An Toàn Lao Động Với Bộ Đồng Phục Kỹ Sư Xây Dựng Chất Lượng Cao

Xây dựng là ngành nghề ẩn chứa nhiều nguy hiểm nên luôn cần những bộ đồng phục đảm bảo an toàn lao động ở mỗi vị trí cụ thể. Trong đó đồng phục kỹ sư xây dựng cho các nhà máy, doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế. 

Tham khảo:

Bộ đồng phục kỹ sư xây dựng là item không thể thiếu trong công tác bảo hộ lao động tại công trường và tạo nên hình ảnh người kỹ sư tâm huyết, nghiêm nghi với công việc cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu quần áo của kỹ sư xây dựng thông qua bài viết dưới đây. 

đồng phục kỹ sư xây dựng đáp ứng yêu cầu bảo vệ an toàn lao động
Kỹ sư xây dựng là những người làm kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản

Vai trò của vị trí kỹ sư xây dựng?

Kỹ sư xây dựng là những người làm kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn để có thể đảm nhiệm công việc trong những công trình quy mô lớn. 

Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng như: nhà ở, nhà chung cư cao cấp, đường xá, sân bay, cảng biển, cầu cống… mà trong đó không thể thiết vai trò của những kỹ sư xây dựng. 

Kỹ sư xây dựng là người đảm nhận công việc chuyên môn liên quan đến thiết kế bản vẽ, triển khai thiết kế, bảo trì và bảo dưỡng công trình theo kế hoạch, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Bên cạnh đó họ còn có nhiệm vụ hỗ trợ, tư vấn giải pháp liên quan đến công trình khi khách hàng cần. 

Mẫu đồng phục kỹ sư xây dựng
Kỹ sư xây dựng là những người rất quan trọng trong các dự án

2. Tổng quan về bộ đồng phục kỹ sư xây dựng 

2.1 Đặc điểm đồng phục cho kỹ sư

Kỹ sư xây dựng có những nhiệm vụ chuyên môn ở công trình với đặc thù tiếp xúc nhiều với  hóa chất, hầm mỏ, cơ khí và gần như là công việc sẽ tiến hàng ngoài trời nên đồng phục cần có những đặc điểm chuyên biệt để bảo vệ sức khỏe, bảo hộ an toàn lao đồng với điều kiện làm việc khắc nghiệt. 

Hiện tại, không có đồng phục quy định riêng cho kỹ sư xây dựng công trình, mỗi công ty sẽ có thiết kế trang phục với bộ nhận diện thương hiệu riêng, chất vải thoải mái, phù hợp với công việc ngoài trời sao cho người mặc thoải mái nhất khi làm việc. 

Ngoài việc sử dụng đồng phục kỹ sư xây dựng riêng thì đa số các công ty hiện nay sẽ sử dụng bộ trang phục bảo hộ lao động cho kỹ sư chung không chỉ dành riêng cho ngành xây dựng mà còn cho tất cả ngành nghề lao động đòi hỏi sự an toàn khác. 

Trang phục bảo hộ lao động giúp cho kỹ sư nói riêng và công nhân lao động nói chung hạn chế ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt, khói bụi, hóa chất công trình, phát huy tối đa tính năng bảo vệ sức khỏe cho người lao động, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc. 

đồng phục kỹ sư xây dựng đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ với thời gian
Đồng phục kỹ sư được doanh nghiệp trang bị cho nhân viên cần đảm bảo chất lượng cao

2.2 Những yếu tố để đảm bảo đồng phục kỹ sư đạt chất lượng

Đồng phục kỹ sư (dong phuc ky su) được doanh nghiệp trang bị cho nhân viên cần đảm bảo những tiêu chí chất lượng sau:

 • Che chắn nhân viên kỹ sư khỏi hoá chất, bụi bẩn gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Chất liệu may đồng phục cần dày dặn vừa đủ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, nhanh khô để bảo vệ hệ hô hấp, thần kinh của người lao động, tránh những rủi ro tiềm ẩn khi làm việc, mang lại sự an toàn tuyệt đối. 
 • Nhiều công ty trang bị đồng phục kỹ sư để phân biệt vị trí công việc ở công trình. Mỗi công trường xây dựng sẽ có hàng trăm người đảm nhận vị trí công việc khác nhau nên cần phân biệt để thuận tiện trong quá trình quản lý và làm việc. 
 •  Đồng phục kỹ sư xây dựng được thiết kế đồng bộ nhận diện thương hiệu để có thể quảng bá hình ảnh của công ty, xây dựng doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, tác phong đỉnh đạc. 
 • Mặc đồng phục cũng giúp cho mỗi kỹ sư có trách nhiệm với công việc của mình, tạo môi trường làm việc thống nhất, tăng sự uy tín trong mắt đối tác/khách hàng khi tham quan công trình xây dựng. 

Tham khảo:

đồng phục kỹ sư xây dựng có thể được thiết kế tay ngắn hoặc tay dài
Đồng phục kỹ sư xây dựng vào mùa hè có chất liệu mỏng nhẹ, cách nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi cao

3. Phân loại các mẫu đồng phục kỹ sư xây dựng phổ biến 

Quần áo bảo hộ lao động và trang phục cho kỹ sư xây dựng hiện nay có nhiều mẫu mã, nhưng về cơ bản thì sẽ được phân loại như sau:

3.1 Phân loại đồng phụ kỹ sư theo thời tiết

 • Đồng phục kỹ sư xây dựng vào mùa hè có chất liệu mỏng nhẹ, cách nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi cao để người mặc luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc ngoài trời. Tùy vào tính chất công việc ở công trình thì mẫu đồng phục có thể được thiết kế tay ngắn/tay dài, form rộng rãi, chất liệu cotton hoặc kaki pha với cotton là giải pháp tối ưu. 
 • Đồng phục cho kỹ sư vào mùa đông thường sử dụng chất liệu pangrim Hàn Quốc, kaki, nỉ hoặc gió… với đặc tính cản gió, không thấm nước và có khả năng giữ ấm, đặc biệt là với khí hậu mùa đông ở miền bắc. 

Đồng phục kỹ sư mùa nào cũng vậy, sẽ được trang bị thêm nhiều chi tiết như túi áo ở hai bên ngực, tay áo có cúc có thể mở ra để sắn lên, hoặc điều chỉnh độ bo chun theo ý người dùng để thuận tiện trong việc mặc cả ngày. 

đồng phục kỹ sư xây dựng phải đáp ứng yêu cầu cho người thường xuyên làm việc ngoài trời
Đồng phục kỹ sư công trình, kỹ sư xây dựng dành cho người thường xuyên làm việc ngoài trời

3.2 Phân loại đồng phụ kỹ sư theo ngành nghề

 • Đồng phục kỹ sư công trình, kỹ sư xây dựng dành cho người thường xuyên làm việc ngoài trời với nhiệm vụ đo đạc, đọc bản vẽ, giám sát… nên vải may cần chống được tia UV, thấm hút mồ hôi, màu sáng không hấp thụ nhiệt, an toàn với làn da người mặc, dày dặn nhưng không gây cảm giác bí bách. 
 • Đồng phục kỹ sư sư bảo trì, bảo dưỡng cần đáp ứng tiêu chí chất liệu dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, chống ăn mòn và chống rách hiệu quả. Đặc biệt, sử dụng vải may an toàn cho làn da, mang đến sự thoải mái nhất khi làm việc cho người mặc.

 • Kỹ sư cơ khí có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát quá trình lắp đặt hệ thống, chạy thử và bảo trì – bảo dưỡng máy mọc nên đồng phục cần có đặc tính chống bám dầu mỡ, dễ giặt, có độ bền cao. Trang phận cần có thiết kế gọn gàng để không gây nguy hiểm cho kỹ sư trong quá trình thao tác các loại máy móc. 
 • Kỹ sư dầu khí làm việc ở môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc với nhiều loại hoá chất độc hại nhiều nguy cơ gây hại cho sức khoẻ vì thế bộ đồng phục cần được làm từ chất liệu cao cấp, bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân gây hại, đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối. 
đồng phục kỹ sư xây dựng đòi hỏi chất liệu bền bỉ, thấm hút mồ hôi
Đồng phục kỹ sư xây dựng cũng như các lĩnh vực khác đòi hỏi chất liệu vải cao cấp, co giãn, thấm hút mồ hôi

4. Chất liệu vải may đồng phục kỹ sư xây dựng phổ biến hiện nay

Đồng phục kỹ sư xây dựng cũng như các lĩnh vực khác đòi hỏi chất liệu vải cao cấp, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. Một số loại vải thường được sử dụng phổ biến hiện nay là:

 • Vải cotton dệt từ sợi bông tự nhiên là chất liệu may đồng phục kỹ sư phổ biến nhất hiện nay vì đặc tính thoáng mát, bền màu và thấm hút mồ hôi tốt. 
 • Vải kaki liên doanh có độ cứng và độ dày cao, dễ giặt ủi và ít bị nhăn nên rất phù hợp với những công việc ngoài trời. Vải kaki 65 cotton /35 PE cũng được sử dụng phổ biến vì giá thành hợp lý, thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái cho người dùng. 
 • Vải kate dệt từ sợi tổng hợp pha cotton và polyester hay TC thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt dũ vệ sinh. 
 • Vải Pangrim Hàn Quốc là chất liệu được nhắc đến khá nhiều khi may đồng phục kỹ sư vì đặc tính ít nhăn, bền màu, khả năng mài mòn thấp thích hợp với điều kiện làm việc ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt. 

Tham khảo:

5. Địa chỉ bán đồng phục kỹ sư uy tín, chất lượng đạt chuẩn hàng đâu : Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ bán đồng phục kỹ sư uy tín và chất lượng hàng đầu, đáp ứng chuẩn mực cao nhất cho các kỹ sư và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang may mặc và cung cấp đồng phục, Hải Anh tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, và trường học trong việc cung cấp đồng phục chất lượng. Đồng phục Hải Anh hiểu rõ tầm quan trọng của đồng phục kỹ sư trong việc thể hiện đẳng cấp, chuyên nghiệp và đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu công việc của quý khách hang.

Áo gile đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục Hải Anh chuyên sản xuất may các mẫu đồng phục kỹ sư chất lượng cao đạt chuẩn

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục kỹ sư với chất lượng đạt chuẩn hàng đầu. Chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết và công đoạn trong quy trình sản xuất, từ việc chọn chất liệu vải cao cấp, thiết kế tỉ mỉ, cho đến công nghệ may mắn tiên tiến. Nhờ vậy, các kỹ sư khi mặc đồng phục của Hải Anh sẽ tự tin và thoải mái trong môi trường làm việc.

Hải Anh cung cấp một loạt các mẫu mã đồng phục kỹ sư phong cách và hiện đại. Khách hàng có thể lựa chọn từ các kiểu dáng truyền thống đến những thiết kế sáng tạo, phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp hoặc tổ chức. Màu sắc, họa tiết cũng được tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu, giúp đồng phục thể hiện đúng bản sắc và giá trị của doanh nghiệp.

Hải Anh là đơn vị sản xuât đồng phục kỹ sư xây dựng uy tín, chuyên nghiệp
Hải Anh chuyên sản xuất đồng phục kỹ sư xây dựng nói riêng và những ngành nghề khác nói chung

Bên cạnh đó, Hải Anh cũng tự hào về dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kỹ thuật viên tay nghề cao của Hải Anh sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ tư vấn về chất liệu, màu sắc, và thiết kế.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng phục kỹ sư xây dựng nói riêng và những ngành nghề khác nói chung. Đồng phục kỹ sư đòi hỏi độ bền cao, đường may phải chắc chắn, cúc áo từ chất liệu chắc chắn, có khả năng chống va đập. Bên cạnh đó khoá đồng phục cũng phải có chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian.  Lựa chọn quần áo cho kỹ sư cần chuẩn size để bộ trang phục vừa vặn, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn lao động, thoải mái khi làm việc cho người dùng. Chất liệu vải may đồng phục cao cấp, phù hợp với môi trường làm việc. 

Đồng phục bảo hộ kỹ sư
Đồng phục bảo hộ kỹ sư cần được chọn lựa kỹ lưỡng để mang tới một sản phẩm chất lượng

Nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ bán đồng phục kỹ sư hoặc muốn thiết kế các mẫu đồng phục chất lượng, đáp ứng thời gian sản xuất nhanh và chi phí hợp lý, cùng nhiều hậu mã thú vị hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh qua hotline 0886.268.268 hoặc để lại số điện thoại liên hệ dưới trang web. Chuyên viên tại Hải Anh sẽ nhanh chóng liên hệ lại, tư vấn về chất liệu vải may đồng phụcmàu vải cho đồng phục, đồng thời hỗ trợ thiết kế miễn phí và báo giá bán đồng phục kỹ sư theo các yêu cầu của quý khách hàng.

Đồng phục Hải Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục kỹ sư xây dựng hoặc đồng phục hội nhóm doanh nghiệp với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hãy để Đồng phục Hải Anh trở thành địa chỉ xưởng may đồng phục bảo hộ mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng và thích thú bởi chất lượng và giá cả của đồng phục tại Hải Anh, đồng phục kỹ sư và đồng phục kỹ sư xây dựng sẽ được chăm sóc và thực hiện một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

 

Đánh giá bài viết