Thời Trang Sơ Mi Đồng Phục Nam Trắng Cúc Đen

Giá SP : Liên hệ

1 Cam kết giá Thời Trang Sơ Mi Đồng Phục Nam Trắng Cúc Đen rẻ nhất thị trường
2 Đảm bảo sản phẩm Thời Trang Sơ Mi Đồng Phục Nam Trắng Cúc Đen sản xuất tại Việt Nam
3 Miễn phí vận chuyển Thời Trang Sơ Mi Đồng Phục Nam Trắng Cúc Đen với số lượng trên 20 cái
4 Phương thức thanh toán Thời Trang Sơ Mi Đồng Phục Nam Trắng Cúc Đen đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, séc...

Mô tả

Bạn muốn xuất hiện chỉn chu trong mọi hoàn cảnh thì áo sơ mi chắc chắn là lựa chọn số một. Áo sơ mi đồng hành cùng chúng ta trong mọi cuộc hành trình. Trong tủ quần áo của bạn nên có ít nhất vài chiếc áo sơ mi vừa có thể kết hợp mặc đi làm, vừa có thể được mặc khi đi picnic, giải trí cuối tuần. Đồng phục Hải Anh rất vui khi giới thiệu sản phẩm đồng phục áo sơ mi nam công sở dành riêng cho khách hàng nam giới.

1. Đánh giá sản phẩm sơ mi nam màu trắng cúc đen

1.1 Thiết kế

Thiết kế lần này tập trung vào những kiểu dáng truyền thống mang phong cách của Việt Nam nhưng vẫn không kém phần hiện đại với những nhấn nhá ở cổ áo với phần khuy cài tay lịch sự. Trong những ngày vội vã không biết mặc gì thì áo sơ mi chính là lựa chọn chính xác nhất bởi trong mọi hoàn cảnh áo sơ mi luôn tạo sự thống nhất và toát lên sự chuyên nghiệp.

Thời trang sơ mi đồng phục nam trắng cúc đen
Thời trang sơ mi đồng phục nam trắng cúc đen

1.2 Màu sắc

Không phải tự nhiên sắc màu trắng lại luôn gắn liền với chúng ta ngay từ khi còn học tiểu học. Bởi màu trắng toát lên sự tinh khôi, tinh tế và vô cùng lịch sự. Với thiết kế lần này đồng phục Hải Anh lựa chọn sắc màu trắng tinh khôi gắn liền với thời trang công sở tạo sự trang nhã nhưng không mất đi phần chuyên nghiệp, chuẩn mực

1.3 Chất liệu

Trong lần thiết kế này, đồng phục Hải Anh chọn lựa trang phục với chất liệu vải thô mềm cotton và dễ thấm mồ hôi. Với cái nắng gay gắt của mùa hè thì yếu tố thoáng mát không nhăn luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Và đề hoàn thành tốt nhu cầu của Khách hành đồng phục Hải Anh sử dụng công nghệ nano mới trong quy trình dệt vải tạo sự thoáng mát tuyệt đối, phù hợp với mùa hè

1.4 Kích cỡ

Kích cỡ áo lần này được may sẵn rất nhiều kích cỡ vậy nên bạn hãy yên tâm rằng đồng phục Hải Anh phù hợp với tất cả mọi dáng người. Ngoài ra đồng phục Hải Anh đang có chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng may đo theo số đo vậy nên chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

2. Mẫu áo sơ mi trắng tại đồng phục Hải Anh và cách bảo quản

2.1 Tổng quan

Sản phẩm ngay từ khi ra mắt lần đầu đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Bên cạnh những lời khen về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng thời thượng và độ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên thì cũng có những lời góp ý và đồng phục Hải Anh luôn ghi nhận và cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Áo sơ mi công sở nam giới sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng công sở.

2.2 Bảo quản

– Không giặt trực tiếp với nước nóng hoặc chất tẩy rửa mạnh

– Giặt tay không giặt máy

– Bảo quản ở nơi thoáng mát

– Khuyến khích sử dụng móc treo, không gấp gon

Sự hài lòng của Khách hàng chính là mục tiêu mỗi ngày của Đồng phục Hải Anh, với sự thành công của sản phẩm đồng phục sơ mi nam công sở chắc chắc chúng tôi sẽ còn có những sản phẩm tốt hơn nữa và rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Đánh giá bài viết