Đơn Vị May Đồng Phục Công Sở Tại Sóc Trăng Giá Rẻ, Uy Tín

May đồng phục công sở tại Sóc Trăng đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây bởi hầu hết các doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của bộ đồng phục công sở. Vậy nhưng may đồng phục công sở ở đâu giá rẻ mà vẫn chất lượng? Xem ngay bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất!

1. Đồng phục Hải Anh – đơn vị may đồng phục công sở tại Sóc Trăng chuyên nghiệp, uy tín

Được biết đến là doanh nghiệp may đồng phục công sở lâu đời trên thị trường, đồng phục Hải Anh chuyên cung cấp các mẫu đồng phục công sở như: áo thun, áo sơ mi, áo polo

Với quy mô lớn cùng nguồn nhân sự dồi dào, Hải Anh không chỉ nhận may đo và thiết kế đồng phục công sở trong địa bàn tỉnh Sóc Trăng mà còn vận chuyển tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Đồng phục Hải Anh - đơn vị may đồng phục công sở đẹp, chất lượng không thể bỏ qua
Đồng phục Hải Anh – đơn vị may đồng phục công sở đẹp, chất lượng không thể bỏ qua

1.1 Tại sao nên chọn may đồng phục công sở tại đồng phục công sở tại Hải Anh?

Trải qua hơn 10 năm phát triển đồng phục Hải Anh đã xây dựng được mạng lưới khách hàng lớn trên toàn quốc với hơn 1000 khách hàng là công ty, doanh nghiệp. Trong đó, tại Sóc Trăng đây được coi là đơn vị may đồng phục công sở hàng đầu không thể bỏ lỡ.

Vậy những lý do nào khiến khách hàng lựa chọn công ty may đồng phục Hải Anh?

– Thứ nhất, chất lượng đồng phục công sở được may tại Hải Anh luôn đảm bảo theo đúng cam kết với khách hàng. Việc lựa chọn chất liệu vải được các công ty thực hiện ngay từ giai đoạn đầu trước khi đưa vào sản xuất.

– Thứ hai, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau.

– Thứ ba, giá thành của các bộ đồng phục công sở được đảm bảo tốt nhất trên thị trường với các sản phẩm cùng phân khúc

– Thứ tư, thời gian sản xuất và vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết.

– Thứ năm, khi đặt may đồng phục công sở tại Sóc Trăng ở Hải Anh các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi và chế độ bảo hành tốt.

1.2 Lĩnh vực, phạm vi cung cấp đồng phục công sở tại Sóc Trăng

Đồng phục Hải Anh có nhiều chính sách vận chuyển tới các khách hàng ngay trong tỉnh Sóc Trăng nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày:

– May đồng phục công sở tại thành phố Sóc Trăng

– May đồng phục công sở tại huyện Châu Thành

– May đồng phục công sở tại huyện Long Phú

– May đồng phục công sở tại huyện Cù Lao Dung

– May đồng phục công sở tại huyện Mỹ Tú

– May đồng phục công sở tại huyện Thạnh Trị

– May đồng phục công sở tại huyện Vĩnh Châu

– May đồng phục công sở tại huyện Kế Sách

– May đồng phục công sở tại huyện Mỹ Xuyên

Với quy mô rộng cùng nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đồng phục Hải Anh nhận may đo, vận chuyển đồng phục toàn quốc
Với quy mô rộng cùng nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đồng phục Hải Anh nhận may đo, vận chuyển đồng phục toàn quốc

2. Quy trình đặt may đồng phục công sở tại đồng phục Hải Anh

Là đơn vị may đồng phục công sở tại Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp do đó quy trình đặt may đồng phục tại đây cần thực hiện theo từng bước:

– Tư vấn chọn mẫu đồng phục

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu thời trang đồng phục, các công ty sẽ được tư vấn một cách tận tình những mẫu đồng phục phù hợp nhất đảm bảo tính tiện dụng và thời trang.

– Thống nhất chọn mẫu đồng phục công sở

Trong bước này các doanh nghiệp sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về kiểu dáng, màu sắc, hình in, logo, chất liệu vải…để tạo bản thiết kế mẫu và đưa vào sản xuất.

– Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất xong các vấn đề liên quan và các chính sách trong quá trình thực hiện thì hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý.

– Sản xuất

Sau khi đã thống nhất bản thiết kế mẫu cho doanh nghiệp thì đồng phục Hải Anh sẽ bắt đầu thực hiện may đo và sản xuất theo số lượng đơn hàng đã đặt để đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.

– Vận chuyển

Với hệ thống các cửa hàng trên khắp cả nước đồng phục Hải Anh có thể thực hiện giao hàng nhanh chóng tới các công ty trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, . Điều này là ưu thế lớn của Hải Anh so với các đơn vị khác trên thị trường.

– Bảo hành

Đồng phục Hải Anh có chế độ bảo hành tốt và thực hiện nhanh chóng việc đổi trả, hoàn tiền cho khách hàng khi đồng phục công sở gặp các lỗi sai sót không theo đúng hợp đồng.

Quy trình đặt may đồng phục tại Hải Anh đơn giản, dễ thực hiện
Quy trình đặt may đồng phục tại Hải Anh đơn giản, dễ thực hiện

3. Các vấn đề thường gặp phải khi đặt may đồng phục công sở tại Sóc Trăng

3.1 Đồng phục không phù hợp với môi trường làm việc công ty

Với các môi trường làm việc khác nhau thì đồng phục công sở cũng cần được lựa chọn phù hợp để đảm bảo tính thoải mái và tiện dụng nhất cho các nhân viên trong công ty.

Nếu bộ đồng phục gò bó, không thoải mái sẽ ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng làm việc. Do đó tùy theo môi trường làm việc mà các công ty nên lựa chọn chất liệu và kiểu dáng cho phù hợp.

Đồng phục công sở không nên quá ngắn hay hở hang ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu
Đồng phục công sở không nên quá ngắn hay hở hang ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu

3.2 Đồng phục công ty không tạo được ấn tượng với khách hàng

Trên thị trường với nhiều doanh nghiệp như hiện nay thì đồng phục công sở cần phải tạo được ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên thực tại hiện nay nhiều địa chỉ may đồng phục công sở không đáp ứng được tiêu chí này.

Do đó cần phải lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất lượng để có một bộ đồng phục ưng ý và khác biệt nhất.

3.3 Đặt may đồng phục công sở tại Sóc Trăng trong thời gian quá gấp

Việc đặt may đồng phục công sở trong thời gian ngắn có thể làm trì trệ kế hoạch thực hiện mặc đồng phục công sở đã đặt ra. Bởi cần dự trù một khoảng thời gian phát sinh để chỉnh sửa hoặc đổi trả nếu đồng phục công sở gặp một số lỗi do sản xuất.

Trên đây là địa chỉ may đồng phục công sở tại Sóc Trăng chất lượng và đáng tin cây nhất mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Với đồng phục Hải Anh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may đồng phục công sở tại đây và Hải Anh hứa hẹn sẽ là đơn vị may không làm bạn thất vọng.

Đánh giá bài viết
Trả lời