Top 100+ Mẫu Áo Phông Đồng Phục Công Ty Đẹp Trẻ Trung Và Năng Động Nhất

Có thể bạn chưa biết nhưng rất nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn bỏ ra hàng triệu đô la mỗi năm để thiết kế áo phông đồng phục cho các nhân viên của mình. Rõ ràng việc sở hữu mẫu áo phông đồng phục riêng mang lại nhiều ý nghĩa hơn hẳn so với suy nghĩ chủ quan của phần lớn chúng ta hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao áo phông đồng phục công ty lại quan trọng đến vậy nhé!

1. Ý nghĩa của mẫu áo phông đồng phục công ty

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ đã đầu tư để sở hữu áo phông đồng phục công ty cho riêng mình. Nếu bạn tò mò vì sao sự lựa chọn này lại được ưa chuộng nhiều đến vậy thì hãy tham khảo ngay các lý do dưới đây nhé:

1.1. Quảng bá, nâng tầm hình ảnh của công ty

Một trong những điểm mạnh nhất của mẫu áo phông đồng phục công ty chính là thể hiện được rõ nhất bộ nhận diện thương hiệu của công ty cũng như tổ chức của bạn. Bộ nhận diện này thường bao gồm logo, slogan, thông điệp của chiến dịch/sự kiện và quan trọng hơn là màu sắc đặc trưng, bản sắc để phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh khác.

Có thể nói áo phông đồng phục đang dần trở thành chiến lược quảng bá thương hiệu chính thống của các thương hiệu lớn. Thậm chí nhờ các mẫu đồng phục này, đơn vị của bạn sẽ được nâng tầm trong mắt khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Đơn cử như Thế giới di động là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc quảng bá thương hiệu nhờ đồng phục. Họ đã thành công khi phần lớn người Việt Nam hiện nay đều nhanh chóng nhận ra ngay màu áo vàng, quần hoặc chân váy đen chính là nhân viên của chuỗi cửa hàng này. Vậy còn công ty bạn thì sao?

1.2. Kết nối tập thể nhân viên trong tập thể lớn

Có thể không nhiều người nhận ra điều này nhưng quả thực trong vô thức, những bộ đồng phục sẽ khiến chúng ta trở nên gần gũi và thân thiện trong mắt đồng nghiệp hơn. Sự đồng điệu về trang phục sẽ đưa ra thông điệp đến tất cả mọi người trong công ty rằng chúng ta là một tập thể, mỗi người nên giúp đỡ lẫn nhau vì sự thành công chung của công ty. 

Lợi thế của áo đồng phục công ty đem lại là tạo ra hiệu ứng thị giác tốt, khiến tất cả mọi người đều nhận ra đồng nghiệp của mình, nêu bật tinh thần “màu cờ sắc áo”.

1.3. Là điểm quan trọng khi xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Một mẫu áo đồng phục công ty đạt tiêu chuẩn sẽ giúp hình ảnh công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các đối tác. Đặc biệt, đây là còn phương tiện đơn giản nhất để các đơn vị có thể lan toả thông điệp đến các nhân viên của mình cũng như chạy các chiến dịch quảng bá. Chắc hẳn các bạn độc giả đều không còn xa lạ khi nhiều doanh nghiệp lớn đều chọn sử dụng đồng phục cho các chiến dịch bán hàng cuối năm, các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng của công ty. Lý do là vì đồng phục là chiêu quảng cáo gần như miễn phí và lại vô cùng tiện lợi. Cùng lúc bạn vừa có thể thu hút khách hàng mới lại vừa gợi nhắc cho khách hàng cũ về thương hiệu của mình.

Đối với nội bộ nhân viên, áo phông đồng phục có thể giúp họ cảm thấy văn minh về nơi làm việc của mình, về ngành nghề mình đang làm hơn. Đặc biệt, mẫu đồng phục như vậy cũng giúp chúng ta nhận biết được tính chất công việc, nghề nghiệp của một nhân viên bất kỳ nhanh chóng hơn. Thông qua đó các hoạt động phối hợp nội bộ trở nên thuận lợi cũng như hỗ trợ tối ưu cho khách hàng tiềm năng.

Đồng phục công ty giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp đẹp
Đồng phục công ty giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp đẹp

Xem thêm: Đơn vị may đồng phục công ty tại Trà Vinh giá cực tốt

1.4. Đem lại sự tự hào cho thành viên trong doanh nghiệp

Khá nhiều nhân viên cho biết họ rất tự hào khi được công bố với những người xung quanh bản thân đang là nhân viên của một tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó. Tuy nhiên cảm xúc tự hào đó thường không được giữ nguyên vẹn nếu họ phải tự giới thiệu. Điều này sẽ được giải quyết nếu bạn đang mặc áo phông đồng phục công ty. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về thương hiệu đơn vị mình đang công tác hoặc ngành nghề mình đang tham gia.

1.5. Tạo sự bình đẳng cho mỗi cán bộ, nhân viên

Không thể phủ nhận trong cùng một công ty vẫn có sự chênh lệch giữa các nhân viên với nhau. Bạn sẽ luôn có những người đồng nghiệp nghèo hơn hoặc giàu hơn. Điều này lại tác động đến việc có sự chênh lệch trong việc chọn quần áo, trang phục công sở và sẽ tạo tâm lý không thoải mái cho một số người có điều kiện không tốt. Thế nhưng nếu chúng ta sử dụng áo phông đồng phục công ty thì trở ngại này sẽ được giải quyết triệt để. Mọi người đều mặc chung một mẫu trang phục, một chất liệu vải và chắc chắn tinh thần làm việc sẽ được nâng cao.

Tạo sự bình đẳng trong tập thể, tránh những mâu thuẫn không đáng có
Tạo sự bình đẳng trong tập thể, tránh những mâu thuẫn không đáng có

1.6. Tiếp năng lượng, năng suất làm việc cho mỗi cá nhân

Não bộ mỗi chúng ta đều sẽ nhận được các tín hiệu tích cực từ môi trường làm việc nói chung và việc sở hữu đồng phục đi làm được đánh giá là một trong những tín hiệu tích cực nhất nơi công sở. Mỗi người đều sẽ thấy bản thân chuyên nghiệp hơn khi khoác lên người bộ đồng phục, từ đó hiệu suất công việc cũng được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra còn có một sự thật thú vị là chúng ta sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian nếu chỉ cần mặc đồng phục đi làm hàng ngày. Mỗi buổi sáng ta không còn phải lo hôm nay mặc gì, có cần mua quần áo mới hay không, trang phục nào phù hợp cho buổi làm việc hôm nay hay mẫu áo này đã lỗi mốt hay chưa,…

Tiếp thêm năng lượng, nâng cao tinh thần, trách nhiệm
Tiếp thêm năng lượng, nâng cao tinh thần, trách nhiệm

1.7. Thể hiện tinh thần đoàn kết của tổ chức, doanh nghiệp

Bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng cần thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của một tập thể đúng nghĩa. Và việc sở hữu mẫu phông đồng phục công ty chính là một trong những minh chứng hiệu quả nhất cho điều này. Khi tất cả nhân viên trong đơn vị đều cùng mặc đồng phục, chúng ta sẽ luôn cảm thấy tinh thần đoàn kết được nâng cao và lan toả.

Xây dựng tinh thần đoàn kết trong mỗi cá nhân và tổ chức
Xây dựng tinh thần đoàn kết trong mỗi cá nhân và tổ chức

2. 100+ mẫu áo thun đồng phục doanh nghiệp đẹp và hot nhất

Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, bạn có rất nhiều sự lựa chọn nếu đang cần tìm một mẫu áo phông đồng phục tốt cho công ty của mình:

2.1. Áo thun công ty có cổ

Áo thun có cổ hay còn được gọi là áo polo chính là mẫu áo đồng phục lịch sự hàng đầu hiện nay. Phần lớn các công ty, doanh nghiệp đều chọn sử dụng mẫu đồng phục này cho các sự kiện lớn, trang trọng hoặc có tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Đây được đánh giá là kiểu áo tương đối đơn giản, thích hợp với hầu hết các độ tuổi. Quan trọng áo có cổ giúp tôn vóc dáng người Việt tốt nhưng vẫn thể hiện được sự năng động cần thiết.

Mẫu áo đồng phục công ty có cổ đẹp, chuyên nghiệp
Mẫu áo đồng phục công ty có cổ đẹp, chuyên nghiệp

2.2. Áo phông đồng phục không cổ

Áo đồng phục không cổ hay còn được biết đến như áo cổ tròn lại được phần lớn các bạn trẻ và doanh nghiệp năng động, Start-up yêu thích vài năm trỏ lại đây. Áo phông cổ tròn có ưu điểm là rất thoải mái, thích hợp cho các sự kiện nội bộ, không gian văn phòng và ngoài trời. 

Mẫu đồng phục công ty cổ tròn màu đỏ trắng nổi bật
Mẫu đồng phục công ty cổ tròn màu đỏ trắng nổi bật

2.3. Áo thun dành cho teambuilding

Áo phông dành cho hoạt động teambuilding là một khái niệm tương đối mới với các doanh nghiệp hiện nay. Hiểu một cách đơn giản thì đây là kiểu áo được thiết kế dành riêng cho các hoạt động tập thể ngoài trời, đi du lịch của công ty. Kiểu dáng áo này chủ yếu hướng đến sự trẻ trung, độc đáo hoặc thậm chí là vui nhộn, phá cách. Điều cốt lõi nhất mà mẫu trang phục này hướng đến chính là đem đến sự hào hứng, năng lượng cho người mặc.

Mẫu áo thun Teambuilding đẹp, thiết kế thoải mái, sáng tạo
Mẫu áo thun Teambuilding đẹp, thiết kế thoải mái, sáng tạo

2.4. Áo thun kiểu dáng Hàn Quốc

Đặc trưng của mẫu áo phông đồng phục công ty dáng Hàn Quốc chính là màu sắc trẻ trung, phối màu đơn giản và form dáng rộng rãi, thoải mái. Ưu điểm của thiết kế này chính là thể hiện được sự trẻ trung và năng động tuy nhiên mẫu trang phục này vì còn khá mới nên sẽ phù hợp hơn với các bạn là “dân văn phòng” còn trẻ tuổi.

Mẫu áo phông đồng phục công ty phong cách Hàn Quốc
Mẫu áo phông đồng phục công ty phong cách Hàn Quốc

2.5. Áo phông dáng thể thao

Hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều tổ chức các sự kiện thể thao như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền,… Nhân dịp này các đơn vị đều sẽ muốn thiết kế may riêng áo đồng phục công ty dáng thể thao. Mẫu áo này có thể sử dụng cho cả trường hợp thi đấu trực tiếp cũng như cổ động viên, hoạt náo viên, thể hiện được tinh thần yêu thể thao, khoẻ khoắn nói chung của cả công ty.

Mẫu áo phông phong cách thể thao mạnh mẽ, sang trọng, tôn dáng
Mẫu áo phông phong cách thể thao mạnh mẽ, sang trọng, tôn dáng

3. Điểm danh những nghành nghề thường sử dụng áo phông đồng phục

Có thể bạn sẽ bất ngờ những mẫu phông đồng phục công ty có thể áp dụng cho rất nhiều ngành nghề tại Việt Nam đấy nhé!

3.1. Nhân viên giao dịch tại ngân hàng

Việc mặc áo phông đồng phục sẽ giúp khách hàng nhận diện được người cần gặp để được hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra đối với các giao dịch viên, áo đồng phục thường được kết hợp cùng các phụ kiện như nơ, hoa cài áo, khăn để tạo điểm nhấn. Đây chính là phương án rất hiệu quả để phân biệt thương hiệu ngân hàng này với ngân hàng khác.

Đồng phục ngân hàng thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp mang màu sắc thương hiệu
Đồng phục ngân hàng thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp mang màu sắc thương hiệu

3.2. Nhân viên giao hàng, vận chuyển

Hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì những công ty giao hàng, vận chuyển cũng đầu tư hơn để nhận diện thương hiệu cá nhân. Ưu điểm của việc nhân viên vận chuyển mặc đồng phục chính là giúp lan toả thương hiệu, hình ảnh của công ty mình đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng. Đây rõ ràng là cách tối ưu để quảng bá mà không tốn quá nhiều chi phí.

Đặc biệt, áo phông đồng phục sẽ giúp khách hàng nhận diện nhân viên giao hàng, giúp khách hàng an tâm hơn khi nhận hàng hoá và thanh toán phí.

Áo đồng phục Now Food đẹp dành riêng cho nhân viên giao hàng
Áo đồng phục Now Food đẹp dành riêng cho nhân viên giao hàng

3.3. Nhân viên phục vụ tại các quán đồ ăn nhanh, cafe

Đồng phục giúp các nhân viên phục vụ trở nên chuyên nghiệp và chỉn chu hơn trong mắt các khách hàng của mình. Chắc hẳn ai cũng muốn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có vẻ ngoài ưa nhìn đúng không nào?

Đồng phục dành cho nhân viên quán cafe đẹp, sang trọng
Đồng phục dành cho nhân viên quán cafe đẹp, sang trọng

3.4. Nhân viên quán hát Karaoke

Bản thân quán hát cũng là một địa điểm cung cấp dịch vụ, mà đã làm dịch vụ thì đòi hỏi chúng ta phải có vẻ ngoài thật “sang – sịn – mịn”. Một trong những cách tối ưu nhất để nâng tầm nhân viên trong ngành này chính là thiết kế may ngay một mẫu đồng phục để thu hút khách hàng tốt hơn nhé.

3.5. Nhân viên nội thất, môi giới bất động sản

Những nhân viên tư vấn nội thất hoặc môi giới nhà đất ngày nay được đòi hỏi có sự chuyên nghiệp cao. Bên cạnh việc họ cần có thái độ phục vụ, ngôn từ đúng mực thì trang phục chính là một trong những yếu tố có thể thuyết phục khách hàng tốt hơn. 

3.6. Huấn luyện viên GYM

Huấn luyện viên GYM khi mặc đồng phục sẽ tạo được sự chuyên nghiệp, tinh thần thể thao và đặc biệt là tạo dựng được niềm tin từ khách hàng một cách nhanh chóng. Hiện nay hầu hết các huấn luyện viên thể hình tại các trung tâm lớn đều đã mặc đồng phục như một cách nêu bật sự văn minh, chỉn chu trong hoạt động nâng cao sức khoẻ.

Đồng phục cho nhân viên phòng Gym co giãn, thấm hút và thoải mái
Đồng phục cho nhân viên phòng Gym co giãn, thấm hút và thoải mái

3.7. Giáo viên giáo dục thể chất

Tương tự như các huấn luyện viên thể hình, các giáo viên thể chất cũng rất nên mặc đồng phục. Cách này được coi là phương án tối ưu để lan toả tinh thần thể thao đến các học viên cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình tập luyện đấy nhé!

Mẫu đồng phục dành cho giao viên thể chất đẹp, đẳng cấp
Mẫu đồng phục dành cho giao viên thể chất đẹp, đẳng cấp

4. Đồng phục Hải Anh – nơi tạo nên những kiệt tác áo phông đồng phục công ty

Nếu bạn hoặc công ty của bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để thiết kế may áo phông đồng phục công ty thì Hải Anh chính là sự lựa chọn vàng của bạn. Với hệ thống xưởng may tiên tiến, hệ thống thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết năng lực sản xuất của mình có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng. Vì chúng tôi là đơn vị có thể thầu trọn gói cả giai đoạn thiết kế cũng như cắt may nên chúng tôi cam kết cung cấp giá xưởng, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, nếu quý khách hàng chưa biết mình cần mẫu áo phông như thế nào thì càng không cần lo lắng vì đã có Hải Anh giúp đỡ các bạn. Chúng tôi hiện có dịch vụ hỗ trợ trọn gói việc thiết kế logo, slogan công ty chuyên nghiệp. Các mẫu thiết kế áo phông đồng phục công ty từ Hải Anh ra mắt cam kết độc quyền và luôn đón đầu mọi xu hướng, chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời