Xưởng May Áo Đồng Phục Chất Lượng Số 1 Tại Hà Nội

Tại địa bàn thành phố Hà Nội, việc tìm một xưởng may áo đồng phục là không quá khó. Thế nhưng, số lượng xưởng may hoạt động đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn không phải đơn vị nào cũng cam kết và đảm bảo. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một đơn vị may đồng phục hàng đầu hiện nay.

1. “Đãi cát tìm vàng” khi chọn xưởng may áo đồng phục uy tín

Nhu cầu may áo đồng phục hiện nay trở nên phổ biến tại bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào. Chính nhu cầu ấy đã khiến hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị, cơ sở, xưởng may áo đồng phục ra đời. Nhưng số lượng các xưởng may mọc ra như nấm sau mưa lại không đồng nghĩa với việc chất lượng tại các đơn vị này đồng đều. Có rất nhiều những đơn vị may đồng phục vì lòng tham lợi nhuận mà đã đánh đổi những sản phẩm kém chất lượng khiến khách hàng thất vọng và dần mất đi lòng tin.

Một số chia sẻ từ những khách hàng đã từng đặt may đồng phục chia sẻ:

Anh Việt Hà (Phụ trách nhân sự công ty nhà máy thuốc lá Hà Nội) cho biết: “ Công ty mình vừa đặt áo đồng phục công ty tại đơn vị may trong miền Nam. Do công ty mình hoạt động ngoài Hà Nội, còn phía đơn vị may tại trong tít Sài Gòn nên trao đổi chỉ thông qua vài cuộc điện thoại và tin nhắn trên zalo. Đến ngày nhận hàng, thật sự thất vọng về sản phẩm. Lô áo công ty mình hoàn toàn không giống với thiết kế mẫu đã trao đổi từ trước. Không chỉ thế mà vải áo nhăn và nhão cực kì. Gọi điện cho phía đơn vị đó thì họ hoàn toàn phủ nhận trách nhiệm và không có thái độ hợp tác”.

Chị Thanh Nga (Chủ quán Cafe Mây ở Đà Nẵng) chia sẻ: “Quán mới mở nên cũng muốn đặt áo đồng phục cho nhân viên trong quán mà thật khó để tìm được một xưởng may uy tín. Tham khảo khá nhiều các thông tin về các công ty may đồng phục nhưng cũng không biết nên chọn được đơn vị nào an toàn nhất. Theo lời giới thiệu của một anh bạn thì mình biết tới công ty Hải Anh ở trong Thành phố Hồ Chí Minh. Thật sự không làm mình thất vọng. Mình đánh giá ban đầu về chất lượng dịch vụ ở đây tương đối tốt, mẫu áo thiết kế rất đẹp và khi mặc cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu”.

Qua 2 lời chia sẻ từ những vị khách hàng trên đã cho thấy việc tìm được một xưởng may áo thun đồng phục chất lượng không hề đơn giản và dễ dàng. Một chút lơ là, chủ quan, thiếu cảnh giác có thể chính khách hàng sẽ là những nạn nhân cho sự dối trá, lừa lọc của những đơn vị kém chuyên nghiệp. Do vậy, việc tìm hiểu kĩ càng những thông tin chính xác trước khi đặt may đồng phục là một yêu cầu quan trọng và cần thiết bảo vệ chính quyền lợi cho khách hàng.

Việc lựa chọn một xưởng may áo đồng phục uy tín là không hề dễ dàng giữa hàng trăm đơn vị đang tồn tại hiện nay
Việc lựa chọn một xưởng may áo đồng phục uy tín là không hề dễ dàng giữa hàng trăm đơn vị đang tồn tại hiện nay

2. Một số căn cứ đánh giá xưởng may áo đồng phục chất lượng

Nhằm giúp khách hàng có những đánh giá khách quan và có sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi cung cấp cho bạn một vài những tiêu chí đánh giá cơ bản về một xưởng may áo đồng phục giá rẻ uy tín, chất lượng:

2.1 Căn cứ đánh giá xưởng may đồng phục chất lượng

Chất lượng sản phẩm

Khi đặt may áo đồng phục, chất lượng sản phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Và một xưởng may đồng phục với chất lượng sản phẩm được đảm bảo là điều kiện quan trọng quyết định bạn có nên lựa chọn đơn vị đó hay không. Đánh giá một sản phẩm áo đồng phục đạt chất lượng thì cần căn cứ vào rất nhiều những yếu tố như chất liệu vải may, công nghệ in, đường may,…

Chất lượng dịch vụ khách hàng

Bên cạnh chất lượng về sản phẩm thì chất lượng dịch vụ khách hàng là một trong những căn cứ quan trọng đánh giá chất lượng của một đơn vị may đồng phục. Chất lượng dịch vụ mà đơn vị may đồng phục mang đến cho khách hàng thể hiện qua thái độ của nhân viên chăm sóc, nhân viên giao hàng. Một đơn vị may đồng phục chú trọng tới chất lượng dịch vụ khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm là căn cứ đánh giá quan trọng chất lượng của một xưởng may áo đồng phục chất lượng
Chất lượng sản phẩm là căn cứ đánh giá quan trọng chất lượng của một xưởng may áo đồng phục chất lượng

Chất lượng tương ứng với giá thành sản phẩm

Để đánh giá chất lượng của một xưởng may áo đồng phục giá rẻ chúng ta có thể căn cứ vào tỷ lệ giá thành với chất lượng sản phẩm. Những đơn vị may luôn cam kết chất lượng sản phẩm của họ giá rẻ hàng đầu nhưng điều đó lại chưa chắc tương ứng với chất lượng. Do đó, sự cân đối giữa chất lượng và giá thành sản phẩm là yếu tố cần thiết bạn nên quan tâm khi đặt may áo đồng phục nói chung.

Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Khách hàng có thể xác định được tỷ lệ hàng hóa hư hỏng của công ty qua việc căn cứ vào tỷ lệ giá trị hàng hóa hư hỏng so với tổng giá trị. Từ đó, khách hàng có thể đánh giá được năng lực sản xuất của chính đơn vị may đồng phục đó.

Thời gian giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất đơn hàng và giao hàng cũng là tiêu chí giúp bạn đánh giá được chất lượng và năng lực sản xuất của đơn vị may đó. Nếu một đơn vị may hứa hẹn ban đầu thời gian trả hàng là 10 ngày nhưng sau 10 ngày đó bạn vẫn chưa thấy giao hàng thì  bạn nên tránh xa những đơn vị như vậy. Một xưởng may có uy tín và có sự chuyên nghiệp thì họ sẽ có thể căn cứ vào quy trình sản xuất trong thời điển hiện tại và dự trù thời gian một cách chính xác nhất. Thời gian giao hàng đúng hẹn là căn cứ quan trọng đánh giá mức độ tin cậy của chính đơn vị đó.

Điều khoản thanh toán

Điều khoản thanh toán cũng là yếu tố tác động tới chi phí. Bạn nên xem xét doanh nghiệp đó có thực sự tạo điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng thanh toán hay không, số tiền đặt cọc có cao không và chiếm bao nhiêu tổng giá trị đơn hàng,….

Chính sách bảo hành

Bảo hành là yếu tố sau bán hàng và thuộc trách nhiệm của phía xưởng may. Do đó, bạn hãy hỏi rõ đơn vị may về vấn đề này để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Đồng phục Hải Anh – Xưởng may áo đồng phục uy tín hàng đầu đáp ứng mọi tiêu chí
Đồng phục Hải Anh – Xưởng may áo đồng phục uy tín hàng đầu đáp ứng mọi tiêu chí

2.2 Tiêu chí xác định chất lượng dịch vụ xưởng may đồng phục

Tính hữu hình

+ Điều kiện về cơ sở hạ tầng: văn phòng giao dịch, nhà xưởng

+ Hệ thống máy móc thiết bị in , thêu

+ Đội ngũ nhân viên, công nhân may

Tính linh hoạt

+ Khả năng xử lí những sự cố trong quá trình sản xuất

+ Khả năng tiếp nhận các đơn hàng may trong thời gian ngắn

+ Khả năng đáp ứng các đơn hàng có mẫu thiết kế khó, chất liệu vải hiếm,…

Tính đảm bảo

+ Hợp đồng, hóa đơn có đầy đủ không?

+ Cam kết khi gặp sự cố

Độ tin cậy

+ Thời gian giao hàng đúng hẹn

+ Sản xuất đúng theo mẫu áo đồng phục như  đã yêu cầu

+ Chính sách bảo hành sản phẩm

Năng lực

+ Bề dày kinh nghiệm trên thị trường

+ Số lượng công nhân viên

+ Số lượng và công suất của máy móc

Khả năng tiếp cận thông tin

+ Thông tin địa chỉ văn phòng rõ ràng

+ Cung cấp đầy đủ số điện thoại, email,…

Sự nhã nhặn, lịch sự

+ Sự chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác của nhân viên

+ Cách thức giao tiếp với khách hàng

Đồng phục Hải Anh – Xưởng may áo đồng phục cam kết đảm bảo tất cả các tiêu chí trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh là đơn vị cung cấp áo đồng phục công ty, công sở, áo lớp, đồng phục du lịch, đồng phục gia đình,… được hàng triệu khách hàng trên cả nước đánh giá cao. Mọi thông tin khách hàng cần được tư vấn thêm, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời