Đặt may áo thun đồng phục ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường may áo thun đồng phục đang phát triển rất mạnh mẽ dẫn tới việc nhiều công ty, doanh nghiệp chuyên về may áo thun đồng phục được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, do có quá nhiều các cơ sở may mặc nên đã vô tình tạo thành ma trận khiến khách hàng không biết xưởng may nào là uy tín. Và,“đặt áo thun đồng phục giá rẻ ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng?” chính là thắc mắc của nhiều khách hàng. 

1. Áo thun đồng phục. Trang bị không thể thiếu dành cho doanh nghiệp

Những chiếc áo thun đồng phục chắc chắn không còn là thứ gì đó mới mẻ mà lạ lẫm dành cho các doanh nghiệp hay như chính những người tiếp xúc thường xuyên với các mẫu đồng phục này. Đây cũng được coi là trang bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Bằng một cách nào đó các mẫu áo thun đồng phục nào càng khiến cho tất cả mọi người kinh ngạc vì sức mạnh đến từ một chiếc áo được coi là vô tri vô giác, không có tầm ảnh hưởng nào.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp mình có tiếng nói và chỗ đứng trên thị trường thì đừng bỏ qua các mẫu áo đồng phục, đây được coi là nhân tố quan trọng giúp mang đến thành công, bước đi mới dành cho doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục, trang bị không thể thiếu dành cho doanh nghiệp
Áo thun đồng phục, trang bị không thể thiếu dành cho doanh nghiệp

2. Một số sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn địa chỉ may áo thun đồng phục

Với sự phát triển như vũ bão của lĩnh vực đồng phục thì hiện nay việc làm áo thun đồng phục đã trở nên khá đơn giản, chỉ cần một thời gian ngắn là bạn đã sở hữu cho doanh nghiệp hay các tập thể lớp mình những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ mẫu áo đồng phục nào được may ra cũng đẹp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bởi khi lựa chọn đơn vị may mặc, nhiều khách hàng đã mắc phải những lỗi cơ bản như:

1.1 May áo thun đồng phục trong trí tưởng tượng

Khi bạn thấy một lớp nào đó có mẫu áo đồng phục đẹp, bạn vô cùng thích và bạn mong muốn lớp mình cũng có một mẫu áo thun đồng phục đẹp như vậy. Bạn mô tả và đặt may luôn mà không chú ý tới bản thiết kế áo đồng phục lớp. Điều này sẽ rất nguy hiểm bởi với việc lấy ý tưởng từ một mẫu áo có sẵn sẽ rất khó có được sự hoàn hảo, từ màu sắc, họa tiết cho đến form áo… và đặc biệt do có sự trùng hợp nên mẫu áo đồng phục của lớp bạn sẽ rất khó có thể gây ấn tượng với người nhìn.

Ngoài ra, khi lớp hay doanh nghiệp bạn không có một bản thiết kế nào hoàn chỉnh sẽ rất khó khăn để có được một mẫu đồng phục như ý muốn. Vì vậy thay vì sử dụng các thiết kế có sẵn thì nên dành một chút thời gian tìm hiểu và tự đưa ra cho tập thể mình một mẫu đồng phục đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn thì hãy liên hệ với đồng phục Hải Anh nhé.

1.2 May áo thun đồng phục giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may áo thun đồng phục, do có sự cạnh tranh cao nên nhiều đơn vị đã hạ thấp giá thành sản xuất áo để cạnh tranh với các đối thủ của mình. Giá thành rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, từ chất liệu vải đến công nghệ in… dẫn đến tình trạng những sản phẩm làm ra không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khi quyết định chọn một công ty may đồng phục giá rẻ cũng chính là là lúc bạn đặt cược chất lượng sản phẩm đồng phục của mình vào trong những cơ sở may đồng phục này. Vì vậy để tránh chọn phải các công ty kém chất lượng thì cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kĩ và chính xác về những công ty may đồng phục này.

Áo thun đồng phục là niềm tự hào của các doanh nghiệp
Áo thun đồng phục là niềm tự hào của các doanh nghiệp

Và để lựa chọn được đơn vị may uy tín thì ngoài giá thành sản phẩm bạn cũng cần dựa trên một số tiêu chí cơ bản để đánh giá, lựa chọn ra đối tác phù hợp. Tránh  rơi vào bẫy các công ty may đồng phục kém chất lượng, hãy thực sự là những khách hàng thông minh và tỉnh táo nhất.

1.3 Không chú trọng vào việc may áo thun đồng phục

Rất nhiều lớp chỉ đặt may đồng phục theo phong trào, không chú trọng tới mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm. Và do không xây dựng ý tưởng ngay từ ban đầu nên dẫn tới việc mẫu áo đồng phục của lớp bạn không đảm bảo được các tiêu chí cũng như không gây được ấn tượng mạnh đối với mọi người.

1.4 Chọn nhầm địa chỉ nhận làm áo thun đồng phục

Do khi lựa chọn đơn vị may đồng phục, nhiều lớp chỉ quan tâm tới giá cả mà không tìm hiểu về chất vải cũng như các yếu tố khác nên đã xảy ra một số tình trạng như: chất vải không đẹp, màu in, hình in không sắc nét, không chất lượng… mẫu áo không đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra. Do vậy, trước khi may áo thun đồng phục bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin, tham khảo ý kiến của những lớp đã từng may đồng phục để lựa chọn được đơn vị uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Bạn nên đặt may áo thun đồng phục công ty thay vì mua sẵn

Tại sao nói bạn nên đặt may áo thun đồng phục công ty, mà không phải là việc ra cửa hàng và mua sẵn chúng? Vừa nhanh gọn lại đỡ mất công ngồi sáng tạo nên mẫu thiết kế của mình.

Lý do nằm ở chỗ, ý nghĩa của chiếc áo đồng phục doanh nghiệp là sự quảng bá và thể hiện cho thương hiệu, hình ảnh và phong cách của tập thể doanh nghiệp đó. Suy ra nó khác biệt và không thể được thể hiện ở ngoài cửa hàng kia, nên mua sẵn là phương án bất khả thi.

Một chiếc áo đã được may sẵn, in sẵn những họa tiết lên đó, sẽ không thể nào phù hợp với một doanh nghiệp với lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hoặc nếu giả sử bạn có chọn một chiếc áo đồng phục đơn giản và mang về in họa tiết lên đó, nó cũng sẽ mất đi sự cân bằng và đẹp mắt của tổng thể. Và vô tình bạn mất thêm một khoản chi phí khác nữa so với việc mất chi phí ban đầu cho hợp đồng đặt may áo thun đồng phục và có mọi lợi ích.

Chưa kể đến việc thay vì đặt may áo thun đồng phục, là mua sẵn không lấy số đo của các nhân viên trong công ty nên sẽ có người vừa người không, bạn nghĩ xem sẽ như thế nào nếu xảy ra trường hợp đó? liệu hình ảnh công ty sẽ như thế nào?

Hơn nữa việc mua ngoài, sau khi trả tiền cho số áo đó, bạn cũng không thể có được các chế độ bảo hành để đảm bảo về chất lượng áo, hay sự sửa chữa khi áo có vấn đề trong thời gian đầu mặc. Nhưng những đơn vị may thì luôn mang đến cho bạn lợi ích đó. Vậy nên phương án khả thi nhất, hoàn hảo nhất và mang đến lợi ích nhiều nhất vẫn là đặt may áo thun đồng phục với một đơn vị uy tín.

Đặt may áo thun đồng phục giúp bạn có đa dạng hóa sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp.
Đặt may áo thun đồng phục giúp bạn có đa dạng hóa sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp.

3. Địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may áo đồng phục, đặc biệt là đồng phục lớp, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải Anh đã và đang là đối tác tin cậy cung cấp các loại đồng phục như: áo đồng phục lớp, áo đồng phục công ty,… cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đến với Hải Anh các bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục công ty độc lạ, thể hiện được nét đặc trưng và cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, do mọi điều kiện sản xuất đều rất thuận lợi nên chi phí may đồng phục tại Hải Anh luôn cạnh tranh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

4. Lợi ích có được khi bạn đặt may áo thun đồng phục tại Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là một trong những địa chỉ đặt may áo thun đồng phục uy tín tại Hà Nội, hơn nữa chúng tôi còn có những cơ sở khác tại các tỉnh để phục vụ cho mọi khách hàng.

Đến với đồng phục Hải Anh bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình, tư vấn chân thành trước khi bạn đặt may áo thun đồng phục tại công ty chúng tôi. Bởi chúng tôi sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp nhất, am hiểu xu hướng cũng như mọi yếu tố liên quan để có được một chiếc áo đồng phục ấn tượng. vì vậy bạn sẽ không phí hoài thời gian khi nhận sự góp ý đó.

Hơn nữa, bạn chắc chắn sẽ có được những chiếc áo chất lượng nhất khi đặt may áo phông đồng phục công ty chúng tôi, bởi mọi quy trình thực hiện kiểu áo đó đều được đảm bảo, giám sát chất lượng, máy móc hiện đại và những con người lành nghề sẽ làm nên những kiệt tác để đời cho doanh nghiệp của bạn.

Áo thun đồng phục hiện nay ngày càng phổ biến trên tất cả cả các lĩnh vực và đối tượng, đặc biệt hơn đối với các doanh nghiệp yếu tố đồng phục lại có một vai trò cực kì quan trọng. Nếu doanh nghiệp bạn muốn có được một mẫu đồng phục chất lượng thì đừng quên đơn vị may đồng phục Hải Anh nhé.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trả lời