11+ App tự thiết kế áo polo online free trên máy tính đơn giản

Thiết kế áo polo online đang là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng, các đơn vị doanh nghiệp. Với mong muốn tự tạo ra mẫu áo đẹp, đúng với mong muốn, nhu cầu riêng. Đảm bảo cho mẫu áo sau khi thành phẩm chất lượng, phù hợp với các tiêu chí đề ra. Mọi người có thể tự thiết kế áo polo bằng các phần mềm Adobe Photoshop online, Spreadshirt,… miễn phí. Hoặc các app, website free dễ dùng như Canva, Zazzle,…Đơn giản với các thao tác nhanh chóng, giúp anh chị có một mẫu áo polo hoàn hảo.

1. Thiết kế áo thun bằng Canva

Canva được đánh giá là phần mềm thiết kế áo polo online tiện ích, thông dụng được nhiều người dùng nhất. Cấu trúc web đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác cho mọi người tự tạo thiết kế theo ý muốn.

Không chỉ miễn phí trên máy tính, Canva đã có bản cập nhật app trên điện thoại, phù hợp cho những người cần di chuyển nhiều. Tiện lợi cho anh chị thực hiện công việc ở mọi lúc mọi nơi.

Website đa dạng nhiều mẫu áo thun polo đa dạng, đã được thiết kế sẵn. Khách hàng có thể thay đổi, chỉnh sửa các chi tiết, màu sắc của áo theo sở thích cá nhân. Tạo mẫu áo độc nhất, mang đặc trưng khác biệt, làm nên thương hiệu riêng.

Không chỉ là ứng dụng đơn thuần, trí thông minh nhân tạo cho phép Canva cung cấp nhiều hơn các ý tưởng thiết kế áo thun cho người dùng.

Phần mềm Canva thiết kế áo thun online tiện ích
Phần mềm Canva thiết kế áo thun online tiện ích

2. Customink- app thiết kế áo thun online dễ dàng

Ứng dụng thiết kế áo online miễn phí, dễ thực hiện phải kể đến Customink. Phần mềm chuyên nghiệp, được nhiều người yêu thích bởi sự tiện ích, hiện đại mà app mang lại. Cấu trúc web thân thiện với người dùng, đa dạng nhiều mẫu mã cho mọi người chọn lựa.

Thiết kế các mẫu áo polo phong phú kiểu dáng, màu sắc, họa tiết độc đáo. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Customink có nhiều phiên bản khác nhau. Dùng được trên các nền tảng như: web, android, windows, ipad, iphone…Thuận tiện cho người tiêu dùng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Cấu trúc app Customink đơn giản, dễ sử dụng
Cấu trúc app Customink đơn giản, dễ sử dụng

3. Spreadshirt- phần mềm thiết kế áo polo online

Phần mềm Spreadshirt được biết đến là website chuyên thiết kế các loại áo thun thể thao. Trong đó, có nhiều mẫu áo kiểu dáng polo đa dạng, phong cách năng động, phù hợp với những người đam mê diện áo thể thao.

Cấu trúc trang web đơn giản, dễ thao tác giúp mọi người dễ dàng thiết kế. Đặc biệt, app cho phép người dùng trên cùng nền tảng kết bạn với nhau. Trao đổi, giao lưu trên cộng đồng thiết kế áo online. Tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, với kho lưu trữ lớn. Giúp người dùng lưu lại nhiều mẫu thiết kế khác nhau, có thể dùng khi cần thiết mà không phải làm lại từ đầu. 

Phần mềm Spreadshirt được nhiều trong thiết kế áo đồng phục công ty
Phần mềm Spreadshirt được nhiều trong thiết kế áo đồng phục công ty

4. Thiết kế áo online free bằng Gecko.vn

Gecko.vn là phần mềm thiết kế áo polo online đã được việt hóa, cho người dùng dễ hiểu và thực hiện các thao tác. Thiết kế ứng dụng đơn giản, không quá cầu kỳ, giúp mọi người tạo ra mẫu áo thun polo đơn giản chỉ bằng vài thao tác.

Cấu trúc web sắp xếp dễ nhìn, đa dạng nhiều ảnh, hình in cho mọi người chọn lựa. Anh chị có thể chọn các mẫu có sẵn trên web hoặc tự tải lên, thiết kế áo polo theo yêu cầu riêng. Ứng dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí online trên máy tính. Nên khách hàng có thể yên tâm, không phải lo lắng về vấn đề chi phí sử dụng.

Phần mềm thiết kế áo online Gecko.vn
Phần mềm thiết kế áo online Gecko.vn

5. Bluecotton- website thiết kế áo online miễn phí

Ứng dụng Bluecotton là cái tên quá quen thuộc với các tín đồ design áo online. Phần mềm hiện đại, được đông đảo mọi người sử dụng phổ biến. Với các tính năng đơn giản, dễ dùng, cho anh chị thiết kế áo thun polo lý tưởng.

Website có kho ảnh khổng lồ, đa dạng logo, slogan ấn tượng, giúp khách hàng có một chiếc áo polo hoàn hảo. Đẹp và chất lượng đúng với mong muốn, sở thích và gu thời trang riêng. App cho phép người sử dụng lưu file thiết kế về máy hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Với hình ảnh xuất từ ứng dụng chất lượng cao, rõ nét.

Website thiết kế áo thun polo Bluecotton online
Website thiết kế áo thun polo Bluecotton online

6. Threadless.com- app thiết kế áo polo online đẹp

Phần mềm thiết kế áo polo Threadless.com khó sử dụng hơn các ứng dụng online khác. Chủ yếu là những người làm kinh doanh sử dụng đông đảo. Website cho phép mọi người tự do sáng tạo các mẫu áo theo ý thích riêng, đa dạng màu sắc, kiểu dáng và phong cách thiết kế.

App được người dùng đánh giá cao, cho trải nghiệm đẳng cấp, tạo sự hài lòng trong suốt quá trình thực hiện thao tác thiết kế trên ứng dụng. Để làm việc trau chuốt trên phần mềm Threadless.com, mọi người cần thời gian tìm hiểu và nghiên cứu. Chắc chắn ứng dụng sẽ không khiến cho anh chị phải thất vọng. 

Giao diện phần mềm thiết kế áo Threadless.com chuyên nghiệp
Giao diện phần mềm thiết kế áo Threadless.com chuyên nghiệp

7. Adobe Photoshop- phần mềm thiết kế áo chuyên nghiệp

Nếu việc cài đặt và sử dụng Adobe Photoshop khó khăn, mọi người có thể sử dụng phiên bản online. Mọi tính năng đều như một phần mềm photoshop offline nhưng không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng trơn chu.

Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt, giúp mọi người hiểu và dễ dàng thao tác. Tạo ra mẫu áo thun polo đơn giản chỉ trong thời gian ngắn. Phần mềm cho hình ảnh rõ nét, xuất file lưu về máy đa dạng nhiều định dạng. Phù hợp với nhiều nhu cầu, mong muốn khác nhau của khách hàng.

Ứng dụng photoshop online tiện dụng cho người dùng
Ứng dụng photoshop online tiện dụng cho người dùng

8. Thiết kế áo polo online đơn giản với trang web Uberprints

Không thể bỏ qua ứng dụng Uberprints online khi thiết kế áo polo. Phần mềm đa dạng nhiều sản phẩm, hình ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Cấu trúc giao diện web đơn giản, dễ sử dụng với các thao tác nhanh gọn.

Giúp mọi người tạo ra một chiếc áo thun polo nhanh chóng trong thời gian ngắn với hình ảnh đẹp, sắc nét. Ứng dụng có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như: web, ipad, android, iphone,…Đa dạng và phong phú cho người dùng nhiều sự chọn lựa.

Phần mềm thiết kế Uberprints dễ sử dụng cho mẫu áo polo đẹp 
Phần mềm thiết kế Uberprints dễ sử dụng cho mẫu áo polo đẹp

9. Zazzle- website thiết kế áo thun online dễ sử dụng

Phần mềm thiết kế áo polo online được lập trình sẵn. Sở hữu nhiều mẫu áo với màu sắc đa dạng, cùng các hoạt tiết, hình ảnh và logo phong phú. Giúp những người có hạn chế về thời gian sử dụng ứng dụng nhanh chóng, cho ra đời mẫu áo đơn giản.

Đúng với mong muốn mà không phải tiêu tốn nhiều thời gian. Giao diện phần mềm cũng khá giản đơn, cách sử dụng không khác biệt nhiều so với các phần mềm online khác.

Ứng dụng Zazzle thiết kế áo online đơn giản
Ứng dụng Zazzle thiết kế áo online đơn giản

10. Free T Shirt Maker – app thiết kế áo polo online tiện lợi

Phần mềm Free T Shirt Maker chuyên nghiệp, đa dạng nhiều mẫu áo có sẵn cho người dùng tự do chọn lựa. Cho phép thiết kế các hình in 2D,3D sinh động, phù hợp với nhu cầu mọi người. Sở hữu kho ảnh khổng lồ, đa dạng nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Tạo sự mới mẻ cho mẫu thiết kế áo polo cách điệu hiện đại.

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ thao tác
Giao diện thiết kế đơn giản, dễ thao tác

11. Phần mềm Printstyle thiết kế áo thun chất lượng

Printstyle là phần mềm thiết kế áo chuyên dụng online được nhiều người sử dụng. Với đa dạng phong cách, thiết kế hiện đại, độc đáo cho những mẫu áo polo thời trang. Mọi người có thể tự điều chỉnh các chi tiết theo mong muốn. Tạo ra chiếc áo polo đẹp, với màu sắc, hình ảnh in và họa tiết phù hợp với gu ăn mặc. Tạo đặc trưng riêng, thể hiện cá tính của người mặc.

Thiết kế áo polo trên phần mềm Printstyle online
Thiết kế áo polo trên phần mềm Printstyle online

Thông qua những app thiết kế áo polo online chúng tôi gợi ý trong bài viết. Mọi người có thể xem, thử dùng phần mềm thiết kế áo. Đánh giá và chọn lựa ứng dụng phù hợp, dễ sử dụng cho mình.

Đánh giá bài viết
Trả lời