Âu Nam Công Sở Màu Be Phong Cách Hàn Quốc rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Quần Âu Nam Công Sở Màu Be Phong Cách Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Quần Âu Nam Công Sở Màu Be Phong Cách Hàn Quốc với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Quần Âu Nam Công Sở Màu Be Phong Cách Hàn Quốc đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục quần âu nam công sở màu be phong cách Hàn Quốc được nhiều công ty lựa chọn và yêu thích. Đồng phục công sở thể hiện sự đoàn kết, hòa đồng, không phân biệt trong tập thể. Ngoài ra khi nhìn vào đồng phục của một doanh nghiệp người ta có thể biết bạn là ai, công việc ra sao.

1. Đánh giá tổng quát về chiếc quần âu

1.1 Thiết kế

Cũng giống như mọi trang phục thời trang khác, để đạt được hiệu quả về cả tính thẩm mỹ và sự thoải mái thì việc thiết kế, đặt may sản phẩm quần âu nam được đặt lên hàng đầu. Mẫu quần này được thiết kế bởi sự sáng tạo cùng với sự nhiệt huyết của những nhà thiết kế trang phục công sở hàng đầu. Thiết kế này mang lại nét lịch sử, lịch lãm của châu Âu hiện đại kết hợp cùng với văn hóa Việt Nam. Với chiếc quần này, đấng mày râu có thể diện trong nhiều dịp khác nhau không chỉ ở riêng môi trường công sở.

Đồng phục quần âu nam công sở màu be phong cách Hàn Quốc
Đồng phục quần âu nam công sở màu be phong cách Hàn Quốc

1.2 Chất liệu

Mẫu quần âu nam này của đồng phục Hải Anh này có nhiều lựa chọn về chất liệu cho anh em, tạo nên sự phong phú trong lựa chọn trải nghiệm của mỗi người. Tùy theo từng sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người mà đồng phục Hải Anh sẽ hỗ trợ may quần theo chất liệu riêng biệt mà không mất thêm phụ phí nào cả.

1.3 Size quần

Mẫu quần này hướng đến nhiều đối tượng với nhiều ngoại hình khác nhau vì thế mà cũng có rất nhiều size cho anh em lựa chọn từ S cho đến XXL. Đến với đồng phục Hải Anh, anh em không cần lo lắng vì không size quần thích hợp.

Bảng size quần âu chân váy nam nữ công sở đồng phục Hải Anh
Bảng size quần âu chân váy nam nữ công sở đồng phục Hải Anh

1.4 Màu sắc

Quầnmàu be tuy nhiên lại không quá sáng, phù hợp với sở thích của nhiều anh em. Đây được coi là tông màu trẻ trung. Không những tôn lên vẻ đẹp nam tính của các quý ông mà chiếc quần này còn có thể giúp anh em thu hút phái đẹp bởi sự lịch sự và trang trọng của nó.

2. Đánh giá chi tiết mẫu quần âu nam công sở màu be

Mẫu quần này đang nhận được nhiều sự quan tâmphản hồi tích cực của nhiều anh em bằng trải nghiệm thực tế. Các anh em đều rất ưng mẫu quần này và khá hài lòng về chất lượng dịch vụ của đồng phục Hải Anh. Đối với đấng mày râu, chỉ cần kết hợp chiếc quần này cùng với chiếc áo phông hay chiếc áo polo là có thể tự tin đi chơi với sự năng động trẻ trung.

Chiếc quần âu nam công sở màu be hứa hẹn sẽ trở thành mẫu quần quốc dân trong năm nay. Hãy nhanh tay sắm một em quần xinh xẻo này để làm mới tủ đồ của mình hoặc làm đồng phục cho công ty để luôn tỏa sáng khi xuất hiện.

Đánh giá bài viết