Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi 20

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi 20 rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi 20 sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi 20 với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Đồng Phục Nhân Viên Quần Âu – Sơ Mi 20 đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi 20 mang đến phong cách chuyên nghiệp, hoàn hảo phù hợp đối với nhân viên nhà hàng, khách sạn. Đây cũng là lựa chọn doanh nghiệp đáng cân nhắc để hướng tới sự trẻ trung, năng động mà vẫn vô cùng chỉn chu trong công việc.

1. Điểm qua đánh giá về sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi 20

Bên cạnh chất lượng phục vụ, đồng phục nhân viên là những điểm nhấn giúp khách hàng lưu giữ ấn tượng về phong cách, thương hiệu của nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là một số đánh giá về sản phẩm đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi 20, đã được nhiều khách hàng hài lòng.

1.1 Thiết kế ấn tượng

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi 20 với điểm nhấn là thắt đai lưng và có phối túi đựng đồ, tạo cảm giác gọn gàng và lịch lãm cho nhân viên nhà hàng, khách sạn. Thiết kế này phù hợp cho công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ với dáng áo sơ mi, cổ áo theo form đứng, áo đính hàng khuy nhỏ tinh tế thêm vào kiểu dáng tay ngắn vừa vặn, giúp nhân viên luôn giữ hình ảnh một cách chỉn chu nhất khi làm việc.

Sản phẩm áo sơ mi quần âu nhân viên phục vụ 20
Sản phẩm áo sơ mi quần âu nhân viên phục vụ 20

1.2 Chất liệu cao cấp

Đồng phục sử dụng chất liệu cao cấp có tính chống nhăn, dễ dàng làm sạch và giặt giũ, mang tính chuyên dụng như tuýt si chun, kaki chun và một số loại kate đa dạng sang trọng như kate thái, kate thái kẻ… Với chất liệu này sẽ giúp bộ đồng phục thấm hút mồ hôi tốt, luôn giữ được form dáng rộng mang lại thoải mái cho người mặc.

1.3 Màu sắc trang nhã

Màu sắc chính của bộ đồng phục là màu đen quyền lực, tạo cảm giác trang trọng. Để trung hòa, bộ đồng phục thêm vào đó điểm nhấn màu vàng trang nhã từ chiếc thắt đai lưng; một bộ đồng phục vừa chuyên nghiệp, trang trọng, vừa tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng từ các doanh nghiệp F&B hay nhà hàng, khách sạn.

1.4 Đa dạng kích cỡ

Bên cạnh chất liệu và thiết kế form dáng vừa vặn thì một kích cỡ phù hợp sẽ giúp các nhân viên có thể làm việc với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất. Sản phẩm có nhiều kích cỡ từ XS, S, M, L đến size XL, XXL,… Trải qua quá trình thực nghiệm thị trường, các thiết kế của đồng phục Hải Anh được sáng tạo với công thức chuẩn kích cỡ của đại đa số người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam.

2. Đánh giá tổng quan về đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi 20

Mang đến phong cách trẻ trung, năng động mà không làm giảm đi phong cách trang trọng của nơi làm việc, đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi đem lại sự tự tin cho tất cả nhân viên vận bộ trang phục này. Với thiết kế ấn tượng, chất liệu thoải mái, màu sắc đa dạng, trang nhã, bộ đồng phục này sẽ rất dễ dàng lưu lại ấn tượng cho khách hàng được phục vụ.

Đồng phục nhân viên quần âu – sơ mi 20 sẽ là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hướng tới hình ảnh chuyên nghiệp, với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Đánh giá bài viết