Lợi ích của các mẫu đồng phục công ty đẹp, chất lượng

Đồng phục công ty hiện nay chiếm một vai trò rất quan trọng làm nên hình ảnh cho chính công ty đó. Chính vì thế, hiện nay, dù là các công ty lớn hay nhỏ thì họ rất chú trọng vào việc đầu tư cho đồng phục. Những mẫu đồng phục công ty đẹp mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực cho chính doanh nghiệp đó. Hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá tầm quan trọng, lợi ích mà đồng phục mang lại cho công ty nhé!

1. Mẫu đồng phục công ty đẹp làm nên hình ảnh đẹp cho chính doanh nghiệp

Một mẫu đồng phục đẹp sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc tạo dựng nên hình ảnh của công ty. Bởi những người mặc nó sẽ là nhân viên trong doanh nghiệp bạn, vì vậy họ là đại diện cho hình ảnh của cả tập thể. Vì vậy mà một mẫu đồng phục đảm bảo tính thẩm mỹ cao bao giờ cũng có tác dụng mạnh mẽ trong việc này.

1.1 Một chiếc áo đồng phục đẹp làm nên hình ảnh công ty đẹp.

Hình ảnh công ty chính là ấn tượng sâu sắc nhất với những khách hàng khi tiếp xúc với họ, chính vì vậy mà nó càng đòi hỏi sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và thân thiện, mà nó nằm ở ngay chính mẫu đồng phục công ty đẹp đó. Có được ấn tượng tốt, cái nhìn thiện cảm, dĩ nhiên sẽ làm nên những lợi ích kéo theo sau đó.

Mẫu đồng phục công ty đẹp làm nên hình ảnh đẹp cho chính doanh nghiệp
Mẫu đồng phục công ty đẹp làm nên hình ảnh đẹp cho chính doanh nghiệp

Xem thêm: Cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu lợi ích của việc mặc đồng phục công ty

Đặc biệt trong thời buổi sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, thì hình ảnh công ty là nhân tố sống còn giúp doanh nghiệp có thể chiếm được chỗ đứng nhất định trên thị trường, tạo sự thuận lợi trong quá trình kinh doanh và phát triển. Nên một mẫu đồng phục đẹp không chỉ là giá trị với người mặc mà là lợi ích với toàn tập thể đó.

1.2 Mẫu đồng phục đẹp giúp công ty mang về nhiều lợi ích

Tại sao có thể khai thác được lợi ích từ mẫu đồng phục đẹp? Bởi nếu như bạn có được nó, quá trình tiếp xúc với khách hàng sẽ tăng thêm tính thiện cảm, thúc đẩy tỷ lệ ký hợp đồng cao hơn. Như vậy lợi ích đầu tiên là về kinh tế, thu về số lợi nhuận nhất định cho đơn vị đó.

Vì nếu như khách hàng tiếp xúc với bạn và không hề thiện cảm, thì cho dù bạn giới thiệu dịch vụ hay đến đâu, chất lượng đến đâu, ưu đãi như thế nào thì cũng khó lòng thuyết phục được khách hàng hợp tác.

1.3 Mẫu đồng phục đẹp mang đến lợi ích kinh tế và thương hiệu.

Lợi ích tiếp theo mà một mẫu đồng phục đẹp mang lại là giá trị về thương hiệu. Bởi mỗi nhân viên của bạn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phụcđó, họ như một cá nhân truyền thông cho thương hiệu của công ty. Càng đẹp mắt, càng thu hút, sức lan tỏa của thương hiệu càng cao, nên một mẫu áo đẹp chính là nhân tố mang về lợi ích quảng cáo.

Thay vì tốn chi phí lớn cho những quảng cáo bằng hình thức khác thì bạn sẽ giảm được chi phí nhờchiếc áo đồng phục đó, thậm chí hiệu quả truyền thông còn cao hơn. hơn nữa vẻ đẹp của chiếc áo đồng phục đó bao giờ cũng là tổng thể đẹp, chi tiết chính phục đẹp, vì vậy logo của áo đồng phục cũng sẽ đẹp mắt vô cùng, và đó chính là một trong những dấu hiệu nhận diện doanh nghiệp.

1.4 Mẫu áo đồng phục công ty thể hiện tinh thần tập thể sâu sắc

Bên cạnh lợi ích của mẫu đồng phục đẹp cho tập thể, thì nó cũng làm nên sự tự tin và động lực làm việc tốt hơn cho đội ngũ nhân viên, những người được mặc nó. Họ sẽ thấy được cảm giác gia đình nhiều thành viên là như thế nào, môi trường tập thể là ra sao, khi không còn khoảng cách, sự phân biệt, tâm lý nhân viên bao giờ cũng sẽ thoải mái hơn.

Mẫu đồng phục công ty đẹp còn thể hiện tinh thần tập thể sâu sắc
Mẫu đồng phục công ty đẹp còn thể hiện tinh thần tập thể sâu sắc

2. Thiết kế mẫu đồng phục công ty đẹp ấn tượng nhất

Một mẫu áo đồng phục công ty đẹp là sự tổng hợp của rất nhiều những yếu tố cấu thành như: chất liệu vải, màu sắc áo, hình in,  kiểu dáng. Đây là 4 yếu tố chính làm nên vẻ đẹp và ấn tượng riêng cho áo đồng phục công ty.

2.1 Chất liệu vải may

Khi may áo đồng phục công ty, chất liệu vải may là yếu tố đầu tiên rất quan trọng. Bởi lẽ, vải may ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng áo cũng như cảm nhận của người mặc. Thông thường, vải cotton là chất vải được sử dụng phổ biến nhất khi may áo đồng phục bởi chúng có đặc tính rất thoáng mát, khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên đem lại cho cảm giác khá dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt, với các công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, công việc của công nhân phải hoạt động nhiều thì những chất liệu vải như cotton là sự lựa chọn hoàn hảo.

2.2 Màu sắc áo

Trong cùng một tập thể, chúng ta khó có thể dung hòa được ý kiến của tất cả mọi người vì mỗi người có một màu sắc ưa thích khác nhau. Với những nhân viên nam, họ thích những gam màu đơn giản, không quá nổi bật. Ngược lại, các chị em phụ nữ lại thích những gam màu sặc sỡ hơn. Cách tốt nhất ở đây đó là chúng ta hãy chọn những gam màu mà chung nhất mà cả 2 phái đều có thể mặc được như màu đen, trắng, ghi, xanh dương,… Ngoài ra, bạn có thể chọn màu sắc áo theo màu logo của thương hiệu để tăng độ nhận biết hình ảnh thương hiệu công ty của bạn hơn.

2.3 Hình in, logo trên áo

Logo công ty chính là biểu tượng cho chính công ty đó. Do đó, việc in logo nên được thiết kế ở những vị trí dễ nhận thấy nhất như ngực áo, sau lưng áo để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu công ty của bạn được tốt hơn. Đồng thời, một phương pháp in thích hợp cũng giúp tạo nên vẻ đẹp và độ bền cho logo công ty của bạn.

2.4 Kiểu dáng áo

Áo thun đồng phục nói chung có rất nhiều những kiểu dáng khác nhau, có thể kể đến như áo thun cổ bẻ, áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim,… Đa phần, khi may áo thun đồng phục công ty, khách hàng ưa thích những mẫu áo thun cổ bẻ bởi chúng mang đến sự nhã nhặn, trang trọng mà vẫn không kém phần trẻ trung, hiện đại, rất phù hợp với môi trường công ty.

3. Địa chỉ đặt may mẫu đồng phục công ty đẹp hàng đầu Hà Nội

Đồng phục Hải Anh với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất may mặc đồng phục với rất nhiều những mẫu mã đồng phục ấn tượng, độc đáo khác nhau có thể kể đến như: đồng phục công ty, công sở, áo lớp, áo nhóm, áo gia đình, đồng phục nhà hàng, quán ăn,….

Đồng phục Hải Anh tự hào là địa chỉ đặt may mẫu đồng phục công ty đẹp hàng đầu Hà Nội
Đồng phục Hải Anh tự hào là địa chỉ đặt may mẫu đồng phục công ty đẹp hàng đầu Hà Nội

Khi đặt may đồng phục công ty tại Hải Anh, quý khách sẽ nhận được:

+ Những sản phẩm có thiết kế ấn tượng, đa dạng với chất lượng hàng đầu

+ Được chăm sóc, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

+ Tư vấn thiết kế miễn phí

+ Giao hàng đúng hẹn, miễn phí vận chuyển

+ Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Như vậy đến đây chắc rằng bạn đã hiểu được khi sở hữu mẫu đồng phục công ty đẹp, bạn sẽ có được lợi ích gì với vai trò là doanh nghiệp đặt hàng. Và để có trọn vẹn vẻ đẹp đó, thì kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ Đồng phục Hải Anh sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Đánh giá bài viết
Trả lời