Đồng Phục Shinhan Bank Mang Vẻ Đẹp Sang Trọng Và Tinh Tế

Đồng phục Shinhan Bank nổi tiếng với diện mạo hiện đại đạt chuẩn quốc tế với sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao. Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng của bộ đồng phục không chỉ tiếp thêm sự tự tin cho nhân viên, mà còn giúp đưa hình ảnh ngân hàng Shinhan Bank đến gần hơn với các đối tác, khách hàng.

Tham khảo

Shinhan Bank cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ trong việc xây dựng “bộ mặt” thương hiệu thông qua những mẫu đồng phục ấn tượng, đẹp mắt. Vậy, trong nội dung dưới đây hãy cùng Hải Anh tìm hiểu những nét độc đáo có trong bộ đồng phục ngân hàng Shinhan Bank nhé.

Đồng phục Shinhan Bank sở hữu vẻ đẹp hiện đại và sang trọng
Đồng phục Shinhan Bank sở hữu vẻ đẹp hiện đại và sang trọng

1. Đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của Shinhan Bank

Shinhan Bank được biết đến là một hệ thống ngân hàng trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan của hàn Quốc. Ngân hàng quốc tế Shinhan chính thức hoạt động và đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1993. Shinhan Bank là ngân hàng có vốn 100% đầu tư nước ngoài. Và là ngân hàng của Hàn Quốc, hoạt động tại Việt Nam.

Trải qua hơn 30 năm phát triển, hệ thống ngân hàng Shinhan Bank đã mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp mọi miền đất bước. Đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt đến khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Shinhan Bank đã từng bước đặt nền móng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với mức độ uy tín cao cùng chất lượng sản phẩm.

Shinhan bank là hệ thống ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài
Shinhan bank là hệ thống ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài

2. Đồng phục Shinhan Bank có gì đặc sắc, thú vị?

2.1 Ý nghĩa logo đồng phục Shinhan Bank

Thiết kế logo trên đồng phục Shinhan Bank chứa đựng nhiều thông điệp với ý nghĩa tăng trưởng và phát triển vững mạnh. Từng chi tiết thiết kế và màu sắc của logo đều truyền tải những thông điệp chân thực nhất đến với khách hàng.

Cũng giống với nhiều logo thương hiệu khác, logo Shinhan bank chia thành hai phần là biểu tượng và văn bản. Trong đó, biểu tượng chính của logo chính là hình cầu màu xanh dương đại diện cho trái đất, thể hiện khát vọng phát triển hưng thanh trên toàn thế giới. Chính giữa quả cầu là hình chữ “S” cũng là chữ cái đầu tiên của ngân hàng Shinhan Bank. Phía trong quả cầu có hình ảnh chú chim đang sải cánh cùng cây cỏ đang vươn lên như cho thấy sức sống mãnh liệt cùng khát vọng bay cao, bay xa hơn, chinh phục những mục tiêu lớn lao.

Về phần văn bản là dòng chữ “Shinhan Bank” được thiết kế font chữ cứng cáp, rắn rỏi như phần nào thể hiện được tính chuyên nghiệp và tinh thần quyết tâm của ngân hàng.

Logo đồng phục Shinhan Bank thể hiện đúng tinh thần và văn hóa doanh nghiệp
Logo đồng phục Shinhan Bank thể hiện đúng tinh thần và văn hóa doanh nghiệp

2.2. Màu sắc thương hiệu Shinhan Bank

Shinhan Bank sử dụng ba màu sắc chính trong bộ nhận diện thương hiệu đó là xanh dương, trắng và vàng. Mỗi một màu sắc trên đồng phục ngân hàng Shinhan Bank lại mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng.

Màu xanh dương là biểu tượng của bầu trời, thể hiện cho khát vọng vươn cao, bay xa của doanh nghiệp. Đây cũng được xem như lời khẳng định vị thế, Shinhan Bank nỗ lực để nằm ở vị trí cao nhất. Màu trắng chính là đại diện cho sự liêm khiết, minh bạch và rõ ràng trong tất cả các hoạt động tài chính. Màu vàng thể hiện cho tinh thần nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên Shinhan bank.

Trắng, xanh và vàng là ba màu sắc đại diện thương hiệu Shinhan Bank
Trắng, xanh và vàng là ba màu sắc đại diện thương hiệu Shinhan Bank

2.3. Quy định về mặc đồng phục Shinhan Bank

Để đảm bảo tính thống nhất và sự chuyên nghiệp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, ban Lãnh đạo Ngân hàng Shinhan Bank ban hành những quy định về mặc áo đồng phục trong nội bộ công ty. 

Theo đó, đồng phục Shinhan Bank có những quy định cụ thể đối với từng nhóm nhân viên khác nhau. Nhân viên nữ khi đến cơ quan làm việc sẽ phải mặc áo vest đồng phục kết hợp với chân váy và đeo thẻ tên cá nhân. Trong khi đó, nhân viên nam được yêu cầu sử dụng quần tây, áo sơ mi và áo vest đồng phục, có đeo thẻ tên cá nhân. 

Các quy định về việc sử dụng đồng phục nhân viên Shinhan Bank sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và tôn trọng môi trường làm việc, đồng thời nhấn mạnh sự thống nhất trong trang phục doanh nghiệp.

Shinhan Bank có những quy định riêng về đồng phục cho nhân viên
Shinhan Bank có những quy định riêng về đồng phục cho nhân viên

3. Lợi ích thiết thực của bộ đồng phục ngân hàng Shinhan Bank

Đồng phục Shinhan Bank chính là một yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình phát triển và tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Vậy, việc toàn bộ nhân viên đều sử dụng chung một thiết kế đồng phục ngân hàng Shinhan sẽ mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

3.1. Tăng tính nhận diện thương hiệu

Ngân hàng Shinhan tuy là một đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, thời gian ngân hàng này gia nhập và phát triển tại Việt Nam chưa quá lâu, khiến việc cạnh tranh với các ngân hàng nội địa gặp nhiều khó khăn.

Do đó, một trong những cách đơn giản nhất giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu và quảng cáo hình ảnh đến khách hàng đó chính là các bộ đồng phục. Một bộ đồng phục đẹp mắt, chuyên nghiệp và mang được dấu ấn riêng giúp Shinhan Bank được biết đến nhiều hơn, tránh sự nhầm lẫn với ngân hàng khác.

Đồng phục Shinhan giúp tăng tính nhận diện thương hiệu
Đồng phục Shinhan giúp tăng tính nhận diện thương hiệu

3.2. Giúp tạo nên sự đồng nhất giữa các thành viên

Giá trị tiếp theo mà bộ đồng phục Ngân hàng Shinhan Bank mang lại đó chính là tạo nên sự đồng nhất giữa các thành viên. Việc tất cả các thành viên ngân hàng Shinhan khoác lên mình một loại trang phục giống nhau sẽ giúp tạo thành một tập thể chuyên nghiệp, tăng sự uy tín đối với khách hàng.

Đồng phục giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên Shinhan
Đồng phục giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên Shinhan

3.3. Tạo dấu ấn và uy tín chuyên nghiệp cho ngân hàng

Bất cứ một ngân hàng nào cũng có một văn hóa doanh nghiệp riêng, đây được xem như là kim chỉ nam giúp các ngân hàng phát triển lớn mạnh. Và bộ đồng phục là yếu tố quan trọng giúp gìn giữ và tôn lên nét đẹp văn hóa, tạo dấu ấn riêng đối với khách hàng.

Đồng phục Shinhan tạo dấu ấn và niềm tin đối với khách hàng
Đồng phục Shinhan tạo dấu ấn và niềm tin đối với khách hàng

 

3.4. Thể hiện tinh thần đoàn kết và đồng lòng

Đồng phục Shinhan Bank có vai trò giúp tăng sự kết nối giữa các thành viên, giữa các phòng ban trong doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng nhau phấn đấu vì sự phát triển bền vững của ngân hàng.

3.5. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên

Việc quy định mặc đồng phục hàng ngày cho nhân viên ngân hàng sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Thay vào đó, họ có thể tập trung vào công việc, nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những giá trị thực cho doanh nghiệp.

Mặc đồng phục ngân hàng giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và tài chính
Mặc đồng phục ngân hàng giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và tài chính

4. Tổng hợp các mẫu áo đồng phục Shinhan Bank

4.1. Đồng phục áo polo Shinhan Bank

Đồng phục áo polo Shinhan Bank thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động ngoài trời hay các sự kiện quan trọng. Đó cũng là lý do, thiết kế áo polo thun chú trọng nhiều đến chất liệu vải may hơn hình thức bên ngoài.

Áo polo đồng phục Ngân hàng Shinhan ưu tiên chất vải có khả năng co giãn tốt, thấm hút mồ hôi. Đồng thời đảm bảo được ưu tính bền bỉ, màu vải đẹp và cho hình in sắc nét, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Chiếc áo được thiết kế theo dạng áo thun cổ bẻ, tay ngắn và có đường cúc cài ở cổ. Lấy màu xanh dương trong logo làm màu sắc chủ đạo. Phần logo được in ở bên trên ngực trái áo. Tên ngân hàng được in nổi bật bằng màu trắng ở phía sau lưng.

Mẫu áo polo đồng phục Shinhan mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại
Mẫu áo polo đồng phục Shinhan mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại

4.2. Đồng phục áo sơ mi Shinhan Bank

Đồng phục áo sơ mi Shinhan Bank là trang phục quen thuộc của các nhân viên khi làm việc tại văn phòng giao dịch. Tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác, nên trang phục cần đảm bảo về cả hình thức lẫn chất lượng.

Áo sơ mi đồng phục Shinhan Bank có màu xanh dương nhạt hoặc màu trắng với kiểu dáng khá đơn giản. Cổ áo được may theo kiểu cổ Đức, tay dài và dáng áo vừa vặn, không quá chật. Thông thường, các nhân viên sẽ đeo theo bảng tên trên ngực trái áo để làm chiếc áo trông đặc biệt hơn.

Do yêu cầu của môi trường làm việc nên chất liệu may loại đồng phục này thường đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. Chất vải ít nhăn, ít xước, mặt vải có độ bóng nhất định và đảm bảo thấm hút tốt. Điều này sẽ giúp các nhân viên thoải mái hơn trong các hoạt động của mình.

Đồng phục áo sơ mi Shinhan đảm bảo về cả ngoại hình lẫn chất lượng
Đồng phục áo sơ mi Shinhan đảm bảo về cả ngoại hình lẫn chất lượng

4.3. Áo vest đồng phục Shinhan Bank

Loại đồng phục này thường được sử dụng cho bộ phận nhân viên tiếp thị ở ngân hàng. Chúng có thiết kế giống nhau nhưng vẫn có sự khác nhau cơ bản giữa áo vest nam và nữ.

Đối với áo vest nam, chúng được thiết kế khá cơ bản và lịch sự. Lấy màu tím than làm chủ đạo, chiếc áo này khá đứng form với hai cánh tay dài. Dáng áo ôm vừa giúp trang phục trông giản dị, lịch sự hơn.

Áo vest nữ thì lại được thiết kế cách điệu theo những đường cong hình thể. Điều này không chỉ tạo hình ảnh đẹp mà còn giúp cách nhân viên tôn lên vẻ đẹp vốn có của mình.

Ngoài ra, các nhân viên nữ có thể phối hợp trang phục này với một chiếc váy ôm, dài ngang đầu gối cùng màu. Và các nhân viên nam thì kết hợp cùng một chiếc quần tây dáng suông đồng màu.

Đồng phục áo vest Shinhan Bank trang trọng, lịch sự
Đồng phục áo vest Shinhan Bank trang trọng, lịch sự

4.4. Đồng phục sự kiện, team building Shinhan Bank

Đồng phục sự kiện, teambuilding của ngân hàng Shinhan Bank được sử dụng cho toàn bộ đội ngũ nhân viên trong những sự kiện đặc biệt, du lịch hè hay hoạt động ngoài trời.

Đồng phục sự kiện Shinhan ưa chuộng thiết kế áo phông cổ tròn năng động và trẻ trung. Sử dụng tone màu tím than quen thuộc làm màu sắc chủ đạo cũng các hóa tiết khối vuông màu xanh dương và đỏ tập trung ở phần thân dưới của áo. Chất liệu vải may thấm hút mồ hôi tốt, khả năng co giãn và đàn hồi tốt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Khỏe khoắn và năng động với mẫu áo đồng phục sự kiện ngân hàng Shinhan
Khỏe khoắn và năng động với mẫu áo đồng phục sự kiện ngân hàng Shinhan

Tham khảo

5. Chất liệu vải may đồng phục nhân viên ngân hàng Shinhan Bank

Do sự phân hóa trang phục theo từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau mà mỗi đồng  phục của Shinhan Bank đều có chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Vậy nên, bạn có thể tham khảo một vài chất liệu may đồng phục phổ biến sau đây.

5.1. Vải Cotton

Đây là loại vải có giá thành khá cao và thường xuyên được dùng trong may mặc áo thun. Do đó, người ta có thể lựa chọn những loại vải có kết hợp sợi cotton để không phải trả chi phí khá đắt. Những loại vải đó thường là vải TC, CVC, vải cotton co dãn 2 chiều,…

Vải cotton có đặc tính thấm hút tốt và có độ co giãn cao. Điều này sẽ rất phù hợp với việc may mặc các loại áo thun. Ngoài ra, chất liệu này còn có sự thoáng mát và mỏng nhẹ. Sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Một đặc điểm khác của vải cotton đó là dễ nhuộm màu. Vì lý do này mà áo thun trên thị trường rất đa dạng về màu sắc. Từ đó, bạn cũng dễ dàng chọn được đồng phục với màu sắc phù hợp với sở thích của mình.

Vải cotton được ưu tiên may các mẫu áo polo, áo thun đồng phục Shinhan Bank
Vải cotton được ưu tiên may các mẫu áo polo, áo thun đồng phục Shinhan Bank

5.2. Vải Kaki

Vải Kaki là loại vải thường xuyên được sử dụng trong may mặc áo sơ mi. Sở dĩ có điều này là do chất vải đẹp, ít nhăn và có độ bóng nhất định. Đây là loại vải phù hợp với môi trường văn phòng nghiêm túc, lịch sự.

Vải kaki có ưu điểm cứng cáp, dày dặn nhưng nhẹ và khả năng thấm hút tốt
Vải kaki có ưu điểm cứng cáp, dày dặn nhưng nhẹ và khả năng thấm hút tốt

Loại vải này có màu sắc đa dạng, dễ tạo kiểu và có khả năng giữ form tốt. Ngoài ra, chất vải khá nhẹ và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Điều này sẽ giúp các nhân viên văn phòng hoạt động thoải mái và năng động hơn.

5.3. Vải Wool

Loại vải này có độ dày tương đối và khả năng giữ form tốt. Do đó mà nó thường được lựa chọn để may áo vest đồng phục. Chính điều nay sẽ giúp áo vest của người mặc trông đứng dáng, lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

Vải wool cũng có thể được pha các loại sợi khác như sợi cotton hoặc sợi polyeste. Điều này tùy thuộc vào các kiểu áo vest và các môi trường hoạt động. Do đó, trên thị trường hiện nay cũng có rất đa dạng các kiểu áo vest được thiết kế khác nhau.

Ngoài khả năng giữ form tốt, vải wool cũng có sự mềm mại và thấm hút tốt. Do đó, khi mặc lên người sẽ không gây nóng bức, khó chịu hay cản trở các hoạt động của nhân viên. Điều này sẽ giúp họ hoạt động năng suất hơn.

Vải Wool thường được lựa chọn để may đồng phục áo vest Shinhan Bank
Vải Wool thường được lựa chọn để may đồng phục áo vest Shinhan bank

6. Những lưu ý khi may đồng phục nhân viên Shinhan 

Để gia tăng giá trị phát triển và tạo dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp thông qua các bộ đồng phục Shinhan Bank, khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau đây:

6.1. Màu sắc đồng phục ngân hàng

Hầu hết, các ngân hàng đều lựa chọn các thiết kế đồng phục đơn giản. Nhưng để gây được ấn tượng và tạo dấu ấn đặc biệt trong mắt khách hàng, họ lại chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc cũng như hóa tiết in trên đồng phục, và Shinhan Bank cũng không phải ngoại lệ.

Đồng phục Shinhan Bank từ áo polo, sơ mi cho đến áo vest đều sử dụng tone màu trắng và xanh dương. Đây cũng là hai gam màu chủ đạo trong logo và bộ nhận diện thương hiệu của ngân hàng.

Để tạo nên được một bộ đồng phục tối giản nhưng vẫn thể hiện rõ nét dấu ấn riêng của thương hiệu, đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy và tính thẩm mỹ cao. Điều này sẽ biểu hiện rõ nét thông qua việc kết hợp các màu sắc tạo nên một bộ đồng phục hài hòa và tinh tế.

Đồng phục Shinhan Bank gây ấn tượng bởi màu sắc hài hòa, tinh tế
Đồng phục Shinhan Bank gây ấn tượng bởi màu sắc hài hòa, tinh tế

6.2. Kiểu dáng đồng phục ngân hàng Shinhan

Yếu tố tiếp theo cần chú ý khi đặt may các mẫu đồng phục Shinhan Bank đó chính là thiết kế, kiểu dáng mới lạ và tôn lên được nét đẹp thương hiệu. Với đặc thù của ngành ngân hàng, form dáng đồng phục cần đảm bảo tiêu chí lịch sự, kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn tạo được sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc.

Form đồng phục Shinhan Bank ưu tiên sự tối giản, chuyên nghiệp
Form đồng phục Shinhan Bank ưu tiên sự tối giản, chuyên nghiệp

6.3. Chất liệu vải may phù hợp

Khi may đồng phục công sở, mọi người chỉ chú trọng nhiều đến kiểu dáng và màu sắc, mà bỏ quên đi phần chất liệu. Thực tế, chất liệu vải may đồng phục là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, quyết định rất nhiều đến chất lượng của một bộ đồng phục.

Theo đó, khi lựa chọn vải may đồng phục ngân hàng Shinhan Bank, bạn cần dựa trên những tiêu chí cơ bản như sau:

  • Hiệu quả thấm hút mồ hôi của vải.
  • Chất vải có độ co giãn tốt.
  • Ít bị nhăn, bì xù lông trong quá trình sử dụng.
  • Chất vải nhanh khô và giữ màu đẹp lâu dài..

Đồng phục ngân hàng Shinhan Bank chủ yếu lựa chọn các chất liệu vải cotton 100% để may mẫu áo polo, áo thun sự kiện -team building, đối với mẫu áo sơ mi sẽ ưu tiên chất vải kate hay vải bambo,…

Chất vải may đồng phục Shinhan Bank cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản
Chất vải may đồng phục Shinhan Bank cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản

6.4. Chọn xưởng may đồng phục uy tín

Bên cạnh việc quan tâm đến chất liệu hay kiểu dáng đồng phục, thì lựa chọn xưởng may uy tín, giá tốt cũng là một tiêu chí quan trọng bạn không thể bỏ qua. Tìm kiếm và chọn lựa được đơn vị may đồng phục đáng tin cậy sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí cũng như nhận được những thiết kế đẹp mắt, độc đáo, chất liệu vải may đa dạng và phong phú.

Chưa dừng lại ở đó, khi đặt may đồng phục Shinhan Bank tại các cơ sở xưởng may uy tín, bạn còn được nhận những dịch vụ khách hàng chất lượng. Đặc biệt là dịch vụ may đo tận nơi, cung cấp bảng size phong phú, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đặt may đồng phục ngân hàng Shinhan Bank để được cung cấp dịch vụ tốt nhất
Đặt may đồng phục ngân hàng Shinhan Bank để được cung cấp dịch vụ tốt nhất

7. Chọn size áo đồng phục Shinhan Bank cho nhân viên

7.1. Căn cứ trên bảng số đo cơ thể

Đây là cách chọn size đồng phục đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chỉ với một chiếc thước dây bạn có thể dễ dàng xác định số đo cơ thể của mình sẽ phù hợp nhất với size đồng phục nào. Để chọn được đúng size áo đồng phục, bạn chú ý cần đi đầy đủ kích thước vòng ngực, vòng eo, chiều dài cánh tay, độ rộng của vai,…

7.2. Cắt may trực tiếp tại xưởng đồng phục

Ngoài việc tự đo và chọn size đồng phục tại nhà, doanh nghiệp có thể lựa chọn các dịch vụ may đo đồng phục tận nơi của các xưởng may uy tín. Đặc biệt, đối với những mẫu đồng phục có giá trị sản phẩm cao đòi hỏi độ chính xác cao như áo sơ mi, áo vest hay váy liền thân. Thì dịch vụ may đo tận nơi là giải pháp tối ưu nhất giúp các mẫu đồng phục sản xuất ra vừa vặn với cơ thể nhân viên nhất.

Cắt may đồng phục tại xưởng may để hạn chế tình trạng sản phẩm không vừa vặn với người mặc
Cắt may đồng phục tại xưởng may để hạn chế tình trạng sản phẩm không vừa vặn với người mặc

8. Giá đồng phục ngân hàng Shinhan bank bao nhiêu?

Hiện tại, giá các mẫu áo polo đồng phục ngân hàng Shinhan Bank đang dao động từ 90.000 – 156.000 đồng/sản phẩm. Đối với các mẫu áo sơ mi đồng phục Shinhan có giá từ 279.000 – 309.000 đồng/sản phẩm.

Mức giá đồng phục Shinhan trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không đúng với tất cả các sản phẩm. Chi phí may áo đồng phục Shinhan Bank có sự khác biệt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như xưởng may, số lượng đặt hàng, chất liệu vải may,… Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may các mẫu đồng phục Shinhan tại Đồng phục Hải Anh để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết mức giá đồng phục ngân hàng Shinhan Bank còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu, kiểu dáng,..
Chi tiết mức giá đồng phục ngân hàng Shinhan Bank còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu, kiểu dáng,..

9. Địa chỉ may đồng phục Shinhan Bank uy tín, giá tốt – Đồng phục Hải Anh

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Đồng phục Hải Anh được biết đến là địa chỉ xưởng may đồng phục ngân hàng Shinhan Bank uy tín, chất lượng. Với phương châm đề cao sự hiệu quả, chất lượng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí may đồng phục cho khách hàng. Hải Anh không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để đem đến tay khách hàng những sản phẩm đồng phục ngân hàng chất lượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Đồng phục Hải Anh - Đơn vị chuyên cung cấp đồng phục ngân hàng uy tín
Đồng phục Hải Anh – Đơn vị chuyên cung cấp đồng phục ngân hàng uy tín

Bên cạnh các mẫu đồng phục ngân hàng, hiện nay Đồng phục Hải Anh còn cung cấp đa dạng các sản phẩm thời trang đồng phục như đồng phục công sở, đồng phục team building, đồng phục gia đình,… Đến với Đồng phục Hải Anh, khách hàng sẽ được những dịch vụ khách hàng tốt nhất nhờ đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo. Mang đến sự hài lòng và ưng ý tuyệt đối trong tất cả các khâu phục vụ.

Với sự đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, có kỹ thuật tốt. Đồng phục Hải Anh sẽ là nguồn cung cấp tốt và uy tín cho đồng phục của bạn, luôn đảm bảo chất lượng tốt.

Đồng phục hải Anh là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn như Grab, Agribank, TP Bank,… Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm ở đây.

Hải Anh sở hữu quy trình may đồng phục khép kín, dây chuyền sản xuất hiện đại
Hải Anh sở hữu quy trình may đồng phục khép kín, dây chuyền sản xuất hiện đại

Tham khảo

Tổng kết

Đồng phục Shinhan Bank là trang phục ngân hàng với thiết kế tinh gọn, giản dị. Song vẫn toát ra được phong thái chuyên nghiệp, lịch sự. Điều này có vai trò rất lớn trong việc khẳng định hình ảnh của ngân hàng với khách hàng và đối tác.

Đồng phục Hải Anh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp đồng phục chất lượng tốt. Do đó, nếu có nhu cầu đặt may đồng phục, bạn đừng do dự mà hãy liên hệ Hải Anh số 0886.268.268 ngay nhé. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Đánh giá bài viết