Nâng cao văn hóa Hải Anh qua phúc lợi đồ uống “Yêu Nước”

1. Tầm quan trọng của việc phát triển văn hóa Hải Anh gắn với lòng yêu nước

1.1. Đối với phía công ty:

Văn hóa doanh nghiệp được ban lãnh đạo Hải Anh chú trọng phát triển, song hành cùng những định hướng, chiến lược kinh doanh. Sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp mạnh thể hiện ở chính văn háo của doanh nghiệp đó rõ nét, cùng hướng đến mục tiêu chung về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Và một trong những quy tắc ứng xử quan trọng của người Hải Anh trong văn hóa, đó là luôn tôn trọng, tuân thủ với cộng đồng, đất nước, luôn yêu thương, ghi nhớ lịch sử dân tộc và giữ gìn những bản sắc văn hóa chung của Việt Nam.

Bởi vậy, việc khơi gợi niềm tự hào dân tộc, “uống nước nhớ nguồn” là rất quan trọng trong bối cảnh chào mừng đại lễ kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Ban Văn Hóa Hải Anh đã triển khai làm mới một hình thức phúc lợi cho nhân sự khối văn phòng thông qua những đồ uống “yêu nước”

Nâng cao văn hóa doanh nghiệp gắn với lòng yêu nước bằng phúc lợi nước uống
Nâng cao văn hóa doanh nghiệp gắn với lòng yêu nước bằng phúc lợi nước uống

1.2. Đối với mỗi cán bộ công nhân viên:

Mỗi nhân sự Hải Anh được sống và làm việc trong một môi trường hướng đến những giá trị văn hóa tích cực. Đặc biệt, Hải Anh là một thương hiệu Việt, do người Việt xây dựng, phát triển. Mỗi cán bộ nhân viên đều ý thức rõ ràng về sự tự hào, tự tôn dân tộc, nuôi dưỡng cho mình tình yêu đất nước. Người Hải Anh hiểu rõ vai trò, sứ mệnh của mình khi làm việc tại Hải Anh, đó là mang đến những trải nghiệm tốt nhất về thời trang nâng tầm thương hiệu và xây dựng xã hội tốt đẹp, và luôn khao khát có cơ hội được thể hiện lòng yêu nước của bản thân.

Những đồ uống "yêu nước" khơi gợi tự hào dân tộc
Những đồ uống “yêu nước” khơi gợi tự hào dân tộc

2. Khơi gợi lòng yêu nước thông qua những món đồ uống đặc biệt để phát triển văn hóa hải Anh

Khi đón nhận phúc lợi đồ uống “yêu nước”, anh chị em khối văn phòng Hải Anh đều rất hào hứng và tự hào. Những cốc nước đơn giản từ nước ép dưa hấu, điểm thêm một ngôi sao vàng rực rỡ khiến anh chị em thích thú và vui vẻ đón nhận. Đồ uống đặc biệt này cũng được “flex” rất nhiều trên các trang mạng xã hội của nhân sự. Đặc biệt, phúc lợi này được triển khai vào đúng ngày chuẩn bị nghỉ lễ, với thời tiết nắng nóng, giúp anh chị em giải nhiệt kịp thời.

Sự hào hứng của nhân sự về một phúc lợi độc đáo, sáng tạo
Sự hào hứng của nhân sự về một phúc lợi độc đáo, sáng tạo

Có thể thấy, việc bồi dưỡng, phát triển văn hóa Hải Anh gắn với lòng yêu nước luôn được chú trọng, quan tâm tại công ty. Thông qua những phúc lợi đơn giản, đúng phương pháp, đúng thời điểm sẽ tạo được ấn tượng sâu dắc với cán bộ công nhân viên, bồi dưỡng tình yêu với doanh nghiệp, với đất nước.

 

Đánh giá bài viết