Hải Anh Có Nhận May Áo Đồng Phục Công Ty Tự Thiết Kế Không?

Áo đồng phục công ty tự thiết kế, Hải Anh có nhận may không? là một trong những thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nhằm giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch may áo đồng phục cho công ty mình, chúng tôi xin được giải đáp vấn đề như sau:

1. Những lưu ý giúp bạn có được những mẫu áo đồng phục công tự thiết kế đẹp

Để có được những mẫu áo đồng phục công ty tự thiết kế đẹp thì đòi hỏi bạn phải nắm được một vài những thông tin cần thiết. Với những bạn lần đầu tiên đặt may đồng phục thì điều này dường như gặp phải một chút khó khăn nhất định. Chính vì lí do đó mà bạn hãy tham khảo một số những lưu ý dưới đây:

1.1. Xác định nhu cầu, mục đích

Khi thiết kế áo thun đồng phục công ty, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như:

Đối tượng bạn thiết kế là những ai?

Bạn cần xác định xem đối tượng thiết kế là ai, nam hay nữ, độ tuổi là bao nhiêu? Nếu là may đồng phục cho công ty thì có phân theo phòng ban hay cấp quản lí không?

Màu sắc, kiểu dáng nào là hợp với mọi người?

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục cũng rất quan trọng. Màu nào phù hộ với mọi người? Màu nào mang tới vẻ đẹp cho áo? Màu nào gắn liền với thương hiệu của bạn nhất?

Nên in/thêu trên đó những hình ảnh, họa tiết nào?

Mẫu áo đồng phục công ty của bạn cần in những họa tiết, logo nào để mang dấu ấn riêng hay dùng phương pháp in nào cũng là vấn đề bạn cần xác định rõ.

Số lượng nhân viên là bao nhiêu để đặt áo?

Xác định rõ ràng số lượng giúp bạn có thể dễ dàng đặt may với nhà cung cấp hơn và cũng tránh được tình trạng thiếu hay thừa áo. Đồng thời, bạn nên dự trù một số lượng nhất định để tránh tình hình phát sinh về mặt nhân sự. Không chỉ thế, việc xác định số lượng đặt may áo sẽ giúp thuận lợi cho bên nhà cung cấp trong việc báo giá đến bạn, giúp bạn chuẩn bị kinh phí một cách chủ động hơn.

Mẫu áo đồng phục công ty tự thiết kế theo đặc điểm và bộ nhận diện công ty
Mẫu áo đồng phục công ty tự thiết kế theo đặc điểm và bộ nhận diện công ty

1.2. Tham khảo thông tin về mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp

Trước khi bước vào thiết kế đồng phục, bạn có thể tham khảo một số các mẫu thiết kế có sẵn để có thể lên ý tưởng cho mẫu áo thun của riêng mình. Bạn có thể lên trên một số diễn đàn hay trang web của các bên cung cấp, sản xuất đồng phục như đồng phục Hải Anh chẳng hạn để cập nhật xem những mẫu thiết kế mới nhất.

Sau khi tham khảo các mẫu thiết kế đó rồi, bạn nên tìm cho một ý tưởng thiết kế theo một chủ đề nhất định. Bạn có thể trao đổi cũng với mọi người để cùng nhau đóng góp ý kiến về một mẫu thiết kế chung. Hãy lưu ý đến tính cân đối, bố cục của các chi tiết, họa tiết trên thân áo sao cho cân đối và hợp lí nhất có thể. Tránh tình trạng logo công ty quá to hay quá nhỏ so với vị trí trên áo.

1.3. Tham khảo, lựa chọn một xưởng may uy tín

Không quá khó để bạn có thể tìm được một công ty may tại thời điểm này. Bạn chỉ cần lên google hay các trang facebook là các bạn đã hoàn toàn có thể tìm được một công ty may. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải công ty nào cũng hoàn toàn có thể thiết kế cho hay sản xuất cho bạn một mẫu áo đẹp được.

Chính vì thế, bạn nên tìm đến những công ty có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để họ có thể giúp bạn thiết kế nên những mẫu áo thun mang đến sự mới mẻ và khác lạ cho công ty của mình.

Tham khảo xưởng may đồng phục công ty uy tín, chất lượng, gá tốt
Tham khảo xưởng may đồng phục công ty uy tín, chất lượng, gá tốt

2. May áo đồng phục công ty tự thiết kế tại Hải Anh

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin như hiện nay, việc tự thiết kế một mẫu áo là không quá khó. Chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu về phần mềm thiết kế để trang bị cho mình một chút kiến thức cơ bản là có thể tự lên market cho mẫu áo đồng phục của công ty mình.

Và hiện nay, đã có nhiều công ty, doanh nghiệp tự thiết kế mẫu áo cho công ty. Tuy nhiên, một trong những lo lắng mà khách hàng đặt ra là không biết với mẫu áo đồng phục công ty tự thiết kế thì các công ty may mặc có nhận đặt may hay không? Và đây cũng chính là thắc mắc của khá nhiều khách hàng gửi đến cho đồng phục Hải Anh.

Đồng phục Hải Anh là công ty rất uy tín trên thị trường may mặc nói chung và may đồng phục nói riêng. Điều này đã được thể hiện qua sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong suốt 7 năm qua. Hải Anh luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, do vậy với câu hỏi: Hải Anh có nhận may áo đồng phục công ty tự thiết kế không” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mẫu áo đồng phục công ty ngoài vai trò xây dựng tính đoàn kết của một tập thể còn giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, là một hình thức quảng cáo khá hiệu quả. Và mẫu áo đồng phục chính là thương hiệu đại diện của công ty, do vậy Hải Anh luôn khuyến khích các khách hàng của mình tự lên maket cho mẫu áo đồng phục bởi chính các bạn là người hiểu rõ nhất mục tiêu của mình.

Theo quy trình thông thường, Hải Anh sẽ tiếp nhận ý tưởng của khách hàng sau đó gửi bản market để bạn duyệt lại và như vậy sẽ đòi hỏi cần nhiều thời gian hơn. Và nếu bạn tự thiết kế được mẫu áo đồng phục thì đây sẽ là điều tuyệt vời nhất, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho cả hai bên.

Dịch vụ công ty may đồng phục công ty tự thiết kế tại Hải Anh
Dịch vụ công ty may đồng phục công ty tự thiết kế tại Hải Anh

3. Tại sao nên may áo đồng phục công ty tự thiết kế?

So với mẫu áo đồng phục công ty thuê xưởng may thiết kế, mẫu áo đồng phục công ty tự thiết kế sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Một số lý do dưới đây sẽ lý giải điều này:

3.1. Áo đồng phục công ty tự thiết kế thể hiện tính đặc trưng

Thể hiện được sự đặc trưng trong văn hóa hoặc có thương hiệu riêng chính là điều mà mục tiêu mà bất kỳ công ty nào khi làm đồng phục cũng muốn hướng tới. Và nếu bạn là người lên ý tưởng và người thực hiện là một người khác thì thật khó để thể hiện được hết ý nghĩa, thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Do vậy, để giải quyết được vấn đề này, bạn có thể tự lên maket cho mẫu áo đồng phục của công ty mình, sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

3.2. Áo đồng phục công ty tự thiết kế có ý nghĩa vô cùng lớn

Việc tự thiết kế áo đồng phục chính là công sức của bạn, là món quà lớn nhất và vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng mọi người. Đây có lẽ là động lực lớn nhất để bạn thực thiết kế mẫu áo đồng phục của công ty mình, hãy lên ý tưởng và thỏa sức với sáng tạo, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị to lớn.

Hải Anh nhận may tất cả các mẫu áo đồng phục công ty tự thiết kế, chúng tôi luôn khuyến khích bạn tự lên ý tưởng và market thiết kế áo đồng phục. Nếu cần tư vấn về mức giá, thời gian may đồng phục mời bạn đọc liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo địa chỉ cuối bài viết để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá bài viết
Trả lời