Quy Trình May Đồng Phục Công Ty Tại Đơn Vị May Đo Uy Tín Hàng Đầu

Quy trình may đồng phục chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp khách hàng có thể lựa chọn được những đơn vị may đo đồng phục uy tín và đáng tin cậy. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu khái quát về quy trình may đồng phục công ty tại những đơn vị may đo hàng đầu.

1. Quy trình may đồng phục công ty khép kín tại Hải Anh

1.1 Tiếp nhận đơn đặt hàng và yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận đơn đặt hàng và những yêu cầu từ phía khách hàng là bước đầu tiên trong quy trình may đồng phục công ty. Khách hàng sau khi tìm hiểu và được tư vấn sẽ đưa ra các yêu cầu cụ thể về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc của mẫu đồng phục.

Tùy thuộc và số lượng đặt may, khách hàng và đơn vị đặt may có thể cam kết bằng hợp đồng, đơn đặt hàng hoặc đảm bảo bằng sự uy tín của hai bên.

Đơn vị đặt may sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng sẽ bắt đầu tiến hành các bước thiết kế và may đo trang phục.

1.2 Lên ý tưởng mẫu đồng phục công ty dựa theo yêu cầu của khách

Để có được những mẫu thiết kế đẹp và đem lại sự hài lòng cho khách hàng, các đơn vị đặt may sẽ căn cứ vào những yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng đưa ra. Bộ phận thiết kế sẽ bắt đầu lên ý tưởng và định hình kiểu dáng cho từng mẫu đồng phục. Khách hàng sẽ liệt kê tỉ mỉ các tiêu chí về dáng áo, chất liệu, màu sắc, logo,…

Trong quá trình lên ý tưởng trang phục, các nhà thiết kế cùng có thể tư vấn thêm cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm và sự sáng tạo để cho ra những mẫu đồng phục đẹp và ấn tượng.

Thiết kế đồng phục dựa trên yêu cầu và ý tưởng từ phía khách hàng
Thiết kế đồng phục dựa trên yêu cầu và ý tưởng từ phía khách hàng

Xem thêm: Đồng phục công ty tiếng Trung, phiên âm pinyin và hán tự

1.3 Gửi lại bản mẫu thiết kế cho khách hàng để thống nhất mẫu

Bộ phận thiết kế sẽ gửi đến khách hàng từ 5 đến 10 bản mẫu để tham khảo và lựa chọn. Sau khi lựa chọn và lưu ý những chi tiết cần chỉnh sửa, khách hàng sẽ thông báo và gửi lại cho xưởng may. Giai đoạn này sẽ hoàn thành khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với bản mẫu thiết kế cuối cùng.

1.4 May áo đồng phục công ty với số lượng lớn hàng loạt theo size áo yêu cầu

Công đoạn may đồng phục số lượng lớn sẽ được tiến hành ngay sau khi mẫu thiết kế cuối cùng được khách hàng đồng ý đặt may. Trong một số trường hợp, đơn vị đặt may có thể yêu cầu cung cấp sản phẩm mẫu để trải nghiệm thực tế và đánh giá chi tiết. Trường hợp này chỉ áp dụng khi khách hàng đặt may với số lượng lớn và là bên chi trả chi phí cho sản phẩm áo mẫu.

1.5 In/thêu logo và slogan lên áo đồng phục

Hình ảnh và slogan trên mẫu áo sẽ được in, thêu theo yêu cầu và thiết kế từ đơn vị đặt may. Tùy thuộc vào thông tiệp và hiệu ứng hình ảnh mà khách hàng muốn truyền tải, kích thước hình in, logo và slogan sẽ thể hiện được tinh thần và giá trị của doanh nghiệp.

1.6 Kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và số lượng hàng hóa

Trong quy trình may đồng phục công ty không thể thiếu khâu kiểm định chất lượng. Bộ phận quản lý chất lượng sẽ tiến hành khâu kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói giao cho khách hàng.

Công đoạn bao gồm đối chiều, rà soát lại số lượng đồng phục so với đơn đặt hàng, kiểm định lại chất lượng sản phẩm, lỗi đường chỉ, form dáng áo. Quá trình kiểm định chất lượng cần chặt chẽ, tỉ mỉ, đảm bảo  sản phẩm hoàn hảo nhất khi được giao đến tay khách hàng.

1.7 Đóng gói thành phẩm một cách hoàn chỉnh, chắn chắn

Quy trình đóng gói sẽ được phân loại cụ thể, đóng gói hoàn chỉnh theo từng size áo, form dáng trước khi giao. Hải Anh chỉn chu và cẩn thận trong khâu đóng gói, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh trước khi giao hàng
Đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh trước khi giao hàng

1.8. Tiến hành giao hàng tới địa chỉ của khách hàng

Thông tin và địa chỉ giao hàng sẽ có cụ thể trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng. Bên nhận may đo sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ tiến hàng giao hàng theo đúng thời điểm và địa chỉ khách hàng.

Trong một số trường hợp đặc biệt, có thể bên xưởng may sẽ giao hàng chậm hơn dự kiến do sự cố.

2. Tại sao nên lựa chọn may đồng phục công ty tại xưởng Hải Anh

2.1. Xưởng may đồng phục công ty tại Hải Anh quy mô lớn, hiện đại

Hải Anh là xưởng may đồng phục quy mô lớn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, đến nay Hải Anh đã khẳng định được giá trị bền vững và xây dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Công ty sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, là điều kiện tiên quyết đối với một đơn vị nhận may đo nhằm đáp ứng yêu cầu về số lượng đặt may. Đây cũng là tiêu chí đảm bảo cho tiến độ và thời gian giao hàng đúng thời hạn.

Hải Anh chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, các dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình may đo đồng phục kỹ thuật cao. Một số thiết bị như máy in, máy thêu,… được trang bị số lượng lớn và ứng dụng hiệu quả trong quá trình sản xuất.

2.2. Ưu điểm các sản đồng phục công ty được may tại Hải Anh

– Quy trình khép kín dễ dàng kiểm soát chất lượng: Đây vừa là lợi thế lớn của những xưởng may có quy mô, uy tín vừa là sự đảm bảo về chất lượng và chi phí tối thiểu cho khách hàng khi đặt may đồng phục. Những xưởng may có quy trình khép kín có thể giảm thiểu được những chi phí phát sinh, đồng thời kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm trong từng khâu sản xuất.

– Thời gian may đồng phục công ty, công sở, nhanh chóng: Đội ngũ thiết kế và nhân công của Hải Anh là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đảm bảo được tiến độ và chất lượng cho từng sản phẩm.

– Chi phí may đồng phục thấp, không có chi phí phát sinh: Chi phí may đo đồng phục tại Hải Anh luôn duy trì ở mức hợp lý, phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường may mặc. Hải Anh cùng thường xuyên áp dụng các chính sách ưu đãi nhằm tri ân đến khách hàng.

– Có chính sách minh bạch rõ ràng đảm bảo quyền lợi khách hàng: Quyền lợi khách hàng là yếu tố được Hải Anh đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng niềm tin và khẳng định uy tín của công ty. Các chính sách về bảo hành, bồi thường thiệt hại luôn được cụ thể hóa trong hợp đồng và chính sách của công ty.

Cam kết đảm bảo sản xuất đúng số lượng, chất lượng: Hải Anh luôn cam kết với khách hàng về số lượng và chất lượng hàng đầu của các sản phẩm đồng phục.

Quy trình may đồng phục công ty khép kín, dễ kiểm soát về chất lượng
Quy trình may đồng phục công ty khép kín, dễ kiểm soát về chất lượng

Quy trình may đồng phục công ty tại Hải Anh được xây dựng và kiểm định bài bản, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn cần thiết của ngành may mặc Lựa chọn Hải Anh, khách hàng sẽ được tư vấn, tham khảo những mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng và khẳng định được giá trị thương hiệu

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời