999+ Mẫu In Áo Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội Giá Tốt Và Đẹp Nhất

Trên thị trường may mặc ngày nay, nhiều công ty đã sở hữu riêng cho mình những mẫu đồng phục riêng, không còn lựa chọn những trang phục có sẵn nữa. Việc may, in áo đồng phục công ty ha noi như “đánh dấu thương hiệu cá nhân”, tạo dấu ấn riêng cho nhân viên thuộc công ty và có thể hiện uy tín thu hút khách hàng. Nắm bắt được xu hướng đó trong thời đại mới, các chuyên gia may mặc hàng đầu đã nêu ra một số lợi ích và mức phổ biến của công nghệ in hiện nay, cũng như giới thiệu một số mẫu đẹp được in theo yêu cầu.

1. Lợi ích tuyệt vời của in áo đồng phục công ty

Việc in áo đồng phục công ty giúp cho nhân viên công ty được nhận diện đang làm việc tại cơ quan nào và có uy tín hay không. Không những vậy, logo in trên áo công ty còn giúp khách hàng nhận dạng công ty, truyền thông rộng rãi hơn ở bên ngoài. Sau đây là một số lợi ích tuyệt vời mà bạn nên biết của in áo đồng phục công ty.

1.1. Là một phần bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Trong quá trình làm việc, nếu bạn mặc một chiếc áo trơn hay áo mẫu thì khách hàng sẽ không thể nhận diện được công ty bạn đang làm. Nhưng với áo đồng phục nhân viên có logo, tên thương hiệu sẽ giúp tạo dựng hình ảnh, bộ nhận diện cho công ty. Với những thiết kế về mẫu mã, màu sắc đặc trưng riêng biệt còn giúp cho tên tuổi công ty chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế hình in và logo mang tín thương hiệu góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tiếp cận khách hàng
Thiết kế hình in và logo mang tín thương hiệu góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tiếp cận khách hàng

Xem thêm: Đơn vị đặt may đồng phục áo thun công ty giá rẻ, uy tín hàng đầu

1.2. Tạo hiệu ứng quảng bá, truyền thông marketing hiệu quả

Ngoài những giờ làm việc, khi nhân viên mặc áo đồng phục trong những hoàn cảnh khác cũng giúp cho thương hiệu của công ty được truyền thông marketing hiệu quả. Nhiều người đi đường sẽ dễ bị ấn tượng bởi màu sắc, kiểu dáng của áo đồng phục nên họ sẽ nhớ đến tên thương hiệu, công ty bạn. Một trong những hiệu ứng truyền thông marketing đạt hiệu quả quảng bá cao hiện nay nhờ vào áo đồng phục công ty.

1.3. Phát triển và thúc đẩy ý thức trách nhiệm của nhân viên

Việc nhân viên mặc áo đồng phục ra ngoài giúp họ tiết chế thái độ, hành vi hơn trong các hoạt động cá nhân. Vì mặc áo đồng phục nên nhân viên vi phạm, ảnh hưởng đến tên tuổi công ty sẽ bị kỷ luật theo quy định của công ty nên sẽ cân nhắc hơn trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

1.4. Xây dựng sự uy tín và ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Khi gặp gỡ đối tác, khách hàng, nhân viên mặc trên người áo đồng phục công ty sẽ tạo uy tín cao hơn so với mặc một chiếc áo thông thường không có tên tuổi. Một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty thành công trong việc tạo uy tín với khách hàng, đối tác là xây dựng hình ảnh, tên tuổi công ty chuyên nghiệp, tiêu biểu là áo đồng phục công ty được in riêng.

Tạo uy tín và gây ấn tượng với khách hàng
Tạo uy tín và gây ấn tượng với khách hàng qua logo và thông điệp trên áo

1.5. Tạo điểm nhấn ấn tượng và tinh tế trên áo đồng phục

Với những thiết kế, màu sắc riêng của từng cá nhân công ty sẽ tạo nên sự đồng nhất, sự kết hợp giữa những chi tiết và kiểu dáng đồng phục sẽ giúp công ty tạo điểm nhấn với khách hàng, đối tác.

2. 7 Công nghệ in/thêu áo đồng phục công ty phổ biến nhất

Trong quá trình sản xuất áo đồng phục công ty, khâu lựa chọn mẫu mã, thiết kế và công nghệ in/thêu sao cho phù hợp là quan trọng nhất. Để đáp ứng được nhu cầu phân biệt của mỗi loại áo in hiện đại, các kỹ sư may mặc xin giới thiệu một số công nghệ in áo đồng phục công ty phổ biến nhất.

2.1. Công nghệ in cao

Công nghệ in cao hay còn gọi là công nghệ in kỹ thuật số. Loại công nghệ này được đánh giá cao bởi tính ứng dụng, tiện lợi và tiết kiệm phần lớn sức lực công nhân lao động. Bằng những phương pháp xử lý chuyên dụng, hình ảnh được in trên áo đồng phục được sắp xếp với bố cục chắc chắn, hợp lý, đảm bảo chất liệu và đều màu hơn.

2.2. In mực plastisol (mực cao su)

Công nghệ in được cho là an toàn nhất là in mực plastisol, hay còn gọi là mực cao su. Loại mực này hạn chế gây hại bởi ít độc tố bên trong và dễ dàng sử dụng trong ngành may mặc hiện nay. Thế mạnh ở in mực cao su là tên thương hiệu được in có màu sắc sặc sỡ, rõ nét hơn.

Công nghệ In mực plastisol ( sử dụng mực cao su) với độ sắc nét hình in cao
Công nghệ In mực plastisol ( sử dụng mực cao su) với độ sắc nét hình in cao

2.3. Kỹ thuật in chuyển nhiệt (KTS)

Một trong những công nghệ in/thêu áo đồng phục công ty phổ biến nhất là kỹ thuật in chuyển nhiệt, hay còn gọi là KTS. Với nhiệt độ cao, mực in trong kỹ thuật in chuyển nhiệt trên áo giúp bền màu, hình ảnh dày dặn, cứng cáp hơn. Phương pháp này tương tự như hình xăm trên cơ thể, gặp nhiệt độ cao sẽ thích ứng hơn với chất liệu vải, màu sắc rõ ràng, bám dính chắc chắn hơn.

Công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp, phổ biến hiện nay
Công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp, phổ biến hiện nay

2.4. Công nghệ in dẻo

Sử dụng chất liệu dẻo trong quá trình in áo đồng phục là một trong những công nghệ in ấn được ưa chuộng hiện nay. Những chất liệu dẻo được ứng dụng trong công nghệ này giúp mực in trên áo được đều màu, quy trình in nhanh và rẻ hơn so với những công nghệ khác nhưng vẫn cho ra in áo đồng phục với số lượng lớn.

2.5. Kỹ thuật in nước

Công nghệ in nước yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận. Bề mặt vải được in ướt tạo độ thoải mái, mát mẻ hơn so với những công nghệ in khác. Khâu sấy khô sau khi in khá quan trọng trong việc giữ màu bền và giữ chất lượng hình ảnh trên vải.

2.6. Công nghệ thêu vi tính

Công nghệ thêu vi tính là một trong những công nghệ “lịch sử” của ngành may mặc. Từ xưa, nhiều nhà may đã phát triển với phương pháp sử dụng máy may, nay được phát triển thành công nghệ thêu vi tính. Kỹ thuật này giúp người may kiểm soát được đường kim, mũi, chỉ khi thêu hình ảnh lên áo và sản xuất trang phục được thiết kế riêng với số lượng lớn.

Kỹ thuật thêu vi tính tinh xảo, cao cấp và sắc nét
Kỹ thuật thêu vi tính tinh xảo, cao cấp và sắc nét

2.7. Công nghệ in áo thun 3D

Đây là công nghệ in hiện đại nhất, với phương pháp in “tràn viền” giúp áo sinh động, độc đáo, mới lạ hơn bao giờ hết. Nhiều chi tiết, hình ảnh được hiện lên nhờ vào công nghệ và chất vải in của áo, tạo ấn tượng cho mọi người xung quanh nhờ màu sắc nổi bật của chúng.

2.8. Kỹ thuật thêu logo 3D trên áo

Sau công nghệ in áo thun 3D là kỹ thuật thêu logo 3D trên áo, công đoạn này phù hợp với những thương hiệu muốn tạo sự thu hút đối với khách hàng. Việc thêu logo lên áo giúp tên tuổi áo đồng phục được nổi lên trên bề mặt chất liệu vải, gây sự chú ý với những người xung quanh.

3. Các mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu đẹp

Những chiếc áo đồng phục được in với chất lượng cao nhất có độ bền sau thời gian dài sử dụng. Dưới đây là những mẫu áo đồng phục được in theo yêu cầu khách hàng đẹp nhất.

Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 01
Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 01
Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 02
Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 02
Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 01
Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 03
Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 01
Mẫu áo đồng phục công ty in theo yêu cầu 04

4. Xưởng in áo đồng phục công ty Hà Nội theo yêu cầu

Nếu bạn còn băn khoăn về cơ sở sản xuất vật phẩm in áo đồng phục công ty ha noi uy tín, Hải Anh sự lựa chọn đúng đắn nhất, xưởng in áo đồng phục công ty Hà Nội theo yêu cầu – thuộc top đầu thị trường về thời trang. Nơi đây sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, rút ngắn thời gian trong khâu chọn lựa mẫu thiết kế chuyên dụng riêng.

Với cơ sở làm việc chuyên nghiệp, đào tạo thợ may chất lượng cao, xưởng in luôn dẫn đầu trong lĩnh vực may mặc. Trong đó phát triển vượt trội ở in áo đồng phục công ty. Với ưu tiên sản xuất hàng may mặc theo công nghệ in ấn hiện đại, đồng phục Hải Anh tự tin là địa chỉ may uy tín, sản xuất đồng phục công ty chất lượng. Đồng thời đây là địa chỉ có giá cạnh tranh với toàn bộ thị trường, đa dạng thiết kế và đáp ứng đầy đủ nhu cầu xây dựng thương hiệu của mỗi khách hàng.

Với những lợi ích và một số mẫu tham khảo, các công ty sẽ sở hữu những kiểu dáng, thiết kế riêng, tạo điểm nhấn cho đồng phục nhân viên mình. Chắc chắn việc in áo đồng phục công ty sẽ giúp phần nào tạo dựng thương hiệu, truyền thông marketing hiệu quả và thành công trong những dự án sắp tới!

Xưởng in áo đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp
Xưởng in áo đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ in áo đồng phục công ty Hà Nội tại Đồng phục Hải Anh. Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo hoàn thành tuyệt đối ở mức cao nhất và hoàn trả tiền nếu xảy ra sai xót. Nếu bạn vẫn đang tìm địa chỉ cung cấp những mẫu đồng phục công ty đẹp, in hình theo yêu cầu vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời