Kinh Nghiệm Đặt Áo Thun Công Ty Đơn Giản, Giá Rẻ Và Chất Lượng

Đặt áo thun công ty đang là vấn đề quan tâm của nhiều đơn vị, tổ chức. Với mong muốn sở hữu mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp, mang phong cách riêng. Mẫu áo thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên, vì mục tiêu và lý tưởng chung. Dù vậy, không phải mọi khách hàng đều biết cách đặt áo thun công ty dễ dàng. Vậy nên, chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng các bước đặt áo đơn giản cùng những kinh nghiệm đặt may chất lượng trong bài viết dưới đây.

1. 5 bước đặt áo thun công ty đơn giản, dễ dàng

1.1 Tìm và liên hệ với đơn vị sản xuất

Trước tiên, khách hàng có thể hỏi người thân, bạn bè về đơn vị sản xuất uy tín mà họ biết, để giới thiệu cho mình. Nếu không thu được thông tin mong muốn, mọi người hãy lên google tìm kiếm.

Hầu hết các đơn vị sản xuất đều có website riêng, có hiện số hotline cũng như địa chỉ công ty. Khách hàng có thể liên hệ thông qua số điện thoại hoặc tìm đến trực tiếp địa chỉ của đơn vị để tiện đặt hàng.

 Đặt may áo thun đẹp, chất lượng về kiểu dáng, mẫu mã
Đặt may áo thun đẹp, chất lượng về kiểu dáng, mẫu mã

1.2 Nghe tư vấn và chọn mẫu áo phù hợp

Khi gọi điện hoặc đến đơn vị sản xuất, mọi người sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng, kỹ lưỡng về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Giới thiệu các mẫu áo thun đồng phục công ty đang sở hữu, quy trình may, ưu đãi, dịch vụ và cách thức đặt đơn hàng,…

Khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình từ A đến Z. Nếu có thắc mắc, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp ngay, thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Ngoài các mẫu áo thun công ty có sẵn, đa số các đơn vị đều nhận thiết kế riêng, cho đồng phục công ty độc quyền. Do vậy, khách hàng có thể đặt áo thun công ty theo yêu cầu riêng, đúng với tiêu chí, phương hướng phát triển của doanh nghiệp.

1.3 Thống nhất ý tưởng sản phẩm

Hoàn tất mọi trao đổi, khách hàng thống nhất với đơn vị sản xuất về mẫu áo, chất liệu, kiểu dáng, số lượng…Cuối cùng chốt ngày vận chuyển, nhận đơn hàng và ký hợp đồng mua bán.

Lưu ý sau khi mọi thủ tục ký kết đã hoàn thành, khách hàng sẽ không được thay đổi thiết kế trong quá trình sản xuất. 

1.4 Nhận hàng và kiểm tra

Đơn vị sản xuất sẽ thiết kế, may áo thun công ty trong thời gian đã giao hẹn. Sau khi thành phẩm, vận chuyển đến tận tay khách hàng, mang đến những mẫu áo thun đẹp.  

Khi nhận đơn hàng, quý khách nên kiểm tra chắc chắn, xem có đúng với những gì đã trao đổi, ký kết trong hợp đồng không. Nếu không đúng, khách hàng cần phản hồi lại ngay cho công ty thiết kế, sản xuất áo thun. 

1.5 Phản hồi

Việc đặt áo thun công ty có thể gặp sai sót, gặp các lỗi nhỏ như sai màu áo, sai kích thước, áo may lỗi chỉ, bục chỉ…Do đó, khi kiểm tra sản phẩm nếu gặp các tình trạng như vậy, khách hàng phải liên lạc lại nhà sản xuất ngay. Để được hỗ trợ đổi trả và cung cấp lại sản phẩm mới đúng yêu cầu.

Đặt áo thun theo quy trình để sở hữu mẫu áo đẹp, đúng với tiêu chí doanh nghiệp
Đặt áo thun theo quy trình để sở hữu mẫu áo đẹp, đúng với tiêu chí doanh nghiệp

2. Kinh nghiệm đặt áo thun công ty chất lượng

2.1 Chọn đơn vị uy tín

Vấn đề chọn lựa đơn vị uy tín để đặt áo thun công ty rất quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại của sản phẩm. Do đó, công ty cần chọn đơn vị thiết kế, sản xuất áo thun đồng phục lâu năm, có kinh nghiệm và lành nghề.

Đơn vị đáng tin cậy, khách hàng có thể tin tưởng chọn lựa là đồng phục Hải Anh. Công ty hoạt động hơn 10 năm với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sáng tạo. Đơn vị có xưởng sản xuất lớn, công nghệ máy móc hiện đại, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục công ty chất lượng nhất. 

2.2 Chất liệu vải

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng, không thể thiếu khi doanh nghiệp đặt may áo thun công ty. Bởi chất vải ảnh hưởng trực tiếp với làn da người mặc. Vì vậy, để mọi người diện áo thoải mái, dễ chịu, khách hàng cần chọn loại vải cao cấp, chất lượng.

Một số loại vải phổ biến, được sử dụng nhiều trong may áo thun là: vải cotton, thun lạnh, vải thun cá sấu, lacoste, poly Thái…Tính chất vải thoáng khí, thấm hút mồ hôi hiệu quả, không gây bí bách, khó chịu khi mặc. Giúp khách hàng thư thái, dễ dàng vận động khi mặc áo thun công ty. 

Áo thun polo công ty với chất liệu vải cao cấp
Áo thun polo công ty với chất liệu vải cao cấp

2.3 Màu sắc áo thun

Màu sắc quyết định đến thẩm mỹ chiếc áo thun đồng phục công ty, cũng như ảnh hưởng gián tiếp đến hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp. Vậy nên, khách hàng cần chọn màu sắc kết hợp hài hòa, không gây rối mắt, phản cảm người nhìn.

Đặc biệt, mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau. Công ty có thể dựa vào lĩnh vực hoạt động, slogan, định hướng, tầm nhìn của đơn vị để chọn màu sắc phù hợp.

Ví dụ với những công ty công nghệ có thể chọn áo thun màu xanh dương tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết, mọi người đồng lòng, chung sống hòa bình. Hoặc chọn màu cam tươi cho công ty thiết kế, giúp kích thích tư duy sáng tạo,…

2.4 Kích thước áo

Kích thước áo cũng là điều quan trọng, đơn vị nên lưu tâm khi đặt áo thun công ty. Doanh nghiệp cần đo kích thước cơ thể cán bộ, nhân viên chuẩn xác, phù hợp với size áo. Tránh việc mặc áo quá chật, quá rộng, làm mất thẩm mỹ. 

Quý công ty có thể tự đo chiều cao, cân nặng của cán bộ, nhân viên để ghi lại rồi gửi cho nhà sản xuất. Hoặc yêu cầu xưởng sản xuất cử nhân viên đến để đo kích thước cơ thể cho chính xác. Đảm bảo mẫu áo thành phẩm hoàn hảo, vừa vặn với mỗi người. 

2.5 Vị trí đặt logo, hình in trên áo

Khi thiết kế áo thun đồng phục cho công ty, logo và hình in trên áo cần được sắp xếp hài hòa so với tổng thể mẫu áo. Vị trí đặt logo, hình in cần dễ nhìn, để mọi người dễ nhận diện thương hiệu công ty. Giúp công ty quảng bá hình ảnh, thể hiện văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp với sức mạnh đoàn kết, vững bền, ngày càng phát triển.

Mẫu áo thun đồng phục công ty chất lượng đặt may tại đơn vị uy tín
Mẫu áo thun đồng phục công ty chất lượng đặt may tại đơn vị uy tín

Bài viết là những chia sẻ của chúng tôi về cách đặt áo thun công ty và những kinh nghiệm khi đặt may áo. Quý khách hàng có thể đọc hiểu, để đặt may mẫu áo thun công ty đẹp, chất lượng đúng với hình ảnh, đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nếu có thắc mắc, cần tư vấn và giải đáp các câu hỏi, khách hàng có thể để lại số điện thoại tại website. Chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để trả lời, thỏa mãn các yêu cầu của quý công ty. 

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời