Tổng Hợp Mẫu Đồng Phục Y Tế Chất Lượng Cao, Đạt Tiêu Chuẩn

Đồng phục y tế là một trang phục không thể thiếu và được coi là biểu tượng của ngành y tế. Việc khoác lên mình những bộ đồng phục y tế chất lượng sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp, mức độ uy tín và đẳng cấp cho bệnh viện. Đồng thời, sự khác biệt của từng mẫu đồng phục cũng giúp người bệnh dễ dàng phân biệt được các bộ phận với nhau.

Tham khảo:

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cập nhật các mẫu đồng phục bệnh viện chất lượng, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế. Hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

đồng phục bác sĩ bệnh viện có nhiều ý nghĩa và tiêu chuẩn riêng
đồng phục bác sĩ bệnh viện có nhiều ý nghĩa và tiêu chuẩn riêng

Nội Dung Chính

1. Định nghĩa đồng phục y tế là gì?

Thực tế, đồng phục y tế là trang phục đặc thù dành riêng cho ngành y nhằm giúp phân biệt với những ngành nghề khác trong xã hội. Đối với từng bộ phận, phòng ban làm việc khác nhau tại những cơ quan y tế sẽ có các mẫu đồng phục riêng biệt. Chẳng hạn như mẫu áo đồng phục Blouse trắng dành cho bác sĩ và y tá, điều dưỡng hay mẫu đồng phục màu xanh sẽ được sử dụng cho các bác sĩ khi tham gia phòng phẫu thuật,…

Sự khác biệt về màu sắc cũng như kiểu dáng của các mẫu đồng phục bệnh viện giúp bệnh nhân dễ dàng nhận biết được các bộ phận và nhiệm vụ của từng bác sĩ. Bên cạnh đó, màu sắc đồng phục cũng sẽ được lựa chọn dựa trên đặc tính công việc của mỗi phòng ban, bộ phận.

Đồng phục y tế là từ chỉ chung cho ngành y gồm bác sĩ, y tá, điều đưỡng,..
Đồng phục y tế là từ chỉ chung cho ngành y gồm bác sĩ, y tá, điều đưỡng,..

2. Lợi ích và ý nghĩa của các bộ đồng phục y tế

Việc may đồng phục công sở nói chung sẽ tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Và tất nhiên, những bộ đồng phục y tế cũng đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

Lợi ích và ý nghĩa của các bộ đồng phục y tế trong môi trường bệnh viện
Lợi ích và ý nghĩa của các bộ đồng phục y tế trong môi trường bệnh viện

2.1 Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong quá trình làm việc

Nhiệm vụ của người thầy thuốc đó là thăm khám và điều trị bệnh cho các bệnh nhân của mình. Song, trong quá trình tiếp xúc, bác sĩ sẽ phải đối mặt với những nguy cơ lây nhiễm rất cao. Đây là lúc để các bộ đồng phục y tế may sẵn phát huy tác dụng của nó. 

Hầu hết, đồng phục cho bác sĩ, y tá đều được thiết kế bằng chất liệu vải không hoặc ít bị bám bẩn. Cùng với đó là tính năng chống xâm nhập của vi khuẩn, nên giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân và bác sĩ.

Đồng phục bệnh viện được may bằng các chất liệu đặc thù kháng khuẩn tránh mầm bệnh
Đồng phục bệnh viện được may bằng các chất liệu đặc thù kháng khuẩn tránh mầm bệnh

2.2 Tăng khả năng nhận diện và phân loại

Mỗi một bộ phận của bệnh viện sẽ sử dụng một mẫu đồng phục riêng để phân biệt, đồng thời giúp người bệnh dễ dàng nhận diện và thuận lợi hơn khi cần liên hệ hỗ trợ. Ví dụ, khi bệnh nhân muốn tìm bác sĩ hoặc y tá thì chỉ cần những nhân viên khoác áo blouse trắng bên ngoài, chắc chắn họ sẽ là những người giúp bệnh nhân trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Đồng phục y tế giúp nhận biết từng vị trí trong bệnh viện
Đồng phục y tế giúp nhận biết từng vị trí trong bệnh viện

2.3 Tạo dựng độ chuyên nghiệp và tin tưởng

Việc sử dụng đồng phục dành riêng cho ngành y tế tại các bệnh viện giúp tăng tính chuyên nghiệp và tạo dựng sự tin tưởng ở khách hàng. Một bộ đồng phục đẹp mắt, chỉn chu và lịch sự sẽ là yếu tố đầu tiên giúp bác sĩ gây được ấn tượng với người bệnh, từ đó giúp tăng niềm tin khi lựa chọn đến bệnh viện.

đồng phục bệnh viện giúp tạo dựng sự chuyên nghiệp và tin tưởng
đồng phục bệnh viện giúp tạo dựng sự chuyên nghiệp và tin tưởng

2.4. Thể hiện danh tiếng và nhận diện thương hiệu

Một trong những lợi ích quan trọng của đồng phục bảo hộ y tế đó chính là thể hiện danh tiếng và tăng độ nhận diện cho bệnh viện. Thông qua bộ trang phục, người bệnh cũng phần nào đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp trong cách làm việc của bệnh viện đó.

đồng phục bảo hộ y tế với logo thương hiệu giúp nhận biết rõ ràng
đồng phục bảo hộ y tế với logo thương hiệu giúp nhận biết rõ ràng

3. Các quy định về trang phục ngành y tế

Điều 3 Thông tư số 45/2015/TT-BYT ngày 30/11/2015 của Bộ y tế có đưa ra những quy định về trang phục y tế mới nhất như sau:

Đồng phục nhân viên y tế sẽ bao gồm: áo, quần, áo liền váy, chân váy, giày dép, mũ và biển tên.

Các tiêu chí của một bộ trang phục ý tế cần có:

 • Đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng khi thực hiện các thao tác chuyên môn.
 • Hỗ trợ bảo vệ an toàn sức khỏe cho người bệnh và bác sĩ.
 • Đồng phục y tế cần mang tính truyền thống và đặc trưng của ngành y tế.
 • Chất liệu vải may đảm bảo ít nhăn, mềm mại, thuận lợi trong việc giặt, ủi, dễ khử khuẩn cũng khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
 • Đồng phục ngành y tế có kiểu dáng và màu sắc hài hòa, thân thiện, đơn giản, hiện đại, lịch sự, kín đáo và đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với công việc.
 • Đồng phục bệnh viện đảm bảo nhận biết rõ ràng các đối tượng sử dụng và các khu vực chuyên môn khác nhau.

Ngoài ra, trang phục y tế không được có biểu tượng Chữ thập đỏ. Nếu không sẽ được quy là hành vi trái pháp luật về hoạt động Chữ thập đỏ và có hình thức xử lý tương xứng.

Các quy định về trang phục ngành y tế khá nghiêm ngặt cho bác sĩ, y tá, bệnh nhân,...
Các quy định về trang phục ngành y tế khá nghiêm ngặt cho bác sĩ, y tá, bệnh nhân,…

Tham khảo:

4. Các loại đồng phục y tế HCM theo đúng vị trí bệnh viện

4.1 Đồng phục bác sĩ

Đồng phục của bác sĩ thường có hai màu sắc chính là trắng và xanh. Trong đó, màu xanh được sử dụng cho bộ đồng phục bác sĩ phẫu thuật. 

Bên cạnh đó, áo blouse trắng dành cho bác sĩ cũng được chia thành hai kiểu dáng cơ bản là dài tay và ngắn tay. Áo thường có chiều dài cách đầu gối từ 5 – 10cm. Trước ngực áo thiết kế 3 túi lớn để các dụng cụ khám chữa bệnh cần thiết. Riêng với áo blouse của nam bác sĩ sẽ có phần xẻ giữa ở vạt sau áo, còn áo nữ thì không có xẻ tà.

Áo blouse cho bác sĩ bệnh viện
Áo blouse cho bác sĩ bệnh viện

4.2 Đồng phục y tá

Đồng phục dành cho y tá là dạng áo có cổ kết hợp với phần cúc cài giữa. Áo đồng phục gồm có áo dài tay và ngắn tay. Chiều dài chung của các mẫu áo đồng phục cho y tá là ngang mông, phía trước có hai túi và khuy cài biển tên. Quần của nam y tá sẽ có túi đằng sau, nữ không có.

Đồng phục dành cho y tá, điều dưỡng của bệnh viện
Đồng phục dành cho y tá, điều dưỡng của bệnh viện

4.3 Áo Blouse điều dưỡng

Đây là mẫu áo đồng phục dành cho các nhân viên điều dưỡng làm việc tại phòng khám, trung tâm y tế hoặc bệnh viện. Thiết kế áo blouse điều dưỡng có phần cánh tay tương đối ngắn, kích thước chiều dài trên đầu gối 5 – 10cm và được may thêm hai túi hai bên. 

4.4 Đồng phục phòng mổ

Đồng phục cho bác sĩ phẫu thuật, gây mê hồi sức là mẫu áo tay ngắn, quần dài có màu xanh lá cây hoạc màu xanh dương. Sở dĩ, quần áo bác sĩ có màu sắc như vậy là để giúp giảm áp lực và hỗ trợ điều tiết mắt tốt hơn trong quá trình phẫu thuật, hạn chế tình trạng mỏi mắt, khó chịu khi làm việc.

Trang phục dành cho bác sĩ phòng mổ bệnh viện
Trang phục dành cho bác sĩ phòng mổ bệnh viện

4.5 Áo kỹ thuật viên xét nghiệm

Đồng phục cho kỹ thuật viên xét nghiệm là kiểu áo có thiết kế cổ 2 ve kết hợp với quần âu 2 ly. Phía trước của áo có may thêm 3 chiếc túi lớn để nhân viên thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. Trên đồng phục thường sẽ thêu logo của bệnh viện hoặc trung tâm y tế.

Đồng phục y tế dành cho nhân viên kỹ thuật xét nghiệm
Đồng phục y tế dành cho nhân viên kỹ thuật xét nghiệm

4.6 Đồng phục cho nhân viên tiếp tân

Tùy vào từng cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế mà đồng phục nhân viên tiếp tân cũng có sự thay đổi. Theo đó, nhân viên tiếp tân tại các bệnh viện lớn thường sẽ mặc áo sơ mi trắng kết hợp cùng chân váy, áo dài truyền thống hoặc đồ bộ thiết kế riêng của từng đơn vị,… Tuy nhiên, điểm chung của các bộ đồng phục nhân viên tiếp tân bệnh viện đó chính là sự chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch.

Đồng phục cho nhân viên tiếp tân bệnh viện Vinmec được thiết kế đẹp mắt
Đồng phục cho nhân viên tiếp tân bệnh viện Vinmec được thiết kế đẹp mắt

4.7. Đồng phục bệnh nhân

Để tạo sự thoải mái và tiện lợi trong quá trình thăm khám, đi lại, đồng phục bệnh nhân cần sử dụng chất liệu vải may mềm mại, thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Đồng phục dành cho nhân viên có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng cùng với các họa tiết sọc kẻ.

Đồng phục dành cho bệnh nhân thiết kế thoải mái
Đồng phục dành cho bệnh nhân thiết kế thoải mái

4.8. Đồng phục người nhà

Người nhà khi chăm sóc người bệnh tại bệnh viện cũng sẽ được cung cấp các bộ đồng phục riêng. Điều này vừa giúp bác sĩ dễ dàng phân biết cũng như bảo vệ người nhà khỏi tình trạng lây nhiễm không mong muốn.

Áo đồng phục cho người nhà bệnh nhân thiết kế đẹp mắt
Áo đồng phục cho người nhà bệnh nhân thiết kế đẹp mắt

4.9. Đồng phục nhân viên khối văn phòng bệnh viện

Đối với khối văn phòng bệnh viện, nhân viên thường sử dụng các mẫu đồng phục đơn giản như áo sơ mi hoặc áo polo. Thiết kế đồng phục nhân viên văn phòng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị cũng như đảm bảo mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

4.10 Đồng phục bộ phận vệ sinh dọn dẹp

Đồng phục bộ phận vệ sinh dọn dẹp thường được làm từ chất liệu vải kaki để đảm bảo độ bền đẹp và thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Bộ đồng phục của nhân viên dọn dẹp vệ sinh tại bệnh viện sẽ bao gồm áo, quần đồng phục, thẻ tên, mũ, găng tay và khẩu trang.

Đồng phục bộ phận vệ sinh dọn dẹp bệnh viện với các trang thiết bị đầy đủ để giữ vệ sinh
Đồng phục bộ phận vệ sinh dọn dẹp bệnh viện với các trang thiết bị đầy đủ để giữ vệ sinh

5. Top 30+ mẫu đồng phục bệnh viện đẹp nhất hiện nay

Dưới đây, hãy cùng Đồng phục Hải Anh điểm qua một số mẫu đồng phục bệnh viện đẹp, chất lượng nhất hiện nay:

5.1 Đồng phục bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec là đơn vị bệnh viện tư nhân đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế. Đây được đánh giá là bệnh viện có quy mô lớn và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Và một trong những yếu tố góp phần tạo dựng lên sự thành công như hiện tại của Bệnh viện Vinmec chính là nhờ những bộ đồng phục chất lượng.

Đồng phục bệnh viện Vinmec được chia ra thành nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng bộ phận và nhiệm vụ chức năng của từng thành viên, gồm có đồng phục bác sĩ, y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục phẫu thuật,… Màu xanh dương là màu sắc đặc trưng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của Vinmec. Do đó, các mẫu áo blouse của bác sĩ hay y tá sẽ có những đường viền màu xanh dương được khéo léo đưa vào bộ trang phục.

Đồng phục bệnh viện Vinmec được thiết kế riêng cho từng bộ phận cực kỳ đẹp mắt
Đồng phục bệnh viện Vinmec được thiết kế riêng cho từng bộ phận cực kỳ đẹp mắt

5.2 Đồng phục Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ nổi tiếng là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, những bộ đồng phục y tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ cũng được đánh giá cao về thẩm mỹ. Trang phục của bác sĩ, y tá cho đến quần áo của bệnh nhân đều được thiết kế một cách chỉn chu, tỉ mỉ và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

Đồng phục Bệnh viện Hoàn Mỹ được thiết kế chuyên nghiệp cùng màu thương hiệu
Đồng phục Bệnh viện Hoàn Mỹ được thiết kế chuyên nghiệp cùng màu thương hiệu

5.3. Đồng phục Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc nổi danh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế đạt chuẩn HBN (Health Building Notes) của Anh Quốc. Bằng sự đầu tư mạnh về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên viên – bác sĩ có trình độ chuyên môn, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bệnh viện Hồng Ngọc cũng được thể hiện thông qua các mẫu đồng phục y tế. Không chỉ chú trọng vào chất lượng may cao cấp, thiết kế đạt chuẩn, đồng phục Bệnh viện Hồng Ngọc còn có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Đồng phục Bệnh viện Hồng Ngọc với thiết kế màu sắc trang nhã đẹp mắt
Đồng phục Bệnh viện Hồng Ngọc với thiết kế màu sắc trang nhã đẹp mắt

5.4 Đồng phục Bệnh viện Tâm Anh

Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh, với đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Song song với đó, các mẫu đồng phục Bệnh viện Tâm Anh cũng nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. 

Đồng phục bệnh viện Tâm Anh có thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp nhưng không kém phần tinh tế và trang nhã. Bộ đồng phục được đánh giá là tương xứng với định vị của bệnh viện, từng đường kim mũi chỉ, form dáng áo đều được cắt may một cách tỉ mi, chau chuốt.

Đồng phục Bệnh viện Tâm Anh được thiết kế thoải mái như các mẫu đồng phục nước ngoài
Đồng phục Bệnh viện Tâm Anh được thiết kế thoải mái như các mẫu đồng phục y tế nước ngoài

5.5 Đồng phục Bệnh viện Thu Cúc

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc vốn được biết đến là cơ sở y tế đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Thủ đô. Ngoài sự đầu tư “mạnh tay” vào hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc – trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp thông qua những bộ đồng phục chất lượng.

Không chỉ chau chuốt về mặt ngoại hình, tất cả các mẫu đồng phục y tế tại Bệnh viện Thu Cúc đều sử dụng chất liệu vải may cao cấp. Cùng với đó là sự khéo léo trong bước thiết kế, lên ý tưởng về kiểu dáng và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để tạo nên những bộ đồng phục bác sĩ thanh lịch, lịch sự và hiện đại.

Đồng phục Bệnh viện Thu Cúc trẻ trung và năng động
Đồng phục Bệnh viện Thu Cúc trẻ trung và năng động

6. Những lưu ý lựa chọn màu sắc và thiết kế đồng phục y tế

6.1. Lựa chọn màu sắc đồng phục phù hợp

Các tone màu như trắng, xanh dương và xanh lá là những màu sắc đặc trưng của ngành y tế. Theo đó, màu xanh dương và xanh lá là đại diện cho sự tin cậy, tận tâm với người bệnh của đội ngũ y bác sĩ. Màu trắng thể hiện sự sạch sẽ, thanh khiến và minh bạch đúng với bản chất của người thầy thuốc. 

Tuy nhiên, để tạo được những mẫu đồng phục y tế đẹp mắt, bạn cần thực sự khéo léo trong việc kết hợp các gam tưởng chừng như đơn giản trên. Bởi nếu không bộ đồng phục của đơn vị bạn sẽ trở nên đơn điệu và dễ gây nhầm lẫn với những đơn vị khác.

Lựa chọn màu sắc đồng phục y tế để phù hợp với đặc tính từng bộ phận
Lựa chọn màu sắc đồng phục y tế để phù hợp với đặc tính từng bộ phận

6.2. Thiết kế đồng phục thích hợp cho bệnh viện và phòng mổ

Dựa trên từng nhiệm vụ và bộ phận, phòng ban làm việc của y bác sĩ mà kiểu dáng đồng phục ngành y tế cũng được chia thành nhiều loại, chẳng hạn như đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục phòng mổ hay đồng phục bệnh viện. Tùy thuộc vào đặc tính công việc và tiêu chuẩn đồng phục y tế, bạn sẽ lựa chọn được thiết kế trang phục phù hợp.

Đồng phục phòng mổ được thiết kế với màu xanh tránh mỏi mắt cho bác sĩ
Đồng phục phòng mổ được thiết kế với màu xanh tránh mỏi mắt cho bác sĩ

6.3. Chọn lựa chất liệu vải may phù hợp

Khi chọn lựa vải may đồng phục y tế cần chọn các chất liệu phù hợp với môi trường làm việc đặc thù như bệnh viện, phòng khám bệnh xá,… nhằm tăng tính chuyên nghiệp và thể hiện cái tâm của người thầy thuốc với bệnh nhân. 

Chất liệu vải may đồng phục y tế cần có độ thoáng mát và khả năng thấm hút cao để đảm bảo sự thoải mái cho bác sĩ, y tá. Mặt khác, vải may phải có thành phần lành tính và an toàn với người sử dụng, khả năng kháng khuẩn, ngăn vi khuẩn – vi rút xâm nhập. Một số chất liệu vải được ưa chuộng dùng để may đồng phục bệnh viện như vải kate, vải kaki thun, vải tuytsi thun,…

lựa chất liệu vải may đồng phục y tế cũng là một bước cực kỳ quan trọng
lựa chất liệu vải may đồng phục y tế cũng là một bước cực kỳ quan trọng

7. Các chất liệu vải may đồng phục y tế phổ biến

Đồng phục y tế là trang phục được sử dụng trong phạm vi cơ sở khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, từng bộ phận, phòng ban lại có những loại đồng phục khác nhau, do đó nhà sản xuất cũng sử dụng đa dạng các loại vải để may sản phẩm này. Cụ thể như:

 • Vải thô Biên đỏ: Đây là chất vải có thành phần chính từ sợi bông tự nhiên, nên có ưu điểm là mềm mại, mỏng nhẹ, thoáng khí và khả năng hút ẩm tốt. Tuy nhiên, vải thô Biên đỏ rất dễ bị phai màu nên cần có biện pháp vệ sinh đúng cách, đồng thời chi phi của loại vải này cũng tương đối cao so với những loại vải tương tự trên thị trường.
 • Vải kaki Nam Định: Vải kaki Nam Định là chất liệu may áo blouse bác sĩ khá phổ biến với những ưu điểm như bền đẹp, thoáng khí và không bị xù lông hay biến dạng sau một thời gian dài sử dụng. 
 • Vải Kaki Pangrim: Đây là loại vải được dệt từ sợi bông tự nhiên cùng một số sợi tổng hợp như nylon, rayon. Vải Kaki Pangrim sở hữu đặc tính thoáng khí, thấm hút mồ hôi và không bị bắt bụi, giúp trang phục bác sĩ luôn sạch sẽ, tiết kiệm được thời gian giặt ủi.
 • Vải Kaki thun: Nhờ việc kết hợp thêm 5% sợi Spandex, vải kaki thun mang lại khả năng co giãn rất tốt so với chất kaki thông thường. Bề mặt vải mỏng, mềm cũng giúp tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người mặc. Đây là chất vải may đồng phục y tế được các bác sĩ nữ ưa chuộng bởi khả năng lên form dáng đẹp, ôm sát được đường cong cơ thể.
 • Vải Tuytsi thun: thành phần chính của vải Tuytsi thun là cotton cao cấp nên được ưu tiên để may các mẫu áo Blouse trắng dành cho bác sĩ. Vải có độ bền tốt, thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời. Bên cạnh đó, chất liệu này cũng tạo được sự sang trọng, lịch lãm và chuyên nghiệp cho người mặc. 
Có nhiều chất liệu để làm nên đồng phục y tế chuẩn đẹp và đảm bảo
Có nhiều chất liệu để làm nên đồng phục y tế chuẩn đẹp và đảm bảo

8. Những lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp đồng phục y tế

Đồng phục y tế được dùng cho  nhiều đối tượng như bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, nhân viên thí nghiệm…Ngoài thể hiện được tính đặc trưng của ngành y thì đồng phục y tế còn phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Để tìm kiếm công ty cung cấp đồng phục y tế tưởng chừng là điều đơn giản nhưng không phải vậy. Đồng phục y tế được thiết kế màu sắc, kiểu dáng và chất liệu vải đặc biệt lại đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo một số thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một công ty cung cấp đồng phục y tế tốt.

8.1 Tìm hiểu kỹ thông tin công ty

Trước tiên là thông tin công ty cung cấp đồng phục y tế mà bạn định chọn. Bạn cần nắm được những điều cơ bản của đơn vị may đó. Cơ sở vật chất, đội ngũ thợ may, các sản phẩm đạt chất liệu ra sao. Thêm nữa, thời gian hoàn thành sản phẩm có đảm bảo như đã thông báo và nếu có phát sinh thì đơn vị đó có đáp ứng được hay không?

Lựa chọn địa chỉ may đồng phục y tế chất lượng đạt chuẩn theo các quy định của Bộ
Lựa chọn địa chỉ may đồng phục y tế chất lượng đạt chuẩn theo các quy định của Bộ

Xem thêm: Top 6 tiêu chí chọn xưởng may đồng phục công ty tại Đà Nẵng

8.2 Sản phẩm đúng quy định bộ y tế

Đồng phục y tế do tính chất ngành nên luôn được giặt tẩy khử trùng để đảm bảo sạch sẽ, tránh lây nhiễm. Hơn nữa, với những nhân viên làm trong phòng chức năng tiếp xúc nhiều hóa chất, phòng thí nghiệm thì lại càng đòi hỏi cao về chất lượng vải may mặc phải đảm bảo đúng theo quy định của bộ y tế.

Chất liệu vải cần đạt được nhiều yêu cầu để có thể thiết kế ra đồng phục y tế
Chất liệu vải cần đạt được nhiều yêu cầu để có thể thiết kế ra đồng phục y tế

8.3 Thiết kế sản phẩm thoải mái, an toàn

Khi may đo đồng phục, ngoài chất liệu vải thì thiết kế cũng khá quan trọng. Các kiểu dáng cần được thiết kế sao cho phù hợp với các bộ phận trong viện. Thiết kế rộng rãi, thoáng mát cho đội ngũ nhân viên y tế dễ dàng hoạt động, làm việc.

Thiết kế đồng phục y tế thoải mái cho y bác sĩ trong quá trình làm việc
Thiết kế đồng phục y tế thoải mái cho y bác sĩ trong quá trình làm việc

8.4 Hợp đồng may đồng phục y tế rõ ràng, minh bạch

Một công ty cung cấp đồng phục y tế uy tín sẽ có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng với các điều khoản, các mục đầy đủ, minh bạch để làm căn cứ với khách hàng.

Tham khảo:

9. Đồng phục Hải Anh – Công ty cung cấp đồng phục y tế chất lượng

Đồng phục Hải Anh là một trong những địa chỉ cung cấp đồng phục y tế hàng đầu hiện nay. Là nơi quy tụ đội ngũ thợ may có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc.

9.1 Dây chuyền khép kín, Chất lượng đạt chuẩn 100%

Đồng phục Hải Anh cung cấp đến khách hàng đồng phục y tế đạ chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền khép kín. Tất cả các thông số đều được quy định rõ ràng và chính xác đến những chi tiết nhỏ nhất.

xưởng may đồng phục Hải Anh có diện tích lớn và khép kín đáp ứng được mọi nhu cầu may mặc
xưởng may đồng phục Hải Anh có diện tích lớn và khép kín đáp ứng được mọi nhu cầu may mặc

3.2 Thời gian hoàn thành nhanh chóng đúng cam kết trong hợp đồng

Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, tiến hành may đo cho khách hàng nhanh chóng. Sở hữu đội ngũ thợ may tay nghề cao, thành thạo trong công việc, đảm bảo giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian.

Mẫu áo đồng phục ý tế thiết kế đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tại Đồng phục Hải Anh
Mẫu áo đồng phục ý tế thiết kế đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tại Đồng phục Hải Anh

9.3. Các chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi gửi tới khách hàng của Hải Anh:

– Chiết khấu cao khi may nhiều: Khi bạn đặt may một số lượng lớn, bạn sẽ được chiết khẩu cao, giá thành rẻ hơn khi may số lượng ít.

– Chính sách đổi trả khi xảy ra sai xót: Trong quá trình may mặc nếu có bất cứ sai xót hay lỗi nhỏ, chúng tôi đều có chính sách đổi trả đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

– Miễn phí giao hàng: Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí mọi lúc mọi nơi. Một cuộc điện thoại của bạn là chúng tôi có mặt liền.

Thời trang Hải Anh thường xuyên tổ chức khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm đồng phục
Thời trang Hải Anh thường xuyên tổ chức khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua sắm đồng phục

 

Hải Anh là công ty cung cấp đồng phục y tế có thiết kế đẹp mắt và tiện dụng cho những nhân viên y tế trên cả nước. Hãy liên hệ tới công ty thiết kế đồng phục Hải Anh chuyên nghiệp qua số điện thoại hotline hoặc cơ sở rộng rãi trên cả nước.

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật các thông tin chi tiết về sản phẩm đồng phục y tế Hải Anh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng những kiến thức bổ ích này đã giúp bạn hiểu hơn về sự quan trọng của đồng phục bệnh viện cũng như có cho mình địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng.

may đồng phục y tế đẹp chuẩn tại đồng phục Hải Anh
may đồng phục y tế đẹp chuẩn tại đồng phục Hải Anh

Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may đồng phục y tế, đồng phục công sở hay đồng phục teambuilding, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0886.268.268 để được Đồng phục Hải Anh tư vấn chi tiết nhất. Bằng sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Hải Anh tự tin có thể đem đến cho quý khách những mẫu đồng phục độc đáo, chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu nâng tầm vị thế doanh nghiệp của quý khách.

Đánh giá bài viết
Trả lời