Top 10+ Mẫu Đồng Phục Công Nhân Thực Phẩm Bền Đẹp, Đạt Chuẩn

Đồng phục công nhân thực phẩm đóng vai trò quan trọng tại các cơ sở xưởng sản xuất và chế biến thực phẩm. Với tính chất công việc, bộ trang phục công nhân giúp bảo vệ sức khỏe người lao động, tránh sự tác động gây hại của hóa chất, vi khuẩn hay nấm mốc. Đồng thời, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, góp phần tạo ra môi trường làm việc an toàn và đảm bảo vệ sinh.

Tham khảo

Vậy đồng phục bảo hộ ngành thực phẩm bao gồm những gì? Chúng có nhiệm vụ và chức năng như thế nào? Hãy cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu đồng phục bảo hộ đặc biệt này trong nội dung dưới đây. 

Đồng phục công nhân thực phẩm là vật không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất
Đồng phục công nhân thực phẩm là vật không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất

Nội Dung Chính

1. Định nghĩa khái niệm về đồng phục công nhân thực phẩm

Đồng phục công nhân thực phẩm là trang phục được thiết kế dựa trên đặc thù công việc của các công nhân làm việc trong ngành thực phẩm. Chẳng hạn như xưởng sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà hàng, quán ăn hay một số cơ sở bán lẻ khác.

Một bộ đồng phục thực phẩm tiêu chuẩn của công nhân sẽ bao gồm áo, quần, giày và mũ trùm đầu. Bộ đồng phục này đóng vai trò quan trọng, giúp bảo vệ người lao động trước những tác nhân gây hại như hóa chất, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây bẩn khác trong môi trường làm việc. 

Giải mã đồng phục công nhân thực phẩm là gì
Giải mã đồng phục công nhân thực phẩm là gì

2. Các loại đồng phục trong ngành chế biến thực phẩm

2.1. Đồng phục bảo hộ lao động thực phẩm

Đồng phục bảo hộ lao động thực phẩm có thiết kế khá giống với những bộ đồng phục bảo hộ các ngành khác. Mẫu đồng phục này thường được may theo kiểu áo dài tay có bo chun tay kết hợp với quần dài. Đồng phục bảo hộ lao động thực phẩm có thiết kế kiểu dáng thoải mái, ít chi tiết rườm rà gây cản trở khi làm việc. Ngoài ra, bộ đồng phục sẽ được trang bị thêm mũ bảo hộ, khẩu trang và găng tay để đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình làm việc của người lao động.

Mẫu đồng phục bảo lao động của công nhân chế biến thực phẩm
Mẫu đồng phục bảo lao động của công nhân chế biến thực phẩm

2.2. Đồng phục phòng sạch

Đồng phục phòng sạch là loại trang phục được sử dụng trong môi trường phòng sạch có các công việc đặc thù như y tế, chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm,… Đối với lĩnh vực chế biến thực phẩm, bộ đồng phục phòng sạch giúp chống lại các tác nhân gây hại trong môi trường làm việc, đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho công nhân khi làm việc.

Đồng phục phòng sạch có thiết kế kiểu dáng vừa vặn, không bó sát gây cản trở công việc. Mẫu đồng phục thường sử dụng gam màu trắng, xanh dương hoặc màu ghi để làm màu sắc chủ đạo. Đây là những màu chống lóa mắt, giúp điều tiết mắt tốt giúp bộ trợ người công nhân làm việc tốt hơn.

Đồng phục phòng sạch được ứng dụng phổ biến trong ngành thực phẩm chế biến
Đồng phục phòng sạch được ứng dụng phổ biến trong ngành thực phẩm chế biến

2.3. Đồng phục phục vụ, bán hàng

Những vị trí nhân viên phục vụ, bán hàng thường ưu tiên các mẫu đồng phục có tính tiện lợi, gọn gàng và thoải mái, chẳng hạn như áo polo hoặc áo thun cổ tròn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và vệ sinh, công nhân khi làm việc sẽ được trang bị thêm một số phụ kiện bảo hộ khác như mũ trùm đầu và tạp dề, găng tay,…

Đồng phục phục vụ và bán hàng thực phẩm có thiết kế đơn giản, gọn gàng
Đồng phục phục vụ và bán hàng thực phẩm có thiết kế đơn giản, gọn gàng

3. Những vật phẩm có trong bộ đồng phục công nhân thực phẩm

3.1. Mũ trùm đầu

Do đặc thù nghề nghiệp, đồng phục công nhân thực phẩm bắt buộc phải có mũ trùm đầu. Vật dụng này sẽ giúp đầu tóc của công nhân (đặc biệt với công nhân nữ) gọn gàng, tránh rơi rụng vào thực phẩm đang chế biến. Hơn nữa, với thời gian làm việc theo ca kéo dài liên tục, đảm bảo đầu tóc sẽ giúp công nhân làm việc thoải mái và tập trung hơn. 

Mũ công nhân thực phẩm thường có dáng mũ lưỡi trai và có phần bao tóc với công nhân nữ. Chất liệu của mũ gồm vải kate silk, kaki 65/335,… 

Mũ trùm đầu dành cho nhân viên ngành thực phẩm
Mũ trùm đầu dành cho nhân viên ngành thực phẩm

3.2. Quần áo công nhân thực phẩm

Tùy theo vị trí làm việc mà công nhân sẽ mặc đồng phục được thiết kế khác nhau. Với môi trường chế biến hải sản, thịt hoặc các thực phẩm tươi sống khác, quần áo đồng phục công nhân thực phẩm sử dụng chất liệu vải kate mỏng nhẹ và đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt. Với môi trường nhà bếp thuộc các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất lớn như sữa tươi vinamilk 100%, xưởng sản xuất thực phẩm Cholimex,…, quần áo đồng phục công nhận sẽ đơn giản hơn. Công nhân được phép mặc quần áo bằng chất liệu cotton dễ thấm hút nhưng phải đeo găng tay và tạp dề để đảm bảo vệ sinh.

Quần áo, trang phục bảo hộ dành cho nhân viên chế biến
Quần áo, trang phục bảo hộ dành cho nhân viên chế biến

3.3. Găng tay

Công nhân thực phẩm bắt buộc phải đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh, tránh nguy cơ làm biến đổi chất lượng sản phẩm (thực phẩm tươi sống). 

Găng tay chế biến, sản xuất thực phẩm giúp đảm bảo vệ sinh
Găng tay chế biến, sản xuất thực phẩm giúp đảm bảo vệ sinh

3.4. Khẩu trang

Công nhân thực phẩm được yêu cầu bắt buộc phải đeo khẩu trang trong quá trình làm việc. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện tại, việc đeo khẩu trang còn đảm bảo sức khỏe chung cho doanh nghiệp. Thông thường, công nhân thực phẩm sẽ đeo khẩu trang nhựa hoặc khẩu trang y tế.

Khẩu trang nhựa được sản xuất từ nhựa dẻo có thể tái sử dụng nhiều lần. Khẩu trang y tế dành cho công nhân thực phẩm gồm khẩu trang 3M hoặc khẩu trang 4 lớp. Sử dụng khẩu trang có công dụng ngăn chặn mồ hôi, nước bọt và vi khuẩn từ miệng rơi xuống thực phẩm đang chế biến. 

Khẩu trang, vật dụng không thể thiếu để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm
Khẩu trang, vật dụng không thể thiếu để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm

3.5. Giày bảo hộ

Trong quá trình làm việc, công nhân thực phẩm cần phải đi giày đúng theo quy định. Giày bảo hộ lao đồng dùng trong ngành thực phẩm được chất liệu da với lớp cao su lưu hóa bên dưới đế giày, giúp nâng đỡ bàn chân, chống va đập. Bên cạnh đó, giày lao động còn có khả năng chống vật nhọn xuyên thủng, chống dầu, axit, chống kiềm bảo vệ an toàn cho bàn chân người lao động.

3.6. Tạp dề đồng phục 

Tạp dề chống nước là một phần quan trọng của bộ đồng phục công nhân thực phẩm. Nó được thiết kế với chức năng bảo vệ thực phẩm khỏi những tác nhân đến từ môi trường và người lao động như tóc, da bong tróc, vi khuẩn hay bụi bẩn. Đồng thời, tạp dề đồng phục cũng hạn chế việc tiếp xúc với thực phẩm, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tạp dề đồng phục công ty thực phẩm giúp giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
Tạp dề đồng phục công ty thực phẩm giúp giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Tham khảo:

4. Tham khảo 10+ mẫu đồng phục của nhân viên chế biến thực phẩm

4.1. Nhân viên làm bánh

Đồng phục nhân viên làm bánh bao cũng bao gồm quần áo, mũ, khẩu trang, tạp dề… Đặc biệt, màu sắc được lựa chọn thường sẽ thiên về tone trắng hoặc trung tính như kem, be sữa,… Những mẫu đồng phục dưới đây thường xuyên được sử dụng cho nhân viên tại các cửa hàng bánh.

Mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp dành cho nhân viên làm bánh
Mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp dành cho nhân viên làm bánh

4.2. Công nhân chế biến hải sản

Do đặc thù của môi trường làm việc, công nhân chế biến hải sản thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ thấp (có thể dưới 0ºC với hàng đông lạnh) và độ ẩm cao. Đồng phục nên được may kín để hạn chế mùi tanh, chống nước và giữ nhiệt tốt. Màu trắng vẫn được ưu tiên trong ngành thủy sản nhờ hiệu ứng tốt về thị giác, đảm bảo vệ sinh.

Đồng phục dành cho nhân viên ngành sản xuất, chế biến hải sản
Đồng phục dành cho nhân viên ngành sản xuất, chế biến hải sản

4.4. Công nhân chế biến nông sản

Thiết kế đồng phục cho công nhân chế biến nông sản không có nhiều khác biệt với những ngành khác. Công nhân chế biến nông sản sẽ thực hiện các công việc như cắt tỉa, đóng gói, dán nhãn rau củ quả. Những mẫu dưới đây sẽ đảm bảo giữ được sự thoải mái và vệ sinh trong quá trình chế biến nông sản.

Đồng phục dành cho nhân viên chế biến nông sản
Đồng phục dành cho nhân viên chế biến nông sản

4.5. Công nhân chế biến đồ hộp

Để sản xuất được thực phẩm đóng hộp, nhà máy cần giữ môi trường hoàn toàn vô trùng và khâu an toàn vệ sinh nghiêm ngặt. Những sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng ăn trực tiếp mà không chế biến lại. Do đó, đồng phục cho công nhân chế biến đồ hộp phải giữ được sự sạch sẽ theo tiêu chuẩn.

Mẫu quần áo công nhân chế biến đồ hộp thường được sử dụng nhất là áo tay lỡ đi kèm với quần vải rộng rãi. Đồng phục được may vừa vặn, không bó quá sát gây khó khăn cho quá trình di chuyển. Ngoài ra, công nhân chế biến đồ hộp thường được trang bị thêm mũ trùm đầu, khẩu trang và găng tay. 

Đồng phục dành cho nhân viên chế biến - sản xuất đồ hộp
Đồng phục dành cho nhân viên chế biến – sản xuất đồ hộp

4.6. Công nhân chế biến chế phẩm từ sữa

Nhóm thực phẩm chế biến từ sữa có yêu cầu rất cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông thường, đồng phục sẽ ưu tiên sử dụng màu trắng, xanh lam. Vải kate, kaki thun sẽ mang đến cảm giác thoáng mát, thoải mái và mềm mại dù cho công nhân phải đứng nhiều giờ liền.

Đồng phục công nhân Vinamilk được thiết kế dạng bảo hộ trắng sạch sẽ đặt chuẩn
Đồng phục công nhân Vinamilk được thiết kế dạng bảo hộ trắng sạch sẽ đặt chuẩn

5. Tác dụng của bộ đồng phục công nhân thực phẩm

5.1. Hạn chế mùi của thực phẩm tươi sống tới người công nhân

Mùi của thực phẩm tươi sống (hải sản, gia cầm,…) có thể bám mùi gây khó chịu và ảnh hưởng tới hệ hô hấp nếu công nhân tiếp xúc trong thời gian dài. Do đó, đồng phục công nhân thực phẩm cần đảm bảo tuân thủ yêu cầu về thiết kế và độ bền. Vải được chọn làm chất liệu thường có chất lượng cao, giữ mùi và thấm hút tốt. Nếu vải dễ rải, thấm nhanh, khả năng bám mùi thực phẩm lên công nhân rất lớn.

Ngoài ra, đồng phục công nhân thực phẩm được tính toán rất cẩn thận trong khâu thiết kế. Ví dụ khuy kéo, nút cài không được lỏng lẻo để mùi thực phẩm bám vào cơ thể công nhân nhưng cũng không được quá chặt dẫn đến nguy cơ không di chuyển được. 

Sử dụng đồng phục giúp hạn chế gây mùi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối
Sử dụng đồng phục giúp hạn chế gây mùi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối

5.2. Giữ vệ sinh trong dây chuyền chế biến thực phẩm

Những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản,… thường có tiêu chuẩn nhập khẩu thực phẩm rất khắt khe. Để có thể xuất được các lô hàng sang các nước này, doanh nghiệp chế biến thực phẩm cần đảm bảo khâu sản xuất và kiểm định vệ sinh chặt chẽ. Hơn nữa, chỉ một sai sót nhỏ ở bất kỳ khâu nào trong tổng thể dây chuyền chế biến thực phẩm đều có thể khiến toàn bộ lô hàng bị đối tác từ chối. Do đó, đồng phục công nhân thực phẩm được xem như yêu cầu bắt buộc phải có ở mỗi doanh nghiệp.

Ví dụ, chống nhiễm khuẩn trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm được xem như yêu cầu bắt buộc. Dựa vào yêu cầu này, đồng phục công nhân thực phẩm thường không bao giờ có nút do những nút này có thể bị vi khuẩn bám vào, oxi hóa do môi trường. Trong trường hợp nút bị lỏng và rơi xuống, chúng có thể trở thành nguy cơ gây ô nhiễm với thực phẩm.

5.3. Đem lại sự đồng bộ, chuyên môn hóa công việc

Văn hóa sản xuất, kinh doanh của một doanh nghiệp có thể được tạo dựng từ những yếu tố nhỏ nhất như sự chuyên nghiệp trong khâu lựa chọn đồng phục. Đồng phục công nhân thực phẩm thường được đặt hàng sản xuất hàng loạt và có in kèm logo công ty. Nhờ vậy mà quá trình quản lý nhân sự được dễ dàng hơn. Các công nhân thực phẩm khi làm việc sẽ cảm nhận được sự gắn bó giữa mình với doanh nghiệp, không có sự phân biệt cao thấp, sang hèn trong nội bộ người lao động. Đồng thời, những hình ảnh này dễ thu hút đối tác và khách hàng về sự đồng bộ, chuyên môn hóa trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp.

Đồng phục cho công nhân thực phẩm giúp mang lại sự đồng bộ, chuyên nghiệp
Đồng phục cho công nhân thực phẩm giúp mang lại sự đồng bộ, chuyên nghiệp

6. Những tiêu chí khi lựa chọn đồng phục dành cho công nhân thực phẩm

6.1. Có sự thông thoáng, thoải mái cho từng người công nhân

Chỉ khi công nhân cảm nhận được sự thoải mái, họ mới có thể toàn tâm làm việc và cống hiến cho công ty. Nếu bắt buộc phải mặc đồng phục không vừa vặn, quá vướng víu hay khó chịu, hiệu suất làm việc của công nhân sẽ thấp. Khi may đồng phục, công nhân cần lưu ý lựa chọn kiểu dáng phù hợp với số đo cơ thể, tránh mẫu đồng phục quá nhiều chi tiết rườm rà và chất lượng vải thấp.

Mẫu áo đồng phục công nhân thực phẩm cần sử thoải mái và thông thoáng cho người sử dụng
Mẫu áo đồng phục công nhân thực phẩm cần sử thoải mái và thông thoáng cho người sử dụng

6.2. Đảm bảo khả năng chống thấm nước của bộ đồng phục

Với những loại thực phẩm như hải sản, gia cầm, …. công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Vậy nên, đồng phục phải có khả năng chống nước tốt, cách nhiệt và bền bỉ, không dễ rách. Nếu thường xuyên đứng làm việc theo ca với thời gian kéo dài, công nhân thực phẩm có thể đối diện với tình trạng ra mồ hôi gây bí da, ngứa ngáy. Do đó, đồng phục công nhân thực phẩm nên được thiết kế thấm khí và hút ẩm tốt.

6.3. Phân biệt được khu vực làm việc của công nhân

Trong một dây chuyền sản xuất sẽ bao gồm rất nhiều khu vực, phòng ban theo chuyên môn, lĩnh vực riêng. Đồng phục của công nhân thuộc từng khu vực, phòng ban này cần được thiết kế riêng để có thể phân biệt và dễ dàng quản lý.

quần áo công nhân thực phẩm được phân chia rõ ràng theo từng vị trí
quần áo công nhân thực phẩm được phân chia rõ ràng theo từng vị trí

7. Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ ngành thực phẩm

Với đặc thù công việc như trên, các mẫu đồng phục công nghiệp thực phẩm được may từ các chất liệu phải phù hợp, nhằm tối ưu công dụng cũng như tạo sự thoải mái nhất định cho người mặc.

7.1. Vải kate

Đặc tính của vải kate đó là khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời, không nhăn, bề mặt vải phẳng và mịn. Với những ưu điểm này, việc vệ sinh và giặt giũ vải kate rất đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó, vải kate còn có giá thành khá rẻ, an toàn với làn da của người mặc nên được nhiều doanh nghiệp thực phẩm lựa chọn làm chất liệu may đồng phục công nhân.

7.2. Vải kaki

Vải kaki có ưu điểm nổi bật là độ bền, vải mát, không nhăn và khả năng co giãn, đàn hồi tốt. Đây cũng là lý do, nhiều đơn vị lựa chọn chất liệu vải kaki làm đồng phục bảo hộ lao động. Ngoài ra, vải kaki có sự đa dạng về màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo đặc trưng doanh nghiệp của mình.

7.3. Vải cotton

Đây là loại vải được dệt từ chính những sợi bông tự nhiên nên mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc với da. Cùng với đó, vải cotton còn mang đến khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn vượt trội và an toàn với làn da người mặc. Vải cotton được ưa chuộng thể sản xuất các mẫu áo thun, áo polo đồng phục công nhân thực phẩm. 

7.4. Vải phòng sạch chống thấm nước

Đây là chất liệu được làm từ 100% polyester – nguyên liệu được sản xuất từ dầu mỏ. Nhờ vậy, vải phòng sạch có đặc tính là không gây bám bụi, không đổ lông cùng khả năng chống thấm nước hiệu quả, giúp giảm tình trạng bụi vải trên trang phục rơi vào thực phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số chất vải may quần áo công nhân thực phẩm phổ biến
Một số chất vải may quần áo công nhân thực phẩm phổ biến

Tham khảo:

8. Bảng size và giá áo đồng phục công nhân thực phẩm

8.1. Bảng size đồng phục công nhân thực phẩm

Chi tiết bảng size mẫu quần áo bảo hộ ngành thực phẩm như sau:

Bảng size áo mẫu đồng phục công nhân thực phẩm bánh kẹo
Size áo Chiều cao (cm) Cân nặng (kg)
S 160-165 45-48
M 165-168 48-54
L 168-172 54-60
XL 172-174 60-65
XXL 174-180 65-75
Bảng size quần đồng phục công nhân thực phẩm
Size quần Dài quần Vòng bụng Vòng mông
S 94 72 86
M 96 76 90
L 98 80 94
XL 100 84 98
XXL 102 88 102

Lưu ý: Bảng size đồng phục công ty thực phẩm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ áp dụng cho mẫu đồng phục phòng sạch chống thấm. Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận bảng size đồng phục chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đồng phục Hải Anh qua số hotline 0886 268 268.

8.2. Bảng giá may quần áo công nhân thực phẩm

Giá các mẫu đồng phục công nhân thực phẩm sẽ dao động từ 95.000 – 230.000 đồng/bộ tùy vào từng thiết kế và kiểu dáng trang phục khác nhau. Tuy nhiên, mức giá đồng phục thực phẩm sẽ có sự thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như đơn vị xưởng may, chất liệu vải may, số lượng đặt hàng,… 

Do đó, quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may các mẫu đồng phục công nghiệp thực phẩm, vui lòng liên hệ với Đồng phục Hải Anh để được tư vấn và báo giá rõ ràng.

Giá may đồng phục thực phẩm dao động từ 95.000 - 230.000 đồng/sản phẩm
Giá may đồng phục thực phẩm dao động từ 95.000 – 230.000 đồng/sản phẩm

9. Địa chỉ may áo đồng phục công nhân thực phẩm hàng đầu – Đồng phục Hải Anh

Đồng phục đảm bảo tiêu chuẩn không chỉ tạo động lực làm việc cho công nhân mà còn đại diện cho thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp. Bạn nên tham khảo những địa chỉ may quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân thực phẩm hàng đầu vừa chất lượng vừa hợp lý về mặt giá cả.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, thì Đồng phục Hải Anh chính là một gợi ý hoàn hảo mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành đồng phục, Hải Anh hiểu rõ tầm quan trọng và lợi ích mà những bộ đồng công nhân mang đến cho doanh nghiệp. Đó cũng là lý do và động lực, để Hải Anh không ngừng cố gắng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng ngày.

Tại Hải Anh, chúng tôi tự hào khi sở hữu đến 3 xưởng may quy mô lớn với hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Cùng với đó là sự góp sức của đội ngũ nhân viên may có trình đó, luôn nhiệt huyết với công việc nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự chủ động trong nguồn cung ứng nguyên liệu đầu vào cũng là một yếu tố quan trọng giúp Hải Anh giảm thiểu tối đa mức chi phí. Cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế đồng phục chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Bằng sự sáng tạo và tâm huyết của mình, Đồng phục Hải Anh tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về đồng phục của quý khách hàn. Tạo nên những thiết kế đồng phục độc đáo, chất lượng giúp nâng cao và khẳng định vị thế doanh nghiệp.

Đồng phục Hải Anh - Đơn vị may đo đồng phục công nhân uy tín hàng đầu
Đồng phục Hải Anh – Đơn vị may đo đồng phục công nhân uy tín hàng đầu

Tổng kết

Với mỗi doanh nghiệp khác nhau, đồng phục công nhân thực phẩm cần được nghiên cứu, phân tích dựa trên điều kiện, môi trường và đặc trưng riêng. Tuy nhiên, đồng phục công nhân thực phẩm vẫn cần đảm bảo phù hợp với những tiêu chí và chức năng đã được phân tích ở trên. Quý khách hàng có nhu cầu đặt may các mẫu áo thun đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới số hotline 0886 268 268 của Hải Anh để nhận được tư vấn chi tiết.

Đánh giá bài viết
Trả lời