Mẫu Đồng Phục Sơ Mi Xanh Da Trời Nam

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Mẫu Đồng Phục Sơ Mi Xanh Da Trời Nam rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Mẫu Đồng Phục Sơ Mi Xanh Da Trời Nam sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Mẫu Đồng Phục Sơ Mi Xanh Da Trời Nam với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Mẫu Đồng Phục Sơ Mi Xanh Da Trời Nam đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Đồng phục sơ mi nhân viên phục vụ xanh da trời mang đến phong cách lịch lãm và hoàn hảo. Cùng với chất liệu bền đẹp, hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác thoải mái, khác biệt có dấu ấn riêng của nhà hàng, khách sạn. 

1. Giới thiệu sản phẩm sơ mi nhân viên phục vụ xanh

1.1 Thiết kế sơ mi xanh da trời phục vụ

Đồng phục nhà hàng với nhiều kiểu dáng độc đáo và mới lạ được du nhập từ phương Tây tạo  nên một diện mạo mới mẻ cho nhân viên. Các mẫu thiết kế sử dụng quần âu- sơ mi nhằm tạo lên tính chuyên nghiệp, lịch sự.

Mẫu đồng phục nhân viên được thiết kế dạng áo sơ mi, kiểu dáng tay ngắn tạo cảm giác năng động, cổ áo đứng, đính hàng khuy nhỉ giúp form áo giữ được lâu hơn, đồng thời giúp người mặc linh hoạt dễ đóng mở.

Sơ mi nam phục vụ nhà hàng xanh da trời
Sơ mi nam phục vụ nhà hàng xanh da trời

1.2 Màu sắc trang phục phục vụ

Với mẫu thiết kế có màu xanh da trời tươi mát cùng nhiều màu sắc khác. Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn những tông màu theo sở thích hoặc phù hợp với cách bài trí của nhà hàng và khách sạn.

Đặc biệt, màu sắc của áo sơ mi và quần âu luôn cùng tông màu, phối với tạp dề và thắt đai ấn tượng sẽ tạo nên một bộ trang phục hoàn chính, vừa linh hoạt lại tại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

1.3 Chất liệu vải

Chất liệu vải được đồng phục Hải Anh ưu tiên sử dụng cho mẫu này chính là kaki thun, kate thái, kate thái kẻ,. Đây đều là chất liệu vải cao cấp, co giãn tốt giúp mang đến cảm giác dễ chịu. Cũng bởi tính chất làm việc cần hoạt động nhiều, do vậy các loại vải đều ưu tiên thấm mồ hôi nhanh. Đặc biệt cần tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

1.4 Size đồng phục nhân viên xanh da trời

Các thiết kế đồng phục nhân viên đều được đồng phục Hải Anh đa dạng về size cũng như kích thước. Trong trường hợp khách hàng mong muốn thiết kế theo yêu cầu, đồng phục Hải Anh đều đảm nhiệm, không chỉ vậy còn miễn phí vận chuyển và chiết khấu đến 10% đơn vị đặt hàng lần đầu.

2. Đánh giá áo sơ mi đồng phục nhân viên màu xanh da trời

Các mẫu đồng phục dành cho nhân viên điều được thiết kế theo dáng áo sơ mi, kiểu dáng tay ngắn, cổ áo đứng có đính hàng khuy nhỏ giúp giữ form áo và tạo sự linh hoạt cho người mặc. Về form dáng khá rộng, chuẩn kích cỡ, vừa vặn vì vậy, người mặc sẽ thấy thoải mái, không bị gò bó.

Ngoài ra, đồng phục sơ mi quần âu còn được phối cùng tạp dề, thắt đai ấn tượng nhằm tạo ra điểm nhấn cho bộ trang phục. Việc kết hợp thêm túi giúp cho nhân viên được dụng một số dụng cho như sổ ghi chép, hóa đơn giúp linh hoạt trong cách sử dụng.

Đồng phục đồng phục sơ mi xanh da trời luôn là lựa chọn tốt nhất, bởi tính linh hoạt và thoải mái. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị may đồng phục nhân viên thì đồng phục Hải Anh là lựa chọn hàng đầu.

Đánh giá bài viết