Nhận May Áo Đồng Phục Công Ty Số Lượng Ít Với Giá Ưu Đãi

Nếu để tìm một địa điểm may áo đồng phục công ty số lượng lớn ta có thể liệt kê đến hàng chục, hàng trăm cơ sở. Nhưng để nói về nơi nhận đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít thì lại là một vấn đề không mấy dễ dàng. Bởi dù ít hay nhiều các xưởng may vẫn phải hoạt động đúng theo quy trình sản xuất. Song song với đó, các chi phí vận hành cũng không vì ít mà thuyên giảm. Chính vì thế mà ngày nay không có quá nhiều xưởng may tiếp nhận những đơn hàng như vậy. Tuy nhiên, có cầu thì ắt có cung một quy luật thị trường bất biến. Bài viết dưới đây sẽ cùng các doanh nghiệp tìm hiểu sâu hơn về kinh nghiệm cũng như những vấn đề xoay quanh chủ đề này.

1. Địa chỉ đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít giá rẻ, chất lượng cao

Đồng phục Hải Anh ra mắt thị trường từ năm 2010, đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo sản xuất đồng phục. Với mục tiêu và định hướng kinh doanh ngay từ những ngày đầu thành lập là đánh vào thị trường thời trang đồng phục tại Việt Nam.

Đến nay Hải Anh không ngừng mở rộng và phát triển, trở thành một trong những đơn vị top đầu cung ứng các giải pháp đồng phục giá trị đến cho người tiêu dùng. Sở hữu 3 xưởng may quy mô lớn trải dọc khắp cả nước, Hải Anh mỗi ngày sản xuất ra thị trường lên hàng nghìn mẫu đồng phục.

Bên cạnh đó, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng Hải Anh sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng số lượng ít. Dù là 1000 chiếc hay 1 chiếc khách hàng đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình.

Tại xưởng may các đơn hàng có số lượng ít và nhiều đều được sản xuất xen kẽ. Qua đó tiết kiệm được nguồn nhân công, chất liệu và chi phí vận hành trang thiết bị máy móc. Đây cũng là lý do chính khiến giá thành của các đơn hàng số lượng ít tại Hải Anh thường rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua các quy trình kiểm duyệt chất lượng vô cùng khắt khe và phức tạp. Từ chất liệu vải, kiểu dáng cho đến màu sắc, hình in. Tất cả đều cần sự chỉn chu tuyệt đối nhằm cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Hải Anh đều sẽ được hưởng vô vàn các ưu đãi cho dù là đơn hàng lớn hay nhỏ. Trong đó có thể kể đến dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí.

Giao hàng nhanh toàn quốc với chi phí 0đ và có thời gian bảo hành 6 tháng cho tất cả các sản phẩm. Nếu khách hàng đang mong muốn tìm một xưởng may áo đồng phục công ty số lượng ít uy tín trên thị trường thì Đồng phục Hải Anh chắc chắn sẽ là một lựa chọn không khiến khách hàng phải thất vọng.

Đặt may đồng phục công ty với mọi số lượng đều được Hải Anh đáp ứng
Đặt may đồng phục công ty với mọi số lượng đều được Hải Anh đáp ứng

2. Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít

2.1 Cần đặt may sớm nhất có thể

Với những đơn hàng số lượng ít khách hàng nên đặt đơn từ sớm. Tránh đặt may quá gấp gáp điều này sẽ khiến giá thành vốn đã cao còn phải chịu thêm những chi phí phát sinh không đáng có.

Bên cạnh đó, khi đặt hàng sớm nhà may có thời gian sắp xếp đơn hàng, chuẩn bị nguyên vật liệu, nhân công sao cho phù hợp nhất. Nhà xưởng và khách hàng đều không bị giới hạn thời gian giúp quá trình sản xuất trở nên thuận tiện và trơn tru hơn.

2.2 Chọn chất vải phù hợp với nhu cầu

Lựa chọn chất vải cũng là một yếu tố rất quan trọng trong quyết định đặt may. Trên thị trường ngày nay xuất hiện vô số các chất liệu vải với đủ công dụng và màu sắc khác nhau. Đi kèm với đó giá thành của từng loại vải cũng có sự khác biệt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công việc mà các doanh nghiệp cần lựa chọn ra chất liệu vải sao cho phù hợp nhất. Nếu khó khăn trong việc quyết định khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn tại các cơ sở đặt may để có thêm nhiều thông tin cụ thể hơn.

Lựa chọn chất liệu có sẵn giúp quá trình đặt may được thuận lợi
Lựa chọn chất liệu có sẵn giúp quá trình đặt may được thuận lợi

2.3 Chọn công nghệ in thêu may áo đồng phục công ty số lượng ít

Song song với chất vải thì công nghệ in thêu cũng là một yếu tố song hành ảnh hưởng đến chi phí giá thành của mỗi sản phẩm. Các công nghệ in thêu phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như thêu vi tính, in lụa, in chuyển nhiệt, in decal, in nổi, in 3D,…

Có những công nghệ hợp sử dụng cho đơn hàng lớn nhưng cũng có những công nghệ chỉ hợp với các đơn hàng nhỏ. Thêm vào đó, mỗi loại vải sẽ có độ tương thích với nhất định đối với công nghệ sử dụng. Ví như vải có phần trăm cotton lớn sẽ không áp dụng được công nghệ có nền nhiệt cao. Vậy nên khách hàng cần xem xét và lựa chọn kỹ trước khi đưa ra quyết định.

2.4 Chọn thiết kế đơn giản, không cầu kì

Đối với các đơn hàng may áo đồng phục số lượng ít, khách hàng nên lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, không quá chi tiết hay màu mè. Từ đó, các xưởng may cũng dễ dàng sản xuất và thiết kế. Giúp quá trình thỏa thuận giữa đôi bên trở nên thuận lợi hơn.

2.5 Nên làm tròn số lượng áo và thống nhất một size phù hợp

Mỗi một size áo sẽ phải sử dụng một khuôn rập và máy cắt riêng. Cho nên để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu thời gian đặt may thì việc lựa chọn cùng 1 size áo sẽ là phương án tối ưu.

Bên cạnh đó, việc làm tròn số lượng đặt áo cũng là một cách giúp giảm bớt nguồn chi ngân sách cho các doanh nghiệp/tổ chức. Tại các xưởng may sẽ có một bảng giá cụ thể và tại mỗi khung số lượng là một mức giá khác nhau. Khách hàng có thể dựa vào đó để lựa chọn ra số lượng phù hợp với nhu cầu thực tế.

2.6 Đàm phán đưa ra mức giá thành may đồng phục tối ưu

Khách hàng nên gặp mặt trực tiếp nhà sản xuất để đề thỏa thuận hay đề xuất mức giá thành hoặc các ưu đãi mà mình mong luôn. Ngoài ra, cũng cần tham khảo thêm bảng giá ở nhiều địa chỉ khác để tìm được mức giá thành tối ưu nhất.

Có thể mở lời giới thiệu cho những doanh nghiệp khác đến với xưởng may hay hứa hẹn các cơ hội hợp tác sau này. Tỷ lệ đàm phán sẽ thành công cao hơn nếu như khách hàng đưa ra được những thỏa thuận giúp 2 bên đều có lợi.

Đặt may sớm nhất có thể để nhận sản phẩm tốt nhất
Đặt may sớm nhất có thể để nhận sản phẩm tốt nhất

3. Lưu ý khi đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít

3.1 Kiểm tra hàng kỹ lưỡng sau khi nhận

Với những đơn hàng may áo đồng phục số lượng ít khách hàng cần ưu tiên việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Từ chất liệu, màu sắc, hình in thêu đến từng đường may mũi chỉ xem có đúng như yêu cầu đặt may và bản demo thiết kế hay không.

Tại một số các xưởng may còn tồn tại tình trạng lấy vải thừa ở những đơn hàng khác rồi dùng may trực tiếp cho đơn hàng số lượng ít nhằm mục đích tiết kiệm nguyên vật liệu. Nhưng điều đó sẽ gây ra tình trạng thiếu vải dễ làm mất form dáng áo. Ở mức chi trả cao hơn khách hàng cần phải được nhận được những giá trị tương ứng sao cho xứng đáng với từng đồng bỏ ra.

3.2 Lựa chọn địa chỉ tín khi đặt may đồng phục

Dẫu cho không có quá nhiều địa chỉ nhận đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít nhưng với nhu cầu ngày càng gia tăng trên thị trường. Cũng như mật độ cạnh tranh khách hàng của ngành thời trang đồng phục cao như hiện nay thì với một thỏa thuận phù hợp các xưởng may vẫn sẽ nhận đơn hàng của khách.

Điều quan trọng là khách hàng phải chọn lọc được các địa điểm chất lượng thông qua review của những người đi trước, đề xuất trên google hay còn có thể đến tận xưởng may để trải nghiệm thực tế. Nhà quản trị cần sàng lọc thông tin và bàn bạc với các thành viên trong doanh nghiệp để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

3.3 Xác nhận thời gian giao nhận rõ ràng

Các xưởng may thường có xu hướng đẩy những đơn hàng ít về phía sau và ưu tiên cho các đơn hàng lớn trước. Dẫn đến những tình trạng như bỏ lỡ, quên đơn khiến kéo dài thời gian giao nhận.

Để tránh bị rơi vào thế bị động, ngay từ đầu khách hàng nên liệt kê rõ các điều khoản về thời gian bắt đầu và giới hạn thời gian kết thúc trong hợp đồng. Khi ấy sẽ vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vừa giúp củng cố thêm uy tín của doanh nghiệp.

Chỉ đặt hàng tại các cơ sở uy tín giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm
Chỉ đặt hàng tại các cơ sở uy tín giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trên đây là những kinh nghiệm và lưu ý cần thiết khi đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít. Nếu khách hàng đang chưa tìm được địa chỉ đặt may phù hợp thì Đồng phục Hải Anh sẽ là một địa điểm dừng chân đáng tin cậy. Đến với Hải Anh khách hàng không những không cần lo lắng về chất lượng, giá thành mà còn được đảm bảo mọi quyền lợi cũng như được hưởng mức ưu đãi tối đa trên một đơn hàng. Để có thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng gọi vào số hotline của tổng đài để nhận ngay tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời