13+ Phần mềm thiết kế áo t-shirt online miễn phí dễ sử dụng

Phần mềm thiết kế áo T-shirt ngày càng được mọi người tìm kiếm và yêu thích. Có rất nhiều ứng dụng có hệ thống mẫu sẵn đa phong phú như Thietkeaolop, Canva, Free T shirt Maker,… Nếu yêu thích kiểu trang phục đơn giản, mọi người có thể ghé thăm trang web Print Style, Bluecotton, Gecko hoặc Custom Ink. Các công cụ Inkscape , Graffix Pro Studio hay Adobe Photoshop cũng được nhận được nhiều lời khen về tính tiện lợi.

1. Trang web Thietkeaolop miễn phí, mẫu mã đa dạng

Website Thietkeaolop là địa chỉ trực tuyến do thời trang Hải Anh độc quyền sáng lập. Chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản, người dùng có thể tạo nên chiếc áo thun độc đáo, mới lạ.

Phần mềm Thiekeaolop có hơn 100 phôi áo sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các mẫu áo được chia thành từng tệp theo chủ đề, giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng. Bộ sưu tập slogan, hoạ tiết phong phú thường xuyên được đồng phục Hải Anh cập nhập lên hệ thống.

Người dùng có thể tự do sáng tạo bằng cách công cụ vẽ, chèn text trên website. Thietkeaolop được đánh giá cao nhờ giao diện thân thiện và bắt mắt. 

Ứng dụng thietkeaolop của đồng phục Hải Anh
Ứng dụng thietkeaolop của đồng phục Hải Anh

2. Teespring – công cụ thiết kế áo T-shirt nhanh gọn

Teespring mang đến trải nghiệm sáng tạo áo thun tự do và mới lạ. Nếu người dùng truy cập lần đầu, trang web sẽ có hướng dẫn làm quen chi tiết và cụ thể. Bất cứ ai cũng có thể thành thạo Teespring trong thời gian ngắn.

Giao diện website đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Sau khi thiết kế áo T-shirt, mọi người có thể đăng tải lên trình duyệt chung để chia sẻ và mua bán.

Teespring hỗ trợ thiết kế áo T-shirt tiện lợi
Teespring hỗ trợ thiết kế áo T-shirt tiện lợi

3. Free T shirt Maker – sáng tạo chiếc áo riêng một cách dễ dàng

Hầu hết các ứng dụng làm áo thun chỉ hiển thị trang phục dưới dạng 2D. Phần mềm Free T shirt Maker hỗ trợ hình ảnh 3D, giúp người dùng có hình dung chân thực về chiếc áo của mình. Trang web cung cấp nguồn tài nguyên hình ảnh, hoạ tiết,… phong phú , khiến việc thiết kế áo trở nên đơn giản. Công cụ hỗ trợ trên web dễ sử dụng, người nghiệp dư cũng có thể thao tác.

Free T shirt maker công cụ hỗ trợ đắc lực thiết kế áo thun
Free T shirt maker công cụ hỗ trợ đắc lực thiết kế áo thun

4. Ứng dụng Adobe Photoshop online trên máy tính

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế quen thuộc của những người làm website và đồ hoạ. App Photoshop có dung lượng nặng, yêu cầu cấu hình máy tính cao nên việc sử dụng khá khó khăn. Người dùng có thể trải nghiệm phiên bản online có tên Photopea.

Photopea nhẹ nhàng và tiện lợi hơn nhưng vẫn sở hữu đầy đủ tính năng của phiên bản offline. Tuy nhiên, phần mềm không cung cấp sẵn các mẫu như ứng dụng Thietkeaolop hay Free T shirt Maker . Người dùng sẽ tự lên ý tưởng và tùy biến thiết kế cho chiếc áo thun của mình.

Tự thiết kế áo T-shirt bằng Photopea
Tự thiết kế áo T-shirt bằng Photopea

5. Canva – công cụ thiết kế áo T-shirt đơn giản, hiệu quả

Sự ra đời của Canva đã tạo nên thay đổi lớn cho ngành sáng tạo. Phần mềm Canva cung cấp hệ thống vector, hình ảnh, hoa văn với số lượng khổng lồ. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu mã, hoạ tiết theo từ khoá.

Giao diện web thân thiện, sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại. Với chức năng chia sẻ nhóm của Canva, ai cũng có thể tham gia quá trình thiết kế trực tuyến.

Tự thiết kế áo T-shirt bằng phần mềm trực tuyến Canva
Tự thiết kế áo T-shirt bằng phần mềm trực tuyến Canva

6. Graffix Pro Studio – phần mềm tùy chỉnh áo thun tốt nhất 

Graffix Pro Studio được đánh giá là một trong những ứng dụng thiết kế áo thun hàng đầu. Thư viện hình ảnh phong phú, mới mẻ giúp mọi người thoải mái tạo nên chiếc áo phông độc đáo.

Graffix Pro Studio cho phép người dùng thay đổi màu sắc, kích thước trang phục một cách dễ dàng. Bộ sưu tập font chữ lên tới 45 kiểu, phù hợp với người thích các mẫu áo phong cách slogan.

Công cụ Graffix Pro Studio giúp việc thiết kế áo T-shirt trở nên dễ dàng
Công cụ Graffix Pro Studio giúp việc thiết kế áo T-shirt trở nên dễ dàng

7. Thiết kế áo polo doanh nghiệp online bằng Uberprints

Ai cũng có thể thiết kế chiếc áo polo riêng với Uberprints. Kho tàng hoạ tiết trang trí liên tục được cập nhập các mẫu mới nhất. Người dùng có thể update các mẫu có sẵn từ thiết bị của mình lên trang web. Mọi người dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm ngay trong lần truy cập đầu tiên.

Phần mềm Uberprints đề cao tính bảo mật và riêng tư cho người sử dụng. Mọi thiết kế đều được lưu trữ riêng và phải đăng nhập để chỉnh sửa. Tình trạng ăn cắp chất xám không xảy ra khi thiết kế áo T-shirt bằng Uberprints.

Trang web Uberprint thiết kế áo T-shirt đơn giản, tiện lợi
Trang web Uberprint thiết kế áo T-shirt đơn giản, tiện lợi

8. Website hỗ trợ làm áo phông Print Style

Print Style là trang web thiết kế áo thun quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Với Print Style, khách hàng có thể thay đổi màu sắc, chèn thêm chữ và hình trang trí lên áo thun.

Công cụ phóng to-thu nhỏ giúp việc thiết kế chính xác và thuận tiện hơn. Hệ thống có sẵn hai mẫu áo là thun cổ tròn và polo cổ bẻ. Kho dữ liệu của Print Style không nhiều, chỉ phù hợp làm các mẫu áo đơn giản.

Sáng tạo áo thun bằng Print Style
Sáng tạo áo thun bằng Print Style

9. Tự thiết kế trang phục riêng với Gecko

Ưu điểm vượt trội của phần mềm Gecko là hệ ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng. Thao tác trên web không phức tạp, hỗ trợ tiện lợi cho việc sáng tạo thời trang. Website Gecko được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu thiết kế áo lớp, áo đồng phục doanh nghiệp.

Ứng dụng Gecko có nhiều kiểu dáng trang phục đa dạng. Các mẫu áo polo, áo dài tay, phông cổ tròn,… được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Người dùng có thể xoay hai mặt áo để thêm các chi tiết trang phí. Sau khi hoàn thiện thiết kế áo T-shirt, Gecko cho phép tải file về máy tính cá nhân để lưu trữ.

Ứng dụng thiết kế áo dễ thao tác Gecko
Ứng dụng thiết kế áo dễ thao tác Gecko

10. Phần mềm Bluecotton hỗ trợ thiết kế áo T-shirt

Ứng dụng Bluecotton là công cụ làm áo thun được nhiều người đánh giá cao. Hầu hết các trang web chỉ cung cấp font chữ, màu chữ để người dùng tự do sáng tạo thông điệp. Bluecotton gợi ý nhiều mẫu slogan có nội hài hước và thú vị để trang trí lên áo.

Phần mềm có khả năng xoay mẫu trang phục 360 độ, giúp người dùng quan sát và trang trí một cách thuận tiện. Website Bluecotton phù hợp thiết kế các mẫu áo doanh nghiệp, áo teambuilding hoặc áo du lịch.

Website thiết kế áo T-shirt Bluecotton
Website thiết kế áo T-shirt Bluecotton

11. Tự sáng tạo chiếc áo yêu thích bằng Inkscape

Với Inkscape, mọi người có thể thiết kế những chiếc áo thun hiện đại và trẻ trung. Kho hình ảnh độc đáo thường xuyên update những xu hướng mới nhất. Người dùng không cần mất phí khi sử dụng tiện ích của Inkscape. Phần mềm là gợi ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu tự thiết kế trang phục.

Thiết kế áo thun dễ dàng với Inkscape
Thiết kế áo thun dễ dàng với Inkscape

12. Snaptee – ứng dụng thiết kế miễn phí trên điện thoại

Với những người ít sử dụng máy tính thì Snaptee là công cụ thiết kế nhanh gọn, tiện lợi. Phần mềm Snaptee phù hợp với nhiều hệ điều hành, từ Android, Window Phone đến IOS.

Các công cụ chỉnh sửa được tích hợp giúp người dùng thỏa sức sáng tạo chiếc áo mang dấu ấn riêng. Thư viện hình ảnh đồ sộ, có nhiều phong cách độc đáo, thú vị. Snaptee là ứng dụng thiết kế thông minh đáng để trải nghiệm.

Tự thiết kế áo T-shirt trên điện thoại bằng Snaptee
Tự thiết kế áo T-shirt trên điện thoại bằng Snaptee

13. Custom Ink

Custom Ink là địa chỉ thiết kế online nhận được nhiều lời khen về tính đa dụng. Trang web cung cấp khả năng điều chỉnh dễ dàng với nhiều công cụ hỗ trợ. Với Custom Ink, mọi người có thể phóng to-thu nhỏ các chi tiết trên áo.

Khả năng điều chỉnh màu sắc linh hoạt với bộ sưu tập hơn 40 màu khác nhau. Người dùng có thể sử dụng thư viện trang trí có sẵn hoặc tải hình ảnh từ thiết bị riêng.

Custom Ink hỗ trợ thiết kế áo T-shirt hiệu quả
Custom Ink hỗ trợ thiết kế áo T-shirt hiệu quả

Thông tin về các phần mềm thiết kế áo T-shirt tiện lợi đã được chia sẻ đến mọi người. Mỗi công cụ đều có những ưu điểm riêng phục vụ cho công việc sáng tạo áo thun.

Đánh giá bài viết
Trả lời