Bảng giá in áo theo yêu cầu rẻ nhất Hà Nội

Giá in áo theo yêu cầu bao nhiêu chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố như công nghệ in, chất liệu, đặc điểm hình in… Các đơn vị in ấn thường dựa vào các yếu tố trên để đưa ra mức giá in cho từng loại áo cụ thể. Tuy nhiên, mức giá in áo của hầu hết các công ty may mặc đang dao động phổ biến ở mức từ 20.000vnđ – 60.000vnđ tùy vị trí.

1. Giá in áo theo yêu cầu bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí in áo theo yêu cầu phổ biến ở mức từ 20.000 – 25.000đ/hình in. Chi phí này có thể sẽ thấp nếu quý khách biết cách chọn loại công nghệ in đáp ứng mọi chất liệu, cho phép ứng dụng trên hình in có kích thước nhỏ và in với số lượng lớn.

Mặt khác, bảng giá dịch vụ in áo theo yêu cầu cũng khác nhau tùy thuộc vào đơn vị may mặc. Các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có đủ dây chuyền, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề sẽ cung cấp dịch vụ với giá thấp hơn so với các đơn vị in ấn có quy mô nhỏ, lẻ.

Ngoài ra, hình in hay chữ in ở những vị trí khó cũng ảnh hưởng tương đối nhiều tới mức giá nêu trên. Thông thường, các hình in trên lưng áo (khu vực có diện tích rộng thích hợp với các hình in kích thước lớn) sẽ có giá khoảng 60.000vnđ. Đây là mức giá cao hơn so với các vị trí còn lại.

Mức giá thấp nhất cho một hình in
Mức giá thấp nhất cho một hình in

2. Các yếu tố quyết định giá in áo theo yêu cầu

Giá in áo theo yêu cầu cao hay thấp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản nhất mà các tổ chức, doanh nghiệp cần quan tâm khi có kế hoạch in áo theo yêu cầu.

2.1 Kỹ thuật và công nghệ in áo theo yêu cầu

Kỹ thuật in là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới giá in áo theo yêu cầu. Cùng với sự phát triển của công nghệ in, nhiều loại công nghệ in như in kỹ thuật số, in PET chuyển nhiệt, in decal, in lụa…đã ra đời. Mỗi phương pháp in ấn sẽ đòi hỏi chi phí đầu tư khác nhau do sử dụng loại nguyên liệu đầu vào khác nhau.

In kỹ thuật số là công nghệ in ứng dụng trực tiếp trên vải, sử dụng mực gốc nước cao cấp và máy in nhập khẩu. Nhân công vận hành máy in phải được training kỹ càng trước khi đứng máy. Vì thế, chi phí đầu tư cho loại kỹ thuật in này khá cao kéo theo giá áo in theo yêu cầu cũng không hề rẻ.

In decal là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay với ưu điểm có thể in trên mọi bề mặt, mọi chất liệu, kể cả loại vải tối màu. In áo theo yêu cầu bằng phương pháp in decal có chi phí thấp hơn do giá in tính theo kích thước, mét decal sử dụng nên cho phép điều chỉnh theo mong muốn.

Một phương pháp in ấn khác cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu chi phí khi in áo đồng phục chính là in PET chuyển nhiệt. Phương pháp in ấn này khá đơn giản, không yêu cầu quá cao về mặt công nghệ và chất liệu, phù hợp để in áo đồng phục hội nhóm, sự kiện theo yêu cầu (kể cả số lượng ít).

Sử dụng công nghệ in cao cấp cho ra các sản phẩm sắc nét
Sử dụng công nghệ in cao cấp cho ra các sản phẩm sắc nét

2.2 Mực in áo theo yêu cầu

Đối với những phương pháp in sử dụng mực in như in DTG, in chuyển nhiệt, in lụa…thì mực in là một trong các yếu tố quyết định chất lượng hình in.

Nếu muốn hình in cho chất lượng tốt, sắc nét, màu đẹp và ít bị bong tróc thì đơn vị in ấn phải sử dụng loại mực in cao cấp, có nguồn gốc nhập khẩu. Điều này cũng tác động trực tiếp tới giá in áo theo yêu cầu. Loại mực in càng tốt thì chi phí in áo sẽ càng cao.

Mực tin cao cấp có khả năng chống nước, chống bong tốt
Mực tin cao cấp có khả năng chống nước, chống bong tốt

2.3 Đặc điểm hình in trên áo

Hầu hết các phương pháp in áo theo yêu cầu phổ biến đều tính giá theo kích thước hình in. Thông thường, hình in trên áo có kích thước càng lớn thì nguyên liệu, thời gian dành cho việc in ấn sẽ càng nhiều và đương nhiên giá thành in ấn sẽ càng cao.

Ngoài ra, những chiếc áo in hình phức tạp, nhiều chi tiết, đòi hỏi độ khó cao cũng sẽ có giá đắt hơn so với những chiếc áo có hình in đơn giản.

Các hình in nhỏ, thiết kế đơn giản luôn có giá thành thấp
Các hình in nhỏ, thiết kế đơn giản luôn có giá thành thấp

2.4 Số lượng áo trong một lần in

Số lượng áo trong một lần in cũng là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp giá in áo theo yêu cầu. Thông thường, những đơn hàng in áo có số lượng càng lớn thì giá tiền in sẽ càng cao.

Tuy nhiên, phần lớn các công ty may mặc đều có chính sách chiết khấu %, giảm giá cho các đơn hàng in áo số lượng lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp có ý định in ấn số lượng lớn thì nên thực hiện in trong một lần.

Đặt in với số lượng lớn tốn ít chi phí, chiết khấu cao
Đặt in với số lượng lớn tốn ít chi phí, chiết khấu cao

3. Đồng phục Hải Anh – Đơn vị in áo theo yêu cầu rẻ nhất thị trường

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, dịch vụ in áo theo yêu cầu của Đồng Phục Hải Anh luôn được khách hàng đánh giá cao. Nhờ ứng dụng công nghệ in hiện đại và mực in cao cấp nhập khẩu, các mẫu áo in của Hải Anh không chỉ có hình ảnh tươi sáng, chân thực mà còn bền, đẹp với thời gian.

Đội ngũ thiết kế của Hải Anh thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang mới để tạo ra những hình in chất lượng, đẹp mắt và thể hiện rõ màu sắc thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Chất liệu vải in được chọn lọc kỹ càng nhằm đem tới cho khách hàng mẫu áo in mềm mại, thoải mái.

Hải Anh có chính sách chiết khấu và khuyến mãi cho các đơn hàng in áo số lượng lớn, cũng như chăm sóc các hàng hàng thân quen. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thời trang Hải Anh luôn nỗ lực tìm ra giải pháp đồng phục tối ưu nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cân bằng giữa chi phí sản xuất, chi phí chất liệu và nhân công nhằm giúp khách hàng có được áo in chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ in áo theo yêu cầu tiêu chuẩn mà các tổ chức, doanh nghiệp có thể tham khảo:

Chất liệu vải Vải Telex Thái Cotton 65 Cotton 100 Lacoste 65 Lacoste 100
Nhỏ hơn 5 áo 250 – 280 vnđ 250 vnđ 270 vnđ 260 vnđ 280 vnđ
Từ 5 – 10 áo 180 – 210 vnđ 180 vnđ 200 vnđ 210 vnđ 220 vnđ
Từ 10 – 20 áo 120 – 150 vnđ 120 vnđ 140 vnđ 125 vnđ 145 vnđ
Từ 20 – 34 áo (tặng 1 áo) 109 – 139 vnđ 109 vnđ 130 vnđ 115 vnđ 135 vnđ
Từ 35-49 áo (tặng 2 áo) 109 – 139 vnđ 109 vnđ 130 vnđ 115 vnđ 135 vnđ
Từ 50 áo trở lên (tặng 3 áo) 109 – 139 vnđ 109 vnđ 130 vnđ 115 vnđ 135 vnđ

Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình biến động của giá nguyên liệu in ấn trên thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt in áo, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Hải Anh để nhận báo giá và mức ưu đãi, chiết khấu chi tiết.

Như vậy, Thời trang Hải Anh đã chia sẻ với khách hàng những yếu tố quyết định giá in áo theo yêu cầu và mức giá in áo phổ biến trên thị trường. Qua những thông tin hữu ích này, chúng tôi tin rằng mọi khách hàng đã tìm ra lựa chọn tốt nhất cho các phương án in áo đồng phục của riêng mình.

Đánh giá bài viết
Trả lời