Top 11 Website Về Marketing Hay, Cực Hữu Ích Cho Dân Marketing

Marketing đang ngày càng khẳng định được vai trò vô cùng quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp. Bởi đó các marketer luôn có sự cạnh tranh rất cao về chuyên môn và khả năng làm việc của mình. Và để nâng cao các kiến thức chuyên môn cũng như xu hướng phát triển của marketing thì đừng bỏ qua top 11 website về marketing cực hay và hữu ích ngay sau đây.

1. Marketing AI chuyên sâu về Digital Marketing

Là một trong những website về marketing hàng đầu hiện nay chuyên sâu về lĩnh vực Digital Marketing và truyền thông của đơn vị Admicro.

Với trang web này bạn có thể dễ dàng cập nhật được các thông tin, xu hướng cùng các chiến lược marketing truyền thông mới và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, nhờ giao diện dễ nhìn và dễ tiếp thu bởi các bài viết đều được phân theo chủ đề cụ thể giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho người dùng.

Các chuyên mục mà Marketing AI đề cập đến bao gồm: tin tức marketing, Digital Marketing, brands, tài liệu, báo cáo, góc nhìn admicro, sản phẩm admicro, PR, Infographic, Cho nhà quản lý và Case Study.

Đặc biệt các thông tin và kiến thức về Digital Marketing trên trang web này vô cùng mới và được cập nhật thường xuyên. Do đó nếu muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn về Digital Marketing thì đừng bỏ qua website này nhé!

Marketing Ai cung cấp các kiến thức về Digital Marketing cực hay và hấp dẫn
Marketing Ai cung cấp các kiến thức về Digital Marketing cực hay và hấp dẫn

2. Brands Vietnam góc nhìn đa chiều Marketing

Brands Vietnam được biết đến là website về marketing tổng quan với nhiều thông tin đã chiều và nhiều góc nhìn Marketing đa dạng nhất cho các Marketer. Có được điều đó bởi cộng đồng Marketing này cho phép bất cứ ai cũng có thể chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm, quan điểm cá nhân, tài liệu hay các khóa học marketing.

Nhờ đó, Brands Vietnam ngày càng lớn mạnh với nhiều thông tin hữu ích về marketing cho bạn đọc. Tuy nhiên bên cạnh tạo ra những góc nhìn đa chiều về marketing thì việc tự do chia sẻ cá quan điểm cá nhân của mình cũng dẫn đến tình trạng thông tin chưa chính xác. Bởi vậy, bạn cần chọn lọc thông tin khi tham khảo website marketing này.

Brands Vietnam cũng đã kết hợp với nhiều chuyên gia marketing tại Việt Nam để cho ra những bài viết về kiến thức Marketing hữu ích nhất đến bạn đọc. Do đó đây cũng là một trong các Website Marketing hay nhất mà Hải Anh muốn giới thiệu tới bạn.

Brand Vietnam với nhiều thông tin đa chiều, tổng quan về Marketing
Brand Vietnam với nhiều thông tin đa chiều, tổng quan về Marketing

3. Think with Google dành cho marketer

Think Of Google là một trong các website về marketing khó có thể bỏ qua cho những ai đang muốn tìm hiểu thêm các kiến thức về marketing.

Trang web này thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về quảng cáo Google và các sản phẩm của Google như: Youtube, Adwords, GDN, DoubleClick. Do đó nó cực kỳ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm thông tin hay nhất về marketing trên các nền tảng này. Đặc biệt, bạn có thể tìm được nhiều thông tin mới nhất về marketing cho các lĩnh vực như thời trang, tài chính, bán lẻ, công nghệ…

Think With Google - trang web ập nhật những thông tin mới nhất về quảng cáo Google
Think With Google – trang web ập nhật những thông tin mới nhất về quảng cáo Google

4. Advertising Vietnam

Nếu bạn đang muốn thử sức với ngành truyền thông, quảng cáo thì Advertising Vietnam sẽ là một website về marketing thú vị và bổ ích cần đọc.

Advertising Vietnam cũng là cái tên không còn xa lạ với các chuyên gia marketing hàng đầu tại Việt Nam nên các thông tin trên website này có độ chính xác cao cho bạn tìm hiểu và học hỏi.

Điểm cộng lớn nhất của trang web này là có nhiều bài viết chuyên sâu về truyền thông và quảng cáo trong nước và quốc tế. Nhờ đó, bạn có thể có cái nhìn rõ ràng và tổng quan hơn về các xu hướng truyền thông mới nhất hiện nay.

Đây cũng là một trang web hữu ích để các marketer tìm ý tưởng sáng tạo và độc đáo áp dụng vào doanh nghiệp mình, giúp đạt mục đích marketing cho công ty.

Advertising Vietnam mang lại những ý tưởng quảng cáo marketing hay cho các marketer
Advertising Vietnam mang lại những ý tưởng quảng cáo marketing hay cho các marketer

5. Cộng đồng Marketer Việt Nam

Cộng đồng marketer Việt Nam là một website về marketing cũng khá uy tín hiện nay và được nhiều marketer tìm đến. Trang web này giống như một diễn đàn giúp các marketer có thể chia sẻ và trao đổi những kiến thức về marketing hữu ích.

Đặc biệt Website cũng được chia ra thành các chủ đề chuyên sâu về từng bộ phận như: Brand, Content Marketing, Digital Marketing, SEO, Social Marketing và Tin tức trong đó tập trung nhất vẫn là Digital Marketing.

Cộng đồng marketing - nơi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích
Cộng đồng marketing – nơi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích

6. Content Marketing Institute

Content Marketing Institute chắc chắn là website mà các Contenter đang muốn nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm trong việc viết lách không thể bỏ lỡ.

Với website này các bạn làm Content Marketing sẽ học hỏi thêm được nhiều cách viết hay, sáng tạo, hấp dẫn và đi đúng insight của người dùng. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả marketing cho cả chiến dịch.

Content Marketing Institute -website về marketing dành cho các contenter
Content Marketing Institute -website về marketing dành cho các contenter

7. Hiệp hội Marketing Việt Nam

Hiệp hội marketing Việt Nam là một trong các website nổi tiếng và cực kỳ uy tín dành cho tất cả các marketer hay những người có nhu cầu học về Marketing.

Không chỉ có những kiến thức bổ ích và các case study thực tế mà đây còn là nơi mà nhiều chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam thuộc hiệp hội VMA chia sẻ kinh nghiệm cũng như các kỹ năng thực chiến trên thị trường.

Bên cạnh đó, các xu hướng mới của Marketing trong và ngoài nước đều được cập nhật thường xuyên trên website này giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Hiệp hội Marketing Việt Nam (VMA) website uy tín về Marketing tại Việt Nam
Hiệp hội Marketing Việt Nam (VMA) website uy tín về Marketing tại Việt Nam

8. Marketing Land Digital Marketing hay

Marketing Land là website về marketing hay nhất chuyên sâu về Digital Marketing của nước ngoài. Do đó, các kiến thức về Marketing trên trang web này được nhiều marketer Việt Nam đánh giá rất cao về tính thực tiễn áp dụng.

Với Marketing Land bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những kiến thức về CMO, SEO, SEM, Social, Analytics, Content, Video, Event, Retail…phục vụ cho quá trình làm việc của mình tại công ty. Do đó Marketingland luôn là Website được ưu tiên hàng đầu của nhiều marketer từ Junior đến Senior Marketing lựa chọn.

Marketing Land website chuyên sâu về mảng digital marketing
Marketing Land website chuyên sâu về mảng digital marketing

9. Ad of the world cung cấp kiến thức quảng cáo, truyền thông Marketing

Với những người làm quảng cáo marketing thì Ad Of The World thực sự thích hợp để bạn có thể tìm kiếm và học hỏi những ý tưởng quảng cáo hay ho từ các TVC, print-ads, social-ads, OOH…của nhiều chiến dịch quảng cáo thành công nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, website này cũng cung cấp một lượng lớn các thông tin về Agency hay người thực hiện các quảng cáo đó để bạn có thể liên hệ và hợp tác khi cần thiết cho chiến dịch của công ty mình.

Ad of the world - trang web dành cho các nhà truyền thông marketing
Ad of the world – trang web dành cho các nhà truyền thông marketing

10. Cộng đồng iSocial Wesite Social hấp dẫn

iSocial được biết đến là trang website về Marketing uy tín dành cho các lĩnh vực về Social Marketing và Digital marketing tại Việt Nam.

Tại đây, các marketer có thể tìm kiếm được nhiều kiến thức liên quan đến SEO và Facebook Marketing cực hữu ích từ các chuyên gia Marketing đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong nước.

Cộng đồng iSocial đem đến nhiều thông tin marketing bổ ích không nên bỏ lỡ
Cộng đồng iSocial đem đến nhiều thông tin marketing bổ ích không nên bỏ lỡ

11. Forbes tổng hợp kiến thức Marketing uy tín

Là một trong những website trực thuộc của tạp chí Forbes – tạp chí hàng đầu về kinh tế thế giới. Vậy nên website này tổng hợp rất nhiều kiến thức từ kinh tế, kinh doanh, công nghệ đến Marketing cho người đọc.

Bởi nó trực thuộc một đơn vị uy tín hàng đầu thế giới nên các thông tin về thị trường được cập nhật liên tục và chính xác nhất. Do đó các marketer nếu muốn nâng cao khả năng dự đoán và nắm bắt xu hướng thị trường thì cần cập nhật website này thường xuyên. Website đều có nội dung bằng tiếng Anh nên nếu bạn có vốn ngoại ngữ chuyên ngành khá sẽ đơn giản hơn rất nhiều đấy!

Forbes - website uy tín hàng đầu thế giới các marketer có thể tham khảo
Forbes – website uy tín hàng đầu thế giới các marketer có thể tham khảo

Trên đây là top 11 Website về marketing hay nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho các Marketer. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật những kiến thức hữu ích nhất về Marketing để trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn của mình nhé!

Đánh giá bài viết
Trả lời