07 Phần Mềm Tự Thiết Kế Đồng Phục Hữu Ích Dành Cho Bạn

Điểm đầu tiên để đánh giá cái đẹp của một mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục lớp hay thậm chí đồng phục nhóm đó là sự sáng tạo, sự độc đáo riêng biệt, thể hiện được phong cách và văn hóa đặc trưng của tập thể. Hiện nay bạn có thể tự mình thiết kế đồng phục bằng những website thiết kế online để có cơ hội sở hữu mẫu áo đồng phục ưng ý dành iêng cho lớp mình.  Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích về 5 website thiết kế online có công cụ đơn giản nhất để ý tưởng của mình.

1. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Uberprints

Đây là một phần mềm thiết kế áo online thời trang khá phổ biến, tuy ra đời sau những phần mềm khác nhưng đã nhanh chóng trở thành ứng dụng thông dụng, nhà cung cấp đã nắm bắt được tâm lý khách hàng, kho mẫu với nhiều thiết kế hiện đại, trẻ trung, hợp xu hướng thời trang thế giới.

Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Uberprints
Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Uberprints

Ưu điểm của Uberprints là đơn giản, dễ sử dụng. Chủ đề hình ảnh phong phú và đặc biệt là thiết kế rất sang trọng, độc đáo. Tuy nhiên, nếu muốn lưu và tải mẫu áo về thì bạn cần phải đăng ký làm thành viên của Uberprints.

2. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Customlnk

Customlnk được người dùng đánh giá là phần mềm tự thiết kế online uy tín nhất. Các mẫu áo trên Customlnk khá cổ điển, phù hợp với những người theo phong cách cổ điển hoặc yêu thích sự đơn giản.

CustomInk – phần mềm thiết kế áo online đơn giản
CustomInk – phần mềm thiết kế áo online đơn giản

Ưu điểm của ứng dụng này đó là các công cụ rất đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình tìm hiểu về cách dùng. Kho hình thiết kế đồng phục của Customlnk đa dạng, phong cách áo khá đơn giản và lưu file ảnh dễ dàng mà không cần phải đăng ký làm thành viên.

Tuy nhiên, rất dễ nhận ra Customlnk có hạn chế đó là phần mềm này chỉ nhắm đến một bộ phận người dùng (những người yêu thích phong cách đơn giản) bởi trong kho mẫu chủ yếu chỉ có ảnh đen trắng.

3. Thiết kế áo thun online qua phần mềm Spreadshirt

Mỗi phần mềm tự thiết kế áo đều có những điểm mạnh riêng và hướng tới những đối tượng khách hàng cụ thể, Spreadshirt cũng vậy, kho mẫu của phần mềm này thiên về sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp để các bạn tuổi teen thiết kế mẫu áo cho lớp hoặc cho nhóm. Lợi thế của ứng dụng này đó là xuất file dễ dàng, đặc biệt là có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Vẽ áo thun đồng phục Online
Vẽ áo thun đồng phục Online

Một tính năng mở rộng khá hay của Spreadshirt đó là liên kết những người đang tham gia ứng dụng, tức là bạn có thể giao lưu, kết bạn với cộng đồng những người bạn tự thiết kế áo lớp để học hỏi và tham khảo mẫu áo của họ. Tuy nhiên, tính bảo mật của Spreadshirt không cao, người khác dễ dàng ăn cắp ý tưởng thiết kế của bạn.

4. Thiết kế áo team qua phần mềm Threadless

Không giống như những ứng dụng khác, Threadless đòi hỏi khả năng sáng tạo cao bởi khi sử dụng Threadless bạn phải tự mình hoàn thiện tất cả các quy trình.

Thiết kế áo team với phần mềm Threadless
Thiết kế áo team với phần mềm Threadless

Điều đặc biệt trong Threadless là mẫu thiết kế đồng phục của bạn sẽ được ứng dụng chấm điểm và dựa trên mức điểm này bạn có thể biết được tính khả quan về mẫu thiết kế; từ đó chỉnh sửa và cho ra mẫu đồng phục hoàn thiện, có khả năng ứng dụng cao nhất. Một điều rất dễ hiểu là Threadless khó sử dụng hơn các ứng dụng khác nên bạn phải tìm hiểu về tính năng của các công cụ trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế.

5. Thiết kế áo lớp online qua phần mềm Zazzle

Zazzle là phần mềm tự thiết kế áo lớp online đơn giản nhất trong tất cả các phần mềm trên đây. Tính năng đơn giản, dễ sử dụng và tiện dụng bởi bạn có thể tự vẽ áo đồng phục trên nhiều thiết bị laptop, ipad, iphone… chỉ cần có kết nối internet là bạn đều có thể lên maket đồng phục.

Zazzle được lập trình dành cho những người không có nhiều thời gian, phôi mẫu có sẵn nên không đòi hỏi cần sự sáng tạo cao.

Thiết kế áo đồng phục lớp đẹp với công cụ Zazzle
Thiết kế áo đồng phục đẹp với công cụ Zazzle

6. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm aoin.vn

Là phần mềm thiết kế áo thun đồng phục do người Việt Nam tự phát minh. Chính vì thế, phần mềm aoin.vn là một phần mềm rất dễ sử dụng và thân thiện với người sử dụng bởi ngôn ngữ sử dụng trong phầm mềm hoàn toàn bằng tiếng việt.

Khác với những phần mềm khác phải tải ứng dụng về máy thì phần mềm này cho phép bạn tự thiết kế áo thun đồng phục ngay chính trên phần mềm  online. Bạn chỉ cần truy cập vào aoin.vn, sau đó, đọc hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo đó. Giao diện đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác nên thời gian để bạn có được một mẫu thiết kế áo đồng phục là không lâu.

Aoin.vn – phần mềm thiết kế áo thun có giao diện dễ sử dụng nhất hiện nay
Aoin.vn – phần mềm thiết kế áo thun có giao diện dễ sử dụng nhất hiện nay

7. Phần mềm thiết kế áo online qua Blue cotton

Tương tự như phần mềm đã giới thiệu bên trên, phần mềm thiết kế áo thun đồng phục Blue cotton khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đây được coi là phần mềm thích hợp khi thiết kế đồng phục áo lớp. Bỡi lẽ, trong phần mềm này có kho hình ảnh, icon, font chữ rất đa dạng và đáng yêu.

Tuy nhiên, chúng lại chỉ thích hợp khi bạn có ý tưởng với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn với những mẫu thiết kế có độ khó và độ phức tạp cao hơn thì đòi hỏi bạn sử dụng những phần mềm chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn.

Tự thiết kế áo đồng phục cho mình giúp các bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của mình. Với những phần mềm thiết kế trên, bạn có thể thực hiện tại nhà và không cần nhờ đến sự trợ giúp thiết kế của những đơn vị may đồng phục.

Đồng thời, việc tự mình thiết kế như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thiết kế áo. Tuy nhiên, không phải lúc nào thiết kế cũng đơn giản. Bởi lẽ, tự thiết kế không phải ai cũng biết căn chỉnh đúng vị trí và màu sắc phối như thế nào để khi in áo được đẹp mắt nhất.

Đồng phục Hải Anh nhận tư vấn và thiết kế miễn phí cho tất cả các khách hàng khi đặt may đồng phục tại chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng, sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế nên những mẫu áo đồng phục đẹp mắt nhất, mới lạ nhất. Kinh nghiệm gần 10 năm mà Đồng phục Hải Anh tích lũy được chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng và đến với Đồng phục Hải Anh.

Đồng phục Hải Anh nhận tư vấn và thiết kế thời trang miễn phí
Đồng phục Hải Anh nhận tư vấn và thiết kế thời trang miễn phí

Với 5 phần mềm trên bạn có thể lựa chọn 1 ứng dụng phù hợp để thiết kế đồng phục. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Đánh giá bài viết
Trả lời