Đặt in áo đồng phục TPHCM, bảng giá in áo tham khảo

Thị trường áo đồng phục tại Sài Gòn cực lớn do lượng dân cư đông, hoạt động đội nhóm nhiều và diễn ra liên tục. In áo đồng phục TPHCM thường bị báo giá cao so với chất lượng do đặc điểm chém đẹp các vị khách hàng không có kinh nghiệm hoặc không tìm được cơ sở uy tín để gửi gắm.

1. Top 11 cơ sở in áo làm đồng phục tại TpHCM

1.1 Thời trang đồng phục Hải Anh

Những ai quan tâm đến dịch vụ in áo thun, đặt may gia công, đặt đơn xuất khẩu quần áo,…chắc chắn đã biết đến Hải Anh. Là một trong những công ty đón đầu xu hướng in áo thun của giới trẻ hiện nay, các thiết kế mà Hải Anh mang lại khiến nhiều khách hàng bất ngờ về độ sáng tạo.

Về yếu tố kỹ thuật, Hải Anh còn chinh phục các yêu cầu khó tính nhất từ đối tác để có thể thông khâu kiểm duyệt và đạt chuẩn xuất khẩu. Thậm chí là xuất khẩu hàng may mặc sang các thị trường khó tính như Châu u, Nhật Bản,…

Với các bạn trẻ, lựa chọn Hải An cũng chính là một lợi thế. Bởi không chỉ sở hữu mẫu mã sáng tạo cho bạn trẻ tha hồ chọn lựa. Hải Anh luôn có mức giá chiết khấu tốt, đảm bảo các bạn học sinh sinh viên có thể sở hữu thành phẩm đẹp ấn tượng như mong muốn với mức chi phí tối ưu.

Xưởng đồng phục Hải Anh được trang bị máy móc in áo hiện đại
Xưởng đồng phục Hải Anh được trang bị máy móc in áo hiện đại

1.2 Phục Đồng Uniform

Phục Đồng Uniform ở khu vực TPHCM thường biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in áo. Với đặc điểm thành phẩm in đạt chất lượng, độ in bám tốt trên vải, mẫu đẹp như thiết kế mà giá lại rẻ. Đây cũng là địa chỉ học sinh, sinh viên thường lui tới khi luôn cần in áo để phục vụ công việc học tập, sinh hoạt xã hội, tham gia đội nhóm.

Áo lớp được in bởi Đồng phục Uniform
Áo lớp được in bởi Đồng phục Uniform

1.3 Xưởng May Bảo An

Bảo An là đơn vị in áo đồng phục TPHCM cao cấp được nhiều người biết đến. Bảo An thường quen thuộc với các công ty lớn nhỏ có nhu cầu sản xuất áo đồng phục với slogan đi kèm hoặc in logo lên áo.

Tuy không nổi trội về độ uy tín so với các đối thủ như Hải Anh, song Bảo An vẫn có nhóm đối tượng khách hàng trung thành. Điều này giúp Bảo An đứng vững trong thị trường đến hiện tại.

Áo đồng phục công sở Đại Dương do xưởng may Bảo An chịu trách nhiệm thiết kế và in ấn
Áo đồng phục công sở Đại Dương do xưởng may Bảo An chịu trách nhiệm thiết kế và in ấn

1.4 Đồng phục Tiến Bảo

Đồng phục Tiến Bảo khẳng định mình là một trong những đơn vị in áo cũng như sản xuất áo thun số lượng lớn giá rẻ trên thị trường. Mặc dù chất lượng không so sánh bằng các thành phẩm của Phục Đồng hay Hải Anh.

Song đúng với giá tiền mà khách hàng chi ra, thành phẩm sẽ được tỉ mẩn trong từng chi tiết để khách hàng ưng ý. Đối tượng thường yêu thích Tiến Bảo là các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 có nhu cầu đặt áo thun in hình làm đồng phục cho các dịp đi cắm trại, du lịch lớp hay trại Xuân cuối năm,…

Áo teambuiding được in trực tiếp bởi Đồng phục Tiến Bảo
Áo teambuiding được in trực tiếp bởi Đồng phục Tiến Bảo

1.5 Áo Thun Nhanh

Nghe tên thôi cũng biết điểm nổi bật mà cơ sở sản xuất in áo phông đồng phục này hướng đến là gì. Tốc độ tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng và thời gian hoàn thiện bàn giao đơn hàng của Áo Thun Nhanh luôn được tối ưu sao cho nhanh chóng nhất.

Đây là ưu điểm, đồng thời cũng là nhược điểm. Thời gian sản xuất nhanh có thể làm khách hàng lòng, không phải chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên máy móc sản xuất nếu phải đẩy mạnh, hoạt động liên tục sẽ khó để có thể cân đối và đảm bảo chất lượng mỗi thành phẩm đều đẹp như nhau.

Áo đồng phục với 2 màu chủ đạo xanh-đen được in logo màu trắng trước và sau
Áo đồng phục với 2 màu chủ đạo xanh-đen được in logo màu trắng trước và sau

1.6 Đồng phục Phú Quý

Thời trang Phú Quý xuất phát từ 1 xưởng may gia đình. Hoạt động chăm chỉ suốt nhiều năm và nâng cấp bộ máy lãnh đạo nên các hoạt động trong lĩnh vực may mặc của Phú Quý cũng dược phát triển. Trong đó dịch vụ nhận in áo số lượng lớn cũng được xưởng tập trung phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm sẵn có được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Phú Quý được các đối tác lớn nhỏ ưu ái nên có sẵn nguồn khách hàng ổn định. Song việc chinh phục thị trường lớn hơn, phục vụ đa dạng đối tác khách hàng hơn cũng là mong muốn mà Phú Quý cải thiện hằng ngày để có được.

Và đến thời điểm hiện tại, ở khu vực TpHCM, những ai có nhu cầu in áo thun đồng phục thường tìm đến Phú Quý để đặt hàng. Điều này chứng tỏ Phú Quý đã bước đầu thành công, mở rộng uy tín đến “từng ngõ ngách”, đa dạng hóa đối tượng khách hàng để phục vụ cộng đồng một cách triệt để.

Áo thun nhanh in logo màu trắng trên nền đen nổi bật
Áo thun nhanh in logo màu trắng trên nền đen nổi bật

1.7 Phước Thịnh Uniform

Với tiêu chí sở hữu mẫu áo thun thể hiện được điểm khác biệt nổi bật so với đối thủ cùng ngành, nhiều chủ nhà hàng, siêu thị, spa, coffee shop lựa chọn Phước Thịnh Uniform là đơn vị đồng hành.

Ưu điểm lớn nhất chính là phong cách thiết kế Phước Thịnh mang lại khá phù hợp với ngành dịch vụ nói chung. Chất liệu được lựa chọn vừa phù hợp về kiểu dáng vừa phù hợp về giá thành.

Ngoài ra một số dịch vụ phụ như in ấn và thêu thùa cũng được Phước Thịnh bổ sung để phục vụ những khách hàng cá tính thích sở hữu mẫu mã khác biệt.

Đồng phục công ty áo polo được in slogan ấn tượng ngay dưới logo
Đồng phục công ty áo polo được in slogan ấn tượng ngay dưới logo

1.8 Xưởng May Zumi

Xưởng May Zumi chào sân thị trường sản xuất cung cấp và phân phối đồ đồng phục từ 2012. Đến nay xưởng May Zumi đã có nhiều đóng góp tích cực giúp nhiều công ty, quán ăn kinh doanh dịch vụ có được điểm nhấn khác biệt nhờ sở hữu mẫu thiết kế đồng phục độc đáo.

Một số trường học, khách sạn cũng lựa chọn xưởng May Zumi là đơn vị hợp tác cung cấp quần áo số lượng lớn cho nhân viên và học sinh với mức chi phí tối thiểu.

Một trong số mẫu áo phục vụ đẹp được sản xuất bởi xưởng may Zumi
Một trong số mẫu áo phục vụ đẹp được sản xuất bởi xưởng may Zumi

1.9 Xưởng Inaodep.vn

Nghe tên gọi cũng đủ biết dịch vụ tiên phong nổi bật của xưởng chính là dịch vụ in ấn. Các khách hàng cần in số lượng lớn, giá rẻ hình ảnh đẹp, độc đáo để kinh doanh áo thun thường lựa chọn xưởng inaodep.vn.

Một số mã màu rất khó in ấn đẹp bằng máy móc thông thường được xưởng inaodep xử lý một cách hoàn hảo. Chỉ những ai trải nghiệm dịch vụ in từ xưởng mới thực sự cảm nhận được chất lượng. Tuy nhiên do chỉ tập trung phát triển mang in ấn, các mảng phụ thường cần như thiết kế, sản xuất may cắt tại xưởng không tốt bằng đối thủ cùng ngành.

Đồng phục áo polo màu xanh dương được in bởi xưởng inaodep.vn
Đồng phục áo polo màu xanh dương được in bởi xưởng inaodep.vn

1.10 Xưởng May Kim Vàng

Những chủ doanh nghiệp cần đặt hàng xuất khẩu tại thị trường Việt chắc hẳn đều quen thuộc với xưởng May Kim Vàng. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam, Xưởng May Kim Vàng cũng nâng cấp kịp thời những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng có nhu cầu in ấn kỹ thuật số giá rẻ để xuất khẩu.

Mẫu áo Công ty Hòa Hiệp đang được xưởng may Kim Vàng thiết kế
Mẫu áo Công ty Hòa Hiệp đang được xưởng may Kim Vàng thiết kế

1.11 Vietstyle Uniform

Vietstyle Uniform có phong cách phục vụ với quy trình nhanh chóng, rành mạch, mang phong thái một startup trẻ khởi nghiệp. Với điểm mạnh về khả năng nắm bắt tốt những trend mới, Vietstyle Uniform luôn sở hữu các công nghệ in ấn mới và độc đáo nhất thị trường, sẵn sàng tạo nên sản phẩm độc nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.

Phụ kiện và áo đồng phục công ty Vinamilk do Vietstyle Uniform thiết kế và in ấn
Phụ kiện và áo đồng phục công ty Vinamilk do Vietstyle Uniform thiết kế và in ấn

2. In áo đồng phục giá rẻ tại TPHCM – Hải Anh Uniform

In áo đồng phục với đa dạng chất liệu như thun, sơ mi,…với mức giá rẻ tại TPHCM thì nhất định phải lựa chọn Hải Anh Uniform làm đơn vị đồng hành. Vì sao?

Hải Anh sở hữu những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ và công nghệ in ấn như:

– Quá trình tư vấn online nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp giải quyết nhanh gọn các vấn đề trọng yếu khách thường quan tâm chỉ trong một cuộc gọi.

– Các cuộc gặp mặt trực tiếp Hải Anh luôn sẵn lòng và chuẩn bị kỹ lưỡng để tiết kiệm thời gian thương thảo cho khách hàng. Hải Anh sẽ chuẩn bị mẫu và show khi khách cần. Những mẫu có sẵn hoặc feedback từ khách hàng có đơn đặt hàng gần nhất là ưu tiên mà Hải Anh lựa chọn.

– Vui vẻ và luôn tận tâm tư vấn cụ thể yêu cầu trong hình thức in, máy móc in, loại mực in, thời gian in,….

– Báo giá chi tiết và áp dụng các chính sách giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi đang được hệ thống Hải Anh chạy theo tùy đợt.

– Công nghệ in ấn Hải Anh sở hữu luôn đảm bảo là công nghệ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Đồng phục YAMAHA được Thời trang Hải Anh in chuyển nhiệt công nghệ cao
Đồng phục YAMAHA được Thời trang Hải Anh in chuyển nhiệt công nghệ cao

3. Giá in áo đồng phục Tphcm tại Hải Anh

Số lượng áo Khổ A3 Khổ A4 Khổ A5
1 – 5 áo 200.000 – 300.000 vnđ 200.000- 300.000vnđ 200.000-300.000 vnđ
6 – 20 áo 180.000 – 250.000 vnđ 120.000 – 200.000 vnđ 80.000 – 160.000 vnđ
21 – 60 áo 160.000 – 240.000 vnđ 100.000 – 200.000 vnđ 60.000 – 180.000 vnđ
> 60 áo Giá thương lượng Giá thương lượng Giá thương lượng

Áo thun đồng phục in đẹp mắt, thiết kế độc đáo ngày càng giữ vai trò quan trọng. Không chỉ xây dựng tốt tinh thần tập thể. Kiểu dáng in đẹp còn giúp người mặc tự tin hơn khi diện. Từ đó văn hóa công ty, đội nhóm cũng được nâng cao. Những điều khiến khách hàng bận tâm sẽ được Hải Anh giải quyết từng vấn đề một. Đi đến một thành phẩm với những ưu điểm tuyệt vời để đạt được hiệu quả tốt nhất mà bộ đồng phục cần có. In áo đồng phục tại khu vực TPHCM ngay hôm nay với Hải Anh để không bỏ lỡ ưu đãi chỉ dành cho riêng quý khách hàng.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời