4 Lưu ý khi may áo thun đồng phục cao cấp không nên bỏ qua

Cách đây 10 năm, việc sở hữu thiết kế đồng phục riêng vẫn khá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển và hội nhập hiện tại, chuyên nghiệp hóa hình ảnh thông qua đồng phục là yêu cầu bắt buộc với nhiều công ty. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý doanh nghiệp liên quan đến quy trình may áo thun đồng phục cao cấp.

1. Những yếu tố tác động lên giá may áo thun đồng phục cao cấp cho công ty

1.1 Chọn chất liệu may áo thun đồng phục công ty

Để quyết định tới chất lượng áo, nét thẩm mỹ về mặt form dáng và trải nghiệm thoải mái của người dùng, khách hàng cần xem xét tới chất liệu vải để may áo thun đồng phục cao cấp công ty. Bên cạnh đó, vải thuộc phân khúc chất lượng nào cũng có thể định hình mức giá của đồng phục như thế.

Trên thị trường may mặc hiện tại có 3 phân khúc vải: vải trung cấp, vải chất lượng và vải cao cấp. Mỗi phân khúc sẽ cho các loại vải có đặc tính riêng về kết cấu, khả năng thấm mồ hôi, thoáng khí,…

Lựa chọn chất liệu phù hợp khi may đồng phục công ty
Lựa chọn chất liệu phù hợp khi may đồng phục công ty

1.2 Lựa chọn kiểu dáng đồng phục

Nhiều khách hàng đều có chung một thắc mắc: Tại sao cùng một chất vải nhưng giá thành với hai mẫu thiết kế đồng phục lại khác nhau? Chất liệu vải chỉ thuộc một trong rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức giá. Tùy theo mức phức tạp của kiểu dáng thiết kế, giá đồng phục sẽ được xưởng may điều chỉnh phù hợp.

1.3 In và thêu logo, các hoạ tiết trên áo ảnh hưởng đến giá thành

Việc in thêu logo hay họa tiết sẽ yêu cầu thêm nhân công, máy móc (thậm chí phải ứng dụng các công nghệ in nổi, thêu phối màu nhập khẩu) và thời gian hoàn thiện lô hàng. Do đó, xưởng may sẽ căn cứ theo nhu cầu in thêu (màu sắc, vị trí, kiểu dáng,…) của từng quý doanh nghiệp để báo giá.

Thông thường, nếu màu in càng nhiều và phức tạp, chi phí sẽ được nâng lên tương ứng. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí, nhiều doanh nghiệp thường chỉ in hình và logo ở trước ngực và phần thân sau của áo.

1.4 Số lượng áo và các chương trình ưu đãi khi đặt may số lượng lớn

Sau khi báo giá cho từng sản phẩm, khách hàng có thể nhân giá với tương ứng với số lượng đồng phục đặt may để ra báo giá cuối cùng. Tuy nhiên, bài toán kinh doanh và cạnh tranh của các xưởng may sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho những đơn hàng lớn. Để thu hút những doanh nghiệp tầm cỡ, có tên tuổi, các công ty may thường áp dụng các chương trình chiết khấu theo đơn hàng. Đơn càng lớn mức chiết khấu càng cao.

Do đó, khách hàng thân thiết và các khách hàng VIP thường sẽ được mua hàng với mức giá sỉ (rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ từng chiếc). Ngoài ra, các xưởng may sẽ có ưu đãi cho lần mua tiếp theo, miễn phí khâu thiết kế và vận chuyển cho những khách hàng nằm trong danh sách ưu tiên này. Để hưởng tối đa ưu đãi có được, các doanh nghiệp nên tính toán đặt may dư số lượng đồng phục phòng trường hợp tuyển thêm nhân sự, đặt dự phòng trong vòng 1-2 năm tới.

Luôn có chế độ ưu đãi cho các đơn hàng lớn
Luôn có chế độ ưu đãi cho các đơn hàng lớn

2. Tầm quan trọng của đồng phục công ty

2.1 Tạo ấn tượng với khách hàng

Điều gì tạo ấn tượng với khách hàng ngay trong lần đầu tiên giao dịch hoặc gặp gỡ? Với nhiều người, năng lực, uy tín là những yếu tố cần thời gian để kiểm định. Tuy nhiên, phong thái làm việc và sự chỉn chu từ trang phục của nhân viên sẽ để lại ấn tượng đầu tiên và rất sâu đậm với họ. Một công ty quan tâm đến đồng phục có thể tạo được thiện cảm lâu dài và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

2.2 Cách quảng bá thương hiệu đơn giản

Dù kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào, doanh nghiệp cũng cần có chiến lược marketing hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo không hề rẻ. Do đó, doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc đầu tư để may áo thun đồng phục cao cấp. Phương thức quảng bá thương hiệu này vừa bền lâu, dễ nhân rộng và giá rẻ. Ví dụ, chỉ cần nhìn vào đồng phục của những doanh nghiệp như Grab, Tiki,…, chắc chắn ai cũng có thể nhận diện ngay được thương hiệu.

2.3 Nâng cao tinh thần đoàn kết cho cán bộ công nhân viên

Doanh nghiệp được hiểu như tổ hợp của nhiều cá nhân có cùng mục tiêu, lý tưởng và cùng hành động để đạt được mục tiêu đó. Do đó, một doanh nghiệp chỉ đi lên nếu tập thể nhân viên đoàn kết, đồng lòng và hợp tác cùng nhau phát triển.

Khi cùng nhau khoác lên mình áo đồng phục, nhân viên sẽ cảm nhận được sợi dây gắn kết giữa mình và mọi người. Đồng phục không phân biệt nhan sắc, tuổi tác, thu nhập. Do đó, không có ai thấp kém hay cao sang hơn trong một tập thể được phủ bởi sắc áo đồng phục.

2.4 Giúp nhân viên tự tin hơn khi làm việc

Ngoại hình có tính quyết định rất quan trọng tới hiệu suất làm việc của nhân viên. Khi khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục nghiêm túc, mỗi nhân viên sẽ luôn tự nhắc nhở mình phải thật chuyên nghiệp và tập trung. Đồng phục không dễ lỗi mode như các trang phục khác. Do đó, ngay cả với những ai không giỏi chọn đồ, phối đồ, họ vẫn có thể thoải mái đi làm và tiết kiệm rất nhiều thời gian chọn trang phục nếu sở hữu một mẫu áo thun đồng phục chất lượng. Ngoài ra, với tư cách đại sứ cho doanh nghiệp, nhân viên sẽ tự tin tiếp xúc hơn với khách hàng với chiếc áo đồng phục đang mặc.

Đồng phục áo thun giúp nhân viên thoải mái trong thời gian làm việc
Đồng phục áo thun giúp nhân viên thoải mái trong thời gian làm việc

3. Kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục cao cấp cho công ty

3.1 Thiết kế kiểu mẫu phù hợp với công ty

Để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù và văn hoá riêng trong kinh doanh. Do đó, doanh nghiệp nên khéo léo ứng dụng những nét đặc trưng trên trong thiết kế áo thun đồng phục công ty.

Trước khi quyết định có đặt may áo thun đồng phục cao cấp công ty hay không, quý doanh nghiệp nên yêu cầu đơn vị may đưa ra mẫu đối hoặc xem bản thiết kế sơ bộ. Việc xem trước giúp quý khách kịp thời điều chỉnh để tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

3.2 Màu sắc áo thun phù hợp với truyền thống công ty

Sau khi đã chốt được mẫu thiết kế, khách hàng cần trao đổi với xưởng may về màu áo. Màu áo thun nên trùng với màu chủ đạo của công ty. Ví dụ, Tiki chọn màu xanh da trời làm màu chủ đạo trong thiết kế chi nhánh, website hay app. Do đó, áo đồng phục của Tiki chắc chắn sẽ chọn màu xanh để tạo sự đồng nhất.

3.3 Chất liệu vải phù hợp với đặc thù công việc từng ngành nghề

Đồng phục chất lượng không chỉ cần đẹp. Quý khách cần quan tâm đến chất lượng vải để đảm bảo áo lên form chuẩn và nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Tùy theo đặc thù ngành nghề, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu vải phù hợp. Ví dụ, với doanh nghiệp chuyên logistics, áo thun đồng phục của nhân viên vận chuyển nên được may bằng vải cotton hoặc vải poly mát mẻ, thoáng khí và thấm mồ hôi nhanh.

3.4 Chọn nhà cung cấp uy tín có kinh nghiêm trong thiết kế đồng phục

Tất cả sự chuẩn bị về thiết kế, màu sắc,… có thể đổ sông đổ bể nếu quý khách chọn sai nhà cung cấp đồng phục. Khi đặt may áo thun đồng phục cao cấp công ty, doanh nghiệp nên làm việc trực tiếp với những công ty may có tên tuổi và không thông qua bất kỳ trung gian nào. Điều này đảm bảo quý doanh nghiệp có thể kiểm soát chặt chẽ khâu sản xuất và giá thành không bị đẩy lên nhiều. Để xác định uy tín của nhà cung cấp, doanh nghiệp có thể căn cứ vào một số yếu tố như: danh sách đối tác trước đây, mẫu mã và thiết kế mà xưởng may cung cấp.

Đồng phục Hải Anh nhà cung cấp uy tín trong lịch vực thời trang công sở
Đồng phục Hải Anh nhà cung cấp uy tín trong lịch vực thời trang công sở

4. Đồng phục Hải Anh có đáp ứng yêu cầu cung cấp áo thun đồng phục cao cấp

Chỉ cần chọn đúng xưởng may uy tín, doanh nghiệp sẽ không cần quá bận tâm đến những yếu tố khác. Hải Anh tự tin có thể hỗ trợ quý doanh nghiệp trong quá trình đặt may áo thun đồng phục cao cấp công ty đẹp, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn như Thế giới di động, Điện Máy Xanh, Nissan … Đồng phục Hải Anh sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nhân lực hùng hậu và lành nghề. Bên cạnh đó, Hải Anh cam kết chỉ bán hàng đúng giá, thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng thân thiết. Ngoài yếu tố chất lượng và giá cả, Hải Anh còn đem lại cho quý khách trải nghiệm hợp tác vô cùng chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, miễn phí vận chuyển và thiết kế. Sự hài lòng của quý khách luôn được Hải Anh xem như ưu tiên đầu tiên và duy nhất.

Để phát triển lâu dài, quý doanh nghiệp nên quan tâm đến việc đặt may áo thun đồng phục cao cấp từ ngay hôm nay. Đồng phục Hải Anh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách bất kỳ lúc nào và ở đâu. Vậy tại sao quý doanh nghiệp còn chần chừ không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi khủng nhất hôm nay.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời