May In Áo Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Và Những Cạm Bẫy Vô Hình

Khi lên kế hoạch may áo đồng phục công ty thì giá luôn là vấn đề được hầu hết mọi khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Và giá sản phẩm ưu đãi bao giờ cũng thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, giá sản phẩm sẽ luôn đi kèm với chất lượng cũng như giá trị sử dụng. Do vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ đặt may in áo đồng phục công ty giá rẻ bạn cần đặt ra những tiêu chí để những chiếc áo may ra đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các tiêu chí về nghề nghiệp.

1. Thực trạng may in áo đồng phục công ty giá rẻ trên thị trường hiện nay

Do nhu cầu mua áo đồng phục công tylàm áo đồng phục công ty ngày càng cao nên trong những năm gần đây đã có rất nhiều các cơ sở may đồng phục được mở ra để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng của những công ty, cơ sở này có thật sự đảm bảo khi chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng loạt những ý kiến phản ánh về tình trạng may áo đồng phục không đảm bảo chất lượng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng…

Và qua phản ánh thực tế của một số khách hàng thì họ cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Có trường hợp hình in sản phẩm bị nhòe, mờ, không rõ chữ… do sự cẩu thả của nhà sản xuất; có người lại gặp phải tình trạng dở khóc dở cười đó là may nhầm size khiến nhân viên trong công ty có người mặc vừa, có người mặc áo mà chỉ đến được rốn… hoặc như tình trạng phổ biến nhất là áo bị ra màu, phai màu nhanh trong quá trình sử dụng… chính điều này đã khiến khách hàng không khỏi băn khoăn, lo ngại mỗi khi quyết định may in áo đồng phục công ty giá rẻ.

Áo bị phai màu, bong tróc hình ảnh là tình trạng khá phổ biến của khi may in áo đồng phục công ty giá rẻ
Áo bị phai màu, bong tróc hình ảnh là tình trạng khá phổ biến của khi may in áo đồng phục công ty giá rẻ

Xem thêm: Áo đồng phục công ty nên sử dụng màu sắc như thế nào?

Vậy, nguyên nhân của thực trạng này xuất phát từ đâu?

– Nguyên nhân chính gây ra thực trạng là do một số đơn vị đặt mục tiêu lợi nhuận làm hàng đầu. Do vậy họ thường cắt giảm chi phí trong các khâu sản xuất và điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

– Ngoài ra, do có độ cạnh tranh trong ngành khá cao, một số đơn vị áp dụng chính sách giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh với các đối thủ của mình. Giảm giá thành sản phẩm thường đi liền với việc cắt giảm chi phí sản xuất và chắc hẳn những sản phẩm làm ra cũng không đảm bảo yêu cầu.

– Một nguyên nhân khác rất ít được khách hàng để ý tới đó là: Đánh vào tâm lý thích giá rẻ, một số nhà sản xuất chỉ quan tâm tới mức giá mà không chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Bạn hãy lưu ý điều này để đồng tiền của mình được đầu tư đúng chỗ thay vì lãng phí nó cho những xưởng may in áo đồng phục công ty giá rẻ chất lượng kém.

2. Một số lưu ý khi đặt may in áo đồng phục công ty giá rẻ

Để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất, bạn nên lưu ý những điều sau:

2.1 Chất liệu vải là điều tối quan trọng với mỗi đơn vị may in áo đồng phục công ty

Chất liệu vải chính là yếu tố quan trọng nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và trước khi lựa chọn địa chỉ in áo đồng phục công ty tại Hà Nội, bạn cần tìm hiểu về các loại chất liệu vải mà công ty đang sử dụng để may đồng phục xem có đáp ứng được tính chất công việc hay có phù hợp với môi trường làm việc của mình hay không. Một xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội uy tín sẽ sử dụng những loại chất liệu tốt, do vậy bạn có thể tới trực tiếp văn phòng hoặc xưởng may mà mình đang tìm hiểu để đánh giá về chất liệu vải qua quan sát và cảm nhận thực tế.

Chất liệu vải là điều tối quan trọng với mỗi đơn vị may in áo đồng phục công ty giá rẻ
Chất liệu vải là điều tối quan trọng với mỗi đơn vị may in áo đồng phục công ty giá rẻ

2.2 Một đơn vị may in áo đồng phục công ty chất lượng luôn phục vụ tận tâm, hiệu quả

Một chiếc áo đồng phục đẹp ngoài đảm bảo các tiêu chí về chất lượng thì phải mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Điều này có nghĩa là chiếc áo đồng phục phải có size số chuẩn, vừa vặn với người mặc. Và trong một tập thể, sẽ có người nam, người nữ, người gầy và người thừa cân… và với một size số phù hợp sẽ mang đến sự tự tin cho mỗi người, đội ngũ nhân viên trong công ty sẽ có sự đồng đều hơn. Một địa chỉ may in áo đồng phục công ty tại Hà Nội uy tín sẽ đáp ứng được điều này.

2.3 Giá thành của sản phẩm tại cơ sở may in áo đồng phục công ty

Có thể nói, giá thành luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Trong bất kỳ ngành nào thì với mức giá ưu đãi sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Và đối với may đồng phục cũng vậy, do số tiền đầu tư để may áo đồng phục công ty là không hề nhỏ; các công ty may mặc thường hiểu điều này và để nắm bắt tâm lý khách hàng họ sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn. Do vậy, hãy tìm hiểu và so sánh về sự chênh lệch trong mức giá của các công ty may mặc trước khi đưa ra quyết định.

3. May in áo đồng phục công ty giá rẻ ở đâu tốt?

Đồng phục Hải Anh với gần 10 năm kinh nghiệm xứng đáng là địa chỉ may in áo đồng phục hàng đầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với những gì mà Đồng phục Hải Anh đang từng ngày nỗ lực.

Đồng phục Hải Anh với gần 10 năm kinh nghiệm xứng đáng là địa chỉ may in áo đồng phục công ty giá rẻ hàng đầu
Rủi ro khi làm đồng phục giá rẻ

Tại sao bạn nên may in đồng phục công ty tại Hải Anh?

– Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, chất liệu vải đẹp, màu in sắc nét, bền màu, rất đẹp. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

– Giá cả luôn rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, do vậy lựa chọn Hải Anh chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí may áo đồng phục công ty

– Được miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển

– Bảo hành chất lượng trong thời gian 12 tháng, hỗ trợ mọi vấn đề trong quá trình làm đồng phục

– Ngoài may in đồng phục công ty, Đồng phục Hải Anh còn nhận may in áo đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục gia đình, đồng phục du lịch,…

Thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ có thêm thông tin trải nghiệm về dịch vụ may in áo đồng phục công ty giá rẻ trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các bạn đặt ra những tiêu chí riêng và dễ dàng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đồng phục công ty Hà Nội.

Đánh giá bài viết
Trả lời