May áo đồng phục công ty số lượng ít tại đồng phục Hải Anh

Sếp giao bạn đi may áo đồng phục công ty số lượng ít và việc này đang khiến bạn đau đầu không biết chọn địa chỉ nào mới tốt? Thông thường không nhiều đơn vị nhận các đơn hàng đồng phục số lượng ít hoặc nếu nhận thì chất lượng và giá cả lại không thích hợp. Hãy tham khảo ngay bài viết này để nhận được những tư vấn hữu ích nhất liên quan đến đơn vị nhận may áo đồng phục tốt nhất hiện nay nhé!

1. Thực trạng may áo đồng phục công ty số lượng ít hiện nay

Hiện nay nhu cầu may áo đồng phục công ty số lượng ít đang ngày càng tăng cao vì lý do không nhiều đơn vị chấp nhận may đo áo đồng phục với số lượng hạn chế. Đa số các đơn vị may mặc đều ưu tiên các đơn hàng lớn.

Điều này khiến nhiều khách hàng đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục số lượng trung bình đến ít không khỏi băn khoăn. Hoặc khách hàng đã bị từ chối bởi nhiều đơn vị may mặc hoặc họ phải chấp nhận mức giá khá cao cho một chiếc áo thành phẩm.

Xưởng may áo đồng phục công ty số lượng ít mà vẫn có thể tối ưu chi phí với mức giá thấp
Xưởng may áo đồng phục công ty số lượng ít mà vẫn có thể tối ưu chi phí với mức giá thấp

Xem thêm: Mẫu áo đồng phục công ty màu trắng ấn tượng nhất hiện nay

2. Giá áo đồng phục công ty dựa trên những yếu tố nào?

Thông thường đơn giá cho một chiếc áo đồng phục đặt may có thể dao động bởi các yếu tố sau đây:

2.1 Số lượng áo đặt may

Hiện nay, nếu đặt càng nhiều áo đồng phục, tức là đơn hàng có số lượng càng lớn thì chi phí may sẽ càng rẻ. Lý do là vì đơn hàng số lượng lớn sẽ tận dụng được nhiều chi phí đi kèm sản phẩm như chi phí nhà xưởng, tiền hao mòn thiết bị, lương nhân công, phí nhập nguyên vật liệu,… Nhiều đơn vị may đo còn áp dụng ưu đãi chiết khấu phần trăm đối với các đơn hàng đặt may số lượng lớn.

2.2 Chất liệu vải áo khi may áo đồng phục công ty số lượng ít

Các chất vải có có càng nhiều thành phần cotton thì mức giá nhập vải cũng càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc chọn vải càng cao cấp thì mức chi phí cho một chiếc áo đồng phục thành phẩm cũng càng cao.

2.3 Kiểu áo đồng phục cần may

Mỗi form dáng đồng phục sẽ có đơn giá khác nhau, lý do là vì có những thiết kế tốn ít công may và nguyên vật liệu trong khi có thiết kế tốn nhiều hơn. Lý ví dụ giá may áo cổ tròn luôn rẻ hơn so với áo cổ trụ vì thời gian may áo cổ trụ lâu hơn, vải cũng tốn hơn.

2.4 Hình in, logo trên áo

Áo đồng phục có hình in cũng như logo trên thân áo càng phức tạp, nhiều màu sắc thì đơn giá trên mỗi chiếc áo cùng càng cao. Bên cạnh đó, mỗi chất liệu vải lại yêu cầu kỹ thuật in, kiểu in khác nhau nên cần cân nhắc kỹ để giá áo không bị đội lên quá cao.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá may áo thun đồng phục công ty
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá may áo thun đồng phục công ty

3. Lưu ý để đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít giá rẻ

Đơn vị nào cũng mong muốn có thể đặt được đơn may áo đồng phục số lượng ít với giá rẻ. Tuy nhiên sẽ rất khó hạ đơn giá xuống ngang bằng với mức giá mong muốn của bản thân nếu không biết 2 kinh nghiệm dưới đây:

3.1 Lựa chọn xưởng may lớn, uy tín

Các xưởng may lớn thường không ngại các đơn hàng có số lượng ít vì họ đủ khả năng và nhân sự để giảm tối đa giá thành một chiếc áo đồng phục từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tìm thấy các xưởng may lớn và uy tín? Kinh nghiệm là hãy chọn các công ty có website chính thức, được giới thiệu trên Sheet 1 hoặc 2 của Google.

Lựa chọn xưởng may đồng phục công ty uy tín, đảm bảo chất lượng, số lượng đúng theo yêu cầu
Lựa chọn xưởng may đồng phục công ty uy tín, đảm bảo chất lượng, số lượng đúng theo yêu cầu

3.2 Đặt áo với chất liệu phù hợp nhu cầu

Để tiết kiệm tối đa chi phí, cần tìm hiểu về các loại vải để có thể chọn ra loại vải đáp ứng vừa đủ yêu cầu của công ty mình mà vẫn đảm bảo được mức giá hợp lý. Các loại vải cotton 100% hoặc cá sấu cotton 100% có mức giá cao nhất, những mẫu vải này thích hợp để may áo cổ tròn hoặc áo polo dùng cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại hoặc picnic.

Nếu muốn tiết kiệm hơn và nhu cầu chỉ cần áo thoáng khí vừa đủ, chủ yếu dùng trong môi trường điều hoà thì có thể xem xét các mẫu áo Su Pe 65% cotton hoặc cá sấu PE 65% cotton,…

Giá vải kate Thái trên thị trường Việt Nam chất lượng
Lựa chọn chất liệu vải may phù hợp với môi trường và tính chất công việc

4. Đồng phục Hải Anh – địa chỉ nhận đặt may áo đồng phục công ty số lượng ít đẹp, uy tín

Đồng phục Hải Anh tự hào là một trong những đơn vị ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nhận hỗ trợ cả các đơn may áo đồng phục số lượng ít mà chất lượng cũng như giá thành đều được đảm bảo, lọt top được khách hàng đánh giá cao trên thị trường.

4.1 Lý do nên chọn Đồng phục Hải Anh khi may đồng phục công ty

Nếu quý khách hàng tin tưởng, đặt đơn hàng tại Đồng phục Hải Anh, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

– Hải Anh không giới hạn số lượng áo đồng phục khi may. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Hải Anh chấp nhận tất cả các đơn hàng nhỏ, lẻ, số lượng ít. Chúng tôi cam kết không có bất cứ sự phân biệt đối xử hay thiếu chuyên nghiệp nào giữa các khách hàng có đơn hàng số lượng lớn với khách hàng chỉ đặt hàng số lượng ít.

– Hải Anh đảm bảo dù khách hàng may áo đồng phục với số lượng ít vẫn nhận được mức giá ưu đãi, hợp lý bậc nhất trên thị trường. Khác với nhiều đơn vị may mặc trên thị trường, Hải Anh không vì khách hàng đặt số lượng ít mà tăng giá sản phẩm lên cao.

Cho dù khách hàng đặt ít hay nhiều thì Hải Anh sẽ tư vấn kỹ lưỡng để hai bên cùng thống nhất được mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra Hải Anh cũng đảm bảo các sản phẩm từ xưởng của chúng tôi được trao đến tay khách hàng có chất lượng ổn định nhưng giá đã mềm hơn khá nhiều.

– Hải Anh cam kết chất lượng dù thực hiện các đơn hàng số lượng ít. Chất lượng sản phẩm chính là uy tín mà Hải Anh đã xây dựng qua nhiều năm. Khách hàng có thể an tâm rằng không vì số lượng ít mà Hải Anh có thể chủ quan, lơ là chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Với đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các mẫu áo đồng phục gắn mác Hải Anh đều bền màu, chất lượng in màu tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dịch vụ may áo đồng phục công ty số lượng ít theo yêu cầu tại Hải Anh
Dịch vụ may áo đồng phục công ty số lượng ít theo yêu cầu tại Hải Anh

4.2 Ưu đãi hấp dẫn khi đặt may áo đồng phục số lượng ít tại Hải Anh

Hầu hết các đơn vị may mặc thông thường đều chỉ áp dụng các ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng có đơn hàng lớn. Tuy nhiên Hải Anh hoàn toàn công bằng khi tặng các khách hàng của mình nhiều gói ưu đãi đặc biệt. Ngay cả khi chỉ đặt đơn với số lượng ít, vẫn có cơ hội nhận được một trong số các quyền lợi dưới đây từ chúng tôi:

– Hỗ trợ phí ship trong quá trình trả áo cho khách hàng.

– Tất cả các sản phẩm lệch size, form dáng, màu sắc, thêu/in hình sai mẫu đều được Hải Anh kiểm tra, sửa chữa và bồi thường khi khách hàng có yêu cầu.

– Tất cả các sản phẩm xuất xưởng từ thương hiệu Hải Anh đều được bảo hành tuỳ theo chất liệu và thiết kế ban đầu.

– Ngoài các ưu đãi nêu trên, còn rất nhiều phần quà cũng như ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới khi đến với chúng tôi.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi may áo thun theo yêu cầu của Đồng phục Hải Anh
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi may áo thun theo yêu cầu của Đồng phục Hải Anh

4.3 Bảng giá tham khảo khi may áo đồng phục tại Hải Anh

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hải Anh để nhận tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể theo dõi bảng giá trung bình dưới đây:

Bảng giá tham khảo khi may áo thun đồng phục công ty của Hải Anh
Bảng giá tham khảo khi may áo thun đồng phục công ty của Hải Anh

Quý khách hàng nếu vẫn băn khoăn về vấn đề may áo đồng phục công ty số lượng ít thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh. Hải Anh vinh dự được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các quý khách hàng. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng có được những mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng và ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy nhấc máy và gọi chúng tôi theo số điện thoại …. và nhận về hàng ngàn ưu đãi khủng nhé!

Đánh giá bài viết
Trả lời